หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เจ้าฟาร์ม แข้งมหัศจรรย์จากลำพูน วอริเออร์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เจ้าฟาร์ม แข้งมหัศจรรย์จากลำพูน วอริเออร์
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 13 มี.ค. 55 เวลา 14:15:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


ชื่อ - สกุล : สหรัฐ กันยะโรจน์
วันเกิด : 09 มิถุนายน พ.ศ.2537

          ปัจจุบันนักเตะดาวรุ่งหลั่งไหลขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพค่อนข้างเยอะ จนหลายคนคงจะต้องเคยคิดกันเล่นๆ อดีตตอนเราอายุ 16-18 ปีเราทำอะไรกันอยู่


          และในค่ายของ ''ราชันโคขาว'' ลำพูน วอริเออร์ ทีมดังจากการแข่งขันเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ในฤดูกาลนี้พวกเค้าได้เพชรเม็ดงาม รอการเจียระไนมาอีก 1 คน โดยมีนามว่า ''ฟาร์ม'' สหรัฐ กันยะโรจน์ เด็กฝีเท้ามหัศจรรย์ซึ่งอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น


          แรงบันดาลใจอยากจะเป็นนักเตะบอลที่สุดยอด ในอนาคตของ ''เจ้าฟาร์ม'' สหรัฐ กันยะโรจน์ เกิดขึ้นเมื่อเห็นพี่ชายแท้ๆเดินสายแข่งฟุตบอลในรายการต่างๆ ภายใน จ.ลำพูน บ้านเกิด

 
         จากเป้าหมายแน่วแน่ที่ต้องการสวมสตั๊ดลงสนาม เป็นพื้นหญ้า ทางด้าน สหรัฐ กันยะโรจน์ ได้เข้ารับอบรมการสอนฟุตบอลเป็นครั้งแรกกับ อ.บรรเจิด มาศิริ อาจารย์มัธยมศึกษาของโรงเรียนส่วนบุญโญอุปถัมถ์ ซึ่งในขณะนั้น ''เจ้าฟาร์ม'' อายุเพียง 10 ปีเท่านั้น


          หลังจากได้รับ การสอนเบสิกมาโดยตลอด หนุ่มน้อยชาวลำพูนรายนี้ ก็เริ่มเดินสายแข่งขันฟุตบอลรายการแล้วรายการเล่า หวังที่จะประสบความสำเร็จในอนาคตให้ได้ 


          จนกระทั่งใน การแข่งขันฟุตบอลโค้กคัพที่ผ่านมา สหรัฐ กันยะโรจน์ ตัดสินใจร่วมช่วยทีมลำพูน วอริเออร์ หวังต้องการความสำเร็จและคิดว่าการแข่งขันในรายการนี้จะเป็นเวทีสำคัญพาตน เองไต่เต้าเป็นนักเตะอาชีพในอนาคตอย่างแน่


          ในรอบคัด เลือกทีมลำพูน วอริเออร์ก็ไม่ได้ถือว่าเป็นตัวเต็งซักเท่าไร มีทีมหลายทีมที่เป็นยักษ์ใหญ่ในโซนภาคเหนือ แต่ ''เจ้าฟาร์ม'' กลับพาทีมของตัวเองทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมพาทีมลำพูน วอริเออร์ของตัวเองคว้าแชมป์กลุ่มได้สำเร็จ โดยช่วยระเบิดประตูรับใช้ทีมบ้านเกิดถึง 6 ลูกด้วยกัน 


          โดย ในการแข่งขันรอบสุดท้ายศึกโค้กคัพ สหรัฐ กันยะโรจน์ ต้องพบกับความอกหักกันบ้าง เมื่อถูกจับสลากไปเจอกับทีม ''ฉลามชลจูเนียร์'' ก่อนที่ทีมลำพูน วอริเออร์ของตัวเองจะต้องโดนถล่มไปอย่าเละเทะ กระเด็นตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายอย่างไร้ทางสู้ แต่การที่ ''เจ้าฟาร์ม'' ได้ลงทำการแข่งขันที่ชลบุรีสเตเดี้ยม คิดว่าเป็นประสบการณ์ที่สุดจะล้ำค่าแล้ว


          จากฝีเท้าที่ ยอดเยี่ยมจากการแข่งขันโค้กคัพ ทำให้ทีมงาน ''ราชันโคขาว'' ลำพูน วอริเออร์ชุดใหญ่ เรียกตัว ''เจ้าฟาร์ม'' เข้าร่วมฝึกซ้อม ซึ่งเป็นนักเตะที่มีอายุน้อยที่สุด ซึ่งมีอายุเพียง 17 ปีเท่านั้น


          และ เมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังจาก ''เจ้าฟาร์ม'' สหรัฐ กันยะโรจน์ ได้ลงทำการฝึกซ้อมกับทีมลำพูน วอริเออร์ ระยะหนึ่ง หนุ่มวัย 17 ปีก็ถูกส่งลงสนามเป็นครั้งแรก โดยลงทำการแข่งขันแมตช์อุ่นเครื่องเจอกับทีม ''สิงห์เจ้าท่า'' การท่าเรือไทย เอฟซี 


          สหรัฐ กันยะโรจน์ ใช้เวลาลงสนามครั้งแรกกับทีมชุดใหญ่เป็นเวลากว่า 40 นาที ตลอดที่ลูกบอลได้ออกเจ้าเท้าของ ''เจ้าฟาร์ม'' แต่ละครั้ง เสียงปรบมือจากแฟนบอลทั้งสนามแม่กวงสเตเดี้ยม กึกก้อง เค้าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ แทบไม่น่าเชื่อว่าอายุของเด็กหนุ่มรายนี้เพียง 17 ปีเท่านั้น


          จาก ฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมดูมีอนาคตไกล ทำให้ ''น้าหลอง'' ฉลอง ลัฬหะชีวา กุนซือใหญ่ของลำพูน วอริเออร์ ถึงกับต้องเอ่ยปากชม ''เจ้าฟาร์ม'' เลยทีเดียว 


          ''เป็นนักเตะที่เป็นเหมือนเพชรเม็ด งามของทีมเราจริงๆ ในฤดูกาลนี้โอกาสลงสนามของเค้าคงจะยังต้องพักไปก่อน เรายังไม่รีบเท่าไรที่จะใช้เค้าลงสนามในตอนนี้ ร่างกายเค้ายังบางเกินไปสำหรับการแข่งขันชุดใหญ่ให้กับทีม เราจะรอเค้าอีกซัก 1 ปีก็น่าจะใช้ได้อย่างแน่นอน''


          สำหรับ เป้าหมายในอนาคตของนักเตะวัย 17 ปีรายนี้ สหรัฐ กันยะโรจน์ ต้องการพาทีมบ้านเกิดของตัวเองก้าวเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 ในอนาคตให้ได้เป็นอย่างน้อย เค้าพร้อมแล้วที่จะสละทุกอย่างทำตามเป้าหมายให้สำเร็จ


          ''ใน ฤดูกาลนี้รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาร่วมทีมกับพี่ๆ ผมจะขยันฝึกซ้อมอย่างจริงจังในการเล่นฟุตบอล ความฝันของผมคือการได้รับใช้บ้านเกิดของตัวเองลงทำการแข่งขัน ในตอนนี้เหมือนฝันใกล้จะเป็นจริงเข้าไปทุกที อนาคตผมจะพาทีมลำพูน วอริเออร์เลื่อนชั้นให้ได้''


          แฟนลำพูน วอริเออร์ ยังคงจะไม่ได้เห็นเด็กมหัศจรรย์รายนี้วาดลวดลายในสนามซักเท่าไร คงต้องให้โอกาสนักเตะรายนี้อีกนิดไม่นานเค้าอาจจะเป็นนักเตะที่แบกความหวัง ของเหล่าสาวก ''ราชันโคขาว'' ประสบควาสำเร็จในอนาคตก็เป็นได้

 
         แจ๋ม น้ำจืด  เรื่อง
 ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.siamsport.co.th/history_human.asp?idh=408

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4407

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 มี.ค. 55 เวลา 14:15:24
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี