หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เอาแต้ละเน้อ - เชียงใหม่เริ่มแล้วด่านตรวจเมาจับจริงปรับหนัก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เอาแต้ละเน้อ - เชียงใหม่เริ่มแล้วด่านตรวจเมาจับจริงปรับหนัก
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 03 ต.ค. 55 เวลา 14:29:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เอาจริง ตั้งด่านกวดขันสิงห์นักดื่มทั่วพื้นที่ตัวเมืองตั้งเป้าลดจำนวนนักดื่มรวม ทั้งเป็นการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทุกคนตระหนักถึงการเมาแล้วขับซึ่ง เป็นปัญหาใหญ่ของเหตุอาชญากรรมต่างๆที่ตามมาระดมกำลังผสมเจ้าหน้าที่จำนวน กว่า 50 รายตั้งด่านกวดขันในจุดเสี่ยงทุกวันด้านรอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เผยโครงการดังกล่าวจะช่วยลดปัญหาต่างๆในพื้นที่ตัวเมืองเป็นอย่างมากหากได้ รับความร่วมมือจากประชาชนสำหรับโครงการดังกล่าวเป็นไปตามที่ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ได้มีนโยบายสร้างความอบอุ่นมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวให้เกิดความ ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินจึงได้มีการมอบหมายให้กลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับตำรวจภูธรในเขตเมืองเชียงใหม่ ดำเนินการเข้มงวดกวดขันต้นเหตุของปัญหาในความไม่สงบจากผู้กระทำความผิดจาก การดื่มแอลกอฮอล์ และได้ทำการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนทราบการดำเนินการตั้งจุดตรวจแอลกอฮอล์ มาระยะหนึ่งแล้ว โดยจะเริ่มการตั้งจุดตรวจแอลกอฮอล์อย่างเข้มงวดและจริงจัง ตั้งแต่1 ตุลาคม 2555 เป้นต้นไปเพื่อเป็นการลดปัญหาการเกิดเหตุอาชญากรรมและอุบัติเหตุในพื้นที่

ทั้งนี้ พ.ต.อ.วีระวุฒิ เนียมน้อย รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่กล่าวว่า สำหรับการดำเนินการเข้มงวดกวดขันต้นเหตุของปัญหาในความไม่สงบจากผู้กระทำ ความผิดจาก การดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่นั้น ทาง พล.ต.ท.สุเทพ เดชรักษา ผบช.ภ.5 ได้มีนโยบายกำชับให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกวดขันดูแลและดำเนินการตาม กฏหมายกับผู้ที่ขับขี่ยวดยานที่ทำผิดกฏจราจรซึ่ง ในเมืองเชียงใหม่นั้นมีจำนวนรถที่เยอะรวมทั้งนักท่องเที่ยวอีกเป็นจำนวนมาก จึงได้มีการสั่งการให้สถานีตำรวจภูธรในเมืองเชียงใหม่ทั้ง สภ.แม่ปิง สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ สภ.ช้างเผือก สภ.แม่ปิง และ สภ.เมืองเชียงใหม่ ให้มีการเข้มงวดอย่างจริงจัง

ซึ่งในช่วงหลังๆ มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการดื่มสุราของประชาชนแล้วนำไปสู่ปัญหาต่างๆ ทั้งการทะเลาะวิวาท ชิงทรัพย์ วิ่งราวทรัพย์ เป็นจำนวนมากในเขตอำเภอเมือง จึงได้มีนโยบายอย่างเข้มงวดในการจัดการและกวดขันจึงได้เกิดการตั้งด่านจับ กุมผู้กระทำความผิดจาก การดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่ขึ้นเพื่อต้องการให้มีการรณรงค์กวดขันอย่างจริง จังเพื่อให้เหตุการเกิดอาญาชกรรมในพื้นที่ลดน้อยลงเพราะทุกเหตุที่เกิดขึ้น ล้วนแล้วแต่มาจากปัญหาการดื่มสุราทั้งสิ้นรวมทั้งเพื่อให้ปัญหาต่างๆใน พื้นที่ลดจำนวนให้น้อยลง

ซึ่งการตั้งด่านกวดขันจับกุมผู้กระทำความผิดจาก การดื่มแอลกอฮอล์นั้นไม่ได้มีเฉพาะในจุดที่สะพานนวรัฐแต่อย่างใดเรายังจะมี การตั้งด่านเพื่อให้ครอบคลึมทุกพื้นที่ในตัวเมืองเชียงใหม่รวมทั้งจุดเสี่ยง ต่างๆที่อาจเกิดเหตุร้ายขึ้นเพื่อเป็นการป้องปรามการเกิดเหตุต่างๆโดยจะมี การดำเนินการไปเรื่อยๆ ซึ่งคาดว่าโครงการจะมีการดำเนินการไปจนกว่าปัญหาการเกิดเหตุในพื้นที่จะเบา บางลงเพื่อประชาชนทุกคนตระหนักถึงสาเหตุของการเมาแล้วขับรวมทั้งสร้าง จิตสำนึกที่ดีให้กับประชาชนทุกคนในการหันมาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่ม

โดยในเบื้องต้นมีการนำเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งจากสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร อาสาจราจร และเจ้าหน้าที่เทศกิจจากเทศบาลนครเชียงใหม่ค่อนข้างมากกว่า 50 นายมาปฏิบัติหน้าที่ในโครงการนี้เพื่อช่วยกันสอดส่องและดำเนินการจับกุมได้ อย่างทันท่วงทีและเป็นการร่วมมือผนึกกำลังกันของส่วนเจ้าหน้าตำรวจในเขต พื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่เพื่อให้การทำงานดำเนินไปอย่างบรรลุเป้าหมายที่ วางไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและผลการตอบรับของประชาชนเป็นไปในทิศทางที่ดี ขึ้นรวมทั้งทุกคนมีทัศนคติและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มอย่างถูกต้อง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่กล่าว

ด้าน พ.ต.อ.สิทธิชัย ทนันไชย ผกก.กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่ ได้กล่าวเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า การตั้งด่านกวดขันจับกุมผู้กระทำความผิดจากการดื่มแอลกอฮอล์ในพื้นที่ตัว เมืองเชียงใหม่เบื้องต้นเราจะมีการตั้งด่านกวดขันอย่างจริงจังบริเวณเชิงสะ พานนวรัฐแห่งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 ต.ค. โดยในเบื้องต้นจะเป็นการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่สัญจรไปมารับรู้ รับทราบถึงโครงการที่เราดำเนินการจัดขึ้นแต่หากมีการกระทำผิดเราก็ต้องมีการ ดำเนินการจับกุมดำเนินคดีตามกฏหมาย ซึ่งไว้เว้นแม้แต่การกระทำผิดกฏหมายจราจรด้วยโดยโทษของการเมาแล้วขับมี การจับเป่าแอลกฮอล์ดำเนินคดีตามกฏหมายอย่างหนัก

ทั้งนี้การตั้งด่านจับกุมกวดขันผู้กระทำผิดนั้นไม่ได้มีการตั้งด่านเฉพาะ ที่สะพานนวรัฐเท่านั้นแต่ทุกสถานีตำรวจในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่จะมีการตั้ง ด่านกวดขันอย่างเข้มงวดในทุกพื้นที่ที่มีสถิติการเกิดเหตุอาชญากรรมหรือเหตุ รุนแรงขึ้นรวมทั้งตามจุดต่างๆ ที่มีการตรวจพบการดื่มสุราในพื้นที่นั้นๆ เพื่อเป็นการป้องปรามและลดปัญหาการเกิดเหตุอาญาชกรรมและอุบัติเหตุที่รุนแรง ขึ้นในพื้นที่เมืองเชียงใหม่ ผกก.กลุ่มงานจราจร ภ.จว.เชียงใหม่กล่าวขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.chiangmainews.co.th/page/?p=127580

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3535

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 ต.ค. 55 เวลา 14:29:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี