หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เปิดโผขุนพลปชป.ซักฟอก'ประชา'

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เปิดโผขุนพลปชป.ซักฟอก'ประชา'
โพสต์โดย ปันเกย , วันที่ 26 พ.ย. 54 เวลา 10:14:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 เปิดโผขุนพลปชป.ซักฟอก'ประชา'

 

 

          ผู้สื่อ ข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ว่า พรรคประชาธิปัตย์ได้วางตัวส.ส.ที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รมว.ยุติธรรม ประกอบด้วย นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  หัวหน้าพรรค  นายกรณ์ จาติกวณิช , นายอภิรักษ์  โกษะโยธิน , นายสาทิตย์  วงศ์หนองเตย , นายนิพิฎฐ์  อินทรสมบัติ , นายวิลาศ จันทร์พิทักษ์ , นายศิริโชค  โสภา  , น.ส.รังสิมา รอดรัศมี , นายวิรัตน์  กัลยาศิริ , นายจุติ  ไกรฤกษ์ และ นายอาคม  เอ่งฉ้วน โดยนายจุรินทร์  ลักษณวิศิษฎ์ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) จะเป็นผู้กล่าวปิดการอภิปราย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการประชุมกำหนดประเด็น และกรอบของการอภิปราย พร้อม ทั้งประเมินว่า พรรคเพื่อไทยจะโยนความรับผิดชอบหรือโยนบาปให้กับ ม.ร.ว.สุขุมพันธ์  บริพัตร ผู้ว่าฯกทม. ว่าเป็นต้นเหตุของการบริหารจัดการน้ำล้มเหลว จนน้ำท่วมพื้นที่กทม.กว่า 20 เขต 

         
ขณะ ที่ศปภ.เองก็มีการวางหมาก ในการบริหารจัดการน้ำ แทนที่จะปล่อยให้น้ำไหลลงได้โดยสะดวก แต่มีการวางแนวบิ๊กแบ็ก ที่ให้ความหวังกับคน กทม.ว่า สามารถป้องกันปัญหาน้ำ ท่วม กทม.ได้ แต่ก็ล้มเหลว ซ้ำยังเป็นการเพาะปัญหาการชะลอน้ำให้กับจังหวัดปริมณฑล อาทิ นนทบุรี ปทุมธานี ซึ่งการบริหารจัดการดังกล่าว เป็นหน้าที่ของศปภ. แต่กลับมีการโยนความรับผิดชอบให้กับผู้ว่าฯกทม.ให้ไปรับผิดชอบ เสมือนเป็นการเปลี่ยนคู่ชกของคนจังหวัดนนทบุรี และปทุมธานีกับทางศปภ.มาเป็นผู้ว่าฯกทม.

         
“ศปภ.ถือ เป็นองค์กรรวมศูนย์อำนาจ ในการบริหารจัดการน้ำทั้งหมดที่รัฐบาลมอบหมายหน้าที่หลักให้ ทั้งหมดเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจและความรับผิดชอบด้านความรับผิดชอบ โดยเฉพาะปัญหาความขัดแย้งของเหนือน้ำและปลายน้ำ จากน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกฯ และพล.ต.อ.ประชา ในฐานะผอ.ศปภ.มาเป็นผู้ว่าฯกทม. โดย การใช้สื่อวิทยุชุมชน และเครือข่ายโซเชียลมีเดีย ของกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย และการปล่อยข่าวสร้างความเข้าใจผิด กับบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และกลุ่มวินมอเตอร์ไซด์และผู้ขับรถแท็กซี่"

         
ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า ในที่ประชุมพรรคประชาธิปัตย์ ได้กำชับให้ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ทุกคน อย่าตกหลุมพรางการขัดจังหวะของส.ส.พรรคเพื่อไทย  ที่จะคอยลุกขึ้นประท้วง แต่ขอให้ส.ส.ประชาธิปัตย์ ตอกย้ำถึงความล้มเหลว การทุจริตและการทำผิดกฏหมาย ของพล.ต.อ.ประชา และส.ส.บางคน ที่เข้ามาแทรกแซงการทำหน้าที่ของข้าราชการ ซึ่งถือว่า ผิดรัฐธรรมนูญ

         
นอก จากนี้ ยังมีการประเมินการทำหน้าที่ของนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ประธานสภาฯด้วยว่า คงจะทำหน้าที่เอนเอียง ไปทางพรรคเพื่อไทยเช่นทุกครั้ง และ พรรคยังประเมินว่า พล.ต.อ.ประชา อาจจะขอขึ้นชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาในการอภิปราย ในช่วงเวลาไพร์มไทม์ หรือช่วงหลังข่าว เพื่อชิงความได้เปรียบในการออกอากาศชี้แจงต่อประชาชน ที่ดูทีวีมากในช่วงดังกล่าว

         
ทั้ง นี้ มีรายงานว่า พรรคประชาธิปัตย์ ได้แบ่งหน้าที่ให้ส.ส.ของพรรค คอยทำหน้าที่ตีกรอบให้เข้าสู่เนื้อหา และประท้วงส.ส.ของพรรคเพื่อไทย ที่คาดว่า จะลุกขึ้นขัดจังหวะผู้อภิปรายของพรรคประชาธิปัตย์ อาทิ นายธนา ชีรวินิจ ส.ส.กทม. , น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  , นายอรรถพร  พลบุตร  ส.ส.เพชรบุรี และนายบุญยอด  สุขถิ่นไทย  ส.ส.สัดส่วน เป็นต้น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2571

แสดงความคิดเห็น โดย ปันเกย IP: Hide ip , วันที่ 26 พ.ย. 54 เวลา 10:14:52
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี