หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับแท็กซี่หื่นอ้างสะเดาะเคราะห์ให้เหยื่อ มอบเหล้าข่มขืน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับแท็กซี่หื่นอ้างสะเดาะเคราะห์ให้เหยื่อ มอบเหล้าข่มขืน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 30 พ.ค. 55 เวลา 11:48:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 พ.ค.  พ.ต.อ.วัชรินทร์ ประสพดี  ผกก.สภ.พระประแดง สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.ท.คชา  เจริญวุฒิมา สารวัตรสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว นาย ธวัช บุญสะอาด อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ที่ 1 ต.แหลมฟ้าผ่า อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช้ภรรยาตนเอง พร้อมของกลาง รถแท็กซี่โตโยต้า อันติ๊ด สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทร 724 กรุเทพมหานคร เศียรปู่ฤษี 1 องค์ รูปหล่อกุมารทอง 1 องค์และ โทรศัพท์มือถือ 2  เครื่อง

ทั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อเย็นของวานนี้ (28 พ.ค.55)  น.ส. เอ  (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ซึ่งอยู่ในอาการสะลึมสะลือเข้าแจ้งความต่อ พนักงานสอบสวน สภ.พระประแดง ว่า ได้ว่าจ้างรถแท็กซี่ เพื่อกลับบ้านภายในซอยแม่โฮ้ หมู่ที่ 6  อ.พระประแดง โดยแท็กซี่คันดังกล่าว คนขับรถรูปร่างผอม-ดำอายุประมาณ 50  ปี ในระหว่างที่ตนนั่งมาในรถ โชเฟอร์ได้พูดคุยเรื่องส่วนตัว อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงปู่ฤษีและร่างทรงกุมารทอง พร้อมบอกว่าตนกำลังจะมีเคราะห์ใหญ่ให้รีบสะเดาะเคราะห์ ด้วยการทำบุญถวายสังฆทานให้เจ้ากรรมนายเวร จึงบอกว่าพรุ่งนี้จะไปทำบุญที่วัด แต่โชเฟอร์คนดังกล่าวยังอ้างอีกว่า กุมารทองกระซิบบอกให้รีบทำภายในวันนี้ไม่เช่นนั้นจะมีเคราะห์หนัก ซึ่งปกติตนเป็นคนเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว

น.ส.เอ ให้การอีกว่า ในขณะที่รถแล่นมาถึงหน้าบ้าน โชเฟอร์ได้ย้ำอีก  ตนจึงตัดสินใจให้ไปส่งที่วัดจากแดง แต่โชเฟอร์อ้างว่าชื่อไม่เป็นมงคลเดี๋ยวจะพาไปที่วัดคู่สร้าง แต่ยังไม่ทันจะถึงวัดโชเฟอร์ได้หันมาบอกว่า “ไม่ต้องไปทำถึงวัดหรอก ตนก็ทำพิธีสะเดาะเคราะห์ให้ได้ ดีกว่าไปวัดเสียอีก” ก่อนที่จะบอกให้ลงไปซื้อดอกไม้ธูปเทียน หมากพลู และเหล้าขาว ตนหลงเชื่อ โดยบอกให้กลับมาทำพิธีที่บ้านตน แต่โชเฟอร์ รีบปฏิเสธอ้างว่าเดี๋ยวสามีของตนจะมาเห็นและทำลายพิธี  จึงเสนอให้ไปเปิดห้องพักที่เงียบสงบทำพิธี  ก่อนที่โชเฟอร์จะเลี้ยวรถเข้าไปในซอยสุขสวัสดิ์ 64 และเลี้ยวเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง

เมื่อเข้ามาภายในห้องโชเฟอร์คนดังกล่าวได้นำผ้าขนหนูมาปูบริเวณหัวเตียง ก่อนเอาเศียรปู่ฤษี ที่ตั้งอยู่หน้ารถพร้อมด้วยกุมารทองออกมาวาง และจุดธูปเทียนและนั่งสวดมนต์ครู่ใหญ่ ได้สั่งเบียร์ของโรงแรม 2 ขวดมานั่งดื่ม พร้อมสั่งตนให้ไปถอดเสื้อนุ่งผ้าขนหนูเพื่อจะทำพิธีล้างกรรม ในระหว่างที่ตนเปลี่ยนเสร็จ โชเฟอร์ได้ให้ตนดื่มเหล้าขาวที่ซื้อมาโดยอ้างว่าผ่านพิธีกรรมเรียบร้อยแล้ว โดยให้ดื่มเข้าไป 6 อึกใหญ่ และให้จิบเบียร์ 2 แก้ว ก่อนที่จะสั่งให้นอนหงายพนมมือและหลับตา หลังจากนั้นโชเฟอร์ในคราบร่างทรง ได้นำพวงมาลัยมาคล้องที่มือและนำหมากพลูมาทำพิธีประพรมน้ำทั่วร่างกาย  สักครู่ใหญ่ตนรู้สึกสะลึมสะลือและเกิดอาการชาไปทั้งตัวด้วยพิษเหล้าพยามลืม ตาและลุกขึ้นนั่ง แต่โชเฟอร์บอกพิธียังไม่เสร็จ พร้อมทั้งบอกให้ถอดสร้อยข้อมือและสร้อยคอที่หนักเส้นละ 1 สลึงออกและเอาไปห้อยไว้ที่กุมารทองเพื่อให้เพิ่มทรัพย์ ในระหว่างที่ทำพิธีกรรม

จากนั้นรู้สึกว่าโชเฟอร์คนดังกล่าวเอาพวงมาลัยออกจากข้อมือและจับแขนทั้ง 2 ข้าง วางไว้ข้างลำตัวและมีความรู้สึกเหมือนถูกถอดผ้าขนหนูออกและถูกลูบคลำไปทั้ง ตัว ก่อนที่โชเฟอร์คนดังกล่าวจะลงมือข่มขืนตนพยามยามขัดขืนแต่ไม่มีแรง ในขณะเดียวกันมีคนโทรศัพท์เข้ามาหาโชเฟอร์แท็กซี่คนดังกล่าวจึงลุกขึ้นมารับ โทรศัพท์ ตนจึงตัดสินใจคว้าสร้อยและเสื้อผ้าวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจากพนักงาน โรงแรม โชเฟอร์แท็กซี่เห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งขึ้นรถและขับหลบหนีไปแต่พนักงานโรงแรม จดทะเบียนรถไว้ได้ ก่อนช่วยพาตนมาแจ้งความที่ สภ.พระประแดง

หลังรับแจ้งจึงสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวได้พร้อมของกลางดังกล่าว สอบสวน นาย ธวัช โชเฟอร์หื่นยังให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจสอบประวัติ พบว่านาย ธวัช มีหมายจับในข้อหาเดียวกันอยู่ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์และอีกหลายพื้นที่ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช้ภรรยาของตนเอง ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

http://www.youtube.com/watch?v=N2lW71hrH7M&feature=player_embeddedขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.dailynews.co.th/thailand/117176

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3771

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 30 พ.ค. 55 เวลา 11:48:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี