หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตร.เชียงใหม่ จับหนุ่มเมากาว ใช้มีดจี้ พระ เอาโทรศัพท์ไป @กลางเวียง เชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตร.เชียงใหม่ จับหนุ่มเมากาว ใช้มีดจี้ พระ เอาโทรศัพท์ไป @กลางเวียง เชียงใหม่
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 04 มิ.ย. 60 เวลา 09:29:23 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ข่าวโดยสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ เพื่อประชาชน
----------------------------------------------------------

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.2560 เวลาประมาณ 15.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนครพิงค์ ว่ามีเหตุวิ่งราวทรัพย์เหตุเกิดบริเวณหน้าสวนหย่อมจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ถ.ท่าแพ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จว.เชียงใหม่ จึงรุดไปยังที่เกิดต่อมาพบกับผู้เสียหาย คือพระยุทธการ จีรเมธี (ศรีดวง) อายุ 24 ปี พระลูกวัดศรีประดู่ ต.ป่าลาน อ.ดอยสะเก็ด จว.เชียงใหม่แจ้งว่าขณะที่ตนยืนรอรถมารับกลับวัดบริเวณที่เกิดเหตุ ได้มีชายคนหนึ่ง รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม. ไว้ผมรองทรง สวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีดำ และสวมเสื้อแขนยาวทับอีกชั้นหนึ่ง สะพายกระเป๋าสีดำ สวมรองเท้าแตะ ลักษณะคล้ายคนเมา และมีกลิ่นกาวฉุนรุนแรง เดินมาจากทางด้านหลังแล้วกระชากเอาโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 7พลัส ที่ถืออยู่แล้ววิ่งหนีไปทางสะพานนวรัฐ อย่างรวดเร็ว เมื่อติดตามไปชายคนดังกล่าวได้ชักเอาอาวุธมีดขึ้นมาข่มขู่จึงไม่กล้าติดตามไป

เมื่อทราบตำหนิรูปพรรณของผู้ก่อเหตุแล้วได้กระจายกำลังกันติดตามบริเวณใกล้เคียง และได้ใช้แอพพลิเคชั่น fine my iphone จนทราบว่าสัญญาณโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวไปปรากฏอยู่บริเวณสถานีขนส่งช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จว.เชียงใหม่ จึงได้ติดตามไปอย่างต่อเนื่องและต่อมาพบว่าสัญญาณโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวได้เคลื่อนที่ไปตาม ถ.โชตนา จึงเชื่อว่าคนร้ายกำลังหลบหนีโดยรถโดยสารประจำทาง จนกระทั่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบรถโดยสารคันหนึ่งซึ่งจอดอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ พบชายคนหนึ่งมีตำหนิรูปพรรณ และการแต่งกาย คล้ายกับผู้ก่อเหตุนั่งอยู่ด้านท้ายรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายจะคะ อายุ 19 ที่อยู่ 95 หมู่ที่ 16 บ้านแม่คายใน ต.จงเจริญ อ.แม่อาย จว.เชียงใหม่ ทันทีที่นายจะคะฯทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงอาการอันมีพิรุธ และพยายามจะใช้มือล้วงเข้าไปในกระเป๋าสะพาย จึงได้ควบคุมตัวไว้ และทำการตรวจค้นตัวผลการตรวจค้นพบ โทรศัพท์มือถือไอโฟน 7พลัส สีดำอยู่ในกระเป๋ากางเกงที่ นายจะคะฯ สวมใส่อยู่ เมื่อตรวจค้นในกระเป๋าสะพาย พบมีดพร้า และกระป๋องกาว 3k มีเนื้อกาวอยู่ประมาณครึ่งกระป๋อง จึงได้ทำการตรวจยึดไว้

เมื่อซักถามถึงที่มาของโทรศัพท์มือถือที่ตรวจพบในเป๋ากาง เกงนายจะคะฯ รับสารภาพว่าโทรศัพท์เครื่องดังกล่าว ตนได้มาจากการวิ่งราวจากพระรูปหนึ่ง ซึ่งยืนอยู่ที่สวนหย่อม หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เมื่อประมาณครึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา และมีดที่พบก็เป็นของตนและได้ใช้ขู่พระที่วิ่งติดตามมา สาเหตุที่ทำลงไปเพราะตนได้สูดดมกาวจนเมา ประกอบกับไม่มีเงิน จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าวหลังจากก่อเหตุแล้วตนกำลังจะหนีกลับบ้านที่ อ.แม่อาย จว.เชียงใหม่ จึงได้จับกุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

การจับกุมครั้งนี้ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ , พ.ต.ท.บัณฑิต จิตต์ภาคภูมิ รอง ผกก.สสฯ นำโดย พ.ต.ท.ฐณศกณ ประมาณ สว.สส.ฯ , พ.ต.ต.อานนท์ เชิดชูตระกูลทอง สว.สส.ฯ เจ้าหน้าที่สืบสวนเวรชุดที่ 2 ประกอบด้วย ร.ต.อ.วิทยา ใจคำ รอง สว.สส., ร.ต.ท.เสาร์แก้ว วงศ์สาฟู, ,ด.ต.ทรงศักดิ์ เป็งสุวรรณ์, ด.ต.เขมกร ชุมภูพิทักษ์, ด.ต.เกียรติศักดิ์ หลักดี, ด.ต.สุทธิพันธ์ อินตา, ด.ต.ภมรพล คำภีระปัญญา, ด.ต.สุรัชต์ สุวรรณ์รัตน์, ส.ต.ต.เทพฤทธิ์ ศิริบุญยืน พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม ประกอบด้วย พ.ต.ต.คฑาวุฒิ หงษ์หนึ่ง สวป.ฯ, ร.ต.ท.คมกฤษ ปัญญา รอง สวป., ร.ต.ท.สกล ลือเรือง รอง สวป., ร.ต.ท.ภูชิชย์ ชมเชย และ ด.ต.ชัยยุทธ ชัยวงค์

 

 

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 10029

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 มิ.ย. 60 เวลา 09:29:23
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี