หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
มวยคู่พิเศษ เมียหลวงปะทะเมียน้อย ชิงสามีนัดล้างตา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
มวยคู่พิเศษ เมียหลวงปะทะเมียน้อย ชิงสามีนัดล้างตา
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 เม.ย. 56 เวลา 12:02:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

           มวยไทยศึกวันรวมน้ำใจ มหากุศล จัดมวยคู่พิเศษระหว่างเมียหลวงกับเมียน้อยศึกชิงผัวรับรองวิกแตกแน่ สนามชั่วคราว อ.เมืองระยอง ถ่ายทอดสดเคเบิ้ลท้องถิ่น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว วันนี้ ( 28 เม.ย.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่างานประจำปีครบรอบวันเกิด “พระครูบวรสาธุกิจ” หรืออาจารย์จิ้ม เจ้าอาวาสวัดศรีมโนภาสสถิตพร หมู่ 1 ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง มีพิธีส่งมอบศาลาเอนกประสงค์และอาคารเรียนวัดศรีมโนภาส หลังใหม่ในวันอาทิตย์ที่ 5 พ.ค.นี้ตกกลางคืนมีการแข่งขันชกมวยไทย”ศึกวันรวมน้ำใจมหากุศลถล่มเดิมพันเมืองระยอง จัดโดย รำพึง  เพชรชมภู โปรโมเตอร์ชื่อดังรุ่นเก่าแห่งภาคตะวันออกและดาวธง  ศิษย์ยอดธง โดยใช้กรรมการชุดใหญ่จากเวทีมวยอ้อมน้อยเป็นกรรมการตัดสิน นำโดยนายสุดใจ หอประเสริฐกิจ เเริ่มเวลา 21.00น. – 23.00 น. ณ เวทีชั่วคราวอาคารเอนกประสงค์ โดยได้รับเกียรติจากนายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)ระยองเป็นประธานจัดการแข่งขันบริเวณวัดศรีมโนภาสสถิตย์พร วันเวลาดังกล่าว

ประกบคู่มวยโดยนายสมชาย สำนักบกและแสนฤทธิ์ ป.ฉัตรชัย คู่มวยถ่ายทอดสดประกอบด้วย โจโจ้ ส.สำนักบก ชก ศิลาชัย ศิษย์เชษฐ์ ,จอมโหด ศิษย์สองพี่น้อง ชก สุริยันต์ ช.รัตนชัย, ศุภชัย ศิษย์พิทักษ์ชัย กับกาเซ็มน้อย ส.จ.หลายปราจีน, พัทยาเล็ก ป.ฉัตรชัย กับพยัคฆ์ดำ เกียรติบุญธรรม(ลูกตั๊ม ป.เชิดชัย) ชนะชัย ส.กลิ่นมี ,กับ ยอดภูหลวง ม.ธรรมชาติฯลฯและมวยฝรั่ง ชิโมเน่ พัทยาคอมแบต กับ สิบแสน อ.เนื่องจำนงค์และมีมวยหญิงคู่พิเศษสุดไฮไลท์นัดล้างตาระหว่างฝนเทียม ป.ฉัตรชัย(เมียหลวง)มุมแดงน้ำหนัก 65 กก.  กับดาวเจิดจ้า  อ.มีคุณ(มุมน้ำเงิน) เมียน้อย น้ำหนัก 60 กก.นักมวยหญิงทั้งคู่ อายุ 32 ปี คู่พิเศษนี้เคยชกกันมาครั้งหนึ่งแล้วเมื่อเร็วๆนี้ที่เวทีชั่วคราวอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผลดาวเจิดจ้า (เมียน้อย) เป็นฝ่ายชนะทั้งที่ก่อนขึ้นเวทีเมียหลวงเป็นต่อ 5 -1 ทำเอาล็อกถล่มทลาย ศึกล้างตาครั้งนี้มีเงินเดิมพัน 20,000 บาท

ด้านนายรำพึง เพชรชมภู  โปรเตอร์  อายุ 67 ปี ผู้จัดการแข่งขันชกมวยครั้งนี้กล่าวว่า ระหว่างนักมวยหญิงคู่พิเศษ ฝนเทียม ป.ฉัตรชัย (เมียหลวง)โชว์ลีลาการไหว้ครูกุมภกัณฑ์ลับหอก ส่วน ดาวเจิดจ้า อ.มีคุณ (เมียน้อย) โชว์ลีลาไหว้ครู สาวน้อยปะแป้ง ขณะนี้ ฝนเทียม ฝึกซ้อมอยู่ที่ค่าย ป.ฉัตรชัย อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ส่วน ดาวเจิดจ้า ฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยสัตหีบ   จ.ชลบุรี มวยหญิงคู่นี้แฟนมวยกล่าวกันหนาหูว่าเป็น “ศึกชิงผัว” ขณะนี้ทางวัดได้จัดจำหน่ายบัตรราคาใบละ 250 บาท คณะกรรมการจัดงานจัดเตรียมที่นั่งไว้ทั้งหมด 1,700 ที่นั่งคาดว่าที่นั่งจะไม่เพียงพอต่อผู้ที่จะเข้าชมการแข่งขันชกมวยหญิงคู่พิเศษรับรองว่าวิกแตกแน่ เพราะขณะนี้ได้รับการติดต่อมาแล้วว่าจะมีกองเชียร์ของเมียหลวงและเมียน้อยฝ่ายละ 100 คน รับรองว่าก่อนถึงวันชกเงินเดิมพันจะเพิ่มขึ้นอีกแน่

นายรำพึง เพชรชมภู   โปรโมเตอร์จัดการแข่งขันชกมวยกล่าวว่าเงินรายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้ทางวัดเพื่อใช้จัดซื้ออุปกรณ์การเรียน การสอนให้โรงเรียนวัดศรีมโนภาส โรงเรียนวัดท่าเรือแกลง โรงเรียนวัดตะเคียนทองและโรงเรียนวัดเขายายชุม ต.แกลง นอกจากนี้ผมและทีมงานเพชรชมภูบ๊อกซิ่ง อาทิ ดาวธง  ศิษย์ยอดธง  นายสมชาย วสุอนันต์กุล สมาชิกสภาเทศบาลเมืองบ้านฉาง และเป็นนายกสโมสรโรตารีบ้านฉางจะถวายเงินให้ 100,000 บาทเนื่องในวันครบรอบวันเกิดพระครูบวรสาธุกิจ หรืออาจารย์จิ้ม เจ้าอาวาสวัดศรีมโนภาสฯพร้อมมอบรถจักรยานโรงเรียนละ 3 คัน นอกจากนี้หางบัตรมีโอกาสลุ้นรับรางวัลจักรยานยนต์และอื่นๆอีกมากมาย.ขอขอบคุณ และอ่านเนื้อหาได้ที่(ที่มาของข่าว) ->> https://http://news.hunsa.com/61543-มวยคู่พิเศษ-เมียหลวงปะทะเมียน้อย-ชิงสามีนัดล

(เนื้อหานี้ จะลบตัวเองภายใน 24 ชม. หากใครต้องการอ่านเนื้อหาจะลิงค์ไปยังที่มาต้นฉบับ)

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2838

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 เม.ย. 56 เวลา 12:02:38
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี