หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เตรียมจัดวิ่ง “ชาวเชียงใหม่ วิ่งด้วยใจ ก้าวไปด้วยกัน กับ ตูน Bodyslam”

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เตรียมจัดวิ่ง “ชาวเชียงใหม่ วิ่งด้วยใจ ก้าวไปด้วยกัน กับ ตูน Bodyslam”
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 18 พ.ย. 60 เวลา 14:25:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ที่มา PR Chiangmai
--------------------------------------------------------

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 นพ.ชาญชัย พจมานวิพุธ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนครพิงค์ นำคณะ พร้อมกับนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เข้าพบ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ที่ ห้องรับรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อหารือเตรียมจัดกิจกรรมเดิน วิ่งการกุศล “ชาวเชียงใหม่ วิ่งด้วยใจ ก้าวไปด้วยกัน กับ ตูน Bodyslam” ซึ่งโรงพยาบาลนครพิงค์ เป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาลในโครงการก้าวคนละก้าว โดยจะได้รับเงินสนับสนุน ร้อยละ 7 หลังจากหักค่าใช้จ่ายเพื่อจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ที่จาเป็นในการดูแลผู้ป่วยในจังหวัดเชียงใหม่
ด้าน นายแพทย์ธรณี กายี ผู้ช่วยผู้อำนวยการและหัวหน้าฝ่ายการแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลนครพิงค์ เปิดเผยว่า แม้จังหวัดเชียงใหม่ จะไม่ใช่เส้นทางผ่าน แต่กระแสของคุณตูนนั้นเป็นสิ่งที่ชาวไทยทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งโรงพยาบาลนครพิงค์ ก็เป็นหนึ่งใน 11 โรงพยาบาลที่ “ตูน บอดี้สแสม” วิ่งโครงการ “ก้าวคนละก้าว” โดยรู้สึกมีความยินดีมากที่จะได้มีส่วนร่วมในโครงการฯ ทั้งนี้ได้เตรียมที่จะจัดงานวิ่งคู่ขนานกับการวิ่งของตูน บอดี้สแลม เพื่อสนับสนุนและระดมเงินร่วมบริจาคในนามของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 05.30 – 10.00 (เวลาโดยประมาณ) เป็นวันก่อนที่ตูนจะวิ่งมาถึงจังหวัดลำปาง คาดว่าตูนน่าจะถึงลำปางในช่วงวันที่ 15 – 20 ธันวาคม จะจัดงานวิ่งแบ่ง 2 แบบ Mini Marathon(มินิ มาราธอน) ระยะทางประมาณ 10 กิโลเมตร เส้นทางวิ่งเบื้องต้นจะเริ่มต้นวิ่งที่บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ วิ่งตรงไปถึงบริเวณข่วงประตูท่าแพ แล้ววนไปในเส้นทางคูเมืองด้านใน ส่วนการวิ่งแบบ ฟันรัน(Fun run) ระยะทางประมาณ 3.5 กิโลเมตร จะเป็นการเดินรณรงค์แยกกันไปตารมเส้นทางบริเวณรอบคูเมืองเชียงใหม่ โดยจะดึงทุกภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วม ในการแสดงพลังชาวจังหวัดเชียงใหม่เพื่อสนับสนุนและร่วมบริจาคโครงการฯ รวมทั้ง ยังเป็นการปลุกกระแสให้ประชาชนเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังเพื่อสุขภาพอีกด้วย โดยเบื้องต้นจะจัดให้มีการลงทะเบียน ทั้งระบบ ออนไลน์ ระบบ ออฟไลน์ และสมัครหน้างาน ฟรี(ไม่เสียค่าสมัคร) แต่จะเป็นการร่วมบริจาคตามความประสงค์ของผู้สมัคร สำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 1,000 คนแรกจะได้เหรียญและเข็มกลัดเป็นที่ระลึก โดยภายในงานยังจะมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย อาทิ การรณรงค์ออกกำลังกาย และการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เป็นต้น


นอกจากนี้ ยังได้ตั้งคณะกรรมการในการดูแลเรื่องนี้ โดยได้ประสานงานกับคณะกรรมการของตูนที่ส่วนกลาง ต่อมาได้จัดทีมช่วยดูแลในการตั้งจุดรับบริจาค ที่มีทั้งการตั้งกล่องรับบริจาค เปิดจุดจำหน่ายของที่ระลึก เป็นเสื้อและหมวกของตูน รวมถึงทำป้ายประชาสัมพันธ์ช่องทางการบริจาคทุกทางให้แก่โครงการฯ เพื่อนำเงินไปสมทบให้กับตูน ซึ่งเปิดขายแค่เพียง 3 วันก็หมดอย่างรวดเร็ว ได้ยอดเงินหลักหักค่าใช้จ่ายแล้วเกือบ 3 แสนบาท และได้โอนไปให้ทางโครงการฯแล้ว ขณะนี้ได้ประสานไปยังส่วนกลางขอสั่งจองเพิ่มเข้ามา โดยรอบที่ 2 นี้ จะสั่งเป็นเสื้อยืดคอกลมจำนวน 2,000 ตัว เสื้อโปโลจำนวน 500 ตัว และหมวกจำนวน 500 ใบ โดยรายได้ทุกบาททุกสตางค์เมื่อหักค่าใช้จ่าย จะนำไปให้ในโครงการฯทั้งหมด
สำหรับ ช่องทางการมีส่วนร่วมในโครงการฯ 1) ได้เปิดให้ลงทะเบียนผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมและการร่วมบริจาคในระบบ SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T กดส่งมาที่ 4545099 และสามารถมาร่วมบริจาคในวันงานก็ได้ 2) สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวิ่งและร่วมบริจาคที่เข้าเส้นชัย 1,000 คนแรก เบื้องต้นจะได้รับเหรียญที่ได้รับการออกแบบและขออนุญาตจากโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาล (ไม่มีการแข่งขัน) 3) สำหรับผู้ที่ไม่ได้วิ่งหรือไม่ได้ลงทะเบียนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมวันงานได้ไม่จำกัดจำนวน 4) โอนผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าในพระราชูปถัมภ์ฯ (โครงการก้าวคนละก้าว) เลขบัญชี 111-393-5263 ประเภทบัญชีกระแสรายวัน ซึ่งทางจังหวัดเชียงใหม่ได้เตรียมจะเปิดบัญชีของชาวเชียงใหม่เพิ่มเติม


ทั้งนี้ โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” โดยจะวิ่งจากอำเภอใต้สุดของประเทศไทย อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ไปเหนือสุดที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อเชิญชวนประชาชนบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเริ่มขึ้นไปเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และจะวิ่งไปให้ถึงอำเภอแม่สายภายในเวลา 55 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 25 ธันวาคม 2560 โดยตั้งเป้าระดมเงินบริจาคให้ได้ไม่ต่ำกว่า 700 ล้านบาท

 

 

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 26278

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 18 พ.ย. 60 เวลา 14:25:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี