หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หนุ่มวิศวะเชียงใหม่ แฟนมีชู้ โพสต์ พันทิป ขอคำปรึกษา

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หนุ่มวิศวะเชียงใหม่ แฟนมีชู้ โพสต์ พันทิป ขอคำปรึกษา
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 22 ต.ค. 59 เวลา 12:27:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

กำลังเป็นที่ น่่าสนใจในโลกออนไลน์ หลังจาก มีหนุ่มวิศวะชาวเชียงใหม่ ที่ต้องทำงานไกลจากแฟน   แล้วแฟน ก็ไปมีชู้  กับคนที่ทำงานที่เดียวกัน โดยชายคนนั้นมีลูกมียอยู่แล้ว

ยังไง มินโน้ต ก็ ขอเป็นกำลังใจให้นะครับ  ..  ความรัก มัน เจ็บปวดครับ

หนุ่มวิศวกร ได้โพสต์ข้อความดังนี้
"ขอเล่าเลยละกันนะครับ ผมเป็นวิศวกรอยู่บริษัทอสังหาริมทรัพย์แนวหน้าของไทยบริษัทนึง ผมเพิ่งจบมาทำงานได้ปีครึ่ง แฟนผมก็จบมาพร้อมกันทำงานบริษัทเดียวกันแต่อยู่คนละที่. เค้าทำเกี่ยวกับบริการลูกค้าหลังการขาย ผมอยู่เชียงใหม่แฟนอยู่กรุงเทพ ผมคบกับแฟนได้ 6ปี พอดี ที่ผ่านมาเค้าไม่มีเรื่องอะไรอย่างนี้ให้ผมลำบากใจเลย จนกระทั่ง 3 เดือนก่อน ผมทำงานไม่ค่อยมีเวลาให้ แต่ก็โทรหาทุกพักเที่ยงและทุกคืน แต่ก็ไม่เคยเหลวไหล เก็บเงินเพื่อจะมาสร้างอนาคตกับเค้า. แล้วช่วงนี้ก็มีผู้ชายเข้ามาจีบเค้า ผู้ชายคนนั้นดูดีนะครับ ทำงานที่เดียวกับผม เป็นโฟร์แมน(โดยตำแหน่งแล้วเป็นลูกน้องผมอีกที) อายุประมาณ 37 มีลูกมีเมียแล้ว เท่าที่ผมรู้มาคุยกันได้ประมา2เดือน พอเข้าเดือนที่ 3 แฟนผมก็โดนครับ ตลอดทั้งเดือนโดยที่ผมไม่รู้ ที่เจ็บปวดที่สุดคือ ตอนที่ผมเฟสทามไปแล้วเค้าอยู่ด้วยกัน แต่ให้ผู้ชายหลบ แล้วอีกตอนคือ ผมโทรไปร้องไห้บอกลำบากใจที่เราอยู่ไกลกัน เหนื่อย และรู้สึกแย่ หลังจากที่วางโทสับผมไป เค้าก็มีไรกันครับ อันนี้ผมทราบทีหลัง เอาละ มาถึงตอนที่ผมรู้เรื่องได้ไง คือพ่อเค้าป่วยต้องผ่าตัดที่เชียงใหม่ครับ. แล้วระหว่างนั้นทั้เค้าเดินทางมา ผมก็ดูแลพ่อแม่เค้าอย่างดี ซื้อข้าว ซื้ออะไรไปให้ ทำดีกับพ่อแม่เค้าทุกอย่าง พอเสร็จผมก็โทรไปบอกเค้า(เค้าอยู่บนรถกำลังนั่งมาหาพ่อแม่). ว่าไม่ต้องเป็นห่วง ผมจัดการเรื่องพ่อแม่ให้ละ เค้าเหมือนร้องไห้ที่เห็นผมทำดีอย่างดีเหมือนรู้สึกเสียใจกับที่ทำกับผม ผมเลยเริ่มสงสัยว่าร้องไห้ทำไมแต่ก็ไม่ได้ถามแล้วก็วางไป จนเค้ามาถึงผมก็ไปรับกินข้าวอะไรเสร็จก็มาที่ห้องพักแม่เค้า พ่อเค้านอนโรงบาลรอผ่าตัดไม่ให้ญาติเยี่ยม ระหว่างที่อยุ่ในห้อง 3คน(ผม เค้า. แม่เค้า) ผู้ชายคนนั้นก็ไลน์มา บอกว่าหัวใจมันอยู่ที่แฟนผม ผมอึ้งเลย อะไรวะ. ผมเลยแกล้งเป็นแฟนผมคุยต่อไปจนรู้ว่ามีไรกันแล้ว ผมขึ้นทันทีจะกลับหอ แม่เค้าก็บอกคุยกันก่อน เค้าร้องไห้มากอดขาผม บอกว่าขอโทษ บอกว่าตัวเองเลว บอกอะไรต่างๆ อ้อนวอนให้ผมให้อภัย จนคืนนั้นแม้เค้าบอกให้มาเคลียร์กับผมที่ห้องผม เคลียร์กันจนสุดท้ายผมให้โอกาสเค้า แล้วเราก็มีไรกัน ผมได้เห็นของแฟนผม ท้อใจเข้าไปอีก ทั้งปีกมันบานออกมาทั้งคล้ำ ผมปวดใจมากไม่อยากคิดว่ากี่ครั้ง เค้าบอกเค้ายอมทุกอย่างให้ผมไปเอากับใครก็ได้ ทำอะไรกับเค้าก็ได้ ขอแค่โอกาส และสุดท้ายชายชู้ก็แค่หลอกฟัน. บอกแฟนผมว่าจะเลิกกับเมียมาหาแฟนผม สุดท้ายแฟนผมโทรไปบอกขอเลิกยุ่ง ม็เลิกยุ่งง่าย ไม่ได้รักจริงอย่างที่บอกแค่หลอกฟัน และช่วงที่ผมมึนๆอยู่แฟนผมก็ลาออกจากงานทิ้งทุกอย่างขนของมาอยู่กับผม ทุกวันนี้ยังอยู่ด้วยกัน ผมเคยบอกว่าผมจะเลิกผมทรมาน เค้าถึงขั้นจะฆ่าตัวตาย จะโดดตึกโรงบาล คนมาห้ามเกือบไม่ทัน ผมเลยตัดสินใจให้โอกาสเค้าอยู่ด้วยกันอยู่ หลายคนที่ผมปรึกษาก็บอกมันเป็นแค่เรื่องภานนอก เค้าไม่ได้เปึนคนอย่างนั้นแต่แรก แต่เค้าโดนหลอก ผมก็รับฟังและพยายามเริ่มต้นใหม่แต่ทุกวันก็ทรมาน ไอ้คนนั่นก็หายเข้ากลีบเมฆ แฟนผมก็ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าผมจะทนได้นานแค่ไหนเพราะทรมานมาก อีกใจก็สงสารเหมือนโดนหลอกฟัน ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยกัน ผมควรทำไงดีครับ ผมจะบ้าแล้วตอนนี้ รบกวนขอคำปรึกษาด้วยครับ"

ที่มา http://pantip.com/topic/32953328

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 36031

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 22 ต.ค. 59 เวลา 12:27:08
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี