หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"..5 รูปแบบ " รัก " กับเพื่อนร่วมงาน.."

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"..5 รูปแบบ " รัก " กับเพื่อนร่วมงาน.."
โพสต์โดย เพื่อนร่วมงาน , วันที่ 29 พ.ค. 50 เวลา 17:24:41 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แหม! ก็นั่งหลังขดหลังแข็งทำงานอยู่ทุกวี่วัน จะเงยหน้าดูตะวันบ้างยังไม่ค่อยมีเวลา แต่จู่ๆ เจ้าคิวปิดน้อยก็ดันเล่นตลก มาแผลงศรรักปักอกคุณให้หลงรักหนุ่มร่วมออฟฟิศที่เห็นกันทุกวี่วัน ยิ่งใกล้ชิดกันมากอย่างนี้ใครจะไปหักห้ามใจได้...ความรักแบบนี้มีหลายรูปแบบนะคะ ลองมาเช็คดูสิคว่า สำหรับความรักของในที่ทำงานของคุณนั้น อยู่แบบไหนกันแน่   1 แอบปิ๊งเพื่อนร่วมงาน  

คุณอาจจะปิ๊งเขาตั้งแต่แรกเจอหรือค่อยๆ สนิทสนมจากการทำงานร่วมกัน แต่ถึงอย่างไรก็เป็นแอบรักฝ่ายเดียว ถ้าคุณเป็นฝ่ายถูกรักก็อย่าทำให้เขาชีช้ำหัวใจ หรือด่าว่าเขาให้หยุดรักคุณเลย เพราะอย่างไร
ต้องเจอหน้ากันทุกวัน หาทางปฏิเสธอย่างสุภาพดีกว่า แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายแอบชอบเขาเสียเอง แล้วรู้ว่าเขาไม่เล่นด้วยก็อย่าไปตื้อเขาอีกเลย เรื่องของหัวใจบังคับกันไม่ได้หรอกค่ะ

  2 เป็นแฟนกัน 

 เมื่อในวันที่เขาและคุณต่างมีความรู้สึกเดียวกัน ก็ขยับความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นแฟนได้ไม่ยาก ซึ่งความรักแบบนี้ มักเกิดกับพนักงานใหม่ๆ หรือพนักงานที่อายุไม่มาก เพราะเป็นช่วงเริ่มต้นของการทำงานและ
ช่วงของการเรียนรู้ของกันและกัน รักและโรแมนติกจนใครๆ พากันอิจฉาเลยทีเดียว


  3 เป็นสามีภรรยากันเป็นแฟนกัน


รูปแบบนี้มักเกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกันมาก่อน แล้วลงหลักปักฐานแต่งงานกันเรียบร้อย ซึ่งความรักสไตล์นี้นับได้ว่ามีผลกระทบต่ออาชีพการงานอย่างรุนแรงมากกว่าการเป็นแฟนกันเสียอีก เพราะ
ความสัพันธ์แบบสามีภรรยานั้น ลึกซึ้งและผูกพันธ์มากกว่าระหองระแหงกันง่าย และมีเรื่องของลำเอียงเข้ามาเกี่ยวได้มาก คุณต้องระวังวางตัวในการทำงานให้ดี อย่าให้ใครมาว่าคุณได้ล่ะ
    4 แอบเป็นมือที่สาม 


รักแบบนี้ขอบอกว่าน่ากลัวมากค่ะ เพราะถ้าคุณแอบไปกิ๊กกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ไม่ว่าจะมีแฟนหรือแต่งงานแล้วก็ตาม ถ้าใครต่อใครรู้ว่าคุณกับเขาคบกันแบบไหน รับรองได้ว่าคุณได้เกรียมแน่ โดนเมาท์ โดนว่า
เผลอๆ โดนประจานอีก และถ้าอีกฝ่ายแต่งงานแล้ว ไม่ใช่แค่กิ๊กนะคะ คุณกลับได้ถึงขึ้นชื่อเป็นถึงชู้เลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วถอยห่างดีกว่ากับความสัมพันธ์รูปแบบนี้ค่ะ


   5 นายกับลูกน้อง


ความรักแบบนี้ส่งผลต่อทั้งตัวบุคคลและองค์กรรุนแรงที่สุด เพราะเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็อยากรู้อยากเห็น อยากเอาไปเมาท์ รวมทั้งยังเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเลื่อนขั้นด้วย ถ้าคุณรักเจ้านายอย่าแสดงตนว่า
เหนือกว่าคนอื่น อย่าใช้ความรักมาเป็นบันไดก้าวสู่ความสำเร็จ


...วางตัวอย่างไรเมื่อมีรักในที่ทำงาน...

 1  ใจร้อนระวังรักคุด
หากสาวออฟฟิศคนไหนโดนหนุ่มสุดหล่อ หว่านเสน่ห์เข้าใส่ อย่าหลงใจอ่อนเชียวหละ ผู้ชายสมัยนี้ไว้ใจได้เสียที่ไหน แอบเก็บกิ๊กเอาไว้เยอะ พวกนิยมไม้ป่าเดียวกันก็แยะ ดังนั้นคุณอย่าเพิ่งใจร้อนไป ใช่ว่ารัก
ในออฟฟิศจะยั่งยืนเสมอไป ค่อยๆ ศึกษานิสัยใจคอกันให้รอบคอบ แล้วจะคบกันก็ยังไม่สาย เพราะรักจะยาวนานหรือสั้นกุดก็ขึ้นอยู่กับความยาวนานของทั้งคู่นั่นแหละ ไม่ได้รักกันหวังควงกันเล่นๆ เพราะขืนเป็นอย่างนั้นคงไม่รอดหรอกค่ะ


 2   อย่าออกนอกหน้าเกินเหตู
มีคู่รักทำงานสายเดียวกันใช่ว่าจะดีเสมอไปนะคะ ถ้ามัวแต่มานั่งส่งสายตาหวานเยิ้ม เอาอกเอาใจจนออกนอกหน้า จะทำให้เพื่อนร่วมวงานหมั่นไส้ได้นะคะ ยิ่งเขามีตำแหน่งเป็นถึงผู้บังคับบัญชาแล้ว
ด้วยละก็ รับรองได้ว่าลูกน้องคนอื่นคงพาลกันพาน้อยใจกันทั้งออฟฟิศและที่แย่ไปกว่านั้นอาจจะขาดสมาธิในการทำงาน เพราะความใกล้ชิดมันชวนอยากให้ทำอย่างอื่นมากกว่าทำงานนี่นา


 3   ตำแหน่งเปลี่ยน
ใจเลยเปลี่ยนคบกันมาตั้งนานจากตอนแรกมีตำแหน่งหน้าที่เท่าเทียมกันนี่แหละ แต่ถ้าจู่ๆ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเลื่อนตำแหน่ง ก็หวังว่าคนที่ได้เลื่อนขั้นคงไม่วางฟอร์มว่าข้านี่เจ๋ง เหนือกว่าแฟนแล้วกันค่ะ หากไม่ขี้โอ่
หรือทำตัวเวอร์เกินเหตุความรักก็คงราบรื่นเว้นแต่เสียว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำตัวเปลี่ยนไปจากเดิม แล้วจะให้รักจบลงแบบแฮปปี้เอนดิ้งได้อย่างไรล่ะค่ะ


 4   เรื่องนี้ต้องขยาย
เข้ากลุ่มเพื่อนทีไรเผลอคุยฟุ้งเรื่องแฟนตัวเองทุกที ยิ่งแอลลกอฮอล์เข้าปากด้วยแล้ว ความลับที่ว่าสุดยอดแค่ไหนก็ออกมาได้หมด หากคนที่เขาฟังไม่นำไปเล่าต่ อถือว่าโชคดี แต่อย่าลืมว่าคนบางพวกชอบเรื่อง
ซุบซิบเป็นที่สุด ขอให้นินทาลับหลังไว้ก่อน ถือว่าเป็นความสุขของเขาเลยล่ะสาวๆ ก็ลองนึกดูนะคะว่าเรื่องส่วนตัวควรพูดมากน้อยแค่ไหนถึงจะไม่ทำให้ตัวเองเสียหาย


|

 5   เลิฟซีนผิดที่
ซวยไม่รู้ตัว เห็นคนอื่นแสดงความรักกันมันช่างน่าอิจฉาเสียจริง แต่ถ้าฉวยโอกาศเลิฟซีนไม่รู้จักกาละเทศะ ระวังเถอะ ใครจะเจอเข้าถูกเมาทไม่เลิก โดนกระหน่ำเมาท์อย่างเดียวยังพอทนได้แต่ถ้าโดนใส่สีตีไข่ด้วยนี่สิ
คงวิ่งไปตลาดหาปี๊บมาคลุมหัวแทบไม่ทัน ยังไงๆ ทางที่ดีแสดงบทรักกันสองต่อสองในที่ลับตาคนจะดีกว่าเป็นไหนๆ นะคะ


 6   ระวังตัวให้ดี
เดี๋ยวนีเทคโนโลยีไฮเทคไปถึงไหน มีคอมพิวเตอร์ไว้ทำงานอย่างเดียวไม่พอ  ต้องส่งอีเมลล์รักถึงกันด้วยถึงจะคุ้ม แต่ระวังข้อมูลจะรั่วเข้าสักวันนะคะ หากบริษัทไหนไม่ชอบแล้วคุณยังประดิษฐ์คำหวานๆ พิมพ์หา
กันอยู่ จนมองไม่เห็นเจ้านายที่แอบมองอยู่ข้างหลัง จนเป็เรื่องได้


 7   ลำเอียงมากไปไม่ดีนะ
เป็นเรื่องธรรมดาที่คู่รักจะซึมซับความรู้สึกเข้าใจความคิดของกันและกัน จึงมักจะเกิดปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งงในการทำงาน แม้เขาเป้นหวานใจกันก็อดที่จะเข้าข้วงกันไม่ได้หรอก แต่ควรแยกแยะเรื่อง
งานกับเรื่องส่วนตัวไม่ให้มาปนกันเวลาควรตั้งหน้าตั้งตาทำงานแบบคนเป็นมืออาชีพ อย่าให้ความสัมพันธ์มาเป็นอุปสรรคต่องาน ต้องว่ากันไปตามเหตุผลอย่างตัดสินใจลำเอียงเด็ดขาด เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะหมดความน่าเชื่อถือไปโดยปริยาย


 8   สานสัมพันธ์ทั้งงาน
ทั้งความรัก ถ้าต้นรักของคุณออกดอกผลิบานสวยงาม ทั้งคู่ไปกันได้สวยทั้งการงานและความรัก ขอแนะนำให้เดินหน้าลุยไปเลยค่ะ สวรรค์สร้างมาให้เป็นคู่แท้กันแล้ว ก็อย่ากลัวที่จะขยับความสัมพันธ์ให้
แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ไม่ได้ทำเรื่องเสียหายนี่ค่ะ ความรักก็ดีการงานก็เยี่ยมใครจะมาว่า มีแต่อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ จนต้องเอาน้ำแข็งประคบตากันเป็นแถวๆ แบ่งเวลาความรักได้ดีอย่างนี้รุ่งแน่


 9   ที่ทำงาน...ไม่ใช่ที่บ้าน เข้าใจนะคะว่ารักกันก็อยากแสดงความรักหยอกล้อกัน แต่ยังไงก็ควรแคร์สายตาคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ถือคติที่ว่ารักแล้วต้องแสดงออก ถ้าอยากจะแสดงออกก็ควรไปในที่ส่วนตัว ไม่ใช่มาหวานกันจนมดกัดท่ามกลางสายตาเพื่อนร่วมงาน เพราะคุณกับหวานใจก็เป็นพนักงานคนหนึ่งในบริษัท ก็ควรปฏิบัติให้เหมือนเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ  ในเวลางานคงไม่เหมาะที่จะเรียกหวานใจว่าที่รักอาจจะโดนเขม่นเอาได้ 10   เห็นด้วยก็ไม่ได้
ทะเลาะกันก็ไม่ดีความเห็นตรงกันหรือไม่ตรงกันเป็นเรื่องธรรมดาของคู่รักทั่วไป แต่สำหรับในที่ทำงานก็คงต้องโดนจับจ้องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าคุณกับสุดเลิฟเกิดความคิดเห็นไม่ตรงกันขึ้นมาแล้วเรื่อง
ลุกลามใหญ่โตคนรอบข้างก็ลงความเห็นว่ามีจุดเริ่มต้น มาจากปัญหาส่วนตัวของคุณสองคนแน่ๆ  อีกกรณีคุณกับสุดที่รักเกิดความเห็นสนับสนุนกัน คนอื่นก็คงมองว่าคุณเป็นคู่รักกันก็ย่อมเป็นเข้าข้างกันเป็นธรรมดา สรุปว่าไม่ว่าจะอย่างไรก็ไปหยุดความคิดคนพวกนี้ไม่ได้หรอก มีอย่างเดียวคือทำใจดีสู้เสือ เข้าไว้ และยึดเหตุผลมากกว่าอารมณ์ส่วนตัวมากกว่าค่ะ


 11   ฉันมีฝีมือและกึ๋นนะ
เฮ้อ...มีหวานใจที่ทำงานจะลำบากอะไรอย่างนี้ ทำอะไรก็โดนจับผิดซะหมด เพราะฉะนั้นแล้วคุณควรระวังให้มากๆ  ถ้าบังเอิญว่าหัวหน้าคือหวานใจของคุณ จะโดนหาได้ว่าไม่ได้ไต่เต้าด้วยผลงาน แต่ได้
ผลงานเพราะใช้เต้าไต่ มีคู่รักหลายคู่ที่ที่เจอปํญหาอย่างนี้ ที่ถูกหาว่าใช็ความสัมพันธ์ส่วนตัวเป็นเครื่องมือในการก้าวหน้า อยู่กับเพื่อนร่วมงานให้มากๆ ซะนะ จะได้ไม่มีปัญหา


 12   ของเขาไม่ใช่ของเรา
แอบรักคนมีเจ้าของมันผิดศีลข้อ 3 นะคะคู้น ยิ่งเป็นคนในที่ทำงานยิ่งแล้วใหญ่ ขืนไปยุ่งกับคนมีเจ้าของมีลูกมีเมียแล้วล่ะก็ เห็นทีอนาคตการงานริบหรี่แน่ พานแต่จะโดนเพื่อนร่วมงานรังเกียจประณาม
หยามเยียดว่าคุณเป็นคนไม่รู้จักชั่วดี ชอบแย่งของของชาวบ้าน ต่อไปคงไม่มีใครอยากจะร่วมเสวนาด้วย เสียทั้งชื่อเสียง เสียทั้งงาน คุ้มกันซะที่ไหน ทางที่ดีอยู่ห่างๆ คนที่มีคู่แล้วดีกว่าค่ะ


ขอบคุณ women plus
www.gmmultimedia.co.th

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5159

แสดงความคิดเห็น โดย เพื่อนร่วมงาน IP: Hide ip , วันที่ 29 พ.ค. 50 เวลา 17:24:41
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี