หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เป็นไปได้ไหม ที่จะกินตับ 4 ครั้ง เหมือน บอย ปกรณ์ .. ลองมาอ่านกัน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เป็นไปได้ไหม ที่จะกินตับ 4 ครั้ง เหมือน บอย ปกรณ์ .. ลองมาอ่านกัน
โพสต์โดย โน้ต cmprice , วันที่ 06 พ.ย. 56 เวลา 10:37:06 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

จากรายงานข่าวที่เป็นกระแสเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่นาย บอย ปกรณ์ ได้ไปกินตับหญิงลือกันว่าถึง 4 รอบขณะที่อยู่เกาหลี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นที่ผมสนหรอกครับ เพราะผมรู้ว่าผู้ชายอย่างเราๆ ก็ต้องมีอารมณ์กันทั้งนั้น แต่ที่ผมข้องใจมันก็คือคำว่า “4 รอบ โอ้-แม่-เจ้า” คนอะไร อึดได้อึดดีขนาดน้านนนนนนนนน (ฟร่ะ!!!)

รูป บอย ปกรณ์ จาก ASTV

ทาง Men.MThai เลยไปค้นคว้าหาข้อมูล โดยยึดจากนาย บอย ปกรณ์ เป็น Case Study ว่าคนอะไรจะอึดได้อย่างกับม้าแบบนี้และมันเป็นไปได้หรอที่คนเราจะทำได้ถึงขนาดนี้เลยหรออออออ? ซึ่งหลังจากที่ค้นคว้าหาข้อมูลอยู่นาน ตามทฤษฎีก็สรุปได้ว่า ไอ้ที่ลือกันว่า บอย ปกรณ์ กินตับ 4 ครั้งนั้นอาจจะเป็นไปได้ครับ

จุดสุดยอดทางเพศ หรือ ความเสียวสุดยอดทางเพศ คือ สภาพของร่างกาย ณ จุดสิ้นสุดของวงจรปฏิสัมพันธ์ทางเพศของมนุษย์ จุดสุดยอดทางเพศเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง โดยเมื่อถึงจุดสุดยอด กล้ามเนื้อในท้องน้อยส่วนล่างซึ่งอยู่รอบอวัยวะเพศและทวารหนัก จะบีบและคลายตัวอย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปแล้วมีกริยาอื่นๆ ซึ่งไม่อยู่ใต้ความควบคุมของจิตสำนึก เกิดขึ้นพร้อมๆ กับจุดสุดยอดทางเพศ เช่น การเกร็งตัวของกล้ามเนื้อในส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ร่างกายจะหลั่งสารตัวหนึ่งออกมาเรียกว่าอ๊อกซิโตซินซึ่งมีปริมาณสูงกว่าค่า ปกติที่มีในร่างกายถึง 5 เท่า ซึ่งสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้มีการหลั่งสารแห่งความสุขคือ เอนโดรฟิน ซึ่งเป็นสารแห่งความสุขที่ร่างกายสามารถสร้างได้เอง สิ่งที่ตามมาคือสามารถลดอาการปวดต่างๆในร่างกายได้เป็นอย่างดี


สำหรับผู้ชายแล้วเมื่อถึงจุดสุดยอดทางเพศ กล้ามเนื้อหูรูดทวารหนัก ต่อมลูกหมาก และกล้ามเนื้อในอวัยวะเพศชาย จะบีบตัวเป็นจังหวะ ส่งผลให้อสุจิที่เก็บอยู่ในอัณฑะหลั่งออกมาทางรูที่ปลายอวัยวะเพศชาย จุดสุดยอดทางเพศของเพศชายมีความยาวประมาณสามถึงสิบวินาที ในช่วงเวลาดังกล่าวผู้ชายจะรู้สึกเสียวและมักมีความสุขมาก จุดสุดยอดทางเพศนั้นอาจะเป็นผลของการร่วมเพศ การสำเร็จความใคร่ หรือการกระตุ้นอวัยวะเพศด้วยวิธีอื่นๆ เช่น การใช้ปากหรือเครื่องสั่น ในเด็กชายช่วงก่อนเข้าสู่วัยแตกเนื้อหนุ่มเต็มที่ อาจมีการถึงจุดสุดยอดทางเพศได้โดยไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ เนื่องจากอัณฑะยังมีกระบวนการสร้างอสุจิได้ไม่สมบูรณ์ แต่เด็กผู้ชายอาจเรียนรู้ที่จะมีกิจกรรมทางเพศเสียก่อนโดยการสำเร็จความใคร่ ด้วยตนเอง อาจโดยวิธีการขัดจรวดหรือการถูไถกระปู๋กับวัสดุอื่นก็ตาม เมื่อผู้ชายมีอายุมากขึ้น ปริมาณของน้ำอสุจิที่หลั่งจะน้อยลง ดังนั้นความยาวนานของจุดสุดยอดทางเพศจะสั้นลง แต่ทั้งนี้ความรู้สึกขณะถึงจุดสุดยอดทางเพศไม่ได้เปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

สำหรับข่าวลือที่ว่าการกินตับของนาย บอย ปกรณ์ ถึง 4 รอบนั้น ผลของการวิจัยออกมาว่าถ้าหลังจากหลั่งน้ำอสุจิแล้ว ผู้ชายจะไม่สามารถถึงจุดสุดยอดทางเพศได้ไปสักระยะหนึ่ง ระยะเวลานี้อาจจะกินเวลาเพียงไม่ถึงนาทีหรือยาวนานหลายชั่วโมง ขึ้นอยู่กับอายุและสภาพร่างกาย แต่ผู้ชายอย่างเราๆ ก็มีโอกาสการถึงจุดสุดยอดหลายๆ ครั้งเหมือนกัน ก็คือการถึงจุดสุดยอด มีการหลั่งอสุจิในครั้งแรกแล้วแต่อวัยวะเพศยังไม่อ่อนตัวลง ทำให้สามารถปฏิบัติการต่อจนถึงจุดสุดยอดรอบสองได้สำเร็จ แต่โอกาสดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นได้น้อยมาก ที่พบบ่อยๆ จะเกิดขึ้นเฉพาะกับวัยรุ่นหรือผู้ที่มีการดูแลร่างกายเป็นอย่างดีเท่านั้น แสดงว่านาย บอย ปกรณ์ คนนี้ต้องไม่ธรรมดาซะแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆ (หรือว่า 4 ครั้งภายใจ 1 วัน ไม่ใช่ติดกัน 4 ครั้งนะ)

 

ที่มาจาก http://men.mthai.com/sex-playboy/39099.html

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 8296

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice IP: Hide ip , วันที่ 06 พ.ย. 56 เวลา 10:37:06
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี