หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับกะเทยหัวโมยชุดวิวาห์-เชียงใหม่ (โพสต์ท่าเหลือกินแต้ๆ)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับกะเทยหัวโมยชุดวิวาห์-เชียงใหม่ (โพสต์ท่าเหลือกินแต้ๆ)
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 05 ก.ค. 55 เวลา 12:12:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ รวบกระเทยแสบ อุกอาจบุกก่อเหตุทุบกระจกก่อนเข้าไปขโมย เสื้อผ้า ชุดไทยประยุกต์ในร้านเดอะเลิฟโคด สตูดิโอ ย่านถนนวัวลาย แล้วซิ่งรถหลบหนีลอยนวล เจ้าหน้าที่ตามสืบจากกล้องวงจรปิดจำตำหนิรูปพรรณดักรวบตัวได้สารภาพลงมือก่อ เหตุมาแล้ว 2 ครั้งได้ทรัพย์สินและของมีค่าร่วม 4 แสนบาท

 

เมื่อเวลา 14.30 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 2555 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก.สภ.เมือง จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.สวัสดิ์ หล้ากาศ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์  พ.ต.ต.ยุทธการ เมธา สว.สส.สภ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมกับพวกได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัวนายนิรานนท์ อินทร์มงคล อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 หมู่ที่ 8 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.พะเยา พร้อมด้วยของกลาง เสื้อผ้า ชุดไทยประยุกต์ จำนวน 29 ชุด  เครื่องประดับ เช่น สร้อยสังวาล,เข็มขัด,ต่างหู,สร้อยข้อมือ,ฯลฯ จำนวน 20 รายการ รองเท้า 2 คู่ กระเป๋าถือ 1 ใบ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ JRD หมายเลขทะเบียน งตว 555 เชียงใหม่ จำนวน 1 คัน โดยกล่าวหาว่า “ลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืน ใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิดหรือพ้นการจับกุม   การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.2555 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก นายอธิษฐ์ ใจอยู่ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/511 ถนนชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เจ้าของร้านเดอะเลิฟโคด สตูดิโอ ถนนวัวลาย ต.หายยา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ว่าร้านได้ถูกคนร้ายทุบกระจก แล้วเข้าไปทำการลักทรัพย์ เสื้อผ้าชุดไทยประยุกต์ ไปจำนวน 12 ชุด มูลค่าทรัพย์สิน ประมาณ 120,000 บาท เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ไปตรวจสถานที่เกิดเหตุ และได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ จนสามารถทราบตำหนิรูปพรรณคนร้ายซึ่งมีลักษณะเป็นสาวประเภทสอง และทราบยานพาหนะที่คนร้ายใช้ในการก่อเหตุ  ต่อมาเจ้าหน้ที่ตำรวจได้นำตำหนิรูปพรรณคนร้ายออกติดตามหาตัว

จนกระทั้งวันนี้ 3 ก.ค.55 เวลาประมาณ 12.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบนายนิรานนท์ฯ ขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนท่าแพ มีลักษณะรูปพรรณตรงกับคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงได้ติดตามจนไปถึงหน้าโรงเรียนพาณิชยการเชียงใหม่ (พาณิชย์น้ำคือ) และได้สั่งให้นายนิรานนท์ฯ หยุดรถจากนั้นจึงได้นำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองเชียงใหม่  เมื่อทำการสอบสวนนายนิรานนท์ฯ พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องวงจรปิดให้ดู นายนิรานนท์ฯ จึงให้การสารภาพว่า ตนคือคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ดังกล่าวจริง พร้อมทั้งบอกอีกว่าเคยก่อเหตุลักทรัพย์ในลักษณะเดียวกันที่ร้านจันทร์ส่อง ถนนเจริญเมือง ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อีกจำนวน 2 ครั้ง จนในครั้งนี้ถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ในที่สุด และได้นำเจ้าหน้าตำรวจไปตรวจยึดเสื้อผ้าและสิ่งของหลายรายที่ได้มาจากการลัก ทรัพย์ทั้งหมดรวมมูลค่าประมาณ 450,000 บาท ที่ห้องพักของตน ห้องที่2 ในหอพักไม่มีชื่อ ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 245 ถนนทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มาที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการติดต่อกับผู้เสียหายให้มาชีตัวคนร้ายพร้อมทั้งดู ทรัพย์สินที่ถูกขโมยไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=102350

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4622

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ค. 55 เวลา 12:12:52
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี