หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
29ก.พ.73 จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวเชียงใหม่ We Love Chiang Mai

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
29ก.พ.73 จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวเชียงใหม่ We Love Chiang Mai
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 25 ก.พ. 63 เวลา 16:56:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 จังหวัดเชียงใหม่ เตรียม Kick off กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai วันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ ที่ข่วงประตูท่าแพ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ให้กลับมาคึกคัก รวมถึงสร้างแบรนด์ We Love Chiang Mai ให้เป็นที่จดจำตลอดไป

นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า จากที่เกิดวิกฤตการระบาดของเชื้อ ไวรัสโควิด-19 ทำให้จังหวัดเชียงใหม่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตนี้อย่างมาก ทั้งในด้านการท่องเที่ยว รวมถึงภาคธุรกิจอื่นๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งทางจังหวัดฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ได้บูรณาการทุกภาคส่วนร่วมกันพัฒนาให้จังหวัดเชียงใหม่ดีเช่นเดิม โดยได้มีการประชุมหารือในส่วนของภาคธุรกิจท่องเที่ยวที่เกี่ยวเนื่อง เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ให้กลับมาคึกคักเช่นเดิม รวมถึงเพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ จึงได้ร่วมกันจัด Kick off กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 – 12.00 น. บริเวณข่วงประตูท่าแพ โดยการสร้างอัตลักษณ์ที่ชัดเจน โดดเด่น และเป็นที่น่าจดจำให้กับจังหวัดเชียงใหม่ รูปแบบของแบรนด์ ประกอบไปด้วยสัญลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ข่วงประตูท่าแพ อุทยานหลวง ราชพฤกษ์ วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร ปางช้าง รวมถึงรถขนส่งสาธารณะ ซึ่งได้รวมอยู่ในหัวใจดวงเดียวกัน ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai

ทั้งนี้ ทางจังหวัดเชียงใหม่ไม่เพียงแต่จะดำเนินกิจกรรมฯ ในช่วงวิกฤตระบาดของเชื้อไวรัสโควิด–19 เท่านั้น แต่จะดำเนินการไปตลอดอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดเชียงใหม่อย่างยั่งยืน ขณะเดียวกันได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจากภาคธุรกิจการท่องเที่ยว ทั้งการบริการ ขนส่งโดยสาร สายการบิน โรงแรม ร้านอาหาร สปา รวมถึงสถานประกอบการการท่องเที่ยวแหล่งต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai ในการลดราคาที่พัก ค่าโดยสารสายการบิน และร้านอาหารต่างๆ โดยการสแกน QR CODE ที่จะมีการติดทั่วทั้งจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวตรวจสอบสถานประกอบการที่เข้าร่วมแบรนด์ We Love Chiang Mai สามารถเข้าไปใช้บริการได้ง่ายและสะดวก

สำหรับวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ซึ่งเป็นวันเปิดตัว แบรนด์ We Love Chiang Mai บริเวณข่วงประตูท่าแพ จะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย การออกบูธของ 16 ธุรกิจการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก สายการบิน สปา และร้านอาหารต่างๆ ในการนำเสนอโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย การแสดงของวิทยาลัยนาฏศิลปจังหวัดเชียงใหม่ การแสดงวงดุริยางค์ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดแล้ว จะมีการปล่อยบอลลูนที่ติดแบรนด์ We Love Chiang Mai ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า เพื่อให้ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวได้เห็นและจดจำ นอกจากนี้ จะมีการติดสติ๊กเกอร์ We Love Chiang Mai ท้ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ มีการอบโอโซนให้กับรถโดยสารประจำทางในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสามารถนำรถมาใช้บริการได้ที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ รวมถึงการทำความสะอาด บำรุงรักษา หรือ “Refreshing day” ในทุกมิติ ของโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวในการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ และการใช้บริการโรงแรม ที่พัก ร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่ ส่วนราชการ ภาคเอกชน และสื่อมวลชน ติด #WeLoveChiangMai ผ่านสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้แบรนด์ We Love Chiang Mai เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ

สุดาภรณ์ อินต๊ะธรรม // ภาพ-ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่ 25 กุมภาพันธ์ 2563

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 469

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 ก.พ. 63 เวลา 16:56:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี