หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตร.ชี้บึ้มเมเจอร์ไม่ประสงค์ชีวิต แท็กซี่ต้องสงสัยเปิดเผยตัวแล้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตร.ชี้บึ้มเมเจอร์ไม่ประสงค์ชีวิต แท็กซี่ต้องสงสัยเปิดเผยตัวแล้ว
โพสต์โดย Forward mail , วันที่ 10 เม.ย. 50 เวลา 13:44:09 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จงรัก" ตรวจจุดเกิดเหตุระเบิดตู้โทรศัพท์หน้าห้างเมเจอร์รัชโยธิน ระบุ คนร้ายเลือกเวลาที่มีคนน้อยแสดงให้เห็นว่าไม่ประสงคค์ต่อชีวิตประชาชน ด้านโชเฟอร์รถแท็กซี่ต้องสงสัยเปิดเผยตัวแล้ว ระบุ กลัวตำรวจจับผิดตัว ย้ำแค่จอดรอผู้โดยสารเท่านั้นไม่ทราบกรณีระเบิด

(10เม.ย.) เวลา 10.00 น. พล.ต.ท.จงรัก จุฑานนท์ รอง ผบ.ตร.พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุลอบวางระเบิด บริเวณตู้โทรศัพท์สาธารณะ หน้าห้างเมเจอร์รัชโยธินอีกครั้ง หลังคนร้ายก่อเหตุลอบวางระเบิดกลางดึกคืนวันที่ 9 เม.ย.ที่ผ่านมา

พล.ต.ท.จงรัก กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้น ระเบิดดังกล่าวเป็นระเบิดแรงดันต่ำและเชื่อคนร้ายไม่ประสงค์ต่อชีวิตโดยคนร้ายมีการเลือกวันเวลาปฏิบัติการที่ไม่มีคนพลุกพล่าน โดยนำระเบิดมาตั้งในที่เกิดเหตุเวลา 22.00 น. ก่อนเวลาระเบิด 1 ชั่วโมง ส่วนจะเป็นกลุ่มเดียวกับที่วางระเบิดกรุงเทพมหานครช่วงปีใหม่หรือไม่นั้นขณะนี้อยู่ระหว่างการสือสวนสอบสวน

ด้านนายดำรงชัย พงศ์พานิช รองผู้อำนวยการฝ่ายผู้บริหารศูนย์การค้า เมเจอร์รัชโยธิน กล่าวว่า ทางเมเจอร์ฯไม่มีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใดอย่างแน่นอน และพร้อมจะเปิดให้บริการแก่ประชาชนปกติ ภายหลังเกิดเหตุระเบิดขึ้นซึ่งจะสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชน โดยการวางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและ รปภ. ตรวจตรารอบๆเมเจอร์ฯ

นายดำรงชัย กล่าวด้วยว่า ทางเมเจอร์ฯได้เข้มงวดมากขึ้น โดยจะมีการตรวจกระเป๋าผู้ที่เดินทางเข้ามาใช้บริการเพื่อตรวจหาสิ่งผิดปกติด้วย ขณะนี้กล้องวงจรปิดทั้งภายในและภายนอกของเมเจอร์ฯ มีอยู่ประมาณ 30 ตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเมเจอร์ด้วย และพร้อมจะให้ความร่วมมือทุกอย่าง นอกจากนี้เมเจอร์ฯมีแผนจะติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มอีก 90 ตัว บริเวณพื้นที่ภายนอกและภายในเมเจอร์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรยากาศ เมเจอร์ฯ ขณะนี้มี พ.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์ รองผู้บัญชาการกองพลที่ 1 รักษาพระองค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ทหารเข้าร่วมสังเกตการณ์ด้วย รวมทั้งกลุ่มสื่อมวลชนทุกแขนงยังคงปักสังเกตุการณ์ และทำข่าวกันเป็นจำนวนมาก

ด้านนายวิรัช จันทร์สา อายุ 23 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่ต้องสงสัยจะมีส่วนรู้เห็นกับเหตุระเบิดตู้โทรศัพท์หน้าเมเจอร์รัชโยธิน กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีอาชีพขับรถให้ผู้บริหารบริษัทแห่งหนึ่งแต่ระยะหลังตกงาน จึงมาเช่ารถแท็กซี่ขับ โดยเริ่มขับตั้งแต่เวลา17.00 - 05.00 น.ทุกวัน ขับมาได้ 2-3 เดือนแล้ว เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ขับรถไปจอดบริเวณใกล้กับตู้โทรศัพท์จริง เพื่อรอผู้โดยสารเพราะรถแท็กซี่ถ้าไม่ได้ลูกค้าก็ไม่อยากจะเคลื่อนรถและรถตนจอดเป็นคันแรกด้วย ต่อมาตำรวจจราจรสน.พหลโยธิน ได้เดินมาขอดูใบอนุญาตและแจ้งข้อหาจอดในที่ห้ามจอด

นายวิรัช กล่าวอีกว่า เมื่อตำรวจแจ้งข้อหาตนไม่มีใบขับขี่จึงยื่นใบสั่งที่ถูกจับมาก่อนหน้านี้ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจไป ตำรวจบอกว่างั้นไปเสียค่าปรับที่สน.พร้อมกับนั่งรถมากับตนด้วย ระหว่างที่กำลังกลับรถจากห้างเมเจอร์รัชโยธินไปที่สน.ได้เกิดเสียงดังตูม ต่อมาเสียงวิทยุของตำรวจได้ดังขึ้นพร้อมกับบอกให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบเสียงดังกล่าวว่าเป็นเสียงอะไร โดยตำรวจคนที่จับตนยังบอกว่าวันนี้ยกผลประโยชน์ให้ไปก่อนแต่ใบสั่งใบนั้นก็ยังอยู่กับตำรวจคนที่จับตน

นายวิรัช กล่าวต่อว่า ต่อมาเวลา 02.00 น.ที่รถได้รับการติดต่อจีพีเอสจากทางศูนย์แท็กซี่บอกว่าให้ตนติดต่อไปยังสน.พหลโยธิน ตอนแรกในใจก็คิดว่าคงเป็นเรื่องค่าปรับที่ถูกตำรวจแจ้งจับก่อนหน้าจะเกิดเหตุระเบิด ซึ่งหลังจากที่ส่งรถคืนศูนย์แท็กซี่แล้ว ประมาณ 04.00 -05.00 น.ได้ขี่จยย.ไปยังสน.ทันที

" เมื่อไปถึงสน.ผมเดินตรงไปยังห้องสืบสวนก็มีชายคล้ายตำรวจสายสืบ มาถ่ายรูปพร้อมซักประวัติว่าทำอะไรอยู่ทีไหนอย่างละเอียดซึ่งผมได้บอกหมดทุกอย่าง ซึ่งเขาบอกว่าผมตกเป็นผู้ต้องสงสัยเรื่องระเบิด อีก 2-3 วันสารวัตรจะติดต่อไปให้มาให้รายละเอียดเรื่องระเบิดซึ่งผมให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวเองไว้หมดไม่ว่าจะเป็นที่อยู่ เบอร์บ้าน เบอร์มือถือ ตอนนี้ไม่กังวลอะไรมากที่กลัวอยู่อย่างเดียวคือกลัวตำรวจจะจับผิดตัวเท่านั้น " นายวิรัช กล่าว

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3243

แสดงความคิดเห็น โดย Forward mail IP: Hide ip , วันที่ 10 เม.ย. 50 เวลา 13:44:09
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี