หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
รวมกระทู้ทั้งหมด
เว็บบอร์ด » รวมกระทู้ทั้งหมด
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
การเปลี่ยนการขนส่งสู่การส่งของแช่แข็ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
การเปลี่ยนการขนส่งสู่การส่งของแช่แข็ง
โพสต์โดย ninjaboy , วันที่ 24 ก.ค. 64 เวลา 01:04:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

       ตอนนี้ ผู้สร้างจำต้องจัดส่งสิ่งของเยอะๆขึ้นในระยะทางที่ไกลกว่า เพราะเหตุว่าสิ่งที่มีความต้องการยาใหม่ๆทั่วทั้งโลกและก็ปริมาณคนป่วยที่กระจายตัวในวงกว้าง นอกเหนือจากนั้น ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ชอบมีมูลค่ามากยิ่งกว่า ในจำนวนที่มากกว่า หรือไวต่ออุณหภูมิมากยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา สิ่งนี้สร้างไดนามิกที่ไม่มีใครเหมือน: ผู้สร้างจะรองรับการจัดส่งพวกนี้ได้เช่นไรโดยไร้ค่าขนส่งที่พุ่งสูงมากขึ้นอย่างเร็ว?

 

คำตอบเป็นเทคโนโลยี

 

     ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ปรับปรุงโดยผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์ โมเดลทุนของการขนส่งกำลังเปลี่ยนแปลงจากการจัดส่งแบบ Cold-chain แบบเดิมไปยังจุดหมายที่อยู่ใกล้เคียงตามทางที่มีส่วนประกอบเบื้องต้นประสิทธิภาพสูง ไปสู่การขนส่งแบบควบคุมอุณหภูมิ ส่งของแช่แข็ง ซึ่งสะท้อนให้มองเห็นถึงตอนกว้างของอุณหภูมิที่ผู้สร้างรวมทั้งหมอปรารถนาสำหรับเพื่อการจัดส่ง เมื่อไม่กี่ปีให้หลัง Cold-chain สื่อความหมายเพียงแค่ 2-8°C แม้กระนั้นสินค้าที่มากขึ้นในตอนนี้จำเป็นต้องจัดส่งที่ 'อุณหภูมิร่างกาย' (ราวๆ +37°C), 'อุณหภูมิโอบล้อมที่ควบคุมได้' (15-25°C) หรือที่อุณหภูมิเย็นจัด ได้แก่ -20°C รวมทั้งในอุณหภูมิที่เย็นจัด (-80°C รวมทั้ง -192°C) กฎเกณฑ์สำหรับตอนอุณหภูมิต่างๆยังคงขยายตัวรวมทั้งกำลังทดลองโซลูชันใหม่ๆเพื่อสามารถ ส่งของแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์ได้โดยสวัสดิภาพที่อุณหภูมิ -40°C รวมทั้ง -50°C ฯลฯ

 

     การขน ส่งของแช่แข็ง โดยมากจะเกิดเรื่องยากหรือไม่มีทางเป็นไปได้เลยกระทั่งเมื่อเร็วๆนี้ แม้กระนั้นมีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ช่วยทำให้ผู้สร้างสามารถบรรลุจุดประสงค์สำหรับเพื่อการขนส่งที่มีการควบคุมอุณหภูมิ ส่งของแช่แข็ง ปรับปรุงแบบอย่างธุรกิจทั่วทั้งโลก และก็รีบการพัฒนากรรมวิธีการรักษาแบบพิเศษ

 

ห่วงโซ่อุปทานการขยับ

 

     อุปกรณ์ที่มีค่ารวมทั้งประณีตบรรจงและละเอียดลออกว่านั้นปรารถนาความปลอดภัยที่มากกว่ามากมาย ช่องทางสำหรับเพื่อการเดินทางรวมทั้งค่าใช้สอยสำหรับเพื่อการไม่ยอมรับการ ขนส่งของแช่แข็ง สิ่งของพวกนี้สูงมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

 

    สำหรับในการขนส่งที่มากขึ้นซึ่งผู้สร้างต้องการจะเพิ่มความอยากได้อีกทั้งในด้านบรรจุภัณฑ์รวมทั้งความสมบูรณ์ของห่วงโซ่อุปทานที่ควบคุมอุณหภูมิทั้งผอง

 

    เพื่อเข้าถึงภูมิภาคพวกนี้แล้วก็ชุมชนผู้เจ็บป่วยที่อยู่ไกลห่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เส้นทางเดินเรือที่ยาวขึ้นเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ ภาวะตลอดทางชอบยากรวมทั้งคาดคะเนมิได้ การขนส่งมีลักษณะท่าทางที่จะผ่านเขตอากาศที่ไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง รวมทั้งส่วนประกอบเบื้องต้นด้านการขนส่ง/การจัดเก็บอาจมีการพัฒนาน้อยกว่า

 

    ตลอดทางที่ยาวกว่านี้ ผู้ขนส่งจำเป็นต้องจัดแจงกับกฎเกณฑ์ด้านกฎข้อบังคับที่มากขึ้น ความเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในระบบศุลกากร แล้วก็ช่องทางสำหรับในการขนส่งของแช่แข็งในพื้นที่ที่ไม่แน่นอน

 

    เหตุทั้งปวงกลุ่มนี้สามารถทำให้เงินลงทุนของการจัดส่งที่ไปถึงเป้าหมายสูงได้ ที่แน่ๆเป็นทุนของการขนส่งที่ล้มเหลวนั้นสูงยิ่งกว่ามากมาย การจัดส่งที่ล้มเหลวอาจจะส่งผลให้การทดสอบใช้เสร็จสมบูรณ์ได้ ซึ่งจะก่อให้ผู้เจ็บป่วยเข้าถึงการดูแลรักษาที่เปลี่ยนชีวิตได้ช้า

 

    ในทางการคลัง รายได้แล้วก็กำไรส่งผลกระทบเป็นอย่างมากต่อความช้าสำหรับในการนำยาออกสู่ตลาด สำหรับสินค้าราคา 1 พันล้านดอลลาร์ บางทีอาจสูญเสียรายได้ที่บางทีอาจสูญเสียไป 2.7 ล้านดอลลาร์ต่อวัน

 

     เวลาที่อุตสาหกรรมขยายตัวและก็ปรารถนาการขนส่งของแช่แข็งรูปแบบใหม่พวกนี้เพิ่มมากขึ้น 'การสูญเสียเป็นที่ยอมรับได้' ได้เปลี่ยนเป็นความคาดหมายและก็คือเรื่องธรรดา

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 96

แสดงความคิดเห็น โดย ninjaboy IP: Hide ip , วันที่ 24 ก.ค. 64 เวลา 01:04:08
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี