เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
not_ban เชียงใหม่**หนุ่มซิ่งกระบะไล่บี้ฟอร์จูนเนอร์ พลิกคว่ำ ชนเด็กม.6 ขี่ จยย.ตายคาที่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เชียงใหม่**หนุ่มซิ่งกระบะไล่บี้ฟอร์จูนเนอร์ พลิกคว่ำ ชนเด็กม.6 ขี่ จยย.ตายคาที่


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=wpvR5p2KA7I

08.00 น. วันที่ 8 ม.ค.60 โดยทาง ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง จ. เชียงใหม่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า เกิดอุบัตอิเหตุรถชนหมู่ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนวงแหวนรอบ 2 หมู่ 3 ต.สันผีเสื้อ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ภายหลังทราบเรื่องจึงได้รายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหนาที่สายตรวจ สภ.แม่ปิง พร้อมทั้งได้ประสานไปยังทีมแพทย์ฉุกเฉิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ เข้าช่วยเหลือในที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วน

ซึ่งเมื่อทางเจ้าหนาที่ทั้งหมดเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุ พบรถที่สัญจรไปมาติดเป็นทางยาว ทางเจ้าหน้าที่ต้องเร่งอำนวยการจราจร ขณะเดียวกันพบประชาชนและชาวบ้านในระแวก ยืนมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ผพ 7287 เชียงใหม่ สภาพล้มตะแคงข้างอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันนั้นพบนถยนเก๋งอีก 2 คัน ประกอบด้วย รถยนต์เก๋งนิสสันซันนี่ สีขาวหมายเลขทะเบียน กค 3270 ตาก และ รถยนต์เก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขท 1136 เชียงใหม่ จอดอยู่ริมทาง สภาพด้านท้าย และด้านข้างตัวรถพังยับเยิน นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดง สภาพพังเสียหายทั้งคัน และทราบว่าคนขับได้เสียชีวิต จากการตรวจสอบทราบชื่อคือ นายเรวัตร บุญรักษ์ อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัทธยมปีที่ 6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว ทางเจ้าหน้ากู้ภัยได้นำศพออกจากที่เกิดเหตุ และได้ทำการเคลียร์พื้นที่เพื่อให้ถนนสามารถสัญจรได้ตามปกติ พร้อมทั้งได้บันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานต่อไป

ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการ ตรวจสอบกล้อวงวงจรปิดที่ติดตั้งใกล้ที่เกิดเหตุพบว่า รถเก๋งทั้ง 2 คัน คือ เก๋งนิสสันซันนี่ สีขาวหมายเลขทะเบียน กค 3270 ตาก และ เก๋งฮอนด้าซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขท 1136 เชียงใหม่ ได้วิ่งมาชิดกัน ก่อนที่รถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ผพ 7287 เชียงใหม่ ซึ่งทราบภายหลังว่า คนขับคือ นายณัฐพงษ์ หน่ออินชัย อายุ 22 ปี ที่อยู่ เลขที่ 5 ม.4 ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง และได้พุ่งชนท้ายรถเก๋งทั้ง 2 คัน จนรถยนต์เก๋งนิสสันซันนี่ สีขาวหมายเลขทะเบียน กค 3270 ตาก เสียหลักพุ่งลงข้างทางซึ่งระหว่างนั้น นายเรวัตร บุญรักษ์ ผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอยู่จนทำให้ถูกชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เด็กที่ขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ทางด้าน ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง ระบุว่า ภายหลังการตรวจสอบที่เกิดตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำรถในที่เกิดเหตุทั้งหมดมาไว้ที่ สภ.แม่ปิง เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่วิทยาการทำการตรวจสอบอีกครั้ง พร้อมทั้งจะได้เชิญตัวเจ้าของรถและผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาทำการสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหากับทาง นายณัฐพงษ์ หน่ออินชัย อายุ 22 ปี ผู้ที่ขับรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ผพ 7287 เชียงใหม่ คันเกิดเหตุในข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหาย ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมทั้งได้แจ้งให้ทางญาติของผู้ตายมารับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 164492 เขียน 0

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 08 ม.ค. 60 เวลา 16:19:44
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
ลงโฆษณาฟรี
เชียงใหม่ in-cm.com
พื้นที่โฆษณา

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
ลงโฆษณาฟรี
เชียงใหม่ in-cm.com
พื้นที่โฆษณา

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmpricewww.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ