เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย พระมหากรุณาธิคุณจารึกในใจไทยชั่วกาล ข้าพระพุทธเจ้า cmprice.com


หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ''ชีวิต ชีวา''  ร้านอาหารสุดชิค แห่งเมืองลำพูน  อาหารดี อร่อย กว้างขวาง ใกล้นิคมลำพูน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
เว็บบอร์ด » ข่าวเชียงใหม่ ภาคเหนือ
รายละเอียดของห้อง : ข่าว ประเด็นสำคัญ ในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
not_ban สาวโรงงานร้องถูกบุรุษพยาบาลลวนลามกระทำอนาจารขณะล้างแผลที่ต้นขา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สาวโรงงานร้องถูกบุรุษพยาบาลลวนลามกระทำอนาจารขณะล้างแผลที่ต้นขา


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้


สาวโรงงานร้องถูกบุรุษพยาบาลลวนลามกระทำอนาจารขณะล้างแผล

เมื่อเวลา 08.00 น. ของวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 นางสาวแก้ม(นามสมมติ) อายุ 21 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ตนเองถูกความร้อนของที่หนีบผมทำให้เป็นแผลไฟไหม้พุพอง จึงเข้าไปล้างแผลในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรสาคร เมื่อไปถึงโรงพยาบาลมีบุรุษพยาบาลคนหนึ่งได้เข้ามาทำแผลให้ตน โดยให้ตนขึ้นไปนอนคว่ำบนเตียง จากนั้นก็ถกขากางเกงผ้าขาสั้นขึ้นมาสูงเกือบถึงเอวและให้แหกขาอีกข้างหนึ่งออก ซึ่งตนเองก็ทำตามเพราะคิดว่าน่าจะช่วยทำให้การทำแผลได้ง่ายขึ้นแต่กับถูกบุรุษพยาบาลของโรงพยาลแห่งนั้นลวนลามระหว่างที่กำลังล้างแผลที่โคนต้นขาข้างขวาซึ่งมือของบุรุษพยาบาลคนนั้นได้ไปสัมผัสของสงวนหลายครั้งแล้วก็ได้ชวนพูดคุยและถามเรื่องส่วนตัวของเธอต่างๆ นานา เช่น มีแฟนแล้วหรือยัง เพิ่งมีประจำเดือนหรือป่าว โสดมั้ย และใช้เวลาในการล้างแผลนานมากกว่าครึ่งชั่วโมง ซึ่งเธอเองก็ตกใจทำอะไรไม่ถูกแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรต้องอดทนจนทำแผลเสร็จ ก็รีบออกมาจากห้องนั้น และไม่รอรับใบนัดอย่างที่พยาบาลหน้าห้องสั่งไว้ เมื่อตนเองรีบกลับไปถึงบ้านได้เล่าให้เพื่อนที่ไปด้วยกัน กับคนที่บ้านฟัง ซึ่งเพื่อนก็แนะนำให้โทรศัพท์มาแจ้งทางโรงพยาบาลแห่งนั้นได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ทางผู้รับเรื่องก็บอกว่าจะรายงานให้ผู้บริหารทราบ และจะเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาสอบสวนถึงข้อเท็จจริง แต่เบื้องต้นทางผู้รับเรื่องได้บอกว่าจะย้ายบุรุษพยาบาลคนนั้นไปอยู่ที่อื่นก่อน แล้วก็นัดให้ตนมาพบกับผู้บริหารฯ ในเวลาประมาณ 19.00 น. ของอีกวันหนึ่ง ซึ่งตนก็ไปตามที่โรงพยาบาลนัดไว้แต่พอไปถึงก็ไม่พบใคร และมีการติดต่อมาบอกให้มาอีกในวันรุ่งขึ้นแต่ตนไม่เชื่อและไม่ไว้ใจแล้ว เพราะขนาดขอพบกับบุรุษพยาบาลที่เธอบอกว่าลวนลามเธอนั้น ทางโรงพยาบาลก็ไม่ให้พบ 
นางสาวแก้ม(นามสมมติ) ได้เล่าต่อว่าวันรุ่งขึ้นของอีกวันจึงโทรศัพท์มาหา นายษิทรา เบี้ยบังเกิด (ทนายตั้ม) และเข้ามาปรึกษาที่สำนักงานฯ ก่อนที่จะเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า จะออกหมายเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาสอบปากคำ ซึ่งในส่วนตัวของเธอนั้นเพียงแค่ต้องการบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวเข้ามาขอโทษและยอมรับในสิ่งที่ทำลงไป เมื่อกล้าทำก็ต้องกล้ารับ
ส่วนทางด้านของนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทนายประชาชนฯ ก็บอกว่า จากเหตุการณ์ที่น้องแก้มเล่ามานั้น ถือได้ว่าถูกลวนลามเข้าข่ายถูกทำอนาจารแล้ว ซึ่งตามกฎหมายผู้ที่กระทำความผิดจะต้องมีโทษระวางจำคุกไม่เกิน 10 ปี และเป็นการกระทำความผิดที่ไม่สามารถยอมความกันได้ ซึ่งตอนนี้ก็รอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ และรอว่าทางโรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวจะดำเนินการอย่างไรบ้าง ขณะเดียวกันหากมีหญิงสาวท่านใดที่เคยถูกลวนลามในลักษณะเช่นนี้ ก็ขอให้แจ้งมาได้ที่ทีมงานทนายประชาชนได้
โดยข่าวที่เกิดขึ้นนี้ถือเป็นข่าวใหญ่ในจังหวัดสมุทรสาคร เป็นที่สนใจของประชาชนอย่างกว้างขวางเป็นจำนวนมาก คาดว่าทางโรงพยาบาลจะจัดให้มีการแถลงข่าวในคดีนี้ขึ้นภายในเร็ววัน ส่วนความคืบหน้าเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

ข้อมูลข่าว

สังคมข่าว สมุทรสาคร 2

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.ของวันนี้ ( วันที่3กรกฎาคม 2560 ) ณ สภ.กระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ทาง นางสาวแก้ม (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้เดินทางมาพร้อมกับทีมทนายประชาชน ตามที่ได้มีการตกลงนัดเวลากับทางโรงพยาบาลไว้เพื่อเจอกับบุรุษพยาบาลคนดังกล่าว ซึ่งเมื่อถึงเวลาประมาณ 12.40 น. ทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามนัด ทาง นางสาวแก้ม (นามสมมติ)ผู้เสียหาย พร้อมกับทีมทนายประชาชน จึงได้เดินทางกลับ โดยมีผู้สื่อข่าวติดตามมาทำข่าวเป็นจำนวนมากเพราะเหตุการณ์ดังกล่าวชาวสมุทรสาครให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
ทาง พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผกก.สภ.กระทุ่มแบน ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่ายซึ่งทางโรงพยาบาลไม่ได้เดินทางมาตามที่ตกลงกันไว้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องออกหมายเรียกบุรุษพยาบาลคนดังกล่าวมาให้มารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2471 เขียน 0

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ก.ค. 60 เวลา 19:21:57
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
ลงโฆษณาฟรี
เชียงใหม่ in-cm.com
พื้นที่โฆษณา

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
พื้นที่โฆษณา จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%
ลงโฆษณาฟรี
เชียงใหม่ in-cm.com
พื้นที่โฆษณา

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmpricewww.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้นับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินนอกระบบ