หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รู้จัก "แมลงเมี่ยง" พริตตี้ศัลยกรรมเงินแสน ที่ดังที่สุดในโซเชียลแคม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รู้จัก "แมลงเมี่ยง" พริตตี้ศัลยกรรมเงินแสน ที่ดังที่สุดในโซเชียลแคม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 ก.ย. 56 เวลา 13:39:11 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

 

 

หากพูดถึงสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง "แมลงเมี่ยง" อาภาภรณ์ เนตวงษ์ วัย 24 ปี สาวสวยระดับท็อปเทนของวงการมอเตอร์โชว์คนนี้ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธออย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหนุ่ม ๆ วงการรถที่ต้องเห็นหน้าค่าตาของแมลงเมี่ยงกันมาบ้าง ส่วนบรรดาสาว ๆ จำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบเธอเป็นอย่างมาก บางคนถึงกับยกให้เธอเป็นไอดอลเลยทีเดียว.. เพราะนอกจากเคล็ดลับความสวยที่แมลงเมี่ยงบอกต่อแบบไม่มีกั๊ก ผ่านโซเชียลแคมแล้ว เธอยังเปิดเผยหมดเปลือกทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการศัลยกรรม ที่ทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยทีเดียว... 

            ส่วนโซเชียลแคมที่เธอมาบอกทุกขั้นตอนการผ่านมีดหมอ ไม่ว่าจะเป็น ตาสองชั้นเย็บมาแบบเกาหลี เสริมดั้ง สักคิ้ว สักปาก ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ อัพหน้าอกจาก 34 เป็น 36 และเคล็ดลับดูแลผิวพรรณต่าง ๆ ในรูปแบบฉบับสุดฮาของเธอ ที่ใครดูแล้วก็ต้องอดยิ้มตามไปกับเธอไม่ได้


            
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แมลงเมี่ยง ก็ไม่ได้ถ่ายคลิปโชว์หน้า โชว์กิจวัตรประจำวันฮา ๆ ของเธอเพียงเท่านั้น เพราะแมลงเมี่ยง ยังแนะนำถึงข้อดี-ข้อเสีย ของการศัลยกรรม หมอไหนดี ใช้อะไรแล้วดี ไม่ดี เธอก็มาบอกต่อให้แฟนคลับเธอให้ได้สวยไปตาม ๆ กัน ส่วนแฟนคลับหนุ่ม ๆ นั้น แค่สาวแมลงเมี่ยงอัพคลิปก็คงกดไลค์กันระนาวเลยล่ะ (จริงมะ)

            นอกจากนี้ สาวแมลงเมี่ยงยังได้เท้าความถึงอดีตว่า เมื่อก่อนเธอน่ะเป็นคนที่ขี้เหร่มาก ขี้เหร่ที่สุดในบ้าน มีสิวเต็มหน้า และผิวดำสุด ๆ จนได้ชื่อว่า "แมลงเมี่ยง" ซึ่งเป็นชื่อที่แม่ตั้งให้เธอตั้งแต่เกิด แต่ด้วยความใฝ่ฝันที่เธออยากเป็นดารา และนางงามมาแต่เด็ก เธอจึงปฏิวัติตัวเองใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มความสูง (จาก 155 เป็น 165 เซนติเมตร) ทำสวยทุกอย่างที่ทำได้ เรียกได้ว่าทั้งหน้าเธอผ่านมีดหมอมาทั้งนั้น บวกกับการลดน้ำหนัก และขอสวยด้วยสูตรธรรมชาติ ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยครบสูตร ตามสเปคของหนุ่ม ๆ หลายคนเลยทีเดียว
 
            
หลังจากที่เธอเปลี่ยนโฉมตั้งแต่หัวจรดเท้า สาวแมลงเมี่ยง เธอก็ได้เข้าวงการพริตตี้ เพราะค่าจ้างจำนวนมากนั่นเอง โดยเธอบอกว่า สิ่งแรกที่ทำให้เธออยากเป็นพริตตี้นั้นคือค่าจ้าง เนื่องจากเทียบกันแล้ว แค่พริตตี้โนเนมไม่มีสังกัดทำงาน 4 ชั่วโมง เธอได้เงิน 1,500 บาท ขณะที่เพื่อนทำงานร้านฟาส์ตฟูด 4 ชั่วโมงเท่ากัน ได้เงินเพียงชั่วโมงละ 25 บาท ทำทั้งวันได้แค่ร้อยกว่าบาท ซึ่งเป็นพริตตี้มันคุ้มกว่า เธอเลยขอเดินในเส้นทางพริตตี้เต็มตัว พอมีเงินเก็บเธอก็ทำธุรกิจขายครีมเพิ่มความสวย ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของแบรนด์พร้อมควบตำแหน่งพรีเซนเตอร์สินค้าไปด้วย ทำให้ตอนนี้เธอมีรายได้ 6 หลักต่อเดือน สามารถนำเงินมาช่วยเหลือครอบครัวได้เป็นอย่างดี
 
            ส่วนในเรื่องศัลยกรรมนั้น แมลงเมี่ยง กล่าวแบบติดตลกว่า "ถามว่าไม่ทำตรงไหนง่ายกว่า"เพราะเธอทำมาแทบจะทุกส่วนของร่างกาย เริ่มต้นศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 18 ด้วยการเสริมจมูก ซึ่งทั้งแก้ทั้งทำใหม่รวมแล้ว 3 ครั้ง, ทำตาสองชั้น, ทำหน้าอก (ถึงแม้จะใหญ่อยู่แล้ว), หาหมอสิว, ฝังเข็มเพิ่มความสูง, ฉีดโบท็อกซ์, ฉีดฟิลเลอร์, ร้อยไหม, เลเซอร์กลบสิว นอกจากนั้นก็เป็นการขัดตัวขัดผิวจากสูตรธรรมชาติ และทานวิตามินอาหารเสริมเพื่อเพิ่มความงามให้ผิวพรรณ ก่อนที่เธอจะจ้างเทรนเนอร์ในฟิตเนสมาดูแลรูปร่างให้เธอโดยเฉพาะ

            
ในส่วนของค่าใช้จ่ายเรื่องการศัลยกรรมนั้น แมลงเมี่ยง เผยว่า เธอหมดเงินก้อนใหญ่ไปกว่า 2 แสนบาท แต่ทุกวันนี้เธอก็มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามตกเดือนละ 5-6 พันบาท ซึ่งเธอคิดว่าสิ่งที่เธอลงทุนไปมันคุ้มค่ามาก แค่ถ่ายหนังสือไป 4-5 เล่ม ก็คุ้มทุนแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอก็บอกว่าความสวยและอาชีพพริตตี้ก็ไม่ได้ดีเสมอไป เพราะอาจจะเสี่ยงเสียตัวแบบไม่รู้ตัว...

            รู้จักกับสาวแมลงเมี่ยงกันพอหอมปากหอมคอแล้ว กระปุกดอทคอมก็ขอนำภาพของแมลงเมี่ยง ทั้งก่อนศัลยกรรม หลังศัลยกรรม และภาพส่วนตัว ๆ ทุกอิริยาบถของเธอมาให้ได้ชมกัน ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk1qUTJOekl3TXc9

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 6957

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 ก.ย. 56 เวลา 13:39:11
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี