หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ออกโฉนดบ้านไม่ได้สักที

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ออกโฉนดบ้านไม่ได้สักที
โพสต์โดย คนโดนแกล้ง , วันที่ 27 ส.ค. 56 เวลา 23:19:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

บ้านของข้าพเจ้าออกโฉนดไม่ได้ ทั้งๆที่บ้านสองหลังขนาบด้านข้างและด้านหลังออกโฉนดได้ไปหมด่แล้ว ส่วนด้านหน้าบ้านผมติดถนน เส้นหลัก เคยเอาหลักฐานของคนหลังบ้าน คนตรงข้ามกับบ้าน(ที่อยู่คนละฝั่งถนน) ซึงถือเป็นหลักฐานข้างเคียงไปให้คิดว่าจะออกโฉนดบ้านเราได้บ้างเพราะเจ้าหน้าที่ที่ดินบอกเช่นนั้น แต่พอไปจริงก็ไม่สามารถออกโฉนดให้ได้ ครั่งแรกเลยบอกว่าได้ ครั้งที่สองบอกไม่ได้เพราะว่าในแผนที่เป็นที่ว่างทั้งแถบถนนไม่มีชื่อเจ้าของสักหลัง แต่ระหว่างนี้บ้านที่อยู่ด้านใต้ข้าพเจ้ากำลังยื่นทำรังวัดและกำลังมีปัญหาล้ำที่เข้ามาบ้านข้าพเจ้าสองเมตรครึ่ีงสุดท้ายหลังนี้ก็ได้รังวัดและออกหลักฐานครอบครองที่ดิน(โฉนด) ทั้งที่มีปัญหากับบ้านผมไม่ยอมเซ็นต์ชื่อให้ตอนไปทำรังวัดและได้คัดค้านไปแต่สุดท้ายช่างรังวัดก็บอกว่าจะวัดรอบสองโดยไม่มีการแจ้ง หากจะไปแย้งก็ไปแย้งรอที่ศาล ผมทำงานยุ่งทุกวันไม่มีเวลาไปอ่านติดประกาศหรอก สุดท้ายคงเงียบไปคงเสร็จสมบูรณืไปแล้ว สันนิษฐานว่าคงมีจ้างวานเป็นพิเศษ จึงสำเร็จแบบเงียบเชียบ สำนักงานที่ดินอำเภอศรีสัชนาลัยเคยลงข่าวทางทีวีช่องสาม(ข่าวสามมิติ)เรื่องเกียวกับเรื่องการทุจริตแต่บางคนก็ถูกไล่ออกหรือบางรายก็ย้ายไปแล้ว ซึ่งเชื่อว่าคงจะมีหลงแน่นอน ไม่รู้ที่คนหรือทั้งระบบ วันนี้(27สค. สิบโมง) บ้านด้านทิศเหนือของบ้านข้าพเจ้าให้รังวัดมาวัดที่บ้านเพื่อออกโฉนดและเสร็จภายในวันเดียวนี้ ข้าพเจ้าก็เลยถื่อโอกาสไปที่ดินอำเภอเพื่อของแนวทางการขอให้มาทำการวัดที่ดินบ้างแต่ได้คำตอบว่า วัดไม่ได้เพราะที่ดินฝั่งตรงข้ามถนนนั้นได้บริจาคให้ทางหลวงแล้วซี่งไม่น่าเกียวกันเลย ทุกหล้งรอบบ้านมี่หลักฐานการครอบครองกันหมดแล้ว คราวนี้จะทำตามตัวอย่างบ้านทิศเหนือที่ติดกันบ้างแต่ก็ติดปัญหาอย่างที่บอก ทั้งๆที่บ้านแถวติดถนนมีสภาพปัญหาเหมือนกันคือล้ำเขตถนนด้านหน้าบ้านและเหลือส่วนลังถนนหล้งบ้านประมาณยังเหลื่อนิดหน่อย บ้านที่ทำการวัดที่ดินวันนี้บอกว่า จ้างทนายไป หนึ่งหมื่่นห้าพันบาทเพื่อออกโฉนดจึงสำเร็จที่ดินอำเภอมาวัดวันนี้ อีกประเด็นหนึงคือ บ้านที่ขนาบสองข้างบ้านข้าพเจ้าทั้งสองหลังไม่ได้ให้ข้าพเจ้าเซ็นต์เป็นเจ้าของข้างเคียงเพร่าะสำนักที่ดินไปแจ้งให้พี่สาวของข้พเจ้า(ซึ่งออกไปอยู่ที่อื่นสามสิบกว่าปีแล่วและไม่ได้มีชื่อในสำเนาทะเบียนบ้านหลังนี้)(บ้านหลังทิศใต้) ส่วนวันนี้ที่ 27 สค ก็ไปแจ้งให้พี่ชายข้าพเจ้าที่แยกชื่อและออกจากสำเนาทะเบียนไปแล้วสิบกว่าปีมาเซนต์ชื่อรับรองเป็นบ้านข้างเคียง ทั้งๆที่ผมอยู่บ้านตลอดก็ไม่แจ้ง มันส่อการโกงหรือทุจริตชัดๆ ชื่อเสียของสำนักงานที่ดินอำเภอศรีสัชนาลัยมันเสียมาตลอด แม้ว่าจะเปลียนชุดก็แล้วแต่ก็ยังมีคนเก่าที่น่าจะเป็นแนวให้คนใหม่ที่ย้ายมาใหม่โกงกินตามน้ำ หรือไม่ก็ย้ายมาโกงโดยตรงเพราะเป็นธรรมเนี่ยมที่ชาวบ้านก็สมยอมกัน แต่ผมเองไม่ยอมยัดเงินเลยมีปัญหามากมาย บ้านที่เกิดที่นี่ จนผมอายุสี่สิบกว่าปีแล้วก็ยังไม่เห็นมีโครงการออกรังวัดให้ฟรี มีแต่ว่าใครยัดเงินเรื่องก็สำเร็จเร็ว จึงอยากให้ท่านช่วยเหลื่อด่วนครับ เพราะไม่มีจ้างทนายหรือไปขึ้นศาลครับ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1292

แสดงความคิดเห็น โดย คนโดนแกล้ง IP: Hide ip , วันที่ 27 ส.ค. 56 เวลา 23:19:58
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี