หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ยกเลิกจับสลาก! หลังตำรวจสมัครไปใต้เกินโควต้า

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ยกเลิกจับสลาก! หลังตำรวจสมัครไปใต้เกินโควต้า
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 02 ม.ค. 56 เวลา 15:32:07 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รองผบก.จว.ขอนแก่น ในฐานะ โฆษกตำรวจภาค 4 เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนสังกัด ตำรวจภูธร ภาค 4 ได้สมัครเพื่อที่จะไปปฏิบัติหน้าที่ที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ครบจำนวนตามโควต้าแล้ว จึงต้องมีการระงับการคัดเลือกโดยวิธีการจับสลาก ซึ่งจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้(3 ม.ค.) ที่ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธร ภาค 4 ซึ่งได้มีหนังสือเชิญพนักงานสอบสวนฯระดับสารวัตรและรองผู้กำกับจำนวน 462 คนไปก่อนหน้านี้ ซึ่งภาค 4 มีโควต้าทั้งหมด 23 นาย จึงได้จัดสรรให้กับจังหวัดโดยขอนแก่นซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่ มีกำลังอัตราพนักงานสอบสวนชำนาญการฯมากกว่าจังหวัดอื่น ได้โควต้า 4 นาย ส่วนจังหวัดอื่นๆจะกระจายอัตราสัดส่วน 1-2 นาย ขณะที่การสมัครเข้ามามีเกินโควต้าแล้วบางจังหวัดโดยเฉพาะขอนแก่นมียื่นความ ประสงค์เข้ามา 5 นาย จนต้องขอให้งดรับคนที่เสนอข้ามาทีหลังไว้ก่อน ซึ่งมีผู้สมัครเข้ามาเต็มโควต้าตั้งแต่วันแรกของปีใหม่แล้วด้วย

สำหรับพนักงานสอบสวนใน 12 จังหวัดความรับผิดชอบตำรวจภาค 4 มีจำนวนทั้งสิ้น 1,300 นาย จากทั้งหมด 248 สภ. เนื่องจากต้องการพนักงานฯที่มีคุณสมบัติชำนาญการและชำนาญการพิเศษ มีคุณสมบัติและประสบการณ์ จึงต้องกำหนดเกณฑ์เป็นระดับสารวัตรและรองผู้กำกับ ซึ่งมีจำนวน 462 คน แต่ในเมื่อมีการสมัครเข้ามาจนครบตามโควต้าแล้วจึงไม่เป็นต้องจับสลากหรือให้ พนักงานสอบสวนทั้งหมดเข้ามาทำการคัดเลือกอีกแต่ก็คงจะมีการส่งรายชื่อไปยัง สำนักงานตำรวจแห่งชาติและผู้บัญชาการตำรวจภาค 4 จะได้คอนเฟอร์เร้นท์เพื่อให้กำลังใจ ชื่นชมความเสียสละ และแสดงความยินดี รวมทั้งให้แนวนโยบายกับผู้ที่สมัครที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 4 ในวันที่ 3 ม.ค.นี้ด้วย

โฆษกตำรวจภาค 4 กล่าวอีกว่า ส่วนการสอบวินัยผู้ที่ร้องเรียนคัดค้านการคัดเลือกก่อนหน้านี้นั้น คณะกรรมการก็ยังคงจะมีการดำเนินการต่อซึ่งจะผิดหรือไม่ขึ้นกับผลการสอบของ คณะกรรมการ ซึ่งที่ผ่านมาอาจจะมีการเข้าใจคลาดเคลื่อนในหลายเรื่อง แต่ตอนนี้ได้มีการสื่อสารกันได้เข้าใจ โดยเฉพาะด้านความปลอดภัยรวมทั้งความมั่นใจด้านอื่นๆ โดยเฉพาะในรายที่เป็นคนอีสานโดยกำเนิดที่กังวลเรื่องของการย้ายที่ทำงานต่าง ถิ่นต่างภาษามากเป็นพิเศษ

แหล่งข่าวพนักงานสอบสวนภาค 4 รายหนึ่งเปิดเผยว่า ที่มีหนังสือร้องเรียนจนต้องอาจจะมีการสอบวินัย นั้นไม่น่าจะมีปัญหาเพราะเป็นการแสดงออกตามบทกฎหมาย และที่สำคัญเป็นการแสดงออกถึงการคัดค้านวิธีการสรรหา ซึ่งเป็นวิธีการที่ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่คัดค้านหรือไม่ปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งจะเป็นการวางกรอบหรือทบทวนเพื่อแก้ปัญหาในอนาคต ที่จะต้องดีกว่านี้มีวิธีการที่ดีเหมาะสมกว่านี้ เป็นทางออกที่จะให้มีการบริการจัดการเพื่อแก้ปัญหาหาภาคใต้ในระยะยาว เพราะขณะนี้ภาคใต้ต้องการการพัฒนา คนที่ไปจะต้องมีความมุ่งมั่นสมัครใจที่จะไปช่วยไปทำงาน ไม่ใช่ไปแล้วสร้างปัญหา เพราะจำใจไปมากกว่าขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=664880&lang=T

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2655

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 ม.ค. 56 เวลา 15:32:07
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี