หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ประกาศจับตาย มือยิง 2ตำรวจ ค่าหัว2แสน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ประกาศจับตาย มือยิง 2ตำรวจ ค่าหัว2แสน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 15 มี.ค. 55 เวลา 08:42:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ผบช.ภาค 5 พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผบช.ภาค 5 พล.ต.ต.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย   นายตำรวจชุดสืบสวน ภ.5 รวมทั้งเจ้าหน้าที่ ตชด.และทหาร ได้ร่วมกันประชุมเพื่อแบ่งหน้าที่กันทำงานออกติดตามไล่ล่าคน ร้ายและกวาดล้างยาเสพติดในกลุ่ม ชาวเขาเผ่ามูเซอ ในเขตท้องที่อำเภอฝาง ให้สิ้นซาก

โดยการประชุมทางเจ้าหน้าที่ ได้นำเอาเหตุการณ์กลุ่มชาวเขาเผ่ามูเซอ บริเวณเขตรอยต่อ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย ที่มีเนื้อที่ติด อ.ฝาง  เชียงใหม่ ได้ปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแม่สรวย จ.เชียงราย จนได้รับบาดเจ็บและยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต ของ สภ.ฝางมา เปรียบเทียบกับพบว่าเป็นกลุ่มชาวเขากลุ่มเดียวกันที่ก่อเหตุ และทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการขอหมายจับกุมชาวเขาเผ่ามูเซอที่ ก่อเหตุ ยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝางเสียชีวิต จากศาลจังหวัดฝาง แล้ว โดยศาลจังหวัดฝาง ได้อนุมัติออกหมายจับผู้ต้อง หาที่ก่อเหตุฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง  ประกอบด้วย  นายปาแน พญากองดี  และนายจะดอสี จะกะจอ โดยหมายจับ ของศาลฝาง ลงวันที่ 13 มีค 55  พล.ต.ท.สุเทพ เดชรักษา ผบช.ภาค 5 ได้เปิดเผยว่า หลังจากที่มีการประชุมแบ่งงานให้กับเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการแบบ บูรณาการไล่ล่าคนร้ายฆ่าเจ้าหน้าที่และกวาดล้างกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติดชาว เขาเผ่ามูเซอในเขตระเแวกนี้ ได้เปิดเผย ว่า ตอนนี้ทางเราได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดฝาง แล้วและศาลก็อนุมัติหมายจับมาแล้ว 2 นาย คือ นายปาแน พญา กองดี และนายจะดอสี จะกะจอ เป็นชาวเขาเผ่ามูเซอทั้งคู่ เราได้ส่งชุดไล่ล่าออกติดตามแล้ว โดยได้ประสานกับทาง ทหาร และตชด. เข้าพื้นที่เข้าตรวจสอบในหมู่บ้านของของชาวเขาเผ่ามูเซอ เพื่อไล่ล่าคนร้ายทั้งสอง รวมทั้งอีกชุดก็เข้า ตรวจสอบสกัดกันขบวนการค้ายาเสพติดระหว่างรอยต่อ อ.ฝางเชียงใหม่ กับ อ.แม่สรวย จ.เชียงรายด้วย  ทางตำรวจ ภาค 5 ได้ตั้งรางวัลค่าหัว คนร้ายที่ก่อเหตุยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฝาง หัวละ 1 แสนบาท  คนร้ายมีอาวุธร้ายแรงประจำกาย

ซึ่งหากจำเป็นทางตำรวจและชุดบูรณาการ คงต้องจับตาย  พล.ต.ท.สุเทพ ได้เปิดเผยอีกว่า คนร้ายกลุ่มนี้เป็นเครือข่ายกลุ่มค้ายาเสพติดกลุ่มหนึ่ง เป็นกลุ่มใหญ่ เป็นกลุ่มที่รับจ้างขน อีกที คดีนี้เป็นสิ่งที่เรายอมไม่ได้อยู่แล้ว ต้องติดตามผู้กระทำผิดมาลงโทษให้จงได้ คนร้ายตอนนี้คาดว่ายังอยู่แถวแนวตระ เข็บชายแดน อย่างไรก็ตามตนได้ทำโครงการขอเสื้อเกราะส่งไปยัง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี เพื่อ พิจารณา เพื่อให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติการในเรื่องของการปราบปรามยาเสพติดใน พื้นที่ที่เสี่ยง แล้วผู้สื่อข่าวรายงานว่าทาง พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผบช.ภาค 5 ได้ลงพื้นที่ตามด่านตรวจและจุดตรวจจุดสกัดต่าง ๆ ของ อ.เชียงดาว อ.ไชยปราการ อ.ฝาง เชียงใหม่ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ตามด่านตรวจ และจุดสกัดต่าง ๆ และได้ส่งกำลังชุดผสมสืบสวน ภาค 5 ร่วมกับ ตชด.และทหาร ลงไปหาข่าวยังหมู่บ้านมูเซอในเขต ท้องที่ อ.ฝางเชียงใหม่ ที่เป็นเป้าหมายที่เป็นที่อยู่ของคนร้ายเพื่อกดดันและตรวจสอบขบวนการค้ายา เสพติด โดย พล.ต.ต.ชำนาญ รวดเร็ว รอง ผบช.ภาค  5 ได้เปิดเผยว่า กลุ่มหมู่บ้านที่คนร้ายทั้งสองอยู่นั้น ถือว่าเป็นเขตอิทธิพลอย่างมาก เป็นหมู่บ้านที่มีชาวเขาเผ่ามูเซอ อยู่กันจำนวนมาก ตอนนี้ทราบมาว่าคนร้ายยังวนเวียนอยู่ในประเทศไทยอยู่ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=78241

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3476

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 15 มี.ค. 55 เวลา 08:42:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี