หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทักษิณ ชิณวัตร ... เลว หรือไม่?

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
ทักษิณ ชิณวัตร ... เลว หรือไม่?ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

เมื่อคืนนี้(22 มี.ค 52)ได้ฟังการปราศัยผ่าน วีดีโอ คอนเฟอเรนท์ ต่อกลุ่มเสื้อแดงของ ทักษิณ ชิณวัตร แล้วมีคำถามตัวเองมากมายว่า คนๆนี้ เป้นคนเลว หรือว่า เขาจะเพื่อที่จะเอาตัวรอดเท่านั้น เพื่อให้คนที่ไม่ได้อยู่กับข้อมูลข่าวสารทางลึกมาก่อน เข้าใจเหตุการณ์ที่ ทักษิณ กล่าวถึงเมื่อคืนนี้ให้ฟัง เพื่อวินิจฉัยเองว่า สิ่งที่ทักษิณ ชินวัตรพูดกับสิ่งที่ผมหักล้าง ใครมีเหตุมีผลน่าเชื่อกว่ากัน

ประเด็นที่1......ทักษิณ ชิณวัตร กล่าวฝาก อุดมการณ์ต่อกลุ่มเสื้อแดงให้เรียกร้องประชาธิปไตย คำถามก็คือ ทักษิณ ชินวัตร มีอุดมการณ์ประชาธิปไตยจริงหรือ แล้วถ้าเขามีอุดมการณ์ ทำไมเขาจึงติดตามพล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ หัวหน้า รสช. หรือว่า ทักษิณ เพียงต้องการอาศัยขบวนการของประชาธิปไตย เพื่อให้มีอำนาจรัฐแล้วแสวงหาประโยชน์จากอำนาจรัฐเข้าตัวเอง

ประเด็นที่2.....ทักษิณ กล่าวถึงบุคคลต่างๆมากมายแบบจับแพะชนแกะ ซึ่งมีทั้ง องคมนตรี ประธานศาลปกครองสูงสุด ประธานศาลฏีกา ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ รวมั้ง พล.อ.พัลลพ ปิ่นมณ๊ แต่ความเป็นจริงของเรื่องไล่ลำดับตามที่จะเล่าต่อไปนี้มิใช่หรือ

เมื่อเกิดปรากฏการ พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยมาเปิดโปงการทุจริตคอรัปชั่นของรัฐบาลทักษิณ ชินวัตร จนเกิดมวลชนจำนวนมากซึ่งเหตุการณ์ความขัดแย้งรุนแรงมากขึ้น เรียกร้องให้ ทักษิณ ชิณวัตร ลาออก ตอนนั้น พันธมิตร ชุมนุมอยู่ที่มัฆวาน บางครั้งก้ไปปิดล้อมทำเนียบ จนทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในขณะนั้นไม่เข้าไปทำงานในทำเนียบ มวลชนฝ่ายพันธมิตรเพิ่มขึ้นๆเหตุการณ์มีแนวโน้มที่จะเกิดความรุนแรง เพราะมีข่าวว่าฝ่ายรัฐบาลเริ่มจัดตั้งมวลชนเข้าสู้  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงรับสั่งให้ ศาลทั้ง3ศาลเป็นผู้เอากฏหมายเข้ามาแก้ปัญหา จึงเป้นที่มาของการประชุม ทั้ง3ศาล คือ ศาลฏีกา ศาลรัฐธรรมนูญ และศาลปกครองสูงสุด เพื่อร่วมกันหาทางออกในแนวทางกกหมายที่พระราชทานมา เรื่องของเรื่องเป็นอย่างนี้มิใช่หรือ

ส่วนเรื่องที่เกิดการปฏิวัตินั้น เป็นเพราะพล.อ.สนธิ บุญกลิน ไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง และยังขัดขวางทางลึกในการปราบปราม พันธมิตรอย่างรุนแรงของฝ่ายตำรวจ ซึ่งมี พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ เป็นผบ ตร. และเหตุการณ์สุกงอมจนเกิดการปฏิวัตรเป็นเพราะข่าวรั่ว เรื่อง คำสั่ง ปลด พล.อ. สนธิ บุญกลิน ออกจาก ผบ ทบ.แล้วเอา.พล.อ..........ซึ่งเป็นคนของตนเองเข้ามาไม่ใช่หรือ ซึ่งตอนนั้นฝ่ายความมั่นคงมองว่าหากปล่อยให้ดุลยอำนาจเป็นไปตามนี้จะสั่นคลอนต่อ.ระบอบการปกครองประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุข......ไม่ใช่หรือ

ส่วนเรื่องที่ ทักษิณ ชินวัตร บอกว่า พล.อ.พัลลพ ปิ่นมณี เล่าให้ฟังตอนที่ไปหาที่จีนนั้น เหตุที่ พล.อ.พัลลพ กลับไปหา ทักษิณอีก หลังจากที่หันหลังให้กันตั้งแต่ปลายรัฐบาลทักษิร และโดนปลดออกจากรอง ผอ.กอรมน.นั้นเป็นเพราะว่า พล.อ.พัลลพ รู้สึกเสียหน้า หลังจากที่พล.ต.จำลองถูกจับ แล้ว พล.อ.พัลลพ เสนอตัวเป็นแกนนำแทน พล.ต.จำลอง แต่ได้รับการปฏิเสธ ไม่ใช่หรือ และเหตุการณ์ที่กล่าวถึงเรื่องคาร์บอมพ์ ซึ่งข่าวตอนนั้นบอกว่า มุ่งสังหาร ทักษิณ ชิณวัตร ในรถที่บรรทุกระเบิดมีทั้ง ซีโฟร์ 7.5 กิโล ไดนาไมท์ 10 กิโล ยูเรีย น้ำมัน ซึ่งโฆฆก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ บอกว่ารัศมีทำลายล้างเป็น100 เมตรนั้น แท้ที่จริง ในรถมีวัตถุระเบิดจริง มีชนวนฝักแคจริง มีวงจรรับสัญญาณการจุดระเบิดจริง แต่ทั้งหมดนั้นไม่ได้ถูกเอามาเข้าวงจรให้พร้อมระเบิดเมื่อถูกส่งสัญญาณทางโทรศัพท์มือถือ และเมื่อเอาตัวรับสัญญาณไปตรวจสอบแล้วปรากฏว่าใช้การไม่ได้ คำถามก็คือ การวางแผนฆ่า นายกรัฐมนตรีของประเทส วางแผนบกพร่องขนาดนั้นหรือ และหาก รัสมีการทำลายล้างไกลเป็นร้อยเมตรจริงแล้ว ในขณะทำการกู้ระเบิด ทำไมไม่ปิดการจารจรบนสะพานกรุงธน เพราะถ้าเกิดผิดพลาดรถที่วิ่งบนสะพานซึ่งมีระยะเพียง30เมตรไม่ตายหมดหรือ  หรือว่าจะเป็นอย่างที่เขาพูดกันว่า เหตุการณ์คาร์บอมพ์นั้น เป็นเพราะคนเลวคนหนึ่ง ต้องการหักเหความสนใจของข่าวสารในขณะนั้น ซึ่งกำลังเป็นรองอย่างหนักในเรื่องทุจริตคอรัปชั่น และคดีนี้ปัจจุบัน อยู่ในขบวนการยุติธรรมโดยคำสั่งฟ้อง ไม่มีประเด็นเรื่องการลอบสังหารอยู่เลย มีเพียง มีวัตถุระเบิดไว้ในครอบครองเท่านั้น

ส่วนเรื่อง พล.อ.หม่องเอ ที่มาเยือนไทยนั้น เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า มีคนเลวๆที่มีธุรกิจโทรคมนาคม ต้องการได้งานวางระบบโทรคมนาคม ที่เมืองปิ่นมานะ ซึ่งเป็นเมืองหลวงใหม่ของพม่า แล้วเกิดการติดสินบนลูกชายและตัวพล.อ.ขิ่มยุ้น ซึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีของพม่า จนทำให้เกิดปัญหาภายใน ปลด พล.อ.ขิ่มยุ้น และจับลูกชายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เมื่อเป็นดังนั้น จึงต้องเกิดการเชื่อมความสัมพันธ์กับ พล.อ.หม่องเอ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในพม่าเขาเป็นผู้นำที่แท้จริง เรื่องของพล.อ.หม่องเอ ที่มาที่ไปเป็นเช่นนี้มิใช่หรือ

ประเด็นสุดท้าย ..ทักษิณ บอกว่า เอาชาติรอดดีกว่า เอาประเทศให้ผาสุขดีกว่า เอาความสบายพระราชหฤทัยของในหลวงดีกว่า  คำถามก็คือ ทักษิณ ต้องการให้พระเจ้าอยู่หัวสบายพระราชหฤทัยจริงหรือ เริ่มตั้งแต่ได้ข่าวปฏิวัติ เขาผรุสวาทอย่างไร ต่อมาก็เกิด เวบ ไฮ ทักษิณ เวบประชาไทย โจมตีพระเจ้าอยู่หัวอย่างรุนแรง ถ้าใครที่รักพระเจ้าอยู่หัวแล้วเคยดูคลิปวีดีโอในยูทรู๊ป จะต้องน้ำตาไหล ทุกคน คำถามต่อทักษิณก็คือ ตามลักษณะวิสัย สมมุติว่าอยู่ในครอบครัว ถ้าลูกที่รักและเคารพพ่อ แล้วมีเหตุการณ์ที่ทำให้น้อยใจพ่อ อย่างมากที่สุด เราก็แค่ร้องไห้ เสียใจที่พ่อไม่เข้าใจเรา แค่นั้นไม่ใช่หรือ แต่หลังจาก ที่เกิดการปฏิวัติ ปรากฏว่า พระเจ้าอยู่หัวถูกให้ร้ายต่างๆนานา ตามสื่อทั้งในและนอกประเทส เอาพระองค์ไปว่าเสียๆหายๆ พฤติกรรมของกลุ่มเสื้อแดงมีหลายต่อหลายครั้งที่จาบจ้วง แล้วอย่างนี้หรือ ที่ ทักษิณ ชินวัตร บอกว่าต้องการให้พระเจ้าอยู่หัวสบายพระราชหฤทัย และอีกประการหนึ่ง คนที่บอกว่าจงรักภักดีต่อพระเจ้าอยู่หัว จะกล้าใช้รหัส ซึ่งปกติใช้เป็นรหัสขบวนเสด็จ แทนพระองค์ อย่างนั้นหรือ เรื่องอย่างนี้เพียงแค่ใช้สามัญสำนึกก็คงมองออกว่า ปากกับใจ ของทักษิณ ตรงกันหรือเปล่า

ใหนๆก็พูดถึงความสบายพระราชหฤทัยแล้ว ขอพูดอีกเรื่องหนึ่งซึ่งยังไม่เคยพบว่ามีใครออกมาปกป้องเลยคือ เรื่องที่ สมเด็จพระบรมราชินีนารถ เสด็จไปในงานศพ พี่โบว์(นส.อัคณา ระดับปัญญาวุฒิ) ซึ่งในเรื่องนี้ กลุ่มเสื้อแดงเลวๆบางคนที่ไม่ดูทั้งบริบทของประเทศ มองพระองค์ท่านไปในทางเสียหาย ซึ้งร้ายกว่านั้นยัง มีกลุ่มเสื้อเหลืองเลวๆบางคน รับสมอ้าง เพื่อจะสร้างความชอบธรรมให้กับฝ่ายตนเอง

เรื่องนี้ถ้ามองอย่างเป็นกลางแล้วศึกษาประวัติศาสตร์ของชาติว่ามีความเป้นมาเป็นไปอย่างไรแล้ว จะเข้าใจว่า ทำไม สมเด็จพระราชินีนารถ เสด็จไปในงานศพ ของ พี่โบว์

ในทุกครั้งที่เกิดปัญหาวุ่นวายทางการเมือง และ ฝ่ายข้าราชการที่ถืออาวุธ เป็นฝ่ายทำให้ประชาชนมือเปล่า ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระบรมราชินีนารถ จะทรงเข้ามามีบทบาททุกครั้ง อาทิเช่น เหตุการณ์14 ตุลา16 ที่ทหารผู้ถืออาวุธ ใช้อาวุธฆ่า นักศึกษา เหตุการณ์ พฤษภาทมิฬ 2535 ทหารผู้ถืออาวุธ ใช้อาวุธฆ่าประชาชน ผมยังจำได้ดิ แม้ตอนนั้นอายุเพียง 10ขวบ พระเจ้าอยู่หัวกล่าวต่อพล.อ.สุจินดาว่า ถ้าประชาชนต้องสู้กับทหารประชาชนก็แพ้ เพราะประชาชนไม่มีอาวุธ แต่ทหารมีอาวุธ

ในครั้งนี้ก็เหมือนกัน เหตุการณ์ วันที่7 ธันวาคม 2551 ตำรวจผู้มีอาวุธ ใช้อาวุธฆ่าประชาชน ตำรวจหรือทหาร ต่างก็เป็นข้าราชการ คำว่าข้าราชการคือผู้ปฏิบัติหน้าที่ในงานของพระราชา เพราะฉะนั้น เมื่อใดที่ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ในงานของพระองค์ใช้อาวุธ ฆ่าประชาชน ซึ่งมีมือเปล่าที่ต้นเหตุมาจากความขัดแย้งทางการเมือง พระองค์ท่านจะเข้ามามีบทบาทเสมอ ซึ่งในเบื้องลึกคนในบอกว่า เป็นเพราะพระองค์ท่านต้องการแสดงความเสียใจที่ข้าราชการของพระอง๕ท่านที่ถืออาวุธ แล้วใช้อาวุธเข่นฆ่าประชาชนผู้ไม่ได้ถืออาวุธ

นี่คือเหตุผลทั้งหมดของผมที่ต้องการเอามาแสดงเพื่อให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆตัดสินว่า ทักษิณ แท้ที่จริงแล้ว เป็นคนอย่างไรกันแน่

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
VVVVVVV ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา !!!! กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com กดเลยนะฮร๊าฟฟฟ !!!


ลิงก์ผู้สนับสนุน


ข่าวอื่นๆ ที่เกียวข้อง 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 11658 เขียน 57

แสดงความคิดเห็น โดย พี IP: Hide ip , วันที่ 23 มี.ค. 52 เวลา 14:10:05
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% จำหน่ายเสื้อม่วงตราสัญลักษณ์ฯ เนื่องในวาระครบรอบ 60 พรรษาฯ เชียงใหม่-ลำพูน

 

ความคิดเห็นที่ 1 แจ้งลบ

คนไม่เลว คงไม่ทำ
- ซุกหุ้น 2 ครั้ง ๆ แรกบอกว่าไม่ได้ตั้งใจ บกพร่องโดยสุจริต
ทั้ง ๆ ที่เอาหุ้นไปไว้ในชื่อคนรับใช้ คนขับรถ โครตไม่ได้ตั้งใจเลย
แล้วยังปล่อยให้เกิดครั้งที่ 2 ก็ทำวิธีเดียวกัน เอาไปไว้ในชื่อลูก
ชายลูกสาวที่บรรลุนิติภาวะแล้ว ไม่ใส่ชื่อลูกคนเล็กเพราะมันก็
กลับมาในบัญชีของตัวเอง ยังให้้น้องสาวถือหุ้นแทนอีกด้วย รวม
ทั้งพี่บุญธรรมอดีตเมีย ตระกูลนี้มันไม่เลว คงทำ่นนี้ไม่ได้ แถม
ยังโกหก ตะแบงว่าไม่ได้ทำผิด
- แล้วผลเป็นนายกก็พยายามหารายได้ให้กับบริษัทของตัวเอง
ทั้งให้เงินกู้ ไปช่วยขายบริการ ผลิตภัณท์ของบริษัทตัวเอง คนที่
ไม่มีจริยธรรมจะไม่รู้ว่า การกระทำนี้ผิดอย่างร้ายแรง ประเทศ
อื่นถ้าถูกจับได้เขาก็จะมีความละอาย บางคนละอายใจถึงขนาด
ฆ่าตัวตาย แต่ทักษิณไมเลว คงรู้คงยอมรับว่าตัวเองได้ใช้ตำแหน่ง
นายกหาผลประโยชน์ทับซ้อน อย่างไร ทักษิณไม่เลวคงมียางอายบ้าง
- เงินที่มีก่อนหน้าก็ได้มาจากการได้รับสัมปทานจากอดีตหัวหน้า
ปฏิวัติ แล้วรวยไม่โกง จริงหรือ ได้สัมปทานมาโดยไม่มีนอกมีใน
ใช่จริงหรือ? การทำรัฐประหารปี 2549 ไม่เป็นประชาธิปไตย
แล้ว รัฐประหารที่ทักษิณได้ผลประโยชน์เป็นประชาธิปไตย ไม่ใช่
ผลไม้พิษด้วยหรือ?
- IMF เป็นผลงานของทักษิณจริงหรือ? เราไม่ต้องดูว่าใครที่ร่วม
ทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจ ร่วมทำร้ายเงินบาทบ้างเลยหรือ ทักษิณ
เก่งจริงหรือ หรือเป็นคนเลวที่สามารถเอาการแก้ไขเศรษฐกิจของ
รัฐบาลก่อนมาเป็นผลงานตัวเอง แล้วที่รวยมานั้น ร่วมกับโซรอสตี
ค่าเงินบาทด้วยหรือเปล่า?
- กฎหมายขายชาติที่กล่าวหา รัฐบาลก่อนที่แทบจะหลีกเลี่ยงเงื่อน
ไขของ IMF เพราะต้องการเงิน เนื่องจากเงินสำรองเกือบหมด จาก
รัฐบาลที่ทักษิณก็ร่วมอยู่ด้วยทำพัง แล้วทักษิณได้แก้ไขไหม ก็เปล่า
แต่เป็นคนนำหนึ่งในกฎหมายมาขาย ปตท ให้ใคร ที่แน่ ๆ ไม่ใช่ให้
ประชาชนคนไทยทั่วไป ใช้เวลาขายที่สั้นที่สุดก็หมดแล้ว หุ้นไปอยู่
กับใครครับผม
- ทักษิณใช้นโยบายประชานิยม เพื่อใคร เพื่อคนในประเทศจริงหรือ
หรือเพื่อเป็นฐานให้ตัวเอง ถ้าไม่ใช่เพื่อตัวเอง เป็นนายกฯของ
ประเทศไทย ทำไมถึงมีพวกเขาพวกเรา เป็นประชาธิปไตยจริงหรือที่
คนไม่เห็นด้วย ใช้องค์กรรัฐไปคุกคาม เช่นเอา ปปง ไปตรวจบัญชี
สื่อ เอากรมสรรพากรไปตรวจภาษี คนไม่เลวคงไม่กล้าพูดว่าการ
กระทำของตัวเองเป็นประชาธิปไตยได้ ทั้ง ๆ ที่คนที่ทำให้ประเทศ
แตกแยกก็คือตัวทักษิณเองที่แยกพวกที่เห็นด้วยกับตัวเอง กับพวกที่
มีความเห็นต่าง เป็นนายกฯที่ได้เสียงข้างมากจะทำเหี้หี้ย ทำระ-ยำได้
เป็นปราธิปไตยจริงหรือ?
- คนไม่เลวจริงคงไม่พูดว่า ถ้าตัวเองอยู่ไม่เป็นสุข ก็ไม่มีใครหน้าไหน
จะอยู่เป็นสุขได้ แล้วคนไม่เลวจริงคงไม่ป่วนให้คนเรียกร้องประชาธิปไตย
เพราะรัฐประหารปี 2549 ที่ไล่การทำเหี้หี้ยของทักษิณ นี่ขนาดไล่แต่ยัง
ให้กลับมาในประเทศ ต่อสู้ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ไม่ได้ยึดทรัพย์ ยังให้
อิสรภาพทำอะไรก็ได้ แต่ตัวเองกลับเป็นคนหนีคุก หนีความผิดเอง ไม่มี
ใครห้ามเข้าประเทศเลย เป็นเพราะรัฐประหารใจกว้างเกินไปเลยไม่เป็น
ประชาธิปไตย ฉะนั้นต้องทำให้บ้านเมืองพัง ถึงกับป่วนให้มีคนตาย มีการ
เผาบ้านเผาเมือง วันนี้ยังให้น้องสาวที่ช่วยตัวเองทำผิดกฎหมายซุกหุ้น
แถมโง่ไร้สมองมาเป็นนายกฯ และบริหารด้วยนโยบายที่ทำให้ประเทศพัง
นโยบายจำนำข้าว ชาวนาอาจจะได้ แต่การส่งออกข้าวพัง คุณภาพข้าวไทยพัง
ประเทศพังส่งข้าวออกไม่ได้ เงินระหว่างทางไปอยู่ในมือใคร จะขายข้าวจะ
ทำอะไรต้องผ่านใครกันบ้าง ชาวนาได้ประเทศพังไม่ว่า ใช่ไหม?
รถคันแรกอีก จำได้ไหมใครที่บอกว่าจะแก้ไขรถติดได้ภายใน 6 เดือน
แต่ก็ทำไม่ได้ เลยส่งน้องสาวมาแก้ไขแทน โดยใช้นโยบายรถคันแรก
ทั้งนโยบาย 300 บาท 15,000 บาท ทำให้แพงทั้งแผ่นดิน คนไม่เลว
คงคิดทำลายชาติบ้านเมืองที่ให้อยู่อาศัยมาตลอดชีวิต ทำเพียงเพื่อ
ประโยชน์ตัวเองไม่ได้
- สุดท้ายคนไม่เลวจริง คงไม่ใช้เสียงมากลากไปในสภา แทนที่จะใช้สภา
มาดูแลประชาวไทยทั้งชาติ แต่ต้องมาถกเรื่อง พรบนิรโทษกรรม ให้คนที่
ทำผิดกฎหมายพ้นผิด และต้องถกกันแก้รัฐธรรมนูญ โดยเฉพาะ การได้มา
ของ สว ซึ่งเราก็เห็นว่าก่อนหน้านี้ คนทำเหี้หี้ยให้บ้านเมืองได้ใช้เงินอย่างไร
สว ทำหน้าที่ได้จริงหรือ เราเชื่อมั่นว่า ถ้าคนไทยส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจว่า
ประเทศต้องมีกฎหมายเป็นใหญ่ ทุกคนต้องอยู่ภายใต้กฎหมาย จะมาจาก
เสียงส่วนใหญ่หรือไม่ ก็ห้ามทำผิดกฎหมาย บ้านเมืองต้องมีหลักนิติธรรม
เป็นนิติรัฐ และยิ่งไปกว่านั้น นอกจากกฎหมายแล้ว ยังต้องเข้าใจว่าสิ่งสำคัญ
ยิ่งคือคนไทยเราต้องมีคุณธรรม จริยธรรม มิเช่นนั้นประเทศเราจะไม่มีวัน
พัฒนาได้ เพียงดู สส เสียงข้างมากในสภาแล้วเราก็คงเห็นว่า ต่อให้พูดด้วย
เหตุผลอะไร อะไรคือความสำคัญของประเทศ ก็มองไม่เห็น มองไม่เห็นว่า
ปากท้อง เศรษฐกิจ สังคมนั้นสำคัญกว่า คนทำร้ายทำลายประเทศเพียงคนเดียว
และเมื่อเราเลือกตั้ง สว เราจะได้ สว ที่ต่างจาก สส วันนี้อย่างไร

สรุปแล้วดูเองว่าเลวจริงไหม คนไม่เหี้หี้ย ไม่ระ-ยำ ไม่เห็นแก่ตัว ไม่มีผลประโยชน์
ของชาติบ้านเมืองอยู่ในกบาลเลย กล้าทำตัวเช่นนี้ไหม

โดย ความจริง IP: 125.27.36.60 - 125.27.36.60 , วันที่ 05 พ.ย. 56 เวลา 11:12:16
 

 

แสงความคิดเห็น
 
** เว็บไซต์เราไม่สนับนุนให้เกิดความแตกแยกในสังคม (กรุณาใช้คำสุภาพและห้ามโฆษณา) **
  ชื่อท่าน/e-mail # **
   
  ความคิดเห็น# ** วิธีการใส่รูปภาพ คลิ๊กที่นี่
หรือ สามารถใช้ BBCODE ได้ เช่น [img]http://www.cmprice.com/images/logo.jpg[/img]
 
   
Security Code : กรุณากรอกตัวเลขสีน้ำเงิน 4 หลัก ลงในช่องว่าง
 
   
 
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% จำหน่ายเสื้อม่วงตราสัญลักษณ์ฯ เนื่องในวาระครบรอบ 60 พรรษาฯ เชียงใหม่-ลำพูน

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
http://www.cmprice.com/forum/?content=detail&wb_type_id=&topic_id=43473