หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
วิเคราะห์การพัฒนาของ iPhone7 ต้องแบบนี้ถึงอยู่รอด!!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
วิเคราะห์การพัฒนาของ iPhone7 ต้องแบบนี้ถึงอยู่รอด!!!
โพสต์โดย kristopher , วันที่ 01 ส.ค. 59 เวลา 15:06:01 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

หลุดออกมาเรื่อยๆเลยนะครับสำหรับ iPhone7 ยังคงมีรายงานความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องอยู่เรื่อยๆเลยสำหรับว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป หลายคนใจจดใจจ่อรอคอยการเปิดตัวจนแทบจะรอไม่ไหวแล้วววว!!! มีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone7 เยอะแยะมากมาย วันนี้ผมเลยรวบรวมข้อมูลจากหลายๆ แหล่งมาประมวลผล ชั่ง ตวง วัด เปรียบเทียบความเป็นไปได้ แล้วสรุปออกมาเป็นข้อๆ ว่า iPhone 7 “น่าจะ” ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางนี้ครับ กล้อง Dual-Camera เป็นกล้องคู่ ช่วยให้การถ่ายภาพได้มุมกว้างขึ้น และอาจเอื้อต่อการถ่ายก่อนแล้วเลือกจุดโฟกัสทีหลังได้ [b]วิเคราะห์[/b] กล้องต้องปรับปรุงให้ดีขึ้นแน่นอน เพราะปัจจัยคนเลือกมือถือสมัยนี้สัก 80-90% เน้นถ่ายรูปสวย แล้วคู่แข่ง Android หลายๆ ค่ายที่ชิงเปิดตัวไปก่อนแล้ว ก็งัดฟีเจอร์ด้านกล้องมาสู้แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S7 ที่ได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดีที่สุดแห่งปี หรือ Huawei P9 ที่จับมือกับแบรนด์กล้องในตำนานอย่าง Leica นำร่องใส่กล้องคู่มาให้แล้ว ยังไม่รวม HTC ที่มีกล้องคู่มาก่อนใครเพื่อน และ LG G5 ที่ก็มาพร้อมกับกล้องคู่และเลนส์กันสั่น iPhone 7 ก็น่าจะไม่น้อยหน้าเช่นกัน [b]กันน้ำ/กันฝุ่น[/b] [b]วิเคราะห์[/b] คู่แข่งโดยตรงอย่าง Samsung และอีกหลายค่าย เอาเครื่องลงไปถ่ายรูปใต้น้ำโชว์กันเป็นว่าเล่น มีหรือที่แอปเปิ้ลจะยอม และจริง ๆ แล้ว ความลับที่แอปเปิลไม่ได้บอกคือ iPhone 6s& 6s Plus ก็กันน้ำได้ประมาณนึงอยู่แล้ว แค่ยังไม่สมบูรณ์ถึงขั้นจุ่มน้ำได้ อีกทั้งตรวจสอบพบว่าแอปเปิ้ลเคยจดสิทธิบัตรเรื่องเซนเซอร์ที่ไล่น้ำออกจากตัวเครื่องได้ ดังนั้นจึงเป็นไปได้สูงมากที่ iPhone 7 จะกันน้ำได้แบบจริง ๆ จัง ๆ กล้องดิจิทัล iSight เรียบสนิท และฟีเจอร์ Smart Connector แต่ไร้วี่แววช่องหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร วิเคราะห์: มีกระแสต่อต้านจากผู้ใช้จนถึงขั้นเกิดแคมเปญ “เอาช่องเสียบหูฟังของเราคืนมา!” เพราะถ้าเป็นจริง(และค่อนข้างชัวร์ว่าจริงด้วยเพราะภาพดีไซน์ที่ออกมาใหม่) หมายความว่าคนจะใช้ iPhone 7 ต้องทิ้งหูฟังแบบเก่าไป... ตอนแรกคิดว่าน่าจะจริงพอควร เพราะ Apple เปลี่ยนอะไรไม่ค่อยแคร์สื่ออยู่แล้ว เป็นผู้นำเทรนด์ อย่าง The New Macbook ยังตัดพอร์ตออกเกือบหมด ใส่มาให้แค่ USB Type-C ซึ่งยังไม่ mass เลยสักนิด iPhone 7 จะทำแบบเดียวกันก็ไม่น่าแปลก แต่กระแสระลอกหลังนี้กลับมีสวนทาง ว่าแอปเปิ้ลอาจจะคงช่องเสียบหูฟังแบบเดิมไว้...แอปเปิ้ลจะใจอ่อนหรือยืนกรานความเป็นผู้นำเทรนด์...ต้องรอดูกัน • เพิ่มตัวเลือกหน่วยความจำ 256 GB [/img] [b]วิเคราะห์[/b] ทุกวันนี้คนใช้พื้นที่บนมือถือมากขึ้น และยิ่งมีวิดีโอ 4K ที่รองรับมาตั้งแต่ iPhone 6s จึงเป็นไปได้ที่แอปเปิลจะขยายความจุไปถึง 256 GB เป็นทางเลือกให้คนกระเป๋าหนัก ที่ยอมจ่าย เจ็บแล้วจบ ไม่ต้องหงุดหงิดว่าพื้นที่มือถือเต็ม และ Android อย่าง Asus Zenfone 2 Deluxe ก็นำร่องความจุนี้มาแล้ว แต่ก็ไม่แน่เพราะจริงๆ แล้วรุ่น 128 GB ที่มีอยู่ ก็ถือว่าพอใช้ได้แล้ว [b]ดีไซน์[/b] มีข่าวลือเกี่ยวกับดีไซน์ออกมาหลายอย่างซึ่งส่วนใหญ่เป็นไปในทางที่ “เรียบง่าย” ขึ้น เช่น 

- เส้นเสาสัญญาณสีขาวที่คาดผ่านตัวเครื่องด้านหลังจะหายไป 
- กล้องจะไม่ปูดออกมา 
- ตัวเครื่องจะบางลง 
- ปรับปรุงลำโพงเป็นสเตอริโอ เสียงดีขึ้น ดังขึ้น 
- ปุ่ม Home แบบใหม่: เป็น Touch Sensitive Button และข่าวลืออีกระลอกยังบอกด้วยว่าจะมีการแบ่งชนชั้นกันระหว่าง iPhone 7 และ 7 plus โดย iPhone 7 Plus จะมี Smart connector และ Dual Camera ในขณะที่ iPhone 7 เฉยๆ จะไม่มีมาให้ จะรู้ว่าจริงไม่จริงคงต้องรอลุ้นพร้อมๆ กันในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ Credit :http://www.thairath.co.th/ ติดตามบทความสดใหม่มากมายได้ที่ คลิกที่นี่เลยครับบ! ขอขอบคุณบทความ ShopSmart.xyz

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 820

แสดงความคิดเห็น โดย kristopher IP: Hide ip , วันที่ 01 ส.ค. 59 เวลา 15:06:01
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี