หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อ่านซะ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อ่านซะ
โพสต์โดย ฮาๆๆ , วันที่ 16 พ.ค. 55 เวลา 19:54:22 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เทคนิคการยืดขนาดแท่งไอติม สำหรับท่านที่มีหรือคิดว่าตัวเองมาขนาดแท่งไอติมที่สั้นเกินไป ให้ ฝึกการยึดโดยใช้เทคนิคการยึดซึ่งใช้เวลาแค่วันละ 5 - 20 นาทีตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ การฝึกแนวนี้เมื่อทำติดต่อกันไปได้สัก 2-3 เดือน จะช่วยให้แท่งไอติมของผู้ฝึกมีขนาดยาวขึ้นแต่จะไม่เพิ่มขนาดเส้นรอบวง หากต้องการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงไปพร้อม ๆ กับความยาว ต้องฝึก การรีดไปพร้อม ๆ กับการฝึกยืด ประสิทธิภาพของการยึด เพื่อให้ได้ผลสูงสุด ต้องเข้าใจว่าแท่งไอติมประกอบด้วยกลุ่มเนื้อเยื่อซึ่งเป็นรูพรุน (Corpora Cavernosa) รูพรุนเหล่านี้จะขยายตัวออกเมื่อมีโลหิตไหลเข้ามาเนื่องจากมีการเร่งเร้าทางเพศ เมื่อท่านดึงแท่งไอติมออกไป รูพรุนเหล่านั้นจะถูกดึงให้ยึดออกไปด้วย คนส่วนใหญ่ที่เชื่อว่าการขยายหรือยึดขนาดของแท่งไอติมเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เพราะคิดว่าองค์ประกอบของแท่งไอติมมิได้เป็นกล้ามเนื้อและไม่เข้าใจว่าแท่งไอติมทำงานเช่นใด ที่จริงแล้ว ด้วยส่วนประกอบของกลุ่มเนื้อเยื่อที่เป็นรูพรุนซึ่งธรรมชาติออกแบบมาเป็นการเฉพาะให้ขยายตัวและยืดได้นั้นกลับทำให้การบริหารอย่างถูกต้องเพื่อขยายทั้งขนาดและความยาวทำได้ง่ายกว่าการขยายขนาดกล้ามเนื้ออื่นใดในร่างกายเสียอีก การดำเนินการให้ทำเป็นขั้นตอนดังนี้ - ในขณะที่อวัยวะอ่อนตัวให้นั่งบนเก้าอี้ ขอบเตียง หรือขอบอ่างอาบน้ำ ใช้มือโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงจับ รอบคอเต่าอย่าให้แน่นหรือหลวมจนเกินไป - ดึงคอเต่าให้ยืดออกไปตรง ๆ จนรู้สึกตึงทั้งส่วนกลางและส่วนฐานของแท่งไอติมแล้วค้างไว้ นับ 1 - 10 แล้วปล่อย ทำซ้ำ 3 รอบ - เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดหรือแกว่งแท่งไอติมไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง - เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงอวัยวะออกไปทางซ้ายจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง - เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง - เลื่อนห่วงมือไปที่คอเต่าแล้วดึงออกไปทางขวาจนตึง นับ 1 - 10 แล้วปล่อยทำซ้ำ 3 ครั้ง - เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง สำหรับผู้เริ่มใหม่ ควรทำตามขั้นตอนข้างต้นติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 1 เดือน แล้วจึงเริ่มฝึกการยืดแบบเข้มข้นโดยยืดในทางตรง ทางซ้าย และ ทางขวาในแต่ละทิศทางให้นับให้ได้ 30 แล้วจึงปล่อย อย่าลืมสะบัด 50 ครั้งก่อนเปลี่ยนทิศทางทุกครั้ง เทคนิคการยืดและควง - ยืดแท่งไอติมออกไปตรง ๆ จนตึง - เมื่อตึงสุด ๆ แล้วให้หมุนควงเป็นวงกลมตามเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง - เลื่อนห่วงมือไปที่โคนแท่งไอติมแล้วสลัดไปมาแรง ๆ 50 ครั้ง - ทำซ้ำโดยหมุนทวนเข็มนาฬิกา 30 รอบ ปล่อยพักครึ่งนาทีแล้วทำซ้ำอีก 3 ครั้ง เสร็จแล้วให้รีดแท่งไอติมในขณะกึ่งแข็งตัวไปอีก 30 นาที แล้วประคบด้วยผ้าร้อน 10 นาที เคล็ดลับข้อที่ 1 การยึดแท่งไอติมตามขั้นตอนข้างต้นอาจส่งผลให้เกิดการบวมช้ำ หรือ เคล็ด ขัดยอกได้ จึงควรทำแต่น้อยแล้วเพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อย ๆ หากมีอาการบวม ช้ำ หรือ เคล็ด ให้หยุด แล้วใช้ผ้าร้อนประคบ จนอาการทุเลาแล้วจึงเริ่มใหม่ ต้องอบอุ่น อวัยวะอย่างน้อย 10 นาทีก่อนเริ่มบริหารทุกครั้ง เคล็ดลับข้อที่ 2 ใช้แป้งเด็กทาที่มือการบริหารจะช่วยให้การจับแท่งไอติมทำได้มั่งคงยิ่งขึ้น เคล็ดลับข้อที่ 3 ขณะที่บริหาร หากไม่สามารถควบคุมแท่งไอติมให้อ่อนตัวอยู่ได้ ถือเป็นเรื่องปกติ ให้หยุดทันทีที่รู้สึกว่าเริ่มสู้มือ แล้วจึงเริ่มใหม่เมื่อแท่งไอติมอ่อนตัวเต็มที่

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3138

แสดงความคิดเห็น โดย ฮาๆๆ IP: Hide ip , วันที่ 16 พ.ค. 55 เวลา 19:54:22
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี