หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผู้ว่าฯเชียงใหม่ อำลา และขออโหสิกรรม หากมีกระทบกระทั่งกัน ก่อนไปเป็นรองปลัดกระทรวงมหาดไทย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผู้ว่าฯเชียงใหม่ อำลา และขออโหสิกรรม หากมีกระทบกระทั่งกัน ก่อนไปเป็นรองปลัดกระทรวงมหาดไทย
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 27 เม.ย. 61 เวลา 15:40:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


เครดิต PR Chiangmai

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 เวลา 09.00 น. ที่ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 4/2561 โดยได้ติดตามผลการดำเนินงานของส่วนราชการและนโยบายเร่งด่วน ทั้งแผนพัฒนาภาคเหนือ/กลุ่มจังหวัด/จังหวัด , แผนดำเนินงานป้องกันแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่าจังหวัดเชียงใหม่ , รายงานสถานการณ์ด้านการเกษตรและราคาสินค้าเกษตรจังหวัดเชียงใหม่ , สรุปผลการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ เป็นต้น โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมกันอย่างพร้อมเพรียง

โอกาสนี้ ได้ร่วมทำบันทึกข้อตกลง (MOU) เพื่อขจัดความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัว ตามโครงการอัยการประสานสหวิชาชีพและชุมชนขจัดความรุนแรงต่อผู้หญิงและเด็กจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจำนวน 13 หน่วยงาน ร่วมดำเนินการบันทึกความตกลงร่วมกัน เพื่อป้องกันและแก้ปัญหาความรุนแรงต่อเด็ก สตรี และบุคคลในครอบครัวให้มีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์ที่สุด และยังได้การทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การบูรณาการความร่วมมือการจัดการศึกษาให้แก่พื้นที่หมู่ที่ 1 (หย่อมบ้านห้วยกุ๊บกั๊บ) บ้านเมืองกื้ด ตำบลกื้ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนแนวทางการดำเนินงานร่วมกันในการส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาให้แก่พื้นที่ พัฒนาคุณภาพชีวิตของคนทุกกลุ่มวัย ลดความเลื่อมล้ำทางสังคม รวมทั้งได้เชื่อมโยงธุรกิจการท่องเที่ยวสู่ชุมชนและท้องถิ่น ภายใต้วิสัยทัศน์ของจังหวัดเชียงใหม่ นครแห่งชีวิตและความมั่นคง เป็นเมืองที่ให้ความสุขและชีวิตที่มีคุณค่าแก่ผู้อาศัยและผู้มาเยือน นอกจากนี้ ได้มอบเกียรติบัตรให้นักเรียนผู้เข้าร่วมการคัดเลือกโครงการทุนการศึกษาพระราชทานฯ ม.ท.ศ. รุ่นที่ 10 ประจำปี 2561 อีกด้วย

ด้าน นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ตนเองรู้สึกดีใจ ปลื้มใจที่ได้รับราชการที่จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่มีความงามทั้งทางธรรมชาติ วัฒนธรรม และทั้งน้ำจิตน้ำใจไมตรี การทำงานจึงเปี่ยมไปด้วยความสุข ภริยาผมเองได้ร่วมออกพื้นที่และได้ร่วมทำงานกับพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ข้าราชการทุกคนทุกภาคส่วน ได้ฝากขอบคุณมาด้วยในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งแม่บ้านมหาดไทยที่ได้ร่วมงานตลอดช่วงที่มารับตำแหน่ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจในการที่มารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ โดยขอฝากเรื่องสำคัญให้ช่วยดำเนินการต่อและให้ความสำคัญ 3 เรื่อง ได้แก่ 1) ขอให้ทุกคนทำงานรับใช้เบื้องพระยุคลบาทอยู่ ก็ขอให้ทำเต็มกำลังความสามารถ เพื่อประโยชน์สุขของพี่น้องประชาชน ทำให้เห็นว่าข้าราชการในฐานะข้ารับใช้ของพระมหากษัตริย์ โดยในการทำงานขอให้เปี่ยมไปด้วยสุขในความโชคดีที่ได้มาทำงานสนองพระเดชพระคุณของพระองค์ 2) ในเรื่องการทำงานขอให้ยึดระเบียบข้อกฎหมาย อยากให้จังหวัดเชียงใหม่เป็น “จังหวัดสะอาด” เรื่องสะอาดไม่เพียงสะอาดทางกายภาพซึ่งมีหน่วยงานต่างๆ เข้ามาร่วมกันทำเพื่อให้ทางกายภาพของเชียงใหม่มีความสะอาดเท่านั้น แต่อยากให้สะอาดทั้งในเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่ราชการ ให้มีจิตใจที่สะอาด การทำงานคำนึงถึงประโยชน์ประชาชน คำนึงถึงกฎหมายระเบียบต่างๆ ควบคู่กันไป และ 3) การทำงานสนองนโยบายรัฐบาล ทั้งที่เร่งรัดการเบิกจ่าย โครงการต่างๆ ก็ขอให้ทำงานเต็มกำลังความสามารถ เชื่อว่าพวกเราทุกคนมีขีดความสามารถพร้อมที่จะร่วมมือให้การทำงานต่างๆ บรรลุผลสัมฤทธิ์ตามเป้าหมายได้

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวเพิ่มเติมว่า การทำงานตลอด 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา ต้องมีบ้างที่มีเรื่องกระทบกระทั่งกับทุกท่านมากน้อยต่างกันไปสุดแต่ภารกิจแต่ละงาน ในธรรมเนียมเหนือเมื่อถึงวาระปี๋ใหม่เมืองจะมีการสูมาคาราวะ การให้อภัย อโหสิกรรมให้แก่กัน ในการที่กระผมจะต้องจากไปก็ขออโหสิกรรมที่อาจก้าวล่วงไปด้วยกายก็ดี ด้วยใจก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ได้โปรดอโหสิกรรมให้กระผมด้วย สุดท้ายอยากจะบอกว่า การก้าวตามเดินตามพระบารมีอันแผ่ไพศาลของพระมหากษัตริย์ได้นำพาความสุขความเจริญ ความสำเร็จมาสู่ตัวท่าน ขอให้ทุกท่านก้าวเดินเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนของพระองค์ท่าน แล้วท่านจะเป็นที่รักของเทวดา เป็นที่รักของมนุษย์ ขอให้ทุกท่านทำงานไปให้สำเร็จตามที่ทุกท่านปรารถนา และขอให้ทุกท่านถึงพร้อมด้วยความไม่ประมาท ตามปัจฉิมโอวาทของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า โดยได้กล่าวอำลาต่อที่ประชุมฯ ซึ่งตนเองได้รับการแต่งตั้งให้ไปดำรงตำแหน่ง รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ต่อไป

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 6350

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 เม.ย. 61 เวลา 15:40:08
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี