หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เปิดคำสารภาพทมิฬ รวบหนุ่มฆ่าชิงทรัพย์ สาวแว่นท็อปเจริญ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เปิดคำสารภาพทมิฬ รวบหนุ่มฆ่าชิงทรัพย์ สาวแว่นท็อปเจริญ
โพสต์โดย กรรกรข่าว , วันที่ 28 ก.พ. 55 เวลา 13:07:21 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

 

 

 

 

ผมฆ่าเธอกับมือ ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจเข้าไปปล้นฆ่า จะเข้าไปขโมยของในร้านขายมอเตอร์ไซค์ที่ผมเคยเข้าไปขโมยก่อนหน้านี้แล้วถูกจับได้ เลยจะเข้าไปขโมยเพื่อล้างแค้น แต่บังเอิญว่าร้านแว่นท็อปเจริญตั้งอยู่ติดกับร้านมอเตอร์ไซค์ เลยปีนทะลุเข้าไปข้างใน เจอเหยื่อพอดีเลยเกิดสู้กัน จึงใช้เหล็กหวดผู้ตายก่อนหลบหนีไปจนมุมในภายหลัง


คือคำสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้าน ของไอ้โอ๋ หรือนายโอ๋ จิตตรง คนร้ายที่ลงมือฆ่าชิงทรัพย์ น.ส.สกุลวลี ดีมาก หรือน้องหว้า พนักงานร้านแว่นท็อปเจริญเมืองเชียงใหม่ ตายอย่างสยดสยอง


คดีนี้คนร้ายลงมืออย่างโหดเหี้ยม ใช้เหล็กฟาดหัวเหยื่อซึ่งเป็นผู้หญิงไม่มีทางสู้ ก่อนจะปลดเอาทรัพย์สินเป็นสร้อย ทองและเงินสดหลบหนีไปในตอนหลัง


แต่หนีไปได้ไม่กี่วันก็จนมุมตำรวจ!!?

 

ศพของสกุลวลี โผล่ฟ้องขอความเป็นธรรมตอนสายวันที่ 20 ก.พ. ที่ร้านแว่นตาท็อปเจริญ ตั้งอยู่เลขที่ 47/7-8 ถ.โชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ คลาคล่ำไปด้วยตำรวจและไทยมุง หลังมีเหตุฆ่ากัน


พ.ต.อ.พิศุทธ์ น้อยปักษา ผกก.สภ. ช้างเผือก พ.ต.ท.สามารถ บุญตันสา รองผกก.สส. พ.ต.ท.สมชาย รุ่งสีทอง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.พุฒิ มณเฑียร สารวัตรเวร นำกำลังขึ้นไปชันสูตรพลิกศพ น.ส. สกุลวลี ซึ่งถูกฆ่าตายอยู่บนชั้น 3 ของอาคารแห่งนั้น


สกุลวลี สาววัย 25 มีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 55 ม.4 ต.บ้านสา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ถูกฆ่าในสภาพศพโดนทุบด้วยของแข็งเข้าที่ท้ายทอย นอนจมกองเลือดอยู่กับหมอน ตายในชุดสวมกางเกงชั้นในสีดำ เสื้อกล้ามสีชมพู พบร่องรอยต่อสู้กระจัดกระจายไปทั่วห้องนอน ส่วนในห้องน้ำพบโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่องของเธอถูกทิ้งไว้ในชักโครก และพบรอยนิ้วมือและรอยเท้าของคนร้ายเหยียบย่ำไปทั่วห้อง

 
หน่วยพฐ.จึงเก็บรายละเอียดไว้ตรวจสอบ


ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบบริเวณดาดฟ้า พบว่ามีพื้นที่ติดกับร้านขายรถจักรยานยนต์ที่อยู่ข้างๆ กัน โดยที่ประตูดาดฟ้ามีร่องรอยงัดแงะเข้าไป พบอุปกรณ์งัดแงะถูกทิ้งอยู่ในถังน้ำ

 
ส่วนในห้องน้ำชั้น 4 ของร้านยังพบพวงกุญแจรถจักรยานยนต์ของผู้ตายถูกนำมาทิ้งไว้ อีกทั้งบริเวณหน้าต่างชั้น 3 ที่เป็นห้องเก็บอะไหล่รถจักรยานยนต์ยังพบร่องรอยงัดแงะอีก 2 จุด จึงบันทึกลงสำนวนไว้พร้อมกัน

 

จากการสอบปากคำพยานในร้านแว่นท็อปเจริญ ให้การว่าปกติแล้ว สกุลวลี� จะพักอยู่ตามลำพังเพราะเพิ่งย้ายมาจากต่างจังหวัด ก่อนเกิดเหตุเพื่อนพนักงานมาทำงานแต่เข้าร้านไม่ได้ โทร. หาก็ไม่รับสาย จึงพากันปีนขึ้นไปดูก็พบว่าถูกฆ่าตาย


ขณะที่ผู้จัดการร้านขายจักรยานยนต์ ให้ข้อมูลว่าก่อนหน้านี้ที่ร้านเคยถูกคน ร้ายงัดประตูดาดฟ้ามาแล้วถึง 4 ครั้ง แอบเข้ามาขโมยทรัพย์สินและอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ไปหลายอย่าง

 
บางทีคนร้ายอาจเป็นรายเดียวกันก็เป็นได้!!?


ตอนแรกตำรวจตั้งประเด็นไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องส่วนตัว ชู้สาวและฆ่าชิงทรัพย์ กระทั่งตัดทุกประเด็นออกเหลือเพียงประเด็นหลัง


ตุ๊กตาที่ตำรวจตั้งไว้คือคนร้ายจะต้องเป็นคนในพื้นที่ และอาจเป็นคนร้ายคนเดียวกับที่เคยบุกร้านจยย.แห่งนี้ จึงไล่เช็กประวัติอาชญากรรมและประสานไปยังเรือนจำเชียงใหม่ เพื่อดูรายชื่อนักโทษคดีลักทรัพย์และคดียาเสพติด ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อปีกลาย ซึ่งพบว่ามีมากกว่า 300 คน โดย 1 ในจำนวนนั้น มีไอ้โอ๋ วัย 31 ปี คนร้ายที่เคยบุกขโมยของในร้านขายมอเตอร์ไซค์แห่งนี้รวมอยู่ด้วย

 
แถมไอ้โอ๋ ยังมีภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 1/77 ต.ช้างเผือกอีกด้วย


เป้าพุ่งไปที่ไอ้โอ๋ทันที


หลังเกิดเหตุ 3 วัน ผู้กำกับพิศุทธ์ นำกำลังควบคุมตัวไอ้โอ๋ได้ที่บริเวณ ปั๊มน้ำมัน ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จึงนำตัวมาสอบปากคำ

 
ไม่นานหมอนี่ก็ยอมเปิดปากสารภาพ


ให้การว่าเพิ่งพ้นโทษในคดีลักทรัพย์มาเมื่อเดือนธ.ค.2554 ที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้มาทำงานที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว จากนั้นก็แอบเข้าไปลักทรัพย์ภายในร้านขายรถจักรยานยนต์ที่อยู่ติดกับร้านแว่นท็อปเจริญถึง 3 ครั้ง แต่สุดท้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมตัวได้และติดคุกอยู่ระยะหนึ่ง แล้วได้รับการปล่อยตัวออกมาชั่วคราว ด้วยความแค้นใจจึงแอบย้อนกลับไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านขายรถจักรยานยนต์ที่เคยก่อเหตุอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่ได้สิ่งของมีค่า จึงแอบเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านขายแว่นแทน


"พองัดประตูเข้าไปก็พบผู้ตายอยู่ในห้องพักและพยายามต่อสู้ขัดขืน จึงใช้เหล็กงัดยางที่พกมาทุบหัวล้มลงจมกองเลือด หลังจากนั้นผมรีบเอาโทรศัพท์ไปทิ้งชักโครก กลัวเหยื่อฟื้นขึ้นมาโทร.แจ้งตำรวจ แล้วย้อนกลับมาใช้หมอนกดหน้าเหยื่อจนหมดลมหายใจ พอแน่ใจว่าตายสนิทแล้วจึงปลดสร้อยทองและเงินสดในตู้บริจาค เอาทองไปขายได้เงินมา 8 พันบาทก่อนถูกจับได้" ไอ้โอ๋กล่าว


หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่นำตัวไอ้โอ๋ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

 
ท่ามกลางเสียงตะโกนสาปแช่งของไทยมุงและชาวบ้าน

 
ขอให้ตายตกไปตามกัน

 

----

กฤษณะ เชิญธงไชย
กรรณิการ์ เทพสนิท

เรื่อง/ภาพขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNek1ETTFOVEUxTmc9

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4288

แสดงความคิดเห็น โดย กรรกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ก.พ. 55 เวลา 13:07:21
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี