หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทักษิณ ชิณวัตร ... เลว หรือไม่?

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
ทักษิณ ชิณวัตร ... เลว หรือไม่?ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

เมื่อคืนนี้(22 มี.ค 52)ได้ฟังการปราศัยผ่าน วีดีโอ คอนเฟอเรนท์ ต่อกลุ่มเสื้อแดงของ ทักษิณ ชิณวัตร แล้วมีคำถามตัวเองมากมายว่า คนๆนี้ เป้นคนเลว หรือว่า เขาจะเพื่อที่จะเอาตัวรอดเท่านั้น เพื่อให้คนที่ไม่ได้อยู่กับข้อมูลข่าวสารทางลึกมาก่อน เข้าใจเหตุการณ์ที่ ทักษิณ กล่าวถึงเมื่อคืนนี้ให้ฟัง เพื่อวินิจฉัยเองว่า สิ่งที่ทักษิณ ชินวัตรพูดกับสิ่งที่ผมหักล้าง ใครมีเหตุมีผลน่าเชื่อกว่ากัน

ประเด็นที่1......ทักษิณ ชิณวัตร กล่าวฝาก อุดมการณ์ต่อกลุ่มเสื้อแดงให้เรียกร้องประชาธิปไตย คำถามก็คือ ทักษิณ ชินวัตร มีอุดมการณ์ประชาธิปไตยจริงหรือ แล้วถ้าเขามีอุดมการณ์ ทำไมเขาจึงติดตามพล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ หัวหน้า รสช. หรือว่า ทักษิณ เพียงต้องการอาศัยขบวนการของประชาธิปไตย เพื่อให้มีอำนาจรัฐแล้วแสวงหาประโยชน์จากอำนาจรัฐเข้าตัวเอง

ประเด็นที่2.....ทักษิณ กล่าวถึงบุคคลต่างๆมากมายแบบจับแพะชนแกะ ซึ่งมีทั้ง องคมนตรี ประธานศาลปกครองสูงสุด ประธานศาลฏีกา ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ รวมั้ง พล.อ.พัลลพ ปิ่นมณ๊ แต่ความเป็นจริงของเรื่องไล่ลำดับตามที่จะเล่าต่อไปนี้มิใช่หรือ

เมื่อเกิดปรากฏการ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยมาเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นของรัฐบาลทักษิณ ชินวัตร จนเกิดมวลชนจำนวนมากซึ่งเหตุการณ์ความขัดแย้งรุนแรงมากขึ้น เรียกร้องให้ ทักษิณ ชิณวัตร ลาออก ตอนนั้น พันธมิตร ชุมนุมอยู่ที่มัฆวาน บางครั้งก้ไปปิดล้อมทำเนียบ จนทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในขณะนั้นไม่เข้าไปทำงานในทำเนียบ มวลชนฝ่ายพันธมิตรเพิ่มขึ้นๆเหตุการณ์มีแนวโน้มที่จะเกิดความรุนแรง เพราะมีข่าวว่าฝ่ายรัฐบาลเริ่มจัดตั้งมวลชนเข้าสู้  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงรับสั่งให้ ศาลทั้ง3ศาลเป็นผู้เอากฏหมายเข้ามาแก้ปัญหา จึงเป้นที่มาของการประชุม ทั้ง3ศาล คือ ศาลฏีกา ศาลรัฐธรรมนูญ และศาลปกครองสูงสุด เพื่อร่วมกันหาทางออกในแนวทางกกหมายที่พระราชทานมา เรื่องของเรื่องเป็นอย่างนี้มิใช่หรือ

ส่วนเรื่องที่เกิดการปฏิวัตินั้น เป็นเพราะพล.อ.สนธิ บุญกลิน ไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง และยังขัดขวางทางลึกในการปราบปราม พันธมิตรอย่างรุนแรงของฝ่ายตำรวจ ซึ่งมี พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ เป็นผบ ตร. และเหตุการณ์สุกงอมจนเกิดการปฏิวัตรเป็นเพราะข่าวรั่ว เรื่อง คำสั่ง ปลด พล.อ. สนธิ บุญกลิน ออกจาก ผบ ทบ.แล้วเอา.พล.อ..........ซึ่งเป็นคนของตนเองเข้ามาไม่ใช่หรือ ซึ่งตอนนั้นฝ่ายความมั่นคงมองว่าหากปล่อยให้ดุลยอำนาจเป็นไปตามนี้จะสั่นคลอนต่อ.ระบอบการปกครองประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข......ไม่ใช่หรือ

ส่วนเรื่องที่ ทักษิณ ชินวัตร บอกว่า พล.อ.พัลลพ ปิ่นมณี เล่าให้ฟังตอนที่ไปหาที่จีนนั้น เหตุที่ พล.อ.พัลลพ กลับไปหา ทักษิณอีก หลังจากที่หันหลังให้กันตั้งแต่ปลายรัฐบาลทักษิร และโดนปลดออกจากรอง ผอ.กอรมน.นั้นเป็นเพราะว่า พล.อ.พัลลพ รู้สึกเสียหน้า หลังจากที่พล.ต.จำลองถูกจับ แล้ว พล.อ.พัลลพ เสนอตัวเป็นแกนนำแทน พล.ต.จำลอง แต่ได้รับการปฏิเสธ ไม่ใช่หรือ และเหตุการณ์ที่กล่าวถึงเรื่องคาร์บอมพ์ ซึ่งข่าวตอนนั้นบอกว่า มุ่งสังหาร ทักษิณ ชิณวัตร ในรถที่บรรทุกระเบิดมีทั้ง ซีโฟร์ 7.5 กิโล ไดนาไมท์ 10 กิโล ยูเรีย น้ำมัน ซึ่งโฆฆก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ บอกว่ารัศมีทำลายล้างเป็น100 เมตรนั้น แท้ที่จริง ในรถมีวัตถุระเบิดจริง มีชนวนฝักแคจริง มีวงจรรับสัญญาณการจุดระเบิดจริง แต่ทั้งหมดนั้นไม่ได้ถูกเอามาเข้าวงจรให้พร้อมระเบิดเมื่อถูกส่งสัญญาณทางโทรศัพท์มือถือ และเมื่อเอาตัวรับสัญญาณไปตรวจสอบแล้วปรากฏว่าใช้การไม่ได้ คำถามก็คือ การวางแผนฆ่า นายกรัฐมนตรีของประเทส วางแผนบกพร่องขนาดนั้นหรือ และหาก รัสมีการทำลายล้างไกลเป็นร้อยเมตรจริงแล้ว ในขณะทำการกู้ระเบิด ทำไมไม่ปิดการจารจรบนสะพานกรุงธน เพราะถ้าเกิดผิดพลาดรถที่วิ่งบนสะพานซึ่งมีระยะเพียง30เมตรไม่ตายหมดหรือ  หรือว่าจะเป็นอย่างที่เขาพูดกันว่า เหตุการณ์คาร์บอมพ์นั้น เป็นเพราะคนเลวคนหนึ่ง ต้องการหักเหความสนใจของข่าวสารในขณะนั้น ซึ่งกำลังเป็นรองอย่างหนักในเรื่องทุจริตคอรัปชั่น และคดีนี้ปัจจุบัน อยู่ในขบวนการยุติธรรมโดยคำสั่งฟ้อง ไม่มีประเด็นเรื่องการลอบสังหารอยู่เลย มีเพียง มีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครองเท่านั้น

ส่วนเรื่อง พล.อ.หม่องเอ ที่มาเยือนไทยนั้น เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า มีคนเลวๆที่มีธุรกิจโทรคมนาคม ต้องการได้งานวางระบบโทรคมนาคม ที่เมืองปิ่นมานะ ซึ่งเป็นเมืองหลวงใหม่ของพม่า แล้วเกิดการติดสินบนลูกชายและตัวพล.อ.ขิ่มยุ้น ซึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีของพม่า จนทำให้เกิดปัญหาภายใน ปลด พล.อ.ขิ่มยุ้น และจับลูกชายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เมื่อเป็นดังนั้น จึงต้องเกิดการเชื่อมความสัมพันธ์กับ พล.อ.หม่องเอ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพม่าเขาเป็นผู้นำที่แท้จริง เรื่องของพล.อ.หม่องเอ ที่มาที่ไปเป็นเช่นนี้มิใช่หรือ

ประเด็นสุดท้าย ..ทักษิณ บอกว่า เอาชาติรอดดีกว่า เอาประเทศให้ผาสุขดีกว่า เอาความสบายพระราชหฤทัยของในหลวงดีกว่า  คำถามก็คือ ทักษิณ ต้องการให้พระเจ้าอยู่หัวสบายพระราชหฤทัยจริงหรือ เริ่มตั้งแต่ได้ข่าวปฏิวัติ เขาผรุสวาทอย่างไร ต่อมาก็เกิด เวบ ไฮ ทักษิณ เวบประชาไทย โจมตีพระเจ้าอยู่หัวอย่างรุนแรง ถ้าใครที่รักพระเจ้าอยู่หัวแล้วเคยดูคลิปวีดีโอในยูทรู๊ป จะต้องน้ำตาไหล ทุกคน คำถามต่อทักษิณก็คือ ตามลักษณะวิสัย สมมุติว่าอยู่ในครอบครัว ถ้าลูกที่รักและเคารพพ่อ แล้วมีเหตุการณ์ที่ทำให้น้อยใจพ่อ อย่างมากที่สุด เราก็แค่ร้องไห้ เสียใจที่พ่อไม่เข้าใจเรา แค่นั้นไม่ใช่หรือ แต่หลังจาก ที่เกิดการปฏิวัติ ปรากฏว่า พระเจ้าอยู่หัวถูกให้ร้ายต่างๆนานา ตามสื่อทั้งในและนอกประเทส เอาพระองค์ไปว่าเสียๆหายๆ พฤติกรรมของกลุ่มเสื้อแดงมีหลายต่อหลายครั้งที่จาบจ้วง แล้วอย่างนี้หรือ ที่ ทักษิณ ชินวัตร บอกว่าต้องการให้พระเจ้าอยู่หัวสบายพระราชหฤทัย และอีกประการหนึ่ง คนที่บอกว่าจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัว จะกล้าใช้รหัส ซึ่งปกติใช้เป็นรหัสขบวนเสด็จ แทนพระองค์ อย่างนั้นหรือ เรื่องอย่างนี้เพียงแค่ใช้สามัญสำนึกก็คงมองออกว่า ปากกับใจ ของทักษิณ ตรงกันหรือเปล่า

ใหนๆก็พูดถึงความสบายพระราชหฤทัยแล้ว ขอพูดอีกเรื่องหนึ่งซึ่งยังไม่เคยพบว่ามีใครออกมาปกป้องเลยคือ เรื่องที่ สมเด็จพระบรมราชินีนารถ เสด็จไปในงานศพ พี่โบว์(นส.อัคณา ระดับปัญญาวุฒิ) ซึ่งในเรื่องนี้ กลุ่มเสื้อแดงเลวๆบางคนที่ไม่ดูทั้งบริบทของประเทศ มองพระองค์ท่านไปในทางเสียหาย ซึ้งร้ายกว่านั้นยัง มีกลุ่มเสื้อเหลืองเลวๆบางคน รับสมอ้าง เพื่อจะสร้างความชอบธรรมให้กับฝ่ายตนเอง

เรื่องนี้ถ้ามองอย่างเป็นกลางแล้วศึกษาประวัติศาสตร์ของชาติว่ามีความเป้นมาเป็นไปอย่างไรแล้ว จะเข้าใจว่า ทำไม สมเด็จพระราชินีนารถ เสด็จไปในงานศพ ของ พี่โบว์

ในทุกครั้งที่เกิดปัญหาวุ่นวายทางการเมือง และ ฝ่ายข้าราชการที่ถืออาวุธ เป็นฝ่ายทำให้ประชาชนมือเปล่า ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินีนารถ จะทรงเข้ามามีบทบาททุกครั้ง อาทิเช่น เหตุการณ์14 ตุลา16 ที่ทหารผู้ถืออาวุธ ใช้อาวุธฆ่า นักศึกษา เหตุการณ์ พฤษภาทมิฬ 2535 ทหารผู้ถืออาวุธ ใช้อาวุธฆ่าประชาชน ผมยังจำได้ดิ แม้ตอนนั้นอายุเพียง 10ขวบ พระเจ้าอยู่หัวกล่าวต่อพล.อ.สุจินดาว่า ถ้าประชาชนต้องสู้กับทหารประชาชนก็แพ้ เพราะประชาชนไม่มีอาวุธ แต่ทหารมีอาวุธ

ในครั้งนี้ก็เหมือนกัน เหตุการณ์ วันที่7 ธันวาคม 2551 ตำรวจผู้มีอาวุธ ใช้อาวุธฆ่าประชาชน ตำรวจหรือทหาร ต่างก็เป็นข้าราชการ คำว่าข้าราชการคือผู้ปฏิบัติหน้าที่ในงานของพระราชา เพราะฉะนั้น เมื่อใดที่ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในงานของพระองค์ใช้อาวุธ ฆ่าประชาชน ซึ่งมีมือเปล่าที่ต้นเหตุมาจากความขัดแย้งทางการเมือง พระองค์ท่านจะเข้ามามีบทบาทเสมอ ซึ่งในเบื้องลึกคนในบอกว่า เป็นเพราะพระองค์ท่านต้องการแสดงความเสียใจที่ข้าราชการของพระอง๕ท่านที่ถืออาวุธ แล้วใช้อาวุธเข่นฆ่าประชาชนผู้ไม่ได้ถืออาวุธ

นี่คือเหตุผลทั้งหมดของผมที่ต้องการเอามาแสดงเพื่อให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆตัดสินว่า ทักษิณ แท้ที่จริงแล้ว เป็นคนอย่างไรกันแน่

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
VVVVVVV ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา !!!! กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com กดเลยนะฮร๊าฟฟฟ !!!


ลิงก์ผู้สนับสนุน


ข่าวอื่นๆ ที่เกียวข้อง

ดูหัวข้อในหมวด "รวมกระทู้ทั้งหมด" ทั้งหมด คลิ๊ก!!

 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 11397 เขียน 57

แสดงความคิดเห็น โดย พี IP: Hide ip , วันที่ 23 มี.ค. 52 เวลา 14:10:05
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

ความคิดเห็นที่ 55 แจ้งลบ

คนไม่เลว คงไม่ทำ
- ซุกหุ้น 2 ครั้ง ๆ แรกบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ บกพร่องโดยสุจริต
ทั้ง ๆ ที่เอาหุ้นไปไว้ในชื่อคนรับใช้ คนขับรถ โครตไม่ได้ตั้งใจเลย
แล้วยังปล่อยให้เกิดครั้งที่ 2 ก็ทำวิธีเดียวกัน เอาไปไว้ในชื่อลูก
ชายลูกสาวที่บรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่ใส่ชื่อลูกคนเล็กเพราะมันก็
กลับมาในบัญชีของตัวเอง ยังให้้น้องสาวถือหุ้นแทนอีกด้วย รวม
ทั้งพี่บุญธรรมอดีตเมีย ตระกูลนี้มันไม่เลว คงทำ่นนี้ไม่ได้ แถม
ยังโกหก ตะแบงว่าไม่ได้ทำผิด
- แล้วผลเป็นนายกก็พยายามหารายได้ให้กับบริษัทของตัวเอง
ทั้งให้เงินกู้ ไปช่วยขายบริการ ผลิตภัณท์ของบริษัทตัวเอง คนที่
ไม่มีจริยธรรมจะไม่รู้ว่า การกระทำนี้ผิดอย่างร้ายแรง ประเทศ
อื่นถ้าถูกจับได้เขาก็จะมีความละอาย บางคนละอายใจถึงขนาด
ฆ่าตัวตาย แต่ทักษิณไมเลว คงรู้คงยอมรับว่าตัวเองได้ใช้ตำแหน่ง
นายกหาผลประโยชน์ทับซ้อน อย่างไร ทักษิณไม่เลวคงมียางอายบ้าง
- เงินที่มีก่อนหน้าก็ได้มาจากการได้รับสัมปทานจากอดีตหัวหน้า
ปฏิวัติ แล้วรวยไม่โกง จริงหรือ ได้สัมปทานมาโดยไม่มีนอกมีใน
ใช่จริงหรือ? การทำรัฐประหารปี 2549 ไม่เป็นประชาธิปไตย
แล้ว รัฐประหารที่ทักษิณได้ผลประโยชน์เป็นประชาธิปไตย ไม่ใช่
ผลไม้พิษด้วยหรือ?
- IMF เป็นผลงานของทักษิณจริงหรือ? เราไม่ต้องดูว่าใครที่ร่วม
ทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจ ร่วมทำร้ายเงินบาทบ้างเลยหรือ ทักษิณ
เก่งจริงหรือ หรือเป็นคนเลวที่สามารถเอาการแก้ไขเศรษฐกิจของ
รัฐบาลก่อนมาเป็นผลงานตัวเอง แล้วที่รวยมานั้น ร่วมกับโซรอสตี
ค่าเงินบาทด้วยหรือเปล่า?
- กฎหมายขายชาติที่กล่าวหา รัฐบาลก่อนที่แทบจะหลีกเลี่ยงเงื่อน
ไขของ IMF เพราะต้องการเงิน เนื่องจากเงินสำรองเกือบหมด จาก
รัฐบาลที่ทักษิณก็ร่วมอยู่ด้วยทำพัง แล้วทักษิณได้แก้ไขไหม ก็เปล่า
แต่เป็นคนนำหนึ่งในกฎหมายมาขาย ปตท ให้ใคร ที่แน่ ๆ ไม่ใช่ให้
ประชาชนคนไทยทั่วไป ใช้เวลาขายที่สั้นที่สุดก็หมดแล้ว หุ้นไปอยู่
กับใครครับผม
- ทักษิณใช้นโยบายประชานิยม เพื่อใคร เพื่อคนในประเทศจริงหรือ
หรือเพื่อเป็นฐานให้ตัวเอง ถ้าไม่ใช่เพื่อตัวเอง เป็นนายกฯของ
ประเทศไทย ทำไมถึงมีพวกเขาพวกเรา เป็นประชาธิปไตยจริงหรือที่
คนไม่เห็นด้วย ใช้องค์กรรัฐไปคุกคาม เช่นเอา ปปง ไปตรวจบัญชี
สื่อ เอากรมสรรพากรไปตรวจภาษี คนไม่เลวคงไม่กล้าพูดว่าการ
กระทำของตัวเองเป็นประชาธิปไตยได้ ทั้ง ๆ ที่คนที่ทำให้ประเทศ
แตกแยกก็คือตัวทักษิณเองที่แยกพวกที่เห็นด้วยกับตัวเอง กับพวกที่
มีความเห็นต่าง เป็นนายกฯที่ได้เสียงข้างมากจะทำเหี้หี้ย ทำระ-ยำได้
เป็นปราธิปไตยจริงหรือ?
- คนไม่เลวจริงคงไม่พูดว่า ถ้าตัวเองอยู่ไม่เป็นสุข ก็ไม่มีใครหน้าไหน
จะอยู่เป็นสุขได้ แล้วคนไม่เลวจริงคงไม่ป่วนให้คนเรียกร้องประชาธิปไตย
เพราะรัฐประหารปี 2549 ที่ไล่การทำเหี้หี้ยของทักษิณ นี่ขนาดไล่แต่ยัง
ให้กลับมาในประเทศ ต่อสู้ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ไม่ได้ยึดทรัพย์ ยังให้
อิสรภาพทำอะไรก็ได้ แต่ตัวเองกลับเป็นคนหนีคุก หนีความผิดเอง ไม่มี
ใครห้ามเข้าประเทศเลย เป็นเพราะรัฐประหารใจกว้างเกินไปเลยไม่เป็น
ประชาธิปไตย ฉะนั้นต้องทำให้บ้านเมืองพัง ถึงกับป่วนให้มีคนตาย มีการ
เผาบ้านเผาเมือง วันนี้ยังให้น้องสาวที่ช่วยตัวเองทำผิดกฎหมายซุกหุ้น
แถมโง่ไร้สมองมาเป็นนายกฯ และบริหารด้วยนโยบายที่ทำให้ประเทศพัง
นโยบายจำนำข้าว ชาวนาอาจจะได้ แต่การส่งออกข้าวพัง คุณภาพข้าวไทยพัง
ประเทศพังส่งข้าวออกไม่ได้ เงินระหว่างทางไปอยู่ในมือใคร จะขายข้าวจะ
ทำอะไรต้องผ่านใครกันบ้าง ชาวนาได้ประเทศพังไม่ว่า ใช่ไหม?
รถคันแรกอีก จำได้ไหมใครที่บอกว่าจะแก้ไขรถติดได้ภายใน 6 เดือน
แต่ก็ทำไม่ได้ เลยส่งน้องสาวมาแก้ไขแทน โดยใช้นโยบายรถคันแรก
ทั้งนโยบาย 300 บาท 15,000 บาท ทำให้แพงทั้งแผ่นดิน คนไม่เลว
คงคิดทำลายชาติบ้านเมืองที่ให้อยู่อาศัยมาตลอดชีวิต ทำเพียงเพื่อ
ประโยชน์ตัวเองไม่ได้
- สุดท้ายคนไม่เลวจริง คงไม่ใช้เสียงมากลากไปในสภา แทนที่จะใช้สภา
มาดูแลประชาวไทยทั้งชาติ แต่ต้องมาถกเรื่อง พรบนิรโทษกรรม ให้คนที่
ทำผิดกฎหมายพ้นผิด และต้องถกกันแก้รัฐธรรมนูญ โดยเฉพาะ การได้มา
ของ สว ซึ่งเราก็เห็นว่าก่อนหน้านี้ คนทำเหี้หี้ยให้บ้านเมืองได้ใช้เงินอย่างไร
สว ทำหน้าที่ได้จริงหรือ เราเชื่อมั่นว่า ถ้าคนไทยส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจว่า
ประเทศต้องมีกฎหมายเป็นใหญ่ ทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย จะมาจาก
เสียงส่วนใหญ่หรือไม่ ก็ห้ามทำผิดกฎหมาย บ้านเมืองต้องมีหลักนิติธรรม
เป็นนิติรัฐ และยิ่งไปกว่านั้น นอกจากกฎหมายแล้ว ยังต้องเข้าใจว่าสิ่งสำคัญ
ยิ่งคือคนไทยเราต้องมีคุณธรรม จริยธรรม มิเช่นนั้นประเทศเราจะไม่มีวัน
พัฒนาได้ เพียงดู สส เสียงข้างมากในสภาแล้วเราก็คงเห็นว่า ต่อให้พูดด้วย
เหตุผลอะไร อะไรคือความสำคัญของประเทศ ก็มองไม่เห็น มองไม่เห็นว่า
ปากท้อง เศรษฐกิจ สังคมนั้นสำคัญกว่า คนทำร้ายทำลายประเทศเพียงคนเดียว
และเมื่อเราเลือกตั้ง สว เราจะได้ สว ที่ต่างจาก สส วันนี้อย่างไร

สรุปแล้วดูเองว่าเลวจริงไหม คนไม่เหี้หี้ย ไม่ระ-ยำ ไม่เห็นแก่ตัว ไม่มีผลประโยชน์
ของชาติบ้านเมืองอยู่ในกบาลเลย กล้าทำตัวเช่นนี้ไหม

โดย ความจริง IP: 125.27.36.60 - 125.27.36.60 , วันที่ 05 พ.ย. 56 เวลา 11:12:16
 

ความคิดเห็นที่ 54 แจ้งลบ

ทำไมพวกมึงมากล่าวหาคุณทักษิณ หา........พวกมึงเห็นเขาทำผิดเหรอ ท่านทักษิณหนีเพราะเขาถูกคนใหญ่โตใส่ร้ายป้ายสี พวกมึงยังไม่รู้ความจริง หรือพวกมึงอิจฉาท่านทักษิณ พวกมึงอยากได้เงินท่าน พวกมึงควายจริง จริง  เห็นผิดเป็นชอบ ที่ท่านใช้หนี้imf เขาเก่งมาก พวกมึงโง่หรือแกล้งวะ ท่านทักษิณท่านเป็นนักธุรกิจ เขาก็ต้องได้กำไรอย่างงาม พวกมึงโง่จริง จริงหรือพวกมึงอยากใช้หนี้แทนท่าน ท่านทักษิณทำถูกแล้วที่ไปยึดเงินพวกค้ายาและสิ่งที่ไม่ดีไปใช้หนี้imf ดีมากมาก ประเทศไทยกำลังเจริญตอนที่ทักษิณกำลังพัฒนา พวกมึงก็ไปขว้างทางท่านอยู่นั้นแหละ ----มันทนไม่ได้ที่มากล่าวหาท่านทักษิณ

โดย mod_2011hotmail.com IP: 125.25.199.65 - 125.25.199.65 , วันที่ 05 ก.ค. 54 เวลา 22:58:25
 

ความคิดเห็นที่ 53 แจ้งลบ

ทำไมพวกมึงมากล่าวหาคุณทักษิณ หา........พวกมึงเห็นเขาทำผิดเหรอ ท่านทักษิณหนีเพราะเขาถูกคนใหญ่โตใส่ร้ายป้ายสี พวกมึงยังไม่รู้ความจริง หรือพวกมึงอิจฉาท่านทักษิณ พวกมึงอยากได้เงินท่าน พวกมึงควายจริง จริง  เห็นผิดเป็นชอบ ที่ท่านใช้หนี้imf เขาเก่งมาก พวกมึงโง่หรือแกล้งวะ ท่านทักษิณท่านเป็นนักธุรกิจ เขาก็ต้องได้กำไรอย่างงาม พวกมึงโง่จริง จริงหรือพวกมึงอยากใช้หนี้แทนท่าน ท่านทักษิณทำถูกแล้วที่ไปยึดเงินพวกค้ายาและสิ่งที่ไม่ดีไปใช้หนี้imf ดีมากมาก ประเทศไทยกำลังเจริญตอนที่ทักษิณกำลังพัฒนา พวกมึงก็ไปขว้างทางท่านอยู่นั้นแหละ ----มันทนไม่ได้ที่มากล่าวหาท่านทักษิณ

โดย mood_star@hotmail.com IP: 125.25.199.65 - 125.25.199.65 , วันที่ 05 ก.ค. 54 เวลา 22:55:42
 

ความคิดเห็นที่ 52 แจ้งลบ

เกิดมาได้ไงคนแบบนี้ เลวบริสุทธิ์จริงๆๆ พวกน่าโง่หลงเชื่อได้ไง  โกงชาติขนาดนี้ยังตาบอดหาว่าดีอีก  ไม่ต้องเอาเหตุผลร้อยแปดมาอ้างว่ารัฐบาล เอาตรงๆดีกว่าว่าไอ้ทักษิณมันเลวจริงๆๆ อย่าเบี่ยงเบนประเด็น!!!!!

 

 

 

เกลียดความชั่วร้าย คดโกงบ้านเมืองของมัน........หน้าเหลี่ยม

โดย ooi_we_t@hotmail.com IP: 113.53.19.5 - 113.53.19.5 , วันที่ 26 ก.พ. 53 เวลา 21:02:58
 

ความคิดเห็นที่ 51 แจ้งลบ

เพิ่งทราบความจริงวันนี้เอง แล้วจะทำอย่างไรดี ถ้าคนเลวมีอำนาจและใช้อำนาจในทางที่ผิด ไม่รักศักดิ์ศรี และดูถูกเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองแล้วล่ะก็... ทำเลวได้อย่างเดียว ไม่สนใจใคร... แม้กระทั่งพระเจ้าแผ่นดิน และแผ่นดินเกิดของตัวเอง... ที่มีพระคุณอยู่ท่วมท้นรำพัน... แย่จัง

โดย คนดีที่หนึ่งเลย... IP: 110.164.111.57 - 110.164.111.57 , วันที่ 25 ก.พ. 53 เวลา 14:53:36
 

ความคิดเห็นที่ 50 แจ้งลบ

ทักษิณ ปากกับใจไม่ตรงกัน เหมือนกับฮุนเซนไงถึงอยู่ด้วยกันได้ เก่งจริง ทำไมไม่ไปเป็นที่ปรึกษาประเทศสหรัฐอเมริกาที่เป็นต้นตอของปัญหาเศรษฐกิจ

โดย prasitk55@hotmail.com IP: 110.49.115.183 - 110.49.115.183 , วันที่ 16 พ.ย. 52 เวลา 09:42:16
 

ความคิดเห็นที่ 49 แจ้งลบ

ประเทศไทยคนโง่มันเยอะ คนขี้โกงก็เยอะ ทักษินจึ่งมีคนรักมากไง เพราะคนฉลาดเขาไม่ทำกัน

โดย prasitk55@hotmail.com IP: 110.49.115.183 - 110.49.115.183 , วันที่ 16 พ.ย. 52 เวลา 09:33:21
 

ความคิดเห็นที่ 48 แจ้งลบ

ถ้าไม่ผิดทำไมต้องหนี  !!

โดย รู้สึก IP: 124.120.8.224 - 124.120.8.224 , วันที่ 15 พ.ย. 52 เวลา 11:32:08
 

ความคิดเห็นที่ 47 แจ้งลบ

อยากให้คนไทยดีกัน กว่าจะมีแผ่นดินอยู่ทุกวันนี้ก็อยากลำบากมากพอแล้ว

ตอนนี้เรายังมาแบ่งพรรค แบ่งพวกกันอีก

โดย Lak IP: 124.121.199.230 - 124.121.199.230 , วันที่ 06 พ.ย. 52 เวลา 10:57:06
 

ความคิดเห็นที่ 46 แจ้งลบ

หนูเป็นเด็กคนนึงที่ไม่ต้องการเห็นความแตกแยกของไทย เพราะเราเกิดบนแผ่นดินเดียวกัน ส่วนเรื่องของคุณทักษิณนั้น ความดีที่เคยทำมีมากจนนับไม่ถ้วน แต่ในความดีนั้นก็มีความผิดมากมาย หนูคิดว่าสิ่งที่คุณทักษิณควรทำตอนนี้ก็คือ กลับมารับความจริง หนูเชื่อว่าสังคมไทยให้อภัยคนผิดเสมอ พอรับโทษเสร็จ วันนึงสังคมก็ลืมเรื่องร้ายไปเอง คุณทักษิณเคยเป็นฮีโร่ สำหรับหนู เด็กเพียงอายุ 18 แต่ตอนนี้ 20 แล้วค่ะ หนูอยากให้ทุกคนรักกัน เห็นตอนที่ในหลวงออกมาพูดอะไร แต่ละที หนูร้องไห้ตลอด ท่านมีแต่รักและเป็นห่วงพวกเรา เป็นห่วงประเทศชาติ ในขณะที่พวกเรามองข้ามท่านไป  หนูอยากเห็นประเทศไทยเป็นสุขค่ะ อยากให้ทุกเรื่องจบลงด้วยดีนะคะ

โดย Lak IP: 124.121.199.230 - 124.121.199.230 , วันที่ 06 พ.ย. 52 เวลา 10:54:57
 

ความคิดเห็นที่ 45 แจ้งลบ

รับทำนายชื่อ-นามสกุล ตั้งชื่อมงคล  ตั้งชื่อร้าน  เปลี่ยนชื่อ-นามสกุลเสริมดวงชะตา  

ท่านรู้หรือไม่ว่าชื่อของท่านดีหรือไม่ดี     ทำไมถึงเจ็บป่วยบ่อย  ทำไมชีวิตถึงมีแต่ความหมองหม่น ซึมเศร้า ชีวิตสมรสมีปัญหา  ครอบครัวไม่ราบรื่นแตกแยกทะเลาะ เบาะแว้ง อาภัพรัก ทำอะไรก็มีอุปสรรค  หางานทำไม่ได้ซักที  ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ   ชีวิตไม่มีความมั่นคง     ความสุขไม่เคยได้สัมผัส  ท่านลองให้เราตรวจสอบทำนายชื่อและนามสกุลของท่านว่าเป็นอย่างไร   หากท่านใดที่ต้องการเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุลใหม่  หรือต้องการตั้งชื่อให้บุตรหลาน   ตั้งชื่อร้านอาหาร หรือร้านอื่น ๆ    ตั้งชื่อสุนัข  แมว   หรือ สัตว์ อื่น ๆ     (แต่ต้องตั้งเป็นชื่อภาษาไทยเท่านั้น)             โปรดติดต่อเราผ่านอีเมล์นี้Tanradee_P2@hotmail.com    หรือที่เบอร์    085-8796915  

ให้เราทำนายชื่อ-นามสกุลให้ท่านดูก่อนว่าเป็นอย่างไร  แล้วท่านค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะว่าจะเปลี่ยนหรือไม่ 

ค่าทำนายชื่อ-นามสกุล 100 บาท

รายละเอียดที่ต้องบอก

1)  วัน เดือน ปีเกิด วันอะไรเช่น จันทร์ อังคาร ....(เกิดกลางวัน หรือกลางคืน)

2)  ชื่อและ นามสกุล ของท่านที่ใช้ในปัจจุบัน (ระบุเพศด้วย)    

3)      เบอร์โทรติดต่อกลับ

ลองเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ  ให้กับชีวิตท่าน ให้โอกาสแก่ตัวท่านลองดูไม่เสียหายค่ะ

 ค่าทำนายชื่อและนามสกุล  100 บาท

ค่าตั้งชื่อคิดราคาชื่อละ 350 บาท

ตั้งชื่อใหม่พร้อมนามสกุลใหม่ 600 บาท

ตั้งนามสกุลอย่างเดียว 500 บาท

เพื่อความรวดเร็วให้โทรมาแจ้งชื่อ-นามสกุล  วัน/เดือน/ปี/เกิด  ตั้งไว้ก่อนน่ะค่ะ

เมื่อท่านโอนเงินให้ทางเราแล้วประมาณอย่างช้า  20  นาที  เราจะส่งคำทำนายชื่อ-นามสกุลกลับไปให้ค่ะ (ทางอีเมลล์)  สบายใจได้ค่ะไม่มีหลอกลวง  เมื่อท่านโอนเงินแล้ว 2 วันยังไม่ได้รับ คำทำนายชื่อ  ให้โทรมาด่าได้  แจ้งความได้ค่ะ

   

http://tanradee.gagto.com/

ใช้หลักเลขศาสตร์+หลักทักษา+อายตนะ 6

ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารค่ะ

เชิญสอบถามรายละเอียด คุยแบบกันเองค่ะ

             Tanradee_P2@hotmail.com    085-8796915

 

 

โดย ธัญรดี IP: 117.47.176.181 - 117.47.176.181 , วันที่ 05 ต.ค. 52 เวลา 10:31:47
 

ความคิดเห็นที่ 44 แจ้งลบ

สิ่งที่ทักษิณทำในช่วงที่ผ่านมาทั้งการโฟนอินที่ยั่วยุให้เกิดการใช้ความรุนแรงในบ้านเมืองและการสนับสนุนให้มีการชุมนุมต่อต้านรัฐบาลและมีการจาบจ้วงเบื้องสูงก็บ่งบอกชัดเจนแล้วว่าทักษิณรักประเทศไทย รักประชาธิปไตยหรือรักคัวเองแต่ให้คนอื่นไปตาย ไปต่อสู้และลำบากแทนโดยใช้เงินเป็นตัวล่อ  แค่นี้ก็มองเห็นชัดๆแล้ว ไม่ต้องไปย้อนดูอดีตที่เขาทำไว้หรอก คนไทยไม่โง่ก็ต้องคิดออกมองออกได้แล้ว ถ้ารักประเทศไทย รักในหลวงก็คิดใหม่ทำใหม่ได้นะสำหรับคนที่อาจจะหลงผิดหรือได้ข้อมูลผิดๆมา เราก็เคยชื่นชมทักษิณแต่ตอนนี้เราตาสว่างแล้ว

โดย พร IP: 58.64.80.171 - , วันที่ 28 เม.ย. 52 เวลา 21:52:21
 

ความคิดเห็นที่ 43 แจ้งลบ

นายทักษิณ  ชิณวัตร มีนิสัยโกงและเห็นแก่ตัวมาตั้งแต่ยังไม่ได้เป็นนายก  ในสมัยก่อนผูกขาดทางโทรศัพท์มือถือไม่เคยที่จะคิดคืนกำไรให้กับประชาชน คนเสื้อแดงไม่รู้รักตัวนายทักษิณฯหรือรักเงินกันแน่  ตอนที่กลุ่มเสื้อเหลืองยึดสนามบินข้าพเจ้าก็ไม่เห็นด้วย  แต่คนเสื้อแดงน่ารังเกียจยิ่งกว่าหลายเท่า  ขณะที่เสื้อเหลืองทำพวกคุณก็บอกว่าไม่ดี  แต่พวกคุณมาทำเสียเองยังนี้เขาเรียกว่ารู้ทั้งรู้ว่าไม่ดีก็จะทำยังงี้เขาเรียกตามภาษิตฝรั่งว่า เลวไม่รู้ทำได้อย่างไร  อีกอย่างที่ข้าพเจ้าไม่เข้าใจคือคนเสื้อแดงหลายคนที่ไปฟัง คนที่นับวันหน้าจะเหมือนคิงคองขึ้นทุกวัน  จากหน้าคนกลายเป็นหน้าคิงคองเสียแล้ว   และข้าพเจ้าสังเกตว่า ไม่ว่ากลุ่มเสื้อเหลืองจะไปไหนจะชูภาพในหลวงทุกครั้ง  แต่กลุ่มคนเสื้อแดงจะชูแต่รูปนายทักษิณไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ตกลงตอนนี้กลุ่มคนเสื้อเดงนำนายทักษิณมาเทียบกับในหลวงหรือ ไม่เข้าใจ   อยากถามพวกคุณว่า  พวกคุณเป็นคนไทยหรือเปล่า บับวันจะป่าเถื่อนขึ้นทุกวัน  พวกคุณเอาชีวิตพวกคุณมาทำเพื่อคนไม่ดีเพียงคนเดียว  อยากถามว่า ในใจพวกคุณมีในหลวงอยู่หรือเปล่า ถ้าคุณตอบว่า มี  คุณทำกันยังงี้ได้ยังไง  นึกถึงใจพระองค์ท่านบ้างหรือเปล่า    ขณะที่นักเรียนตีกันทุกคนก็ตำหนิว่าไม่ดี  แต่พวกคุณเป็นผู้ใหญ่และมาทำให้เด็กดู ไม่ละอายกันหรืออย่างไร     ทำอะไรคิดเสียก่อนอย่าให้คนอื่นมาจูงจมูก

                                                                                                 จากคนรักในหลวงไม่ใส่ทั้งเสือแดงและเสื้อเหลือง

โดย นกแก้วจ๋า IP: 115.67.94.83 - , วันที่ 12 เม.ย. 52 เวลา 15:08:01
 

ความคิดเห็นที่ 42 แจ้งลบ

เห็นโฟนอินล่าสุดแล้ว .. นี่หละ อดีตของคน ที่เคยเป้นนายกฯของประเทศไทย แล้ววันนี้ก่อ แสดงตัวต๋นที่แท้จริงออกมาแล้ว .. ทักษิณ เลว ... จริง  ( ผม ดู และฟัง ทั้งเสื้อเหลือง เสื้อแดง)  ก่อยังว่าทักษิณ .... มัน เลว อยู่ดี เน้อ

โดย ตุ๋ย IP: 118.172.38.29 - , วันที่ 02 เม.ย. 52 เวลา 00:31:10
 

ความคิดเห็นที่ 41 แจ้งลบ

ไร้สาระจริง ๆ ตั้งกระทู้ที่มันสร้างสรรค์หน่อยได้ไหม แล้วเมื่อไหร่คนไทยจะรักกัน

โดย wo@hotmail.com IP: 125.25.62.172 - , วันที่ 29 มี.ค. 52 เวลา 09:27:32
 

ความคิดเห็นที่ 40 แจ้งลบ

คห.40 ครับ ข้อมูลของคุณคลาดเคลื่อน เรื่องคดีความที่ พ่อแม่ของ พี่โบว์ ยื่นฟ้องตำรวจนั้น เป็นคดีหมิ่นประมาทครับ และตำรวจยอมขอโทษ คดีจึงยอมความกันครับ

ส่วนเรื่องระเบิดซีโฟว์ นั่นก็ไม่จริงครับ การพิสูจน์ของกองพิสูจน์หลักฐานพบสารซีโฟร์ในเนื้อเยื้อ นั้น ไม่ได้หมายความว่า เสียชีวิตเพราะระเบิดซีโฟร์เพราะ ตัวปะทุในระเบิดควัน ของจีนที่ตำรวจใช้นั้น มีสารซีโฟร์อยู่ครับ

นี่เป็ยข้อมูลปัจจุบันนะครับ ยังเอามาบิดเบือนกันได้ขนาดนี้หรือว่า ฟังคนอื่นมาอีกทีครับ

ข้อเท็จจริงเหล่านี้ ยังหาได้ง่ายครับ ลองเข้าไปค้นหาดู

โดย pee2525@hotmail.com IP: 118.172.211.68 - , วันที่ 27 มี.ค. 52 เวลา 19:57:18
 

ความคิดเห็นที่ 39 แจ้งลบ

ทำไมเสื้อเหลือง ยึดถนน ยึดทำเนียบ  ยึดสนามบิน จึงไม่มีความผิด

ส่วนทักษิณ โดนศาลตัดสิน จำคุก 2 ปี แค่เซ็นรับรองให้เมียไปซื้อที่ดิน

ถ้าประเทศไทยมีความยุติธรรมจริง  ต้องจับเสื้อเหลืองติดคุกในสิ่งที่เขาทำ

จัดตั้งผู้พิพากษาที่เป็นกลาง ไม่ใช่ใช้ผู้พิพากษาที่เป็นศัตรูกับทักษิณมาตัดสินความของเขา

สังคมทุกวันนี้ มองว่า ทักษิณถูกรังแก ไม่ได้รับความเป็นธรรม จากสิ่งที่เห็นนี้

จึงทำให้ เกิดเสื้อแดง ขึ้นมากมาย และเกิดขึ้นใหม่ เป็นนาที แทบจะเต็มประเทศอยู่แล้ว

 

ส่วน น้อยโบว์ ที่ตายไป มีการพิสูจน์หลักฐานแล้วว่า

ตายเพราะ ซีโฟว์ ไม่ได้ตายเพราะระเบิดแก๊สน้ำตา

จนทำให้ พ่อแม่ ของน้องโบว์ ต้องถอนแจ้งความออกไป

ไม่เอาความกับตำรวจ

 

 

โดย นานา IP: 125.24.226.205 - , วันที่ 27 มี.ค. 52 เวลา 18:53:56
 

ความคิดเห็นที่ 38 แจ้งลบ

ความคิดเห็นที่ 37

เป็นเรื่องร้ายแรงมากนะครับนี่ถ้าเสื้อแดงทำจริง สำนักข่าวพวกนี้หายไปไหนกันหมดนะ ถ้าได้ข่าวนี้ละก็ หน้าหนึ่งเลยละครับ มัวแต่หายไปไหนกันหมด

รีบๆ หาหลักฐาน ข้อมูลมาให้ดูด้วยครับ ผมจะได้เชื่ออย่างสนิทใจ ครับ

โดย -*- IP: 119.42.76.230 - , วันที่ 25 มี.ค. 52 เวลา 12:18:16
 

ความคิดเห็นที่ 37 แจ้งลบ

คืนที่ไอ้หน้าเหลี่ยมโฟนอิน ในคืนนั้นก็มีเด็กวัยรุ่นอายุ21ใส่เสื้อเหลืองโดนพวกเสื้อแดงที่กำลังเมาได้ที่ตอนตี3ใช้มีดฟันแขนน้องเค้าเกือบขาดทั้งสองข้างและยังฟันหัวซ้ำอีกที โชคดีที่น้องยังมีสติวิ่งหนีไปเจอตำรวจๆ นำส่งโรงพยาบาลแมค ถ้าไม่เชื่อสอบถามไปยังโรงบาลได้ ตอนนี้ทางเชียงใหม่ พธม ก็ช่วยกันบริจากเงินช่วยค่ารักษาน้องอยู่ แค่คืนแรกก็เสียไปแล้วห้าหมื่นกว่า น่าสงสารน้องมาก เมื่อไรแผ่นดินจะสูบพวกเสื้อแดงเสียที

โดย แย่มากๆ IP: 117.47.44.191 - , วันที่ 25 มี.ค. 52 เวลา 11:38:47
 

ความคิดเห็นที่ 36 แจ้งลบ

โดย ความทรงจำ IP: 117.47.44.191 - , วันที่ 25 มี.ค. 52 เวลา 11:29:53
 

ความคิดเห็นที่ 35 แจ้งลบ

คนหนึ่ง เปิดเผย มาโดยตลอด

e mail ชัดเจน เป็นขาประจำห้องนี้

อีกคน ลึกลับ ให้ตัวตนแค่ * อันเดียว

แต่ก็ยังดี ที่ไม่ก้าวร้าว ยอมรับเหตุผลในระดับหนึ่ง

ก็มาคอยติดตามครับ

ข้อมูลไม่มาก พิมพ์ไม่เก่ง

แต่เชื่อสนิทใจว่า คนอย่าง วีระ จักรภพ ดาตอปิ๊โด่

หมิ่นและจาบจ้วงสถาบันจริง มากครั้ง

ขอให้พวกมันตายยย ซะ

 

 

โดย จริงใจ IP: 118.172.53.32 - , วันที่ 25 มี.ค. 52 เวลา 04:48:18
 

ความคิดเห็นที่ 34 แจ้งลบ

ผมรักในหลวงครับ

เมื่อไหร่จะสงบซักทีนะ

เงินนี่มันมีอำนาจจริงๆ ใครมีเงินมากอำนาจมันก็มาก

หรือท่านว่ามันไม่จริง???

โดย zymon IP: 222.123.69.190 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 16:47:50
 

ความคิดเห็นที่ 33 แจ้งลบ

หยุดทะเลาะกันเถอะครับ

โดย เอก IP: 10.0.101.31 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 16:11:19
 

ความคิดเห็นที่ 32 แจ้งลบ

ผมเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งที่พี่น้อง  เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมีเหตุผล  ไม่ใช่เข้าเอาชนะคะคานกัน  เป็นการวิเคราะห์เรื่องราว  เหตุการณ์ต่างๆร่วมกันอย่างสันติ  ซึ่งเป็นวุฒิภาวะของผู้ที่มีจิตใจดีงาม  และพัฒนาตนเองในด้านจิตใจ  ไม่ให้ไปยึดติดตัวบุคคลหรือสถาบัน  เป็นการวิพากษ์กันด้วยเหตุด้วยผล  สมกับเป็นอารยชน  อยากให้ที่นี่เป็นตัวอย่างและแบบอย่างที่ดี  ของสังคมชุมชนทางปัญญา  เมื่อพี่น้องได้วิพากษ์แล้วอยากให้ทุกฝ่ายร่วมกันหาทางออกที่เหมาะสม  ที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง  และเกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย  เหมือนกับคำกล่าวที่ว่า  พบกันครึ่งทาง  หรืออย่างอื่นที่เหมาะสม  โดยยึดทางสายกลาง  ปราศจากอคติที่มีต่อกัน  เพราะพี่น้องทุกคนก็เป็นพี่น้องไทยร่วมชาติด้วยกัน  ไม่ควรใช้อารมณ์โทสะ  โมหะเป็นใหญ่เหนือความจริง  ความถูกต้อง  และเหตุผล  หากยังไม่สามารถที่จะยุติเรื่องดังกล่าวได้  อยากจะให้แสดงความคิดเห็นแบบเสรี  ไร้ภาวะการแบ่งแยกสี  ไม่โกรธ  ไม่เกลียด  แต่ให้โอกาส  ให้เกียรติ   รับฟังความคิดเห็นของพี่น้องร่วมชาติ  อย่างเสมอภาค  ทุกสิ่งทุกอย่างมีเริ่มต้น  ก็ต้องมีจุดจบ  ไม่อยากให้ยึดติดความคิดของตนเองมากเกินไป  อยากให้ทุกคนปรองดองกันฉันท์พี่น้อง  แสดงความคิดไปเถอะครับ  ดีครับ  ขอให้ทุกคนมีความสุขความเจริญนะครับ  รักทุกคนครับ......

โดย คนเมืองแต้ๆ IP: 222.123.27.97 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 15:38:14
 

ความคิดเห็นที่ 31 แจ้งลบ

คห.29ครับ ยกมาเลย คดีใหน ที่ไม่ยุติรรม เอามาหักล้างกัน

โดย pee2525@hotmail.com IP: 118.172.210.69 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 15:03:22
 

ความคิดเห็นที่ 30 แจ้งลบ

เรื่องเก่าเอามาเล่าใหม่

 

โดย ทำสงครามกันเลยดีมั้ยละ IP: 119.42.76.230 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 14:55:09
 

ความคิดเห็นที่ 29 แจ้งลบ

ผมไม่ได้สนใจว่าคุณทักษิณจะมีคดีความกี่คดี ผิดถูกหรือไม่อย่างไร

ผม มองว่ากระบวนการ (อ) ยุติธรรม ของเมืองไทย ณ ปัจจุบันต่างหาก ที่ผมไม่อาจยอมรับในการตัดสินได้ครับ

 

โดย -*- IP: 119.42.76.230 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 14:38:02
 

ความคิดเห็นที่ 28 แจ้งลบ

ข้อมูลเจ๋งมากคุณ pee เอาออกมาเยอะๆ หูตาจะได้สว่างขึ้น รวมทั้งผมด้วยครับ

โดย คนเมือง IP: 117.47.44.191 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 14:27:53
 

ความคิดเห็นที่ 27 แจ้งลบ

ขอบพระคุณครับ คห.26  อยากจะบอกว่า ผมไม่ได้ทำเพราะความเกลียดชัง คุณ ทักษิร ชินวัตรเลย มีหลายอย่างที่ผมถือว่า ท่านเป็นครุผู้ให้ความรู้แก่ผมหลายสิ่งหลายอย่าง แม้ว่าผมจะใช้วิธีการลักจำเอาจากการที่ท่านไปแสดงวิสัยทัศน์ ในที่ต่างๆก็ตาม และสิ่งที่คุณทักษิณ ทำประโยชน์ต่อชาติอย่างมหาศาล คือ ท่านทำให้การเมืองเปลี่ยน พรรคการเมืองต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อที่จะสามารถแข่งขันได้ ซึ่งพรรคการเมืองในอดีตก่อนอุบัติการแห่งทักษิณ ล้วนเหลวไหล เจ้าขุน มูลนาย ไร้ประสิทธิภาพ

แต่ ความดีส่วนความดี ความชั่วส่วนความชั่ว ดีล้างชั่วไม่ได้ สิ่งที่ ทักษิณ ชินวัตร ทำความดีไว้ เขาได้รับความรักความศรัทธามากมายจากประชาชน นั่นความดีได้ส่งผลต่อเขาแล้ว แต่สิ่งที่เขาทำความชั่ว ต้องผลักดันให้เขาได้รับกรรมชั่ว มันถึงจะเป็นธรรมตามกฏแห่งกรรม ไม่เช่นนั้นคนจะไม่เชื่อไม่ศรัทธาที่จะทำความดีและละเว้นความชั่ว

และถ้า ทักษิณ ชินวัตร ต้องติดคุก ผมเชื่อว่า ผมน่าจะเป็นคนอันดับต้นๆที่ไปเยื่ยมท่านบ่อยครั้งที่สุด ถ้าไม่นับรวมกับญาติใกล้ชิด และเชื่อว่าจะมากกว่าคนที่บอกว่ารักทักษิณ อีกหลายร้อยคน ครับ

โดย pee2525@hotmail.com IP: 118.172.210.69 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 13:53:31
 

ความคิดเห็นที่ 26 แจ้งลบ

ติดตามมาหลายกระทู้แล้ว ยิ่งอ่านก็ยิ่งนับถือคุณpee2525 ครับ
ไม่ใช่เพราะเป็นเหลืองหรือแดง แต่อ่านแล้วมันได้ใจความ ได้ความหนักแน่นดี
ที่สำคัญคือ ถึงแม้บางกระทู้จะออกมาแนวต่อต้านทักษิณ แต่มันก็เป็นการให้เหตุผลที่เต็มไปด้วยเหตุผล ไม่ใช่อารมณ์

คนเราเห็นต่างได้ครับ แต่อย่าเอามันมาเป็นเหตุผลของการทำสงคราม
สนับสนุนความเห็นของคุณพีต่อไปครับ ปล่อยให้พวกที่เข้ามาเถียงต้องสีข้างแหกเลือดซิบมั่งก็ดี

โดย โง่แต่ไม่เลว IP: 202.28.27.3 - , วันที่ 24 มี.ค. 52 เวลา 13:33:03
 


..... 1 2 ..... >>>หน้าถัดไป

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

แสงความคิดเห็น
 
** เว็บไซต์เราไม่สนับนุนให้เกิดความแตกแยกในสังคม (กรุณาใช้คำสุภาพและห้ามโฆษณา) **
  ชื่อท่าน/e-mail # **
   
  ความคิดเห็น# ** วิธีการใส่รูปภาพ คลิ๊กที่นี่
หรือ สามารถใช้ BBCODE ได้ เช่น [img]http://www.cmprice.com/images/logo.jpg[/img]
 
   
Security Code : กรุณากรอกตัวเลขสีน้ำเงิน 4 หลัก ลงในช่องว่าง
 
   
 
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

Page generated in 1419254220.558 seconds.

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
103