หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ข่าม! หนุ่มโดนฟันยับ ไม่เป็นไร เชื่อเพราะใส่ ตระกรุดพญาปิ๊ษสะหนู วัดปากเหมืองสารภี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ข่าม! หนุ่มโดนฟันยับ ไม่เป็นไร เชื่อเพราะใส่ ตระกรุดพญาปิ๊ษสะหนู วัดปากเหมืองสารภี
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 27 ธ.ค. 55 เวลา 10:00:15 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หนุ่มสายการบินเชื่อปาฏิหาริย์ "ตระกรุดพญาปิ๊ษสะหนู" ของวัดปากเหมืองสารภี หลังโดนกลุ่มวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายใช้มีดฟัน แทง เสื้อขาดพรุนแต่ไม่เข้า พบเพียงรอยแดง...

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่วัดปากเหมือง ต.ขัวมุง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ มีประชาชนจำนวนมากเดินทางบูชาตระกรุด "พญาปิ๊ษสะหนู สารพัดดี" ของทางวัด หลังทราบข่าวว่ามีคนถูกมีดดาบฟันแทงแล้วไม่ระคายผิว มีเพียงรอยฟกซ้ำบางแห่งเท่านั้น ขณะนี้กำลังปฏิบัติธรรมเสาดะเคราะห์อยู่ที่วัดดังกล่าว 

หลังได้รับ แจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง เมื่อไปถึง พบนายสุรดนัย ใจเกียรติกุล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 243 หมู่ 8 ต.สันติสุข อ.พาน จ.เชียงราย เป็นพนักงานต้อนรับภาคพื้นดินของสายการบินแห่งหนึ่ง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยนายสุรดนัยมีรอยฟกซ้ำบริเวณเข่าขวาเท่านั้น ส่วนร่างกายไม่มีบาดแผลแม้แต่น้อย

จากการสอบถาม นายสุรดนัย เล่าว่า เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. 55 หลังเลิกงานต้อนรับที่สนามบินสุวรรณภูมิ กะกลางคืน ก็เดินทางกลับคอนโดมิเนียม ระหว่างลงรถบริเวณตลาดพงษ์เพชร แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ในเวลาประมาณ 02.00 น. ก็เดินเข้าปากซอย จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 4 คน นั่งกินข้าวต้มและดื่มเหล้าอยู่บนฟุตบาท แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะไม่รู้จักกัน จึงเดินผ่านไประหว่างเดินผ่านไปได้ประมาณ 2 เมตร กลุ่มวัยรุ่นได้ตะโกนขอเงินกินเหล้า ตนเลยบอกไปว่าไม่มีเงิน ทำให้วัยรุ่นโกรธ จากนั้นทั้ง 4 คนก็ตรงเข้ามาหา พร้อมอาวุธมีดดาบ ปืนไม่ทราบขนาด และไม้หน้าสาม แล้วพูดจาข่มขู่ขอเงินอีก เมื่อตนปฏิเสธไป วัยรุ่นทั้ง 4 ก็ใช้ไม้ฟาดและมีดดาบฟันแทงนับครั้งไม่ถ้วน จนสะบักสะบอม ต่อมามีคนขับรถวินมอเตอร์ไซค์ผ่านมา จึงเข้ามาช่วย ทำให้วัยรุ่นทั้ง 4 วิ่งหนีแตกกระเจิงไป และคนขับรถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างได้พาไปรักษาตัวที่ รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น

"พอถึงโรงพยาบาลกลับไม่รู้สึกเจ็บอะไรมาก มีเพียงรอยฟกซ้ำบางแห่ง และเสื้อผ้าขาดจากการถูกอาวุธมีดดาบฟันเท่านั้น ทำให้คนขับรถมอร์เตอร์ไซค์รับจ้างถึงกับงง และถามว่ามีของดีอะไร โดนฟันขนาดนี้ยังไม่มีบาดแผล จึงบอกไปว่าห้อยเพียงแต่ "ตระกรุดพญาปิ๊ษสะหนู" กับพระปิดตา ของวัดปากเหมือง เชียงใหม่ เท่านั้น ซึ่งได้บูชามาตอนที่มีพิธีพุทธาภิกเษก และบรรจุหัวใจองค์พระพิฆเนศวรของวัดปากเหมือง เมื่อวันที่ 24 พ.ย.55 และที่มาวัดนี้ก็เพื่อมากราบนมัสการ พระครูสมุห์วรฉัตร สุจิตโต เจ้าอาวาสวัดปากเหมือง เพื่อให้รดน้ำมนต์ สะเดาะเคราะห์และปฏิบัติธรรม ให้เรื่องราวที่ไม่ดีผ่านพ้นไป ซึ่งการมาสะเดาะเคราะห์ก็เพื่อเช่าตะกรุดพญาปิ๊ษสะหนู กับพระปิดตา ไปมอบให้กับญาติพี่น้องและเพื่อนร่วมงานที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุ้มครองผู้ที่มีไว้ติดตัวเพื่อเป็นสิริมงคลใน ชีวิตต่อไป" นายสุรดนัย กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ตระกรุดพญาปิ๊ษสะหนู" พระครูสมุห์วรฉัตร สุจิตโต เจ้าอาวาสวัดปากเหมือง เป็นผู้สร้างขึ้น โดยออกมาแล้ว 1 รุ่น แต่กว่าจะสร้างรุ่นที่ 2 ได้จะต้องใช้เวลาที่เหมาะสมคือ การสร้างแต่ละครั้งจะต้องมีพิธีบรรจุพระหทัย องค์พระมหาพิฆเนศวร ซึ่งเป็นมหาเทพที่ขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ดลบันดาลให้ประสบความสำเร็จ ประจวบเหมาะในโอกาสนี้ จึงถึงเวลาได้สร้างขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง พอมีคนเช่าบูชาไปใช้กลับเห็นผลทันตาจนเป็นที่ร่ำลือ ว่าเมื่อนำไปใช้แล้วประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรืองทั้งหน้าที่การงาน การเงิน เมตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัย.ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.thairath.co.th/content/region/316124

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3077

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 ธ.ค. 55 เวลา 10:00:15
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี