หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ทัวร์ภูเก็ต ,เที่ยวภูเก็ต ,แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต3 วัน2 คืน ,เข่ารถตู้ภูเก็ต ,รถรับส่งานามบิน,ซิตี้ทัวร์ภูเก็ต ,ทัวร์ภูเก็ต 1 วัน
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เบี้ยประกันภัยรถยนต์ คืออะไร ก่อนจะคิดทำประกันต้องรู้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เบี้ยประกันภัยรถยนต์ คืออะไร ก่อนจะคิดทำประกันต้องรู้
โพสต์โดย อิสซี่ , วันที่ 29 ก.ย. 60 เวลา 10:15:18 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หลายๆท่านที่เคยผ่านการทำประกันไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิต หรือประกันทรัพย์สินก็ตาม ชอบรู้จักดีหรือได้ยินคำว่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ซึ่งความหมายของเบี้ยประกันภัยก็คือ จำนวนเงินที่พวกเราซื้อประกันนั่นเอง หากว่าความหมายของคำว่าเบี้ยประกันจะไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากสักเท่าไรนัก แต่ว่าเนื้อหาต่างๆที่เกี่ยวกับเบี้ยประกันภัยนั้นออกจะมีมากมาย ซึ่งในกรณีนี้จะเอ๋ยถึงเบี้ยประกันรถยนต์เป็นหลัก การซื้อประกันภัยรถยนต์ก็เปรียบการซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทหนึ่ง อาทิเช่น ถ้าเกิดพวกเราอยากได้กระเป๋าสักใบ พวกเราก็เข้าไปเลือกซื้อใบที่ถูกใจรวมทั้งทำจ่ายเงิน พวกเราก็จะได้กระเป๋าใบนั้นมาไว้ใช้งานจากที่พวกเราอยาก แต่ว่าในส่วนของประกันรถยนต์เมื่อพวกเราเลือกจำพวกของประกันรถยนต์ที่เหมาะสมกับตัวของพวกเรา เมื่อจ่ายเงินครบหรือจ่ายตามข้อตกลงที่บริษัทแจ้งไว้ (ตัวอย่างเช่น ผ่อนส่งเป็นจำนวนงวดที่ตกลงกัน) พวกเราก็จะได้ครอบครองประกันรถยนต์นั้นซึ่งอีกแง่หนึ่งเป็น รถยนต์ของพวกเราจะได้รับความคุ้มครองจากรับรองในทันทีทันใดจนกว่าถึงวันที่กล่าวว่าประกันหมดอายุ โดยประกันรถยนต์เองก็มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ประกันชั้น 1 2 หรือ 3 ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเพิ่มประเภทอีกเป็น 2+(2บวก) หรือ 3+ (3บวก) ก็ได้ รวมทั้งในแต่ละบริษัทก็จะมีการแบ่งย่อยออกได้อีกในอนาคต หรือตามแผนธุรกิจที่บริษัทนั้นจะทำออกมา ถึงแม้ประกันรถยนต์จะเป็นประกันชั้น 1 แบบเดียวกันแต่ละบริษัทก็แพงค่าเบี้ยประกันแตกต่าง บางบริษัทบางครั้งอาจจะค่าเบี้ยสูงขึ้นมากยิ่งกว่า หรือบางบริษัทบางครั้งก็อาจจะเหมาะสมสุดเมื่อเทียบกับบริษัทอื่น ซึ่งในส่วนค่าเบี้ยที่แตกต่างนี้ เปรียบได้กับสินค้ากระเป๋าใช้งานเหมือนกัน แต่ละผู้ผลิตก็มีขั้นตอนการสำหรับเพื่อการผลิตและก็ที่มาต่างกันก็เลยกำหนดราคาขายไว้แตกต่างกัน เมื่อเทียบกับประกันภัยรถยนต์ค่าเบี้ยประกันจะมากมายหรือน้อยนั้น ขึ้นกับต้นเหตุหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ราคาของรถยนต์ที่ทำประกัน ปริมาณปีนับตั้งแต่ผลิต ทุนประกันภัยที่บริษัทประกันต้องชดเชยให้กรณีรถยนต์เสียหายกระทั่งไม่บางทีอาจซ่อมได้ กระบวนการทำงานของตัวแทนประกันเมื่อออกมาเจอลูกค้าที่เกิดอุบัติเหตุ ความยุ่งยากสำหรับในการทำเรื่องเคลมเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือภัยต่อตัวรถยนต์ ซึ่งที่กล่าวมาทั้งปวงนี้เป็นข้อพิจารณาสำหรับเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยที่เกิดขึ้นจากประกันจำพวกแบบเดียวกันแต่ว่าต่างบริษัทกัน ดังเช่น รถยนต์ที่มีมูลค่า 2 ล้านบาทเมื่อทำประกันย่อมควรจะมีค่าเบี้ยประกันมากยิ่งกว่ารถยนต์ที่มีมูลค่า 1 ล้านบาท ฯลฯ สำหรับเพื่อการคิดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของแต่ละบริษัทจะมีวิธีการแล้วก็ทางคล้ายกัน แม้กระนั้นราคาค่าเบี้ยที่ออกมาจะแตกต่างกันจากที่ได้กล่าวมาข้างต้น โดยเหตุนี้คนที่มีความต้องการต้องการจะทำประกันภัยรถยนต์ควรศึกษาค้นคว้าให้เข้าใจกันดีอยู่แล้วซะก่อน หรือกระบวนการที่เหมาะสมที่สุดเป็นไต่ถามจากบริษัทประกัน หรือโบรกเกอร์ประกันให้เข้าใจกันดีอยู่แล้วซะก่อนแล้วก็ค่อยกระทำการ “ซื้อ” ประกันรถยนต์ พึงจะรำลึกไว้เสมอว่าของแพงใช่ว่าจะดีหรือของไม่ดีใช่ว่าจะไม่แพงเสมอ ขอบคุณบทความอ้างอิงจาก https://www.easyinsure.co.th/

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 206 เขียน 0

แสดงความคิดเห็น โดย อิสซี่ IP: Hide ip , วันที่ 29 ก.ย. 60 เวลา 10:15:18
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

แสดงความคิดเห็น / ดันกระทู้ให้อยู่บนสุด


กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ 
 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ผ้าพันคอ | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | เงินด่วน | เงินกู้นอกระบบ | เงินกู้ด่วน | ประตูม้วน เชียงใหม่