หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ครูแข้งโหด เตะ ม.3 ทรุด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ครูแข้งโหด เตะ ม.3 ทรุด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 26 มิ.ย. 50 เวลา 15:55:39 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เมื่อบ่าย 2 โมง วันที่ 25 มิ.ย. นายเจษฎา เมืองใจ อายุ 46 ปี พ่อค้าเนื้อหมูในตลาดทองคำ อยู่บ้านเลขที่ 3/2 ถนนสามล้านซอย 7 ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ พา ด.ช.ณัฐดนัย เมืองใจ อายุ 14 ปี ลูกชาย นักเรียนชั้น ม.3/6 โรงเรียนวชิระวิทย์ (หลังห้างคาร์ฟูร์) ต.หนองป่าครั่ง อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นโรงเรียนเอกชนสอนระดับมัธยมศึกษา มีบาดแผลคล้ายรอยข่วนที่ใต้คางขวา ข้อมือขวาอักเสบ ชายโครงขวาเขียวช้ำ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท. ชัชพล องค์ศิริพร สารวัตรเวร สภ.ต.แม่ปิง ว่า ด.ช.ณัฐดนัย ถูกนายสมนึก ชูจันทร์ อายุ 36 ปี ครูพละโรงเรียนดังกล่าว อยู่บ้านเลขที่ 352/93 หมู่ 3 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ทำร้ายในห้องพักครู

นายเจษฎา พ่อนักเรียนเคราะห์ร้ายให้การว่า ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนเรียกให้ไปพบ แจ้งว่า ด.ช.ณัฐดนัย มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนร่วมชั้น พอไปถึงพบ ด.ช.ณัฐดนัย อยู่หน้าห้องพักครู แจ้งว่าถูกนายสมนึกลากเข้าห้องพักครูแล้วปิดผ้าม่านในห้อง ก่อนจะลงมือตบหน้าและเตะเข้าชายโครงจนทรุด ด้วยความโมโหตนจึงเรียกให้นายสมนึกออกจากห้อง ต่อว่าที่ทำรุนแรง ขณะที่ครูในโรงเรียนได้ชี้แจงว่า ด.ช.ณัฐดนัยทำผิดระเบียบโรงเรียน เคยทำทัณฑ์บนไว้แล้ว ผู้บริหารจึงให้ไล่ ด.ช.ณัฐดนัยออกจากโรงเรียน ซึ่งตนไม่ติดใจที่ลูกชายถูกไล่ออก แต่ไม่พอใจที่ครูลากลูกชายไปซ้อม จึงปรี่เข้าตบหน้านายสมนึก 1 ครั้ง แต่นายสมนึกไม่สำนึก กลับพูดจาเยาะเย้ยท้าทายให้พาลูกชายเข้าแจ้งความ

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งให้นายทองหล่อ ธงชัย ที่ปรึกษาโรงเรียนดังกล่าวพานายสมนึก ครูพละคู่กรณี มาสอบสวน ขณะเดียวกัน ผู้ปกครองของ ด.ช.เอ๋ (นาม สมมติ) อายุ 14 ปี ที่มีเรื่องชกต่อยกับ ด.ช.ณัฐดนัย จนปากแตกเหงือกฉีก มาแจ้งความขอให้ดำเนินคดีกับ ด.ช.ณัฐดนัย ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดย ด.ช.เอ๋ให้การว่า มีเรื่องไม่ถูกกับ ด.ช.ณัฐดนัยมาก่อน ก่อนเกิดเหตุเดินชนกับ ด.ช.ณัฐดนัยหน้าห้องเรียน แล้ว ด.ช.ณัฐดนัย ชกหน้าตนก่อน จึงชกสวนไปจนเกิดการชกต่อยชุลมุน นายสมนึกและครูคนอื่นๆ ช่วยกันจับแยก จากนั้นนายสมนึกได้ลาก ด.ช.ณัฐดนัยเข้าไปในห้องพักครู

ส่วน ด.ช.ณัฐดนัยให้การรับว่ามีเรื่องชกต่อยกับ ด.ช.เอ๋ ก่อนที่ครูจะเข้าห้ามปราม แล้วนายสมนึกลากตน เข้าห้องพักครู ใช้มือตบหน้าและเตะจนทรุดต่อหน้าเพื่อน ร่วมชั้นที่ยืนดูอยู่นอกห้อง จากนั้นนายสมนึกได้ดึงผ้าม่านหน้าต่างลงมาปิด แล้วไล่เพื่อนๆ ให้ออกไปห่างๆ ก่อนจะลงมือทำร้ายตนอีก เพราะนายสมนึกเป็นโค้ชฟุตบอลของโรงเรียน ส่วน ด.ช.เอ๋ เป็นนักฟุตบอลและเป็นลูกศิษย์ คนโปรด แล้วพาตนไปพบครูใหญ่ บอกว่าตนทำผิดระเบียบของโรงเรียนมาหลายครั้ง และให้ตนพ้นจากการเป็นนักเรียน แจ้งผู้ปกครองมาเซ็นรับทราบ และรับกลับบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งเด็กนักเรียนคู่กรณีไปตรวจร่างกายที่ รพ.ราชเวช นัดไปให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนหญิง ต่อหน้าอัยการ และนักจิตวิทยาในวันที่ 26 มิ.ย. เวลา 10.00 น.

ส่วนนายสมนึก ชูจันทร์ ครูพละคู่กรณี ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำร้าย ด.ช.ณัฐดนัย แค่ลูบศีรษะและว่ากล่าวตักเตือน พ.ต.ท.ชัชพล สารวัตรเจ้าของคดี จึงชี้แจงว่าคดีที่นายสมนึกถูกกล่าวหาเป็นคดีทำร้ายร่างกายไม่ถึงขั้นบาดเจ็บ มีโทษแค่ปรับไม่เกิน 1,000 บาท หากรับสารภาพก็จะเปรียบเทียบปรับแล้วปล่อยตัวไป หากไม่รับสารภาพก็จะส่งเรื่องให้พนักงานสอบสวนหญิงสอบสวน เพราะผู้เสียหายอายุไม่เกิน 15 ปี แต่นายสมนึกยืนกรานปฏิเสธ จึงนัดให้มาตกลงกันอีกครั้งเวลา 10.00 น. วันที่ 26 มิ.ย.นี้ ขณะเดียวกัน นายสมนึกได้แจ้งความกลับขอให้ดำเนินคดีนายเจษฎา ในข้อหาทำร้ายร่างกายเพราะตบหน้าตน 1 ที ซึ่งนายเจษฎาให้การรับสารภาพว่าทำไปเพราะบันดาลโทสะ จึงเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท ก่อนที่คู่กรณีทุกฝ่ายจะแยกย้ายกันกลับบ้าน

ทางด้านนายทองหล่อ ธงชัย ที่ปรึกษาโรงเรียนวชิระวิทย์ กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ขอให้เสนอข่าวตามข้อเท็จจริง เพราะเกรงจะกระทบต่อชื่อเสียงของโรงเรียน เรื่องที่เกิดขึ้นตนได้ตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวน เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากผิดก็ว่าไปตามระเบียบของโรงเรียน ซึ่งมีโทษไล่ออกสถานเดียว

ที่มา : ไทยรัฐ
ข่าวจาก ซีเอม 108

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4036

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 26 มิ.ย. 50 เวลา 15:55:39
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี