หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อวสานD2B! ทิ้งทวนคอนเสิร์ตยักษ์ 3 พ.ย.

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อวสานD2B! ทิ้งทวนคอนเสิร์ตยักษ์ 3 พ.ย.
โพสต์โดย D2B , วันที่ 25 ต.ค. 50 เวลา 16:34:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

อวสานD2B! ทิ้งทวนคอนเสิร์ตยักษ์ 3 พ.ย. อิมแพค เมืองทองธานี 'แดน' ปัดซบแกรมมี่ อ้างขอเวลาเรียนต่อซาวด์เอ็นจิเนียริ่ง ด้าน 'บีม' น้ำตาซึมขอโทษแฟนคลับ พร้อมบอกยังรักทุกคนเหมือนเดิม

หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่า 'แดน-บีม' ดูโอเบอร์หนึ่งแห่งค่ายอาร์เอส เตรียมแยกวง ในที่สุดก็เป็นเรื่องจริงจนได้ เพราะวันนี้ทั้งคู่ได้เปิดแถลงข่าวพร้อมด้วย 'เฮียเกี้ย-คุณอนุชา อรรจนาวัฒน์' กรรมการผู้จัดการ Misic content Aborigines ผู้ปลุกปั้นวง ดีทูบี และเป็นส่วนหนึ่งในการอวสานดูโอแดน-บีม ถาวร โดยเค้าให้เหตุผลว่า"เริ่มแรกเราอยากจะทำบอยแบนด์เป็นเด็กหนุ่ม 3 คนที่มีความสามารถ มีความมุ่งมั่น ตั้งใจและศึกษาที่ดี ตรงนั้นคือจุดเริ่มต้นของ "ดีทูบี" หลังจากนั้นความนิยมการยอมรับจากพี่ๆ สื่อมวลชน และแฟนคลับรวดเร็วมาก โดยที่ทุกคนคาดคิดไม่ถึง น้องๆ ทุกคนงานยุ่งมาก แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ทุกคนไม่อยากจะให้เกิดเกิดขึ้น หลังจากนั้นเราก็รอดูสถานการณ์ต่อ และคิดว่าถ้ามันเป็นอย่างนี้ น้องสองคนที่มีความมุ่งมั่นในวงการไม่ว่าด้านไหน ทุกคนก็ได้เห็นว่าเขาเป็นยังไง จนมาถึงวันนี้ถ้าพูดถึงตัวผม "ดีทูบี" คือลูกผม ผมอยากมองดูลูกๆ เติบโตในแนวทางที่ลูกๆ อยากจะเป็น ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากให้เป็น เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมคิดอยู่แล้วว่าจะต้องเกิดขึ้นในวันหนึ่ง แต่เป็นวันไหนเท่านั้นเอง ผมอยากจะพูดอยู่ 3 ประเด็นคือ 1.แดน-บีมเป็นคู่ดูโอที่สูงสุดจริงๆ เหนือความคาดหมายที่ผมคาดหมายไว้ ผมว่าเขามาถึงจุดสูงสุดแล้ว เหนือความคาดหมายแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่โตขึ้นมีแนวทางของแต่ละคนชัดเจน ทำให้เราตัดสินใจแบบนี้ 2.เราอยากหยุดแค่ตรงควาามทรงจำดีๆ ผมไม่อยากให้เกิดหัวข้อว่า "แดน-บีม" ทะเลาะกัน แล้วก็แตกวง หรือรอให้ความนิยมของแดน-บีม เสื่อมลงเสียก่อน 3.เรื่องการศึกษาที่บริษัทเราก็ส่งเสริม น้อง 2 คนเค้าก็ตั้งใจทำงาน แล้วก็เรียนไปด้วย อย่างเวลาที่ไปอัดเสียง ระหว่างที่แดนอัดเสียงอยู่บีมที่รอก็จะเอาหนังสือมานั่งอ่านไปพลางๆ เค้าก็พยายามจัดเวลาให้พอดี แต่ด้วยความนิยามของทั้งคู่ทำให้มีงานเข้ามาเยอะ เราไม่อยากให้เค้าต้องเหมือนบิ๊กที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานพักผ่อนน้อย

ส่วนแดนเค้าก็ตั้งใจจะเรียนต่อในเรื่องของซาวด์ เอ็นจิเนียริ่ง แล้วได้เวลาเรียนมาแล้ว ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างเยอะ 4 วันต่อสัปดาห์ บีมก็โตกว่าเรียนปริญญาโทก็ต้องใช้เวลากับตรงนี้ ผมรู้สึกสงสารเค้า

บัดนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมในการยุติแดนบีม ให้เก็บความทรงจำดีๆ เอาไว้ ให้แต่ละคนหาทางที่ชอบ ไปมีผลงานละคร หนัง พรีเซ็นเตอร์ และไปใส่ใจกับการเรียนให้มากขึ้น และคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่คนจะได้เห็นเขาทำงานด้วยกันในฐานะดูโอ" กับข่าวที่ว่าแดนจะย้ายไปอยู่แกรมมี่ เจ้าตัวให้คำตอบว่า "ที่ผ่านมาผมทำงานหนักมาโดยตลอด ไม่ได้คิดเรื่องสัญญาเลย อย่างที่ผมเคยบอกว่ายังเหลือสัญญาอีกเป็นปี พูดตรงๆ ก็มีหลายค่ายเพลง ค่ายละครเข้ามาคุย แต่ผมยังไม่ได้ตกปากรับคำกับใคร

ทางด้านบีมที่ยังเหลือกสัญญาอีก 2 ปี ถือว่ายาวกว่าแดน ก็บอกว่ายังไม่ได้ตัดสินใจอะไร เพราะยังอยากทำงานตรงนี้ต่อไปเรื่อยๆ ณ วันนี้ผมขอทำงานให้เต็มที่ ผมมีความสุขกับอาร์เอสและทีมงานทุกคนอยู่ครับ เรื่องอื่นค่อยว่ากัน ผมยังไม่อยากให้เรื่องตรงนี้ไปรบกวนผมหรือพี่บีม ยังไม่มีการตัดสินใจตรงนั้นจริงๆ ครับ ถ้าจะมีเหตุการณ์นั้นขึ้นจริงๆ ถึงเวลานั้นผมจะตอบทุกคำถามแน่นอนครับ" แดนกล่าวต่อว่า "คนเราถ้ามีของใช้ไปซักวันก็ต้องหมด สิ่งที่ผมจะไปเรียนสามารถเอามาเติมเต็ม ผมจะได้นำสิ่งดีๆ กลับมาใช้ได้ เป็นผลดีกับบริษัท ผม และแฟนเพลง จะได้สร้างสรรค์งานดีๆ ให้ทุกคนฟังกัน เพราะของตอนนี้ก็ใกล้หมดแล้ว ผมต้องการเวลาเรียนค่อนข้างเยอะ ถึงแม้จะเรียนที่เมืองไทย แต่ถ้าทำงานไปด้วยคงจะต้องมีผลกระทบแน่นอน ฉะนั้นผมขอพักงานไว้ก่อน ตอนนี้มีแต่งานที่ค้างๆ อยู่ไม่ได้เยอะเหมือนเดิม"

ส่วนอนาคตจะมีอัลบั้มของแต่ละคนหรือไม่เฮียเกี้ยให้คำตอบว่า "มันเป็นโปรเจ็คที่ผมคุยกับน้องสองคนตลอดเวลา แดนน่าจะเป็นแบบไหน บีมน่าจะเป็นแบบไหน เราก็แลกเปลี่ยนกัน แต่อย่างที่บอกว่าน้องสองคนงานยุ่งมาก เวลาที่จะแลกเปลี่ยนกันมีน้อยมาก ผมก็ได้คิดไปแล้วว่าน่าจะเป็นยังไง แต่งานจะออกมาเป็นยังไงก็อยู่ที่น้องทั้งสองคนด้วย ไทม์มิ่งจะเป็นเมื่อไหร่ ตรงนี้ไม่สามารถตอบได้ คงต้องใช้เวลานิดหนึ่ง แต่ยังไงทั้งคู่ยังมีโปรเจ็คทำเพลงออกมา แม้ไม่ได้เป็นคู่ดูโอกันแล้ว แต่แดนกับบีมก็ยังจะมีเพลงออกมา"

กับกระแสแฟนคลับที่ดูจะรับไม่ทันกับเหตุการณ์นี้ แดนบอกว่า "เราไม่ได้แยกวงเพราะมีเรื่องขัดแย้งกัน การแยกวงไม่ได้หมายความว่าชีวิตเราจะแยกจากกัน เรายังเจอกัน ทำงาน เล่นหนัง หรือละคร อนาคตยังสามารถทำงานได้ อยากบอกแฟนเพลงทุกคนว่าความสัมพันธ์เรายังเหมือนเดิม ดีทูบี ยังเป็นนามสกุลของเราเหมือนเดิมครับ ผมไม่ว่าอะไรถ้าแฟนๆ บางคนจะไม่รักเราหรือเกลียดเรา แต่ผมอยากบอกทุกคนว่าผมยังรักทุกคนเหมือนเดิมครับ

ด้านบีมกล่าวเพิ่มเติมว่า "ความคิดของเราค่อนข้างต่างกัน บางทีก็มีอะไรบางอย่างที่ถูกบังคับ หรือมีกฎเกณฑ์ที่จะนำเสนอในสิ่งที่เราอยากทำ คิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะทำอะไรบางอย่าง ซึ่งอัลบั้มที่ทำให้เพื่อนเราก็ได้ทำแล้วผมอยากจะบอกทุกคนว่าทุกครั้งที่ผมย้อนกลับไปดูภาพเวลาเก่าๆ ผมคงคิดถึงมันมากครับ (น้ำตาคลอ) ผมขอโทษทุกคนด้วย ที่อยากจะเห็นพวกเราเป็นแบบนี้ไปตลอด แต่ชีวิตคนเรามันต้องมีเรื่องอะไรที่ต้องทำ มีเรื่องที่ตัวเองฝันไว้และต้องรับผิดชอบ และเมื่อวันนั้นมาถึงก็ต้องต่างแยกย้ายไปทำ วันนี้ก็ถึงเวลานั้นแล้ว อยากบอกว่าภาพที่ผ่านมาทั้งหมด มันทำให้ผมมีความสุขมากๆ ผมจะจำตลอดไป ตอนนี้งานเราเหลืออยู่แค่งานเดียวคือ งานที่เราจะได้เจอทุกคนในคอนเสิร์ต ถ้าเป็นไปได้และใครมาได้ ก็อยากให้มาเจอกัน มันคงเป็นกำลังใจไปตลอด (จากนั้นทั้งคู่ก็กอดคอกันผลัดกันปลอบใจ)"

ภายหลังจากแถลงข่าวเสร็จแดน-บีม ได้ลงไปถ่ายรูปกับแฟนคลับที่มีเฝ้ารอการแถลงข่าวยุบวงด้วยใจจดจ่อ ทุกคนล้วนมีสีหน้าเศร้าสลด จากการผิดหวัง ไม่คิดว่าข่าวที่ได้ยินมาจะเป็นเรื่องจริงโดยแฟนคลับหลายสิบคนชูป้ายแดน-บีม และจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่นานหลายชั่วโมงก่อนจะแยกย้ายกันกลับ

ที่มา INN NEWS

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4563

แสดงความคิดเห็น โดย D2B IP: Hide ip , วันที่ 25 ต.ค. 50 เวลา 16:34:08
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี