หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบหนุ่มแสบอ้างเป็นตำรวจบังคับข่มขืนสาว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบหนุ่มแสบอ้างเป็นตำรวจบังคับข่มขืนสาว
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 24 ก.ค. 55 เวลา 10:50:50 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

http://www.youtube.com/watch?v=ISKdQruBzYg&feature=player_embedded

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 23 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.อนุชิต จันทร์ภักดี สว.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสนธยา สีมารักษ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 296 หมู่ 3 ต.มหาโพธิ อ.เก้าเลี้ยว ผู้ต้องหาที่ชอบอ้างตัวเป็นตำรวจไปข่มขู่และข่มขืนหญิงสาวหลายราย ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวไว้ได้ที่ขณะกำลังเดินป้วนเปี้ยนอยู่ที่ บริเวณหน้าเมืองเพ็ญแมนชั่น เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ พร้อมของกลาง เสื้อคุมสีดำ ด้านหลังมีตัวอักษร POLICE สีขาว กางเกงยีน รองเท้าผ้าใบ ที่คนร้ายสวมใส่ และโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่อง โดยมีหญิงสาวผู้เสียหาย 4 ราย ทั้งที่ถูกข่มขืน และถูกข่มขู่ เดินทางมาชี้ตัวยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สำหรับการจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ได้มีหญิงสาว วัย 17 ปี  เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ว่า ถูกนายสนธยาข่มขืนภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่ง แถบตำบลวัดไทร โดยพฤติการณ์ของคนร้าย จะแต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบ อ้างตัวเป็นตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดนครสวรรค์ ทำทีมาข้อตรวจค้น ก่อนจะกล่าวข่มขู่กับผู้เสียหายอย่างหน้าตาเฉยว่า “ถูกจับกุมในข้อหาค้าประเวณี” หากไม่อยากถูกจับกุมดำเนินคดี ให้ตามไปพบที่โรงแรมที่ถูกข่มขืน

จากการสอบถามผู้เสียหายรายนี้ คือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) เล่าว่า ช่วงที่ถูกนายสนธยาข่มขู่ ตนเองรู้สึกกลัวมาก เพราะลักษณะการแต่งกายดูเหมือนตำรวจจริง อีกทั้ง คำพูดคำจาของคนร้ายยังดูจริงจังน่าเชื่อถือด้วย จึงได้เดินทางไปพบตามโรงแรมที่นัดหมาย เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ เพราะไม่ได้ทำผิดอย่างที่ถูกกล่าวหา โดยจะยืนอธิบายอยู่ที่หน้าโรงแรมเพียงเท่านั้น แต่เมื่อไปถึง กลับต้องพลาดท่า เนื่องจากถูกนายสนธยาบังคับให้เข้าไปข้างในห้อง แล้วถูกนำธนบัตรใบละหนึ่งพันบาทมายัดใส่มือ พร้อมกับพูดว่า มีหลักฐานการค้าประเวณีชัดเจน คงไม่รอดแน่ ต้องถูกจับเข้าคุกสถานเดียว จึงทำให้ตนถึงกับทรุดเข่าอ่อน นั่งร้องไห้ขอให้คนร้ายปล่อยตัวไป นานนับครึ่งชั่วโมง กระทั่ง นายสนธยาได้พูดเอ่ยต่อรอง ว่าต้องมีข้อแลกเปลี่ยน

“เมื่อหนูถามเค้าว่า ทำมัยต้องมีข้อแลกเปลี่ยน เพราะไม่ได้ทำผิดอะไร และขอไม่มีข้อแลกเปลี่ยนใดๆ ทั้งสิ้น แต่นายสนธยา กลับพูดว่า ในเมื่อผู้ชายกับผู้หญิงอยู่ในห้องโรงแรมกันสองต่อสอง ควรรู้นะว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ซึ่งหนูก็ไม่ยอมและขัดขืนอยู่นาน จนในที่สุด ก็มาถูกตำรวจเก๊ ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่” น.ส.เอ กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.อนุชิต กล่าวว่า หลังจากมีการแจ้งความแล้ว ปรากฏว่า เมื่อช่วงสายของวันนี้ น.ส.ซี (นามสมมุติ) ได้เดินทางมาร้องทุกข์กับตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน ว่า ถูกคนร้ายที่ชื่อนายสนธยา อ้างตัวเป็นตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ โทรศัพท์มาข่มขู่ แถมจะยัดเยียดข้อหายาเสพติดให้ โดยบอกว่าหากไม่อยากถูกจับกุมดำเนินคดี ให้มาหาที่บริเวณหน้าเมืองเพ็ญแมนชั่น

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบข้อมูล จนพบว่า คนร้ายเป็นรายเดียวกันกับที่ก่อเหตุข่มขืน น.ส.เอ จึงได้วางแผนให้ น.ส.ซี เดินทางไปพบตามที่นัดหมายไว้ โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ติดตามไปซุ้มอยู่รอบบริเวณ จนกระทั่ง พบตัวนายสนธยา มายืนอยู่ที่หน้าแมนชั่น จึงได้บุกเข้าชาร์ตจับกุมตัวไว้ได้ดังกล่าว ส่วนการสอบสวน คนร้ายให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุขมขู่ และข่มขืนจริง แต่พึ่งทำเพียงแค่ 4 ครั้ง โดยจะเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาวที่ดูซื่อ หลอกง่าย ซึ่งเหยื่อแต่ละรายที่ถูกหลอกนั้นเพียงแค่ต้องการมีเพศสัมพันธ์ด้วยเท่านั้น ไม่ได้ต้องการข่มขู่เอาเงินหรือทรัพย์สินมีค่าของผู้เสียหายแต่อย่างใด

ทั้งนี้ จากการสอบสวนคนร้าย ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การมากนัก และเชื่อว่า นายสนธยาน่าจะก่อเหตุดังกล่าวมาแล้วหลายราย แต่ผู้เสียหายกลัวอับอาย จึงไม่กล้าเข้าแจ้งความ ซึ่งเรื่องนี้ ตำรวจชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวคนร้าย พร้อมของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน ไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.dailynews.co.th/crime/137519

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3654

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 ก.ค. 55 เวลา 10:50:50
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี