หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับหนุ่มขับรถผ่านแอพพลิเคชั่น ทำอนาจารสาวเชียงใหม่ ,ตร. เตือน สาวอย่านั่งคนเดียว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับหนุ่มขับรถผ่านแอพพลิเคชั่น ทำอนาจารสาวเชียงใหม่ ,ตร. เตือน สาวอย่านั่งคนเดียว
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 29 พ.ค. 60 เวลา 12:40:27 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ที่มา @191chiangmai
------------------------------------------------

26 พ.ค.60 เวลาประมาณ 19.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.สรายุทธ  สงวนโภคัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์  รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ต.อ.อภิวัขร์  ไชยศรีสุทธิ์  ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่  พ.ต.ท.บัณฑิต  จิตต์ภาคภูมิ รอง ผกก.สส.ฯ, นำโดย พ.ต.ท.ฐนศกน  ประมาณ สว.สส., พ.ต.ต.อานนท์  เชิดชูตระกูลทอง สว.สส.ฯ ร.ต.อ.อนันต์  คำมี รอง สว.สส., ร.ต.ท.อนันต์  พรหมมานอก ด.ต.ศักดา  ถุงเงิน ด.ต.พนาพันธ์  ผ่องพันธ์ ด.ต.ธนวินท์  พรมวังขวา ด.ต.สมทรัพย์  ดวงคำ จ.ส.ต.ประดิษฐ์  แก้วก๋อง และ ส.ต.ต.เสถียร  เปาแก้ว 

ได้ร่วมกันรับมอบตัว นายจรัญ  หรือเติ้ล    อายุ 26 ปี อยู่อ.โพธิ์ประทับช้าง จ.พิจิตร นำส่งพนักงานสอบสวนในข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี ไม่เกิน 18 ปี และใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียนไว้  พฤติการณ์กล่าวคือ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 20.20 น. น.ส.เอ(นามสมมติ) ผู้เสียหายได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน โดยแจ้งว่า เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2560 เวลาประมาณ 18.05 น. ได้เรียกรถรับจ้างจาก แอพพลิเคชั่น  มารับเพื่อไปอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ต่อมามีนายเติ้ล ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุล ผู้ต้องหานี้ ขับขี่รถยนต์เก๋งมิตซูบิชิมิราจ ทะเบียน xx88 (จำหมวดอักษรและจังหวัดไม่ได้)มารับ   น.ส.เอ ที่หน้าบ้าน โดยนั่งทางด้านหลังคนขับ ระหว่างที่ น.ส.เอ นั่งอยู่ในรถผู้ต้องหาได้ชวน พูดคุย และพูดในทำนองจีบ ผู้ต้องหาได้ชวน น.ส.เอฯ ไปขับรถเที่ยวรอบเมืองและ น.ส.เอฯ ตกลงไปด้วย เมื่อถึงบริเวณถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ต้องหาได้จอดรถให้น.ส.เอฯ ไปนั่งข้างหน้าด้วยกัน ด้วยความไว้ใจ น.ส.เอ จึงลงจากรถไปนั่งด้านหน้ากับผู้ต้องหา ระหว่างนั่งรถผู้ต้องหาได้กระทำอนาจาร น.ส.เอฯ หลายครั้ง แต่น.ส.เอฯ ไม่กล้าขัดขืน เนื่องจากกลัวผู้ต้องหาจะทำร้าย และ น.ส.เอ บอกว่าผู้ต้องหาได้พาขับรถไปบริเวณพื้นที่เปลี่ยว มืด และไปจอดรถหน้าหอพักไม่ทราบชื่อ น.ส.เอ ถูกผู้ต้องหากระทำอนาจารอีกหลายครั้ง และเมื่อผู้ต้องหากลับมาส่ง น.ส.เอ บริเวณประตูท่าแพ ผู้ต้องหาได้บอกกับ น.ส.เอ ว่าห้ามนำเรื่องดังกล่าวไปบอกใคร ผู้เสียหายจึงได้ มาแจ้งความร้องทุกข์มอบคดีต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหานี้

  ต่อมาใน 26 พ.ค.60 เจ้าหน้าที่ได้สืบสวนจนทราบว่ารถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นรถยนต์มิตซูบิชิ  รุ่นมิราจ สีดำ ทะเบียน ขษ xx88 เชียงใหม่ มีนายจรัญฯ เป็นคนขับ จึงออกตามหาจนทราบว่านายจรัญพักอาศัยอยู่ที่หอพักมาวินเพลส ถนนศรีภูมิซอย 3 ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จึงเดินทางไปตรวจสอบเมื่อพบนายจรัญเจ้าหน้าที่ได้สอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น  นายจรัญฯ ได้สำนึกผิดและยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่าตนเองประกอบอาชีพขับรถรับจ้าง  ประมาณ 4 เดือนแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค.60 เวลาประมาณ 18.00 น. มีผู้ใช้บริการแอพพลิเคชั่น เรียกให้ตนไปรับที่ย่านช้างคลาน แล้วไปส่งที่ถนนคนเดินท่าแพ ระหว่างทางได้มีการพูดคุยหยอกล้อกันจนกระทั่งขับรถถึงที่หมายแต่ยังขับรถวันต่อไปเรื่อยๆบริเวณนั้น เพราะตนเองรู้สึกชอบ น.ส.เอ ผู้เสียหาย และได้บอกกับผู้เสียหายว่าตนเองจะขอกอดจากนั้นได้กอดและจูบแต่ผู้เสียหายมีอาการหวาดกลัวจึงหยุดและพาไปส่งที่ถนนคนเดิน  โดยนายตะวันสมัครใจยินยอมมอบตัวกับเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

 

 


         แจ้งเตือนสมาชิกที่เป็นหญิงสาวให้ระมัดระวังด้วยครับ  หากเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวและเรียกใช้บริการ

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 13517

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 พ.ค. 60 เวลา 12:40:27
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี