หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
"บิ๊กแอส" ทำท้องแล้วไม่รับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
"บิ๊กแอส" ทำท้องแล้วไม่รับ
โพสต์โดย หัวข่าว , วันที่ 22 ก.พ. 49 เวลา 08:11:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นางแบบสาววัย 17 โผล่ร้อง ถูกศิลปินวงดัง "บิ๊กแอส" ทำท้องแล้วไม่รับ ตอนนี้คลอดลูกชายวัย 2 เดือนออกมาแล้ว แต่คนเป็นพ่อไม่ยอมรับรู้ แฉรู้จักกันในผับเมื่อ 2 ปีก่อน ตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุแค่ 15 มาพลาดท่าท้องขึ้นมาจนต้องกลับไปอยู่กับครอบครัวที่บ้านจนได้ลูกชายชื่อน้องจัสติน ตอนนี้อยากให้พ่อเด็กมารับผิดชอบด้วย อย่างน้อยก็ค่าเลี้ยงดูลูก เตรียมบุกร้อง"ปวีณา"ช่วยเหลืออีกทาง ครวญฝ่ายชายอ้างเหตุผลไม่รับเลี้ยง กล่าวหาไปถ่ายหนังเรตเอ็กซ์ ทั้งที่ตัวเองถ่ายแบบแค่แนวเซ็กซี่เท่านั้น

เมื่อวันที่ 20 ก.พ. นางแบบเซ็กซี่ชื่อ "ฝ้าย" (ขอสงวนนามจริง) อายุ 17 ปี เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วยลูกน้อย เตรียมเดินทางเข้าร้องขอความเป็นธรรมจากมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี หลังจากที่ได้คลอดลูกชายวัยเกือบ 2 เดือนซึ่งเกิดจากศิลปินรายหนึ่ง สมาชิกของวงบิ๊กแอส แล้วฝ่ายชายไม่รับผิดชอบ โดยจะอุ้มลูกชายมาขอเข้าพบนางปวีณา หงสกุล ในวันที่ 21 ก.พ.นี้

"ฝ้าย" กล่าวว่า เริ่มรู้จักศิลปินรายนี้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ขณะนั้นอายุเพียง 15 ปี โดยพบกันที่ร้านซันไชน์ แถวถนนนวมินทร์ โดยนักร้องชื่อดังขับรถมอเตอร์ไซค์โบราณมาที่ร้าน เมื่อพบตนก็เข้ามาจีบจนกระทั่งรู้จักกันก็เริ่มถูกชะตาและคบกันเป็นแฟน ซึ่งเขาเองก็ทราบมาตลอดว่าตนเป็นนางแบบถ่ายภาพเซ็กซี่ แต่ไม่เคยถ่ายภาพหรือหนังแนวเรตเอ็กซ์ ส่วนตนตอนคบกันใหม่ๆ ไม่เคยทราบว่าเขาเป็นศิลปินวงดนตรีบิ๊กแอส เพิ่งมาทราบตอนที่เขาพาไปผับแห่งหนึ่งแถวตลาด อตก.เพื่อไปเล่นคอนเสิร์ต ตลอดเวลาที่คบกันมาเพื่อนๆ ในวงทุกคนก็ทราบว่าตนกับเขาคบหาเป็นแฟนกัน รวมทั้งคนที่รู้จักกับเขาทุกคนตนก็เชื่อว่าน่าจะรู้ว่าคบกันอยู่ หลังจากที่ทราบว่าแฟนตนเป็นศิลปิน ทุกครั้งที่ไปออกคอนเสิร์ต ตนก็จะนำช่อดอกไม้ไปให้กำลังใจทุกครั้ง

นางแบบวัยรุ่นเล่าต่อว่า ในระหว่างที่คบกันตนไม่เคยคิดว่าจะใช้วิธีตั้งท้องเพื่อจับผู้ชายคนนี้ เพราะคิดแต่เพียงว่าคบกันไปเรื่อยๆ แต่ถ้าอยู่ด้วยกันได้ก็จะอยู่ เพราะตนก็อายุยังน้อย แต่ยอมรับว่าพลาดที่ตั้งท้องขึ้นมาเมื่อปีที่แล้ว พอทราบว่าท้องตนก็บอกเรื่องนี้กับแฟน แต่เขาก็ไม่ได้สนใจ แต่กลับพูดว่าอย่ามาโกหกเลย มันไม่เหมือนในหนังหรอก ซึ่งตนก็รู้สึกเสียใจที่ได้ยินเขาพูดแบบนั้น ตอนนั้นรู้สึกเคว้งไปหมด ไม่รู้จะพูดกับใครได้ จึงต้องปล่อยไว้จนกระทั่งครอบครัวทราบ ซึ่งระหว่างนั้นแฟนก็ไม่ได้ติดต่อมาหาตนเลย และตนก็ไม่ได้ติดต่อกลับไป โดยกลับไปอยู่กับแม่ที่บ้าน ซึ่งทุกคนก็ได้ให้กำลังใจ ไม่ได้ซ้ำเติมอะไร และยังบอกว่า ถ้าหากเขาไม่รับก็คงต้องตั้งหน้าตั้งตาเลี้ยงกันเอง ทั้งนี้ตนได้อุ้มท้องอยู่ที่บ้านจนกระทั่งคลอดลูกชายออกมาเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. 2548 ตั้งชื่อว่า "น้องจัสติน"

"ตอนนี้ลูกคลอดออกมาแล้ว หนูจึงรู้สึกว่าเขาควรที่จะออกมารับผิดชอบลูก อยากให้เขารับรู้ว่านี่คือลูกของเขา และรับผิดชอบเรื่องค่าเลี้ยงดูลูกด้วย หนูไม่ได้ต้องการให้เขามาดูแลอะไรหนู เพราะหนูเองอายุยังน้อยและคิดว่าหนูคงจะทำงานหาเลี้ยงลูกได้ส่วนหนึ่ง แต่ก็อาจจะได้ไม่ดีนัก ซึ่งเขาในฐานะพ่อก็ควรที่จะทำหน้าที่ตรงนี้ด้วย จะมาอ้างว่าหนูเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์แล้วไม่รับผิดชอบ หนูคิดว่าไม่ถูก เพราะหนูไม่เคยถ่ายหนังเอ็กซ์ เพียงแต่ถ่ายภาพเซ็กซี่เท่านั้น" นางแบบสาวแม่ลูกอ่อนกล่าว และว่า ในวันที่ 21 ก.พ.นี้ จะเดินทางไปร้องเรียนขอความเป็นธรรมจากมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เพื่อให้เป็นสื่อกลางให้ติดต่อศิลปินวงดนตรีดังมารับผิดชอบ โดยครั้งนี้ตนยอมแลกทุกอย่างเพื่อลูก ชีวิตของตนไม่มีอะไรจะเสียแล้ว สิ่งใดที่ทำเพื่อลูกได้ตนก็ขอทำในตอนนี้

"เมื่อตอนที่อุ้มท้องอยู่แล้วเห็นหน้าเขาตามสื่อต่างๆ ก็รู้สึกเสียใจ ไม่คิดว่าพอเขาดังแล้วจะทำแบบนี้ เพราะอย่างไรเราก็เคยรักกัน เขาทำเพื่อตัวเองเกินไป ในขณะที่เขามีความสุขแต่ผู้หญิงอีกคนหนึ่งกำลังทุกข์โดยที่เขาไม่คิดถึงเลย หนูอยากจะบอกกับเขาว่าถ้าเขาไม่เห็นแก่หนูก็ขอให้เห็นกับลูกบ้าง เพราะตอนนี้ลูกคลอดออกมาแล้วอายุเกือบจะ 2 เดือน ขอให้เขามารับรู้ว่านี่คือลูกของเขาเท่านั้นเอง ส่วนตัวหนูเองก็จะทำงานเลี้ยงลูกต่อไป และถ้าเรียนหนังสือต่อได้ก็จะเรียนต่อค่ะ" น้องฝ้ายกล่าว

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4381

แสดงความคิดเห็น โดย หัวข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ก.พ. 49 เวลา 08:11:17
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี