หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สดๆร้อนๆ**ฉายาคนบันเทิงปี 55 ใครติดโผบ้าง มาดู

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สดๆร้อนๆ**ฉายาคนบันเทิงปี 55 ใครติดโผบ้าง มาดู
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 25 ธ.ค. 55 เวลา 18:18:31 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
           เป็น ธรรมเนียมไปแล้ว สำหรับการตั้งฉายาให้เหล่าคนบันเทิงที่ตกเป็นกระแสฮอตประจำปี ซึ่งในปี 2555 นี้ สมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิง ก็ได้ร่วมกันระดมสมองคัดสรรฉายาเด็ด ๆ โดน ๆ มอบให้กับเหล่าดาราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสรุปออกมาทั้งหมด 10 ฉายา ใครจะติดโผครั้งนี้ และได้ฉายาอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย


อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ : ซุปตาร์เกษียณเต้า
           นางเอกซุปตาร์คนนี้ถ้าไม่ติดโผคงจะเสียชื่อแย่ เพราะเจ้าตัวเป็นถึงนางเอกตัวแม่สุดแสนจะเซ็กซี่ของวงการบันเทิง เดินสายกวาดรางวัลเซ็กซี่มาแล้วทุกเวที แต่ล่าสุด เจ้าตัวกลับประกาศว่าจะไม่ขอรับรางวัลแนวนี้จากทุกเวทีอีกแล้ว สื่อมวลชนจึงมอบฉายา "ซุปตาร์เกษียณเต้า" ให้สาวอั้มไปอย่างไม่ต้องลังเล


แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ : หมีทำมึน
           เป็นนางเอกสาวที่ภาพลักษณ์ดีเสมอ จนจัดเป็นขวัญใจของนักข่าวคนหนึ่ง แต่ในปีที่ผ่านมา สาวแพนเค้กมักจะเลี่ยงตอบคำถามเรื่อง "หมวดหมี" หรือจริง ๆ ก็คือ "สารวัตรหมี" หวานใจคนล่าสุด หรือตอบไปอย่างตีมึนว่า "เป็นเรื่องราวดี ๆ" ตอบไปตอบมาไม่ตรงคำถามแบบนี้ ก็เลยเป็นที่มาของฉายา "หมีทำมึน" ไปโดยปริยาย


ตั๊ก บงกช คงมาลัย : อึ๋มหมื่นล้าน
           เพราะความเป็นคนพูดตรง กล้าลุย นักข่าวจึงมอบฉายา "อึ๋มผ่าซาก" ให้เมื่อหลายปีก่อน มาปีมังกรทองนี้ สาวตั๊กก็ทำช็อกวงการด้วยการประกาศหมั้นฟ้าแลบกับ บุญชัย เบญจรงคกุล มหาเศรษฐีหมื่นล้าน ทำให้คนตกตะลึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมเม้าท์กันแซ่ดว่า สาวตั๊กตกถังข้าวสารเสียแล้ว งานนี้ พี่ ๆ นักข่าวจึงมอบฉายา "อึ๋มหมื่นล้าน" ให้ซะเลย


พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ : ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ
           ถูกตั้งฉายาแสบ ๆ คัน ๆ ให้ทุกปีเลยสิน่า สำหรับนางเอกสาววิก 3 พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ปีนี้มีแต่ข่าว (ฉาว) ขึ้นหน้าบันเทิง แถมยังพาลไปขึ้นหน้า 1 เสียด้วย จากกรณีเลี่ยงภาษี และใช้คำพูดต่อว่าคู่กรณีโดยไม่คิดจนถูกวิจารณ์ไปทั่วบ้านทั่วเมือง สื่อบันเทิงก็เลยจัดฉายาแบบเบา ๆ ให้ว่า "ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ" เพราะวีรกรรมของสาวพลอยที่กล้าเหวี่ยง วีน แม้กระทั่งสื่อมวลชน ออแกไนซ์ หรือเด็กเสิร์ฟ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ : สวยชิ่งสื่อ
           แรงสุด ๆ จ้า กับบท "มุตตา-มุนินทร์" สองพี่น้องฝาแฝดคนละขั้วจากละครฮิตเรตติ้งถล่มทลายอย่าง "แรงเงา" จนงานอีเว้นท์รุมตอมอยู่ทุกวัน แต่เวลานักข่าวขอสัมภาษณ์ทีไร เจ้าตัวจะขอตอบเฉพาะเรื่องงานเท่านั้น แต่เซย์โนตอบคำถามเรื่องหัวใจ ก่อนจะแหวกวงนักข่าวหายวับไปแบบเชิด ๆ สมกับฉายา "สวยชิ่งสื่อ" ของแท้จริงจริ๊ง


โดม ปกรณ์ ลัม : เสียเหลี่ยมหล่อ
           หล่อขนาดนี้ สาว ๆ ที่ไหนก็ต้องหลง จนสมาคมนักข่าวบันเทิงมอบฉายา "หล่อขั้นเทพ" ให้เมื่อหลายปีก่อน จนกลายเป็นสโลแกนประจำตัวของหนุ่มโดมไปแล้ว แต่ในปีที่ผ่านมา เจ้าตัวกลับมีข่าวเลิกรากับแฟนสาว "กัสจัง" โดยฝ่ายหญิงเป็นคนบอกเลิกเองซะด้วย ถูกลบเหลี่ยมกันแบบนี้ พี่ ๆ นักข่าวจึงมอบฉายา "เสียเหลี่ยมหล่อ" ให้หนุ่มโดม เพราะหลายคนมองว่า หล่อระดับเทพขนาดนี้กลับต้องมาเสียเหลี่ยมให้กับแฟนสาวหน้าตาน่ารักน่าแบ๊วได้ยังไงกัน


มิน พีชญา วัฒนามนตรี : คาสโนวี่ปากเปื่อย
           เข้าวงการมาไม่นานกี่ปี แต่มีหนุ่ม ๆ ตกเป็นข่าวกับสาวมิน พีชญา เพียบ จนหลายคนยกให้เธอเป็น "คาสโนวี่" คนหนึ่งของวงการบันเทิงไปซะอย่างนั้น แต่ที่เด็ดกว่านั้นก็คือ สาวมิน เป็นคนทุ่มเทให้กับการแสดงเป็นอย่างมาก แถมยังใจถึงยอมเล่น "จูบจริง" ในละครหลาย ๆ เรื่อง ฉายา "คาสโนวี่ปากเปื่อย" เลยกลายเป็นของสาวมินไป ณ บัดนาว


วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา : จำอวดหน้าม่าน
           พิธีกรสุดฮอตคนหนึ่งแห่งยุคที่มีงานชุกเหลือเกิน แต่หลายคนก็มองว่า การที่ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา เปิดโอกาสให้คนในวงการบันเทิงที่มีข่าวเกาเหลากัน หรือตกเป็นข่าวร้อน ๆ ในช่วงนั้นมาแก้ต่างในรายการ แม้กระทั่งคู่กรณีของตัวเองอย่าง "พลอย เฌอมาลย์" และ "มดดำ คชาภา" ก็อดทำให้คนสงสัยว่า ดูเหมือนละครมากกว่าเรื่องจริงไปเสียไม่ได้ นักข่าวบันเทิงก็เลยขอยกฉายา "จำอวดหน้าม่าน" ให้ วู้ดดี้ ครองไป 1 ปี


บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ : โล้นดีแตก
           ภาพลักษณ์หนุ่มอารมณ์ดีแฟมิลี่แมนต้องเปลี่ยนไป เมื่อหนุ่มบ๊วย พิธีกรจากรายการคันปาก ต้องมาประกาศแยกทางกับภรรยาคนสวย "ตุ๊ก ชนกวนันท์" ที่ เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้แค่ 2 เดือน และเจ้าตัวก็ยังมีข่าวกับสาวอื่นเสียด้วย ทำเอาคนวิจารณ์กันเละเทะ และมองว่า พิธีกรหนุ่มเป็นนักแสดงดีแตกของวงการซะแล้ว ฉายา "โล้นดีแตก" ก็เลยตกเป็นของหนุ่มบ๊วยไปในปีนี้


ใบเตย อาร์สยาม : สั้นเสมอหู 
           ปิดท้ายด้วยนักร้องลูกทุ่งคนดังแห่งปี "ใบเตย อาร์สยาม" ที่มีภาพออกงานในชุดเซ็กซี่สั้นจุ๊ดจู๋ให้เห็นตลอด ๆ สมกับสโลแกนที่สาวเจ้าเคยออกตัวแรงว่า "ถ้าไม่สั้นก็ไม่ใช่ใบเตย" ทำเอาแฟน ๆ จับตาดูใบเตยออกงานแต่ละครั้งกันเพียบว่าจะสั้นสมกับที่ประกาศไว้หรือเปล่า แหม...ลูกทุ่งสาวยุคใหม่มาแรงขนาดนี้ ก็เอาไปเลยจ้า ฉายา "สั้นเสมอหู" 
 
 


ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://women.kapook.com/view53379.html

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2475

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 ธ.ค. 55 เวลา 18:18:31
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี