หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อดีตผู้จัดการสโมสรฟุตบอล พะเยา FC หื่น โดนจับข้อหา ถ้ำมองลูกสาวหมอฟัน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อดีตผู้จัดการสโมสรฟุตบอล พะเยา FC หื่น โดนจับข้อหา ถ้ำมองลูกสาวหมอฟัน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 11 พ.ค. 55 เวลา 13:54:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

10 พฤษภาคม 2555 ที่ สภ.เมืองพะเยา นายมนัสศักดิ์ หรือต๋อง บุญมีตระกูล อายุ 33 ปี อดีตผู้จัดการสโมสรฟุตบอล "กุ้งจอมเก๋า" พะเยา FC และเป็นน้องชายของ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.บัญญัติ เนตรสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองพะเยา ตามหมายเรียกของครั้งที่ 2 ของ สภ.เมืองพะเยา ข้อหาบุกรุกเคหสถานในยามวิกาล โดยมี พ.ต.ท.บวร ไชยคำ สารวัตรเจ้าของคดี พ.ต.ท.ศุวเลิศ วงศ์ไชย เจ้าหน้าที่ ปปส.ภ.จว.พะเยา และ พ.ต.ท.ชาญณัฐ ปองรักษ์ สว.สส.สภ.เมืองพะเยา ร่วมสอบสวนปากคำ โดยไม่ยอมให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 เม.ย.เวลา 23.40 น.ทันตแพทย์ชาญ เชิดชูเหล่า สำนักงานสาธารณสุข จ.พะเยา เข้าพบ พ.ต.ท.บวร ไชยคำ สารวัตรเวร สภ.เมืองพะเยา แจ้งความร้องทุกข์ ว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.15 น. ก่อนมาแจ้งความ ได้มีผู้ชายรูปร่างสันทัด ไว้ผมรองทรงสูงประมาณ 165-170 ซม. ได้บุกเข้ามาในบ้าน โดยก่อนพบชายดังกล่าว ภรรยาของตนได้ยินเสียงผิดปกติที่บริเวณหน้าต่างห้องน้ำ ซึ่งลูกสาวกำลังอาบน้ำอยู่ จึงให้ตนออกมาดูโดยเปิดประตูทางด้านดาดฟ้าของบ้านซึ่งอยู่ติดกับบ้านของ น.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล พอตนเปิดประตูออกมาก็พบว่ามีชายรูปร่างดังกล่าวยืนอยู่ใกล้กับหน้าต่างห้อง น้ำ และหันมาทางตน พร้อมยกนิ้วชี้แตะที่ริมฝีปากเสมือนให้ตนอยู่เงียบๆ จากนั้นชายคนดังกล่าวก็เดินผ่านหน้าตนไป โดยมีไฟส่องสว่างที่ดาดฟ้าเห็นหน้าอย่างชัดเจน พอไปถึงกำแพงรั้วที่ติดกันก็กระโดดลงไปในบ้านของ น.ส.มัลลิกา แล้วหายไป

ต่อมา พ.ต.ท.บวร ไชยคำ ได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และจะขอเข้าไปในบ้าน น.ส.มัลลิกา ซึ่งมีนักฟุตบอลอยู่หลายคน เพื่อดูร่องรอยการหลบหนี แต่ถูกปฏิเสธจากคนในบ้านอ้างว่าเป็นยามวิกาลและไม่มีหมายค้น จากนั้น พ.ต.ท.บวร ได้ไปดูบริเวณริมรั้วซึ่งเป็นกำแพงสูงประมาณ 1.60 เมตร มองไปยังข้างบ้านพบว่ามีนักฟุตบอลทั้งคนไทยและชาวต่างชาติหลายคน จึงสอบถามว่าคนในบ้านออกมาหมดหรือยัง ปรากฏว่ามีนายมนัสศักดิ์ บุญมีตระกูล เดินออกจากประตูบ้านมา นาทีนั้น ทันตแพทย์ชาญ ร้องยืนยันว่าเป็นคนๆ เดียวกับที่ตนเห็นอยู่ริมหน้าต่างห้องน้ำบ้านตน ทางเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวนายมนัสศักดิ์ มาสอบสวนเบื้องต้น นายมนัสศักดิ์ ได้ปฏิเสธและไม่ยอมมาให้สอบสวนปากคำตามที่เจ้าทุกข์มาแจ้งความไว้ ทางตำรวจจึงออกหมายเรียก แต่ไม่มีการตอบรับจนต้องออกหมายเรียกเป็นครั้งที่สอง

ต่อมานายมนัสศักดิ์ ได้ติดต่อทางโทรศัพท์กับ พ.ต.อ.บัญญัติ เนตรสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองพะเยา ว่าจะเข้าพบเพื่อให้ปากคำ เวลา 13.00 น. แต่พอถึงเวลานัดก็ไม่มา จากนั้นโทร.มานัดอีกครั้ง เป็นเวลา 19.00 น. ทางตำรวจรอจนนายมนัสศักดิ์ มาพบแล้วนำเข้าห้องทำงาน พ.ต.อ.บัญญัติ เนตรสุวรรณ์ ปิดห้องไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไป

พ.ต.อ.บัญญัติ กล่าวก่อนที่นายมนัสศักดิ์ จะเข้าพบว่า คดีบุกรุกเคหสถานยามวิกาล สามารถยอมความกันได้ ไม่ใช่คดีร้ายแรงอะไร ส่วนกรณีที่เจ้าทุกข์อ้างว่า คู่กรณีไปแอบดูลูกสาวอาบน้ำนั้น ไม่เข้าข่ายที่จะแจ้งข้อหาได้ ซึ่งโดยปกติทั่วไปก็จะจบด้วยการยอมความแต่คดีนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการ เมือง และผู้ถูกกล่าวหาเป็นอดีตผู้จัดการสโมสรฟุตบอล พะเยา FC และเป็นน้องชาย นักการเมืองดัง จึงถูกนำมาวิพากษ์วิจารณ์กลายเป็นเรื่องใหญ่โต เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกกดดันจากหลายฝ่าย แต่เราก็ทำตามหน้าที่ใครผิดใครถูกก็ว่าไปตามนั้น

ทั้งนี้ ระหว่างการสอบสวน ได้มีการนำอุปกรณ์ตรวจสารเสพติดเข้าไปด้วย เข้าใจว่าจะใช้ตรวจปัสสาวะนายมนัสศักดิ์ โดยหลังจากการสอบสวนผ่านไป ชั่วโมงเศษ พ.ต.อ.บัญญัติ ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบื้องต้นผู้ถูกกล่าวหาได้ให้การปฏิเสธคดีบุกรุก ส่วนการตรวจปัสสาวะของนายมนัสศักดิ์ นั้นพบเป็นสีม่วง โดยเจ้าตัวก็ปฏิเสธเช่นกัน ว่าไม่มีการเสพสารเสพติดมาก่อน ขั้นตอนต่อไปจะได้ส่งปัสสาวะไปให้กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์พิสูจน์ หากมีสารเสพติดก็จะได้ดำเนินคดีต่อไป ซึ่งหลังทำการลงบันทึกประจำวันแล้วต้องปล่อยตัวนามนัสศักดิ์ไปก่อนขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=632184&lang=T

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4923

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 พ.ค. 55 เวลา 13:54:40
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี