หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เปิดรับ! อาสาเยือนดาวอังคาร ตั๋วเที่ยวเดียว ไปแล้วไม่กลับโลก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เปิดรับ! อาสาเยือนดาวอังคาร ตั๋วเที่ยวเดียว ไปแล้วไม่กลับโลก
โพสต์โดย โน้ต cmprice , วันที่ 11 ธ.ค. 56 เวลา 22:52:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

"มาร์ส วัน" (Mars One) องค์การไม่แสวงหากำไรซึ่งตั้งอยู่ในเนเธอร์แลนด์ เปิดรับสมัครผู้ตั้งถิ่นฐานบนดาวอังคาร ภายในปี 2023

 

 

http://www.youtube.com/watch?v=n4tgkyUBkbY

มาร์สวัน ได้เผยแพร่คุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ผู้สมัครจะต้องมีความตั้งใจแน่วแน่ จุดประสงค์ที่ชัดเจน และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น รวมถึงสามารถสร้างความเชื่อถือให้แก่ผู้อื่น นอกจากนั้นผู้สมัครยังจะต้องมีความยืดหยุ่น ปรับตัวได้ง่าย กระตือรือร้น สร้างสรรค์  เต็มไปด้วยความคิดริเริ่ม และสามารถแก้ปัญหาได้ดี ที่สำคัญจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี

 

ทั้งนี้ กระบวนการคัดเลือกผู้สมัครจะเริ่มขึ้นในระหว่างช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ ในลักษณะของเรียลิตี้ทีวี โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะถูกแบ่งออกเป็นทีมละ 4 คน อย่างน้อย 6 ทีม ซึ่งจะต้องพร้อมเดินทางภายในเดือนกันยายน 2022 แต่มีเพียงทีมเดียวที่จะได้ร่วมเดินทางไปสู่ดาวเคราะห์สีแดง


ขั้นตอนการสมัครจะแบ่งออกเป็นสี่ขั้นตอนคือขั้นแรก ผู้สมัครจะต้องลงทะเบียนทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีข้อมูลต่างๆ รวมถึงจดหมายแสดงความจำนง และวิดีโอความยาวหนึ่งนาที เพื่อตอบคำถามและอธิบายว่าเหตุใดตนจึงสมควรถูกคัดเลือก ใบสมัครที่ได้รับการอนุมัติและจดหมายแสดงความจำนงจะถูกเผยแพร่ออนไลน์  ก่อนที่ผู้เชี่ยวชาญของมาร์ส วัน จะเลือกผู้ที่เหมาะสมเข้ารอบสอง ซึ่งจะต้องขอใบรับรองแพทย์ และเข้าพบกับคณะกรรมการของมาร์ส วัน ในแต่ละท้องถิ่น ซึ่งจะทำการสัมภาษณ์เพื่อเข้ารอบที่สาม

 

ในรอบที่สามนี้ จะเป็นการคัดเลือกในระดับชาติ ซึ่งจะมีการถ่ายทอดทางโทรทัศน์และอินเตอร์เน็ตไปทั่วโลก ในแต่ละประเทศ ผู้สมัคร 20-40 คน จะต้องเข้าร่วมการทดสอบเพื่อแสดงให้เห็นว่าตนเองเป็นผู้ที่เหมาะสม ผู้ชมทางบ้านจะเป็นผู้คัดเลือกให้เหลือผู้ชนะเพียงคนเดียว คณะกรรมการจะเป็นผู้คัดเลือกผู้ที่เหมาะสมเข้าสู่รอบสุดท้าย


ในรอบที่สี่ ผู้เข้ารอบจะต้องสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และต้องผ่านการทดสอบให้ถึงระดับที่ต้องการ การแข่งขันในรอบนี้จะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก และมีการแบ่งกลุ่ม ผู้เข้าแข่งขันจะต้องแสดงความสามารถในการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ลำบาก และทำงานร่วมกันในสถานการณ์ที่คับขัน ผู้เข้ารอบทั้ง 24 คน จะได้รับตำแหน่งเจ้าหน้าที่ประจำของมาร์ส วัน ทั้งนี้ ทั้งทีม หรือคนใดคนหนึ่งอาจถูกคัดออก หากบริษัทพบว่าไม่มีความเหมาะสมต่อภารกิจ
 


กระบวนการคัดเลือกผู้สมัครจะเริ่มขึ้นในระหว่างช่วงครึ่งปีแรกของปี นี้ในลักษณะของเรียลิตี้ทีวี โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะถูกแบ่งออกเป็นทีมละ 4 คน อย่างน้อย 6 ทีม ซึ่งจะต้องพร้อมเดินทางภายในเดือนกันยายน 2022 แต่มีเพียงทีมเดียวที่จะได้ร่วมเดินทางไปสู่ดาวเคราะห์สีแดง


เว็บไซต์มาร์ส วัน เปิดเผยว่า ผู้คนทั่วโลกจะต้องร่วมโหวตว่ากลุ่มใดจะได้เป็นทูตของโลกที่ได้เดินทางไปดาว อังคาร ขณะที่ทีมที่เหลือจะถูกส่งในอีก 2 ปีถัดไป


สถาบันวิทยาศาสตร์ในเนเธอร์แลนด์เปิดรับสมัครผู้ตั้งถิ่นฐานบนดาว อังคาร ซึ่งเมื่อเดินทางไปแล้วจะต้องอาศัยอยู่ที่นั่นตลอดชีวิต มีคนสนใจกว่าพันราย ต้องการผู้กล้าแค่ 20 คน
 

ทั้งนี้ ผู้ผ่านการคัดเลือกต้องเข้ารับการฝึกเป็นเวลา 8 ปี และจะต้องเข้ารับการทดสอบ ซึ่งรวมถึงการปฏิบัติภารกิจจำลองในสถานการณ์และสิ่งแวดล้อมจำลองที่คล้ายกับ ดาวอังคาร รวมถึงการฝึกอบรมด้านไฟฟ้า การซ่อมอุปกรณ์ การปฐมพยาบาลและการดูแลสุขภาพเบื้องต้น  โดยในปี 2016 บริษัทมีแผนที่จะเริ่มถารกิจการส่งอุปกรณ์ต่างๆไปยังดาวอังคาร ซึ่งรวมถึงชิ้นส่วนเครื่องมือต่างๆ ยานสำหรับใช้อยู่อาศัยจริง ที่สามารถรวมเข้าเป็นชิ้นส่วนเดียวกันเมื่อมนุษย์เดินทางไปถึง

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2023

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice IP: Hide ip , วันที่ 11 ธ.ค. 56 เวลา 22:52:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี