หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ลำพูน เตรียมพร้อม รับมือฝุ่นควัน ส่ง จนท.ลงพื้นที่ ทำความเข้าใจชุมชน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ลำพูน เตรียมพร้อม รับมือฝุ่นควัน ส่ง จนท.ลงพื้นที่ ทำความเข้าใจชุมชน
โพสต์โดย โน้ต cmprice , วันที่ 06 ก.พ. 61 เวลา 23:14:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

วันนี้(6ก.พ.61) เจ้าหน้าที่หลายภาคส่วน ได้ประชุมในหลายอำเภอ และลงพื้นที่ ในหลายพื้นที่ เพื่อทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการเผาเพื่อป้องกัน ฝุ่นควัน ในหน้าแล้งที่จะถึงนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้


ทต.มะเขือแจ้ จัดตั้งศูนย์อำนวยการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันเทศบาลตำบลมะเขือแจ้ ประจำปี 2561 พร้อมปฏิบัติการป้องกันแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า ตลอด 24 ชั่วโมง


เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑, ๐๙๐๐ บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย ร้อย.รส.ที่ ๑ (ร.๗ พัน.๑) จัดกำลังพล ร่วมกับ จนท.สาธารณสุข อ.เมืองลำพูน, ฝ่ายปกครอง อ.เมืองลำพูน และ สภ.เมืองลำพูน เข้าร่วม รับการอบรมและให้ความรู้ ในโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า อ.เมือง จว.ล.พ. ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ทต.เหมืองง่า อ.เมือง จว.ล.พ. โดยมี นายประทีป กามิตรี นอภ.เป็นประธานฯ ในพิธี การฝึกอบรมให้ความรู้ในการออกกฎระเบียบภายในตำบล และ หมู่บ้าน/ชุมชน ตามโครงการสนับสนุนชุมชนในการป้องกัน เฝ้าระวัง และลาดตระเวนในหมู่บ้าน โดยมี กำนัน, ผญบ. และราษฎร ต.เหมืองง่า อ.เมือง จว.ล.พ. จำนวน ๑๐ หมู่บ้านๆ ละ ๑๐ คน รวม ๑๐๐ คน เข้ารับการอบรมฯ


#################
เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑, ๑๐๐๐ บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ.โดย มว.รส.ที่ ๒ ร้อย.รส.ที่ ๒ (ร.๗ พัน.๒) จัดกำลังพล ร่วมกับ ส่วนราชการ อ.ทุ่งหัวช้าง,หน่วยส่งเสริมการควบคุมไฟป่าลำพูน,กำนัน, ผญบ.ต.บ้านปวง และ ต.ทุ่งหัวช้าง อ.ทุ่งหัวช้าง จว.ล.พ. เข้าร่วมโครงการรณรงค์สร้างจิตสำนึกการแก้ปัญหาหมอกควันและไฟป่า ประจำปี ๒๕๖๑ อ.ทุ่งหัวช้าง จว.ล.พ. โดยมี นายเชิดชัย พิมพ์กะภีร์ ปลัด อ.ทุ่งหัวช้าง เป็นประธานฯ ณ หอประชุมที่ว่าการ อ.ทุ่งหัวช้าง จว.ล.พ มีผู้เข้าร่วมฯ จำนวน ๒๓๐ คน


เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑, ๑๑๐๐ บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย มว.รส.ที่ ๒ ร้อย.รส.ที่ ๑ (ร.๗ พัน.๑) จัดกำลังพล ลงพื้นที่ฯ เข้าพบปะพัฒนาสัมพันธ์กับ นายสมชาย ก้างพะซอ ผญบ.ม.๓ บ.ห้วยเหี้ยะ ต.ทาเเม่ลอบ อ.เเม่ทา จว.ล.พ. พร้อมทั้งได้พบปะพูดคุย, ชี้แจง, สร้างความเข้าใจ และขอความร่วมมือกับราษฎรในพื้นที่ฯ ในการงดเผาป่า เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่าในพื้นที่ฯ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อปัญหาสุขภาพและการท่องเที่ยว


เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑, ๑๔๐๐ บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย มว.รส.ที่ ๑ ร้อย.รส.ที่ ๑ (ร.๗ พัน.๑) จัดกำลังพล ลงพื้นที่ฯ เพื่อเข้าพบปะพัฒนาสัมพันธ์ และขอความร่วมมือในการประชาสัมพันธ์ ให้กับราษฎรในพื้นที่ฯ เรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า ในเขตพื้นที่ อ.บ้านธิ จว.ล.พ. ในห้วง ๖๐ วัน ห้ามเผาเด็ดขาด ระหว่างวันที่ ๒๐ ก.พ.๖๑ - ๒๐ เม.ย.๖๑ กับ นายธีรศักดิ์ สุรินคำ DJ สถานีวิทยุชุมชนกระจายข่าว ทต.บ้านธิ คลื่นความถี่ FM ๘๙.๗๕ MHz. ณ สถานที่ตั้งสถานี สนง.ทต.บ้านธิ อ.บ้านธิ จว.ล.พ.


เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑, ๐๙๐๐ บก.ควบคุม กกล.รส.จว.ล.พ. โดย ร.ท.ธีระเทพ จัททร์มหา ผบ.มว.รส.ที่ ๒ ร้อย.รส.ที่ ๑ (ร.๗ พัน.๑) พร้อมกำลังพล ร่วมกับ ร.อ.เสงี่ยม ศิริ หน.ชป.รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า และหมอกควัน ทภ.๓ รับผิดชอบพื้นที่ จว.ล.พ., ฝ่ายปกครอง อ.ป่าซาง, พัฒนาการ อ.ป่าซาง, กำนัน, ผญบ. และ ผช.ผญบ. เข้าร่วมรับการอบรมโครงการรณรงค์สร้างจิตสำนึกการแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่า ประจำปี ๒๕๖๑ อ.ป่าซาง จว.ล.พ. รุ่นที่ ๑ ในพื้นที่ ต.ม่วงน้อย และ ต.น้ำดิบ พร้อมบรรยายพิเศษ ณ หอประชุมที่ว่าการ อ.ป่าซาง จว.ล.พ. มีผู้เข้าร่วมฯ จำนวน ๒๕๐ คน โดยมี นายยงยุทธ สุขศิริ นอภ.ป่าซาง เป็นประธานฯ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 769

แสดงความคิดเห็น โดย โน้ต cmprice IP: Hide ip , วันที่ 06 ก.พ. 61 เวลา 23:14:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี