หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่
พื้นที่โฆษณา ราคา 1,500 บาทต่อเดือน ติดต่อได้ที่ 080-500-1180 หรือ ติดต่อเราที่นี่

หน้าแรก » ชุมชนออนไลน์ของชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
BAN ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'''' รับภาพหลุด "แนนนี่-โจ" จ๊วบจริง ยันไม่แบนเด็ก''ชมพู'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส เปิดกว้างต่อกรณีที่มีภาพ ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในสมาชิกของวง ''เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' กับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' กำลังสวีตหวานกัน เผยได้เรียกทั้งคู่มาตักเตือน เปิดโอกาส...ไม่แบน ...พร้อมชี้มุมมองว่าตนเป็นผู้ใหญ่สมัยใหม่ที่มีความยืดหยุ่น ถือว่าภาพดังกล่าวเป็นเรื่องปกติของคู่รักวัยรุ่นในยุคไฮเทค ที่มีมือถือ ไม่ได้ออกแนวอนาจาร หรือออกแนวเชิญชวนแต่อย่างใด

หลังจากที่มีภาพฉาวของ 2 นักร้องดังจากค่ายอาร์เอสฯ ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี หนึ่งในสมาชิกของวง ''เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' กับนักร้องหนุ่มร่วมค่าย ''โจ'' วัทนพร พึ่งเพียร หรือ ''โจ วงโจ-ป๊อบ'' กำลังสวีตหวานภายในห้องพักส่วนตัวแห่งหนึ่ง ก็ปรากฏว่า นี่กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ กันอย่างสุดๆ ในตอนนี้ ถึงขนาดที่ถูกมองว่า นี่จะเป็นการจัดฉาก เพื่อโปรโมตศิลปินหรือไม่ เนื่องจากวงโจ-ป๊อบ มีกำหนดออกอัลบั้มใหม่ในเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม ''ป๊อบ'' ศักยวัชร์ วงศ์รัตนกมล สมาชิกเพื่อนร่วมวง ''โจ-ป๊อบ'' ได้ออกมายืนยันแล้วว่าภาพดังกล่าวไม่ได้เป็นการเจตนาปล่อยออกมาเพื่อโปรโมตอัลบั้มใหม่อย่างแน่นอน แต่ได้ออกตัวว่าไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเพื่อน 

ส่วนทางด้าน ''ชมพู'' สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ''ชมพู ฟรุ๊ตตี้'' รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งกับทางผู้สื่อข่าวสยามดารา เมื่อค่ำวันอังคารที่ 8 ก.ค. ที่ผ่านมาว่า เมื่อมีภาพดังกล่าวออกมา ตนในฐานะผู้บริหารได้เรียกทั้งคู่พบ เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง ซึ่งทั้งแนนนี่และโจเองได้ยอมรับว่าเป็นภาพเก่าที่ถ่ายไว้ 3 ปีที่แล้ว สมัยที่ทั้งคู่คบหากัน ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้ว และภาพที่ออกมา แนนนี่ - โจ สารภาพว่าเสียใจมาก ตนได้กล่าวตำหนิในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ไปแล้วในเบื้องต้น พร้อมกับเปิดใจกว้างๆ ภาพสวีตที่ออกมา ไม่มีผลต่อการทำงานเพลงของศิลปินทั้งสอง นั่นก็คือไม่มีการ ''แบน'' เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะโดยภาพรวมทั้งคู่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความรับผิดชอบด้วยดีเสมอมา ต่อข้อถามถึงภาพฉาวดังกล่าวจะมีผลต่อเรื่องของงานเพลงในอนาคตของศิลปินทั้งคู่หรือไม่ ผู้บริหาร บมจ.อาร์เอส เผยว่าคงไม่มีการแบน เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ทำงานดีมาโดยตลอด พร้อมกับกล่าวต่อไปว่า การถ่ายภาพลงมือถือไม่ใช่เรื่องแปลกของคนในยุคไฮเทคนี้ เพียงแต่บางคนลืมคิดไปว่าผลที่จะตามมาจะเป็นอย่างไร 

''ผมก็ทราบว่าเขาเป็นแฟนกัน ตามประสาคู่รักไฮเทค การถ่ายรูปกับมือถือถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์ น้องเขาทำงานมาหลายปี คือว่าเราเป็นผู้ใหญ่ เรามองว่าภาพดังกล่าวเรายังรับได้ เรามองภาพรวม สังคม พฤติกรรม ว่าน้องเขาอยู่ตรงจุดไหน หากเกินเลยก็มีการตักเตือน สังคมควรให้โอกาสคน''
 
จากนั้นทางผู้บริหารค่ายเพลงดังได้เปิดใจต่อไปว่า อะไรที่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา จะมีการเตือนให้ระมัดระวังว่าอย่าให้มีอะไรที่มัวหมอง สิ่งที่เกิดขึ้นเราถือว่าเป็นเรื่องของความคึกคะนอง แต่เมื่อมีคนวิพากษ์วิจารณ์ ต่อไปก็ขอให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่านี้ แต่ภาพโดยรวมที่ออกมาไม่ได้ออกแนวอนาจาร และใครล่ะจะคิดว่าภาพที่ถ่ายไว้ทางมือถือจะหลุดออกมา ส่วนคนที่เห็นคิดกันไปเลยเถิด เอาเป็นว่าเมื่อมองจากตัวภาพสำหรับผมคิดว่าไม่มีอะไร องค์กรมองว่าควรตักเตือนและให้โอกาส'' ผู้บริหารย้ำอีกครั้ง

จากนั้น ''ชมพู-ฟรุ๊ตตี้'' เปิดใจต่อไปด้วยน้ำเสียงสบายๆ ว่าตนเป็นคนสมัยใหม่ มองว่า ต้องเข้าใจ ''คนพลาดกับคนเลวไม่เหมือนกัน คนพลาดที่ไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อน คนพลาดพยายามแก้ไข ต่อให้พลาดอีก แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนเลว ซึ่งถ้าใครทำผิดพลาดหลังจากที่มีเรื่องแบบนี้ เราคงมีมาตรการในการจัดการล่ะครับ แต่ถ้าใครที่มีภาพหลุดที่ผ่านมาหลายๆ ปี อันนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งต้องพิจารณาและให้โอกาสครับ''
 
และสำหรับกระแสภาพหลุดของแนนนี่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของหนุ่มสาว แต่ผู้ใหญ่ (บางคน) ฟังแล้วอาจจะมองว่าตนสนับสนุนให้เด็กวัยรุ่นประพฤติตัวแบบนี้หรือ?
''พวกผู้ใหญ่ที่มีมุมมองแบบนี้ผมอยากจะเชิญให้มานั่งพูดคุย และอยากถามว่าตอนที่คุณอายุ 20 คุณไม่มีเลิฟซีนกับแฟนหรือ ถ้าอายุ 13-14-15 ไม่มีชอตแบบนี้ว่าไปอย่าง แต่สำหรับคนที่อายุ 18-19-20 มีภาพแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ อีกอย่างภาพดังกล่าวก็ไม่ได้แบบว่าเขาออกมาเชิญชวน
 
''ผมมองว่าภาพนี้ปกติของคนวัยนี้ แต่ถ้าใครที่อายุ  20 ไม่มีซีนนั้นไม่ได้หมายความคุณอาจจะไม่มี อะไรเหมือนกับคนทั่วไป การที่คุณคงความดีงามของวัฒนธรรมก็ดีนะ แต่ในขณะเดียวกันคุณต้องเปิดกว้าง ต้องมองตามความเป็นจริงว่า ...ตอนนี้ทุกอย่างได้ขยายไปขนาดไหนที่ถือว่าเป็นคนปกติอยู่ ความอนุโลมและความยืดหยุ่นมันมีขอบ ผู้ใหญ่ต้องเช็ก วัยรุ่นเองต้องรู้ว่าความยืดหยุ่นน่ะขยายได้แค่ไหน ไม่ใช่มีอะไรเกิดขึ้นออกมาด่า พี่ว่าคนไทยบางส่วนมีปัญหาในเรื่องความมั่นใจในตัวเอง บางคนเห็นคนอื่นช้ำก็มองว่าเป็นเหยื่อ ซ้ำเติมอยู่นั่นล่ะ ผมคิดว่าในสังคมไทยควรจะมีความยืดหยุ่น เพื่อให้สังคมมีความอ่อนละมุนต่อกัน สำหรับพี่แล้วบอกอีกครั้งว่าเฉยๆ กับภาพนั้นนะ และพี่โดนทุกครั้ง ตลอดจนมองว่าไม่สมควรไปตำหนิ คนพี่ผิดพลาด เราควรให้โอกาสเขาแก้ตัว ขอย้ำว่าพี่ยืนยันที่อยู่ในจุดเดิม'' กรรมการผู้อำนวยการสายงานธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส กล่าว

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VVVVV ถูกใจกระทู้นี้ กดเลยฮร๊าฟฟฟ !!!
VVVVVVV ร่วมเป็นแฟนเพจกับเรา !!!! กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ จาก cmprice.com กดเลยนะฮร๊าฟฟฟ !!!


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


ข่าวอื่นๆ ที่เกียวข้อง

ดูหัวข้อในหมวด "ข่าวทั่วไป" ทั้งหมด คลิ๊ก!!

 

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2238 เขียน 2

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.ค. 51 เวลา 09:20:35
 

 

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 

แสงความคิดเห็น
 
** เว็บไซต์เราไม่สนับนุนให้เกิดความแตกแยกในสังคม (กรุณาใช้คำสุภาพและห้ามโฆษณา) **
  ชื่อท่าน/e-mail # **
   
  ความคิดเห็น# ** วิธีการใส่รูปภาพ คลิ๊กที่นี่
หรือ สามารถใช้ BBCODE ได้ เช่น [img]http://www.cmprice.com/images/logo.jpg[/img]
 
   
Security Code : กรุณากรอกตัวเลขสีน้ำเงิน 4 หลัก ลงในช่องว่าง
 
   
 
 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ปิดโฆษณานี้X

www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่
เงินกู้ จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100% skinforyous.gif

 

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180

Webmaster แห่ง cmprice.com

Page generated in 1419272201.8036 seconds.

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
103 http://www.cmprice.com/forum/?content=detail&wb_type_id=20&topic_id=30148