หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
กิ๊กใหม่ ฟาน คุกกี้ เด็กม.4

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
กิ๊กใหม่ ฟาน คุกกี้ เด็กม.4
โพสต์โดย reporter , วันที่ 15 พ.ค. 55 เวลา 09:34:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นักแสดงหน้าใหม่วัย 18 ปี ''คุกกี้-อรนลิน'' คุยพระเอกดังวัย 29 ปี ''สเตฟาน-สันติ'' เกือบ 3 เดือนแล้ว อุบเรียกแฟนรอฝ่ายชายพูดก่อน ปัดเป็นมือที่ 3 ฉนวนเหตุดาราหนุ่มเลิกนักแสดงรุ่นพี่ ''ส้ม-ธัญสินี'' เผยความสัมพันธ์แฮปปี้ดี เชื่ออายุห่างเกือบ 11 ปีไม่ใช่ปัญหา 

          

สมเป็นคาสโนวาตัวจริงเลยสำหรับพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ''สเตฟาน'' สันติ วีระบุญชัย เพราะหลังจากที่เลิกรากับนักแสดงสาว ''ส้ม'' ธัญสินี พรมสุทธิ์ ก็มีกระแสข่าวเกี่ยวกับสาวคนใหม่ที่มีนามว่า ''คุกกี้'' ออกมาในทันที ซึ่งว่ากันว่าสาวที่ตกเป็นข่าวด้วยในครั้งนี้เป็นนักแสดงหน้าใหม่จากภาพยนตร์เรื่อง ''รักแล้วไง LOVE, So What?!'' ซึ่งทันทีที่สยามดาราทราบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะบวงสรวงในวันที่ 17 พ.ค.55 ที่ร้านวอเตอร์ฟรอนท์ ผู้สื่อข่าวจึงไม่พลาดที่จะตามไปสืบหาตัวของสาวคนนี้เพื่อซักถามในทันที โดยหลังจากที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับสาว ''คุกกี้'' ก็ได้ทราบว่าเธอมีชื่อจริงว่า อรนลิน ชัยพร อายุ 18 ปีกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนทิวไผ่งาม นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นผู้เข้าประกวดจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2011 และ เอสคาวาอิ เกิร์ล 2012 อีกด้วย

                

ผู้สื่อข่าวได้เริ่มต้นซักถามเธอว่าเห็นว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่ม สเตฟาน จริงหรือเปล่า กับเรื่องนี้นักแสดงสาวยอมร ับว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มรุ่นพี่จริงแต่ยังอุบเรียกแฟน โดยบอกว่าขอให้ฝ่ายชายเป็นคนออกมาพูดเองก่อนจะดีกว่า 

''ก็ดูๆ กันอยู่ค่ะแต่แฟนหรือเปล่าอันนี้ก็ต้องไปถามพี่เขาอีกทีนึงค่ะ ตอนนี้ยังแค่คุยๆ กันอยู่ค่ะ แต่ไม่ค่อยบ่อยสักเท่าไหร่ในช่วงนี้เพราะพี่เขาก็ทำงานค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะคุยกันเรื่องทั่วไปและก็มีปรึกษาเรื่องการแสดงบ้างค่ะเพราะตอนนี้หนูก็ยังใหม่อยู่ทำตัวไม่ถูก ซึ่งพี่เขาก็ให้คำแนะนำดีๆ มาเยอะมากค่ะเรียกว่าเป็นคำแนะนำที่ดีมากๆ''

               

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเคยไปไหนมาไหน 2 ต่อสองกับหนุ่มรุ่นพี่บ้างหรือเปล่า เรื่องนี้สาว  คุกกี้ ปฏิเสธว่าไม่เคยไปไหนสองต่อสองทุกครั้งจะมีคุณแม่และครอบครัวไปด้วยกันตลอด

                

''พี่เขาเป็นคนนิสัยดีค่ะ เขาก็เป็นคนที่เทคแคร์ดีค่ะถ้าอยากทานอะไรเขาก็จะไปซื้อให้ เรื่องโรแมนติกก็มีนิดหน่อยค่ะ ก็เคยไปเที่ยวด้วยกันที่พัทยาแล้วก็ไปน้ำตกแต่ทุกครั้งที่ไปก็จะไปกับครอบครัวของเราด้วยค่ะ''

            

เมื่อถามว่าสเตฟานคือผู้ชายในเสปกของเธอหรือเปล่าเรื่องนี้ดาราสาวตอบว่ามีบ้างนิดหน่อยเพราะเธอเองก็ค่อนข้างปลื้มหนุ่มลูกครึ่งอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน

                

''ก็สเปกนิดนึงน่ะค่ะ เพราะหนูเองก็ค่อนข้างปลื้มหนุ่มลูกครึ่งอยู่แล้วชอบขาวๆ สูงๆ ด้วย''

                

กับกระแสข่าวล่าสุดที่ค่อนข้างแรงบอกว่า คุกกี้ เป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ สเตฟาน ต้องเลิกรากับนักแสดงสาวรุ่นพี่ ''ส้ม-ธัญสินี'' จริงหรือไม่ในเรื่องนี้นักแสดงสาวได้ปฏิเสธก่อนชี้แจงว่าเธอคุยกับ สเตฟานหลังจากที่เลิกรากับสาวส้ม ไปเรียบร้อยแล้ว

                

''เรื่องมือที่ 3 ไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะหนูคุยกับ พี่สเตฟาน หลังจากที่เขาเลิกกับ พี่ส้ม แล้วค่ะ ตอนนั้นเริ่มคุยกันเมื่อช่วงเดือน ก.พ.55 รู้จักกันเพราะพี่เขาสนิทกับคุณแม่ซึ่งหนูเองก็เพิ่งจะมาทราบเหมือนกันค่ะว่า  พี่สเตฟาน กับ พี่ส้ม เขาเพิ่งเลิกกันเพราะเห็นพี่เขาก็บอกเหมือนกันว่าสาเหตุเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้''

                

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ถูกมองว่าเป็นมือที่สามกับเรื่องนี้เธอเผยว่ารู้สึกกดดันมากๆ เลยทีเดียว

                

''ก็รู้สึกกดดันค่ะเพราะหลายคนอาจจะมองว่าหนูไม่ดีเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาเลิกกัน ซึ่งคุณแม่ก็บอกว่าไม่ต้องไปคิดมากให้อยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไปอย่าไปสนใจเพราะที่ข่าวลงไปมันก็ไม่ใช่ความจริงอยู่แล้ว''

                

ผู้สื่อข่าวถามว่า สเตฟาน มีข่าวกับสาวๆ เยอะกลัวไหมว่าเขาจะไม่ได้คุยกับเราแค่เพียงคนเดียว เรื่องนี้สาวคุกกี้ยอมรับว่ากลัวเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ทางฝ่ายชายก็ได้ยืนยันกับตนว่า ณ ตอนนี้เขาได้คุยกับตนเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

                

''กลัวค่ะ เพราะข่าวเขาเยอะมากเราเองก็เคยถามเหมือนกันอย่างเรื่องลงอ่างว่าจริงหรือไม่จริง พี่เขาก็บอกว่าไม่จริง แต่อย่างไรก็ดีพี่เขายืนยันว่าเขาคุยกับหนูแค่คนเดียว แต่หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าจริงหรือเปล่าเพราะเขามีข่าวเจ้าชู้ออกมาเยอะ แต่ถ้าสมมุติว่าเป็นแฟนกันเขาจะเจ้าชู้ก็คงจะรับไม่ได้เหมือนกันถ้ารู้ก็คงจะเลิกคุยเลยค่ะ''

            

อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังได้ถามว่าคุยกันมาเกือบ 3 เดือนแล้วถ้านับเป็น 100 เปอร์เซ็นต์ตอนนี้ให้ใจสเตฟานไปเท่าไหร่ ซึ่งเธอก็บอกว่าประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็คงต้องเผื่อใจไว้บ้างเหมือนกัน ซึ่งตนก็เคยถามดาราหนุ่มเหมือนกันว่าด้วยอายุที่ห่างกันจะเป็นอุปสรรคหรือเปล่า กับเรื่องนี้หนุ่มรุนพี่ก็บอกตนว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขมันไม่สำคัญมันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า

                

''70 เปอร์เซ็นต์ค่ะ เรื่องผิดหวังมันก็คงต้องเผื่อใจเอาไว้ด้วยเหมือนกัน เพราะหนูกับพี่เขาก็อายุห่างกันตั้ง11ปีแต่ก็คิดว่าไม่น่าจะเป็นอุปสรรคอะไรเพราะก็เคยถามพี่เขาเหมือนกันพี่เขาก็บอกว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขมันไม่สำคัญมันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า''


ที่มา สยามดาราขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://dara.hunsa.com/42552-กิ๊กใหม่-ฟาน-คุกกี้-เด็กม4.html

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3486

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 15 พ.ค. 55 เวลา 09:34:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี