หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางานเชียงใหม่ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าโฆษณา
| ผ้าพันคอ | ของชำร่วย


cmprice.com เงินด่วน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

บทความ,เกร็ดความรู้ > คอมพิวเตอร์ > บทความ > MS หวังใช้ Window 7 พลิกโฉม OS ทั่วโลก
บทความ,เกร็ดความรู้ > คอมพิวเตอร์ > บทความ > MS หวังใช้ Window 7 พลิกโฉม OS ทั่วโลก
MS หวังใช้ Window 7 พลิกโฉม OS ทั่วโลก
บทความ
 

Pic_41631

ดัน Windows 7 สร้างกระแสตลาดไอทีทั่วโลก ให้สิทธิ์ลูกค้าชาวไทยสัมผัสเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยราคาโปรโมชัน 3,777 บาท จ่อเปิดเป็นทางการ 31 ต.ค.นี้...

ความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่งผลให้บรรดาผู้ผลิตสินค้าและนวัตกรรม เร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเอง เพื่อรองรับความต้องการใช้งานของผู้บริโภค และเหมาะสมต่อการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถดำเนินชีวิตประจำวัน ทำงาน และเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย สอดคล้องกับกระแสความนิยมที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน โดยล่าสุด ไมโครซอฟท์ได้สร้างกระแสความคึกคักแก่วงการไอทีทั่วโลก ด้วยการประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Windows 7 ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการทำงาน ปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และการประหยัดพลังงาน...

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า วานนี้ (22 ต.ค.) ทั่วโลกประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 อย่างเป็นทางการ โดยในช่วงเปิดทดสอบเวอร์ชันเบต้ามีผู้สนใจร่วมทดสอบถึง 8 ล้านคนทั่วโลกจาก 113 ประเทศ แบ่งเป็นผู้ทดลองจากประเทศไทยจำนวน 100,000 คน ถือเป็นโปรแกรมที่มีการทดสอบเวอร์ชันเบต้ามากที่สุดโปรแกรมหนึ่ง ด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่ที่ได้รับการพัฒนา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม วินโดวส์ 7 มีกำหนดเปิดตัวในประเทศไทย วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2552 ด้วยราคาโปรโมชัน 3,777 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม


เทคโนโลยี TouchPack

กก.ผจก.บ.ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) ชี้แจงต่อว่า ราคาดังกล่าวถือเป็นราคาพิเศษที่มีจำหน่ายเพียงในประเทศไทย จากราคาปกติประมาณ 8 พันกว่าบาท โดยเบื้องต้น บริษัทฯ จะยังคงราคาจำหน่ายดังกล่าวต่อไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อสนับสนุนให้ผู้บริโภคชาวไทยหันมาใช้โปรแกรมลิขสิทธิ์มากขึ้น สอดคล้องกับนโยบายภาครัฐและนักพัฒนาไทยในปัจจุบัน ที่ให้ความสำคัญในการต่อต้านสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ส่วนการป้องกันโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์นั้น ผู้ใช้จะไม่สามารถใช้งานได้ทุกฟีเจอร์เช่นเดียวกับโปรแกรมลิขสิทธิ์ นอกจากนี้ ความสามารถในการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ก็จะลดลงอย่างต่อเนื่อง จนเหลือเพียงแค่ความสามารถในการบันทึกข้อมูล

น.ส.ปฐมา ให้ข้อมูลอีกว่า การพัฒนาวินโดวส์ 7 เป็นความร่วมมือระหว่างวิศวกรของไมโครซอฟท์ นักออกแบบ ลูกค้า และคู่ค้าของบริษัทฯ รวมถึง การรับฟังความต้องการของผู้ใช้วินโดวส์กว่า 160,000 คนใน 200 ประเทศ นอกจากนี้ ยังมีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ นักทดสอบ และ บล็อกเกอร์ชาวไทยอีก 50 คน ร่วมพัฒนาโปรแกรมดังกล่าว ทั้งนี้ ยังมีผลงานของนักออกแบบชาวไทยชื่อ “Pomme Chan” ถูกคัดเลือกให้เป็นวอลเปเปอร์อย่างเป็นทางการของวินโดวส์ 7 อีกด้วย ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของวินโดวส์ 7 ในประเทศไทย ผ่าน www.windows7thailand.com และ www.facebook.com/windows7thaifan


ฟีเจอร์ Homegroup

กก.ผจก.บ.ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) เปิดเผยรายละเอียดด้วยว่า การใช้งานวินโดวส์ 7 ไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง ราคาแพง หรือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากการทดสอบพบว่า ระบบปฏิบัติการดังกล่าวสามารถใช้งานได้ดีทั้งในคอมพิวเตอร์รุ่นเก่า โน้ตบุ๊ค และเน็ตบุ๊ค ด้วยการตอบสนองที่รวดเร็ว ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม โดยหากผู้ใช้ประสบปัญหาด้านการใช้งาน ก็สามารถเลือกใช้ฟังก์ชัน XP Mode ได้เช่นเดิม อย่างไรก็ตาม ไมโครซอฟทเชื่อว่า การเปิดตัววินโดวส์ 7 จะช่วยกระตุ้นตลาดไอที ทั้งด้านฮาร์ดแวร์ แอพพลิเคชัน ตัวแทนจำหน่ายสินค้า และเศรษฐกิจให้ดีขึ้น

ด้าน นายพรเทพ วัชรอำนวย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความเห็นว่า วินโดวส์ 7 มีลูกเล่นใหม่ที่น่าสนใจจำนวนมากและสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งมัลติมีเดียและรูปแบบอื่น ทำให้อัสซุสพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยี สอดคล้องกับการใช้งานแพลตฟอร์มดังกล่าว โดยโน้ตบุ๊คตระกูล UL Series ของอัสซุส เลือกใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 เพื่อมอบประสบการณ์ควบคู่การประหยัดพลังงาน ภายใต้ยูสเซอร์อินเทอร์เฟสที่สมบูรณ์

ส่วน นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการและผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้ข้อมูลว่า ก เชื่อว่า ความร่วมมือระหว่างอินเทลและไมโครซอฟท์ในการเปิดตัววินโดวส์ 7 จะทำให้ผู้บริโภคทั่วไปและลูกค้าระดับองค์กรมีประสบการณ์ใช้งานคอมพิวเตอร์ดีขึ้น ด้วยประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงานที่โดดเด่น นอกจากนี้ อินเทลยังมีส่วนร่วมกับไมโครซอฟท์ในการพัฒนาวินโดวส์ ตั้งแต่การนำวิศวกรช่วยพัฒนานวัตกรรม ทั้งในส่วนของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อีกด้วย


Wallpaper ฝีมือนักออกแบบไทย


กระแสการตอบรับเทคโนโลยีดังกล่าว ถือเป็นแนวโน้มแห่งโลกอนาคต ที่จะสามารถตอบสนองความต้องการและผสมผสานรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ภายใต้ความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภค ตลอดจนการจำหน่ายในราคาที่ลดลงกว่าครึ่ง จากอดีตที่โปรแกรมลิขสิทธิ์เคยมีราคาเฉียดหลักหมื่น

จนกระทั่งยุคปัจจุบันที่ผู้ผลิตและเจ้าของลิขสิทธิ์ได้ปรับลดราคาลง ด้วยความมุ่งหวังให้ลูกค้าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภค โดยหันกลับมาสนับสนุนเทคโนโลยี ที่เกิดจากการกลั่นกรองกระบวนการคิดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย...ปิยุบล ตั้งธนธานิช
itdigest@thairath.co.thบทความจาก : ไทยรัฐ

 

ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณารกแกะหญิงแย้,รกแกะ38,000,ขายรกแกะสกัดแห้ง 50,000 mg,รกแกะmaxi,รกแกะสด 50,000มก.,สารสกัดเมล็ดองุ่น 24000mg,ขายสารองุ่นTop Life,ขายนมผึ้ง Royal Bee,นมผึ้ง6% 10 HDA,นมผึ้งหญิงแย้ทาน,สมุนไพรแมงลักสูตรดื้อยา,แมงลักลดน้ำหนัก,แมงลักลดอ้วน,สมุนไพรแมงลัก สูตรดื้อยา,สมุนไพรแมงลักกล่องฟ้า,Mangluk Power Slim,ขายส่งแมงลัก,แมงลักลดอ้วน, biosis Red Grape Seed 38,000 mg,NC24 Bio-nano Collagen 100 %,บลัชออนไฮไลท์คุ๊กกี้ LDM Terra Cotta Blush,nc24placenta, เซรั่มรกแกะ,สมุนไพรลดน้ำหนัก Slimming Hi Herb,สมุนไพรลดน้ำหนัก ,Slimming Hi Herb,NC24 Grape Seed (With Vitamin C),ออสเวย์,healthway,ครีมรกแกะ,ขายสมุนไพรแมงลักลดน้ำหนัก, สมุนไพรแมงลัก, สูตรดื้อยา, ลดยาก, กล่องฟ้า, ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก,อาหารเสริมลดน้ำหนัก,สมุนไพรลดน้ำหนัก,ลดความอ้วน,ลด น้ำหนัก,หยุดอ้วน,หยุดไขมัน,ไม่โยโย่,ลดจริง ผอมจริง,ลดยาก,ดื้อยา,ดีท็อกซ์,ใยอาหารสูง,หุ่นเพรียว กระชับ ได้สัดส่วน, ความอ้วน, อ้วนหลังคลอด, mang luk ราคาส่ง, แมงลัก ราคาส่ง, mang luk ขายส่ง, แมงลัก ขายส่ง, mang luk ของแท้, แมงลัก ของแท้,ท้องไม่ผูก,หุ่นเพรียวสวย,เฟิร์ม,อิ่มนาน, แมงลัก ลดความอ้วน,สมุนไพร แมงลัก mang luk ลดน้ำหนักจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินกู้นอกระบบ | เงินกู้ด่วน | ประตูม้วน เชียงใหม่