หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ประกันคุ้มภัย คุ้มจริงไม่จ้อจี้

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ประกันคุ้มภัย คุ้มจริงไม่จ้อจี้
โพสต์โดย Dakanda , วันที่ 05 ก.ค. 62 เวลา 14:37:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ปัจจุบันบริษัทประกันภัยมีหลายบริษัทมากขึ้น มากจนไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อประกันภัยกับบริษัทไหนดี กลัวว่าถ้าเลือกบริษัทประกันภัยผิดชีวิตเปลี่ยน จากที่อยากได้ประกันภัยที่คอบคุ้มครองดูแลเรา กลับกลายเป็นเราต้องดิ้นรนหาวิธีดูแลตัวเองซะนี้ เพราะงั้นเพื่อไม่ให้เรามีความรู้สึกแบบนี้ตอนเลือกบริษัทประกันภัย วันนี้เราเลยมีบริษัทประกันภัยอย่าง บริษัทประกันคุ้มภัย บริษัทประกันภัยขึ้นชื่อของประเทศไทยมาแนะนำ จะมีความเป็นมาอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ [center][/center] [center][b]ความเป็นมาของบริษัทประกันคุ้มภัย[/b][/center] บริษัท [b]ประกันคุ้มภัย[/b] จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2484 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 1 ล้านบาท ถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่บุกเบิกวงการธุรกิจประกันภัยของประเทศไทยรายหนึ่งเลยค่ะ โดยกรรมการชุดแรกของบริษัทฯ คือ หลวงประเจิดอักษรลักษณ์ เป็นประธานคณะกรรมการ และนายหลุย พนมยงค์ เป็นกรรมการผู้จัดการคนแรก สำนักงานแห่งแรกตั้งรวมอยู่กับธนาคารแห่งเอเซียฯ ณ ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2520 บริษัทฯ ได้จดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2536 บริษัทฯ เพิกถอนการจดทะเบียนกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2551 บริษัทใหญ่ในลำดับสูงสุดในระหว่างปี ได้แก่ Insurance Australia Group Limited ซึ่งเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย และผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ บริษัท เอ็นเอชซีที จำกัด (ถือหุ้นร้อยละ 50) ซึ่งเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นในประเทศไทยและ IAG International Pty Limited (ถือหุ้นร้อยละ 49) ซึ่งเป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลีย โดยปัจจุบันบริษัทประกันคุ้มภัยได้ให้บริการประกันภัยเอาไว้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น - ประกันรถยนต์ทั้งแบบภาคบังคับ และประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ - ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล - ประกันภัยการเดินทาง (ประกันภัยการเดินทางร่วมทาง, ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง) - ประกันภัยบ้านอยู่อาศัย (ประกันบ้านอยู่อาศัย Home care, ประกันภัยบ้านอยู่อาศัย Comprehensive Home, ประกันอัคคีภัย) นอกจากประกันภัยที่ได้กล่าวไปเบื้องต้น ทางบริษัทประกันคุ้มภัย ยังมีประกันภัยสำหรับธุรกิจอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น - ประกันภัยธุรกิจขนาดย่อม - ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง - ประกันทรัพย์สิน โอ้โห้ผลิตภัณฑ์ประกันภัยจากคุ้มภัยนี่เยอะจริงๆนะคะเนี่ย แล้วได้ข่าวมาว่าบริษัทคุ้มภัย เคลมไว เบี้ยคงที่ตลอด จ่ายเท่าไหร่ก็ยังจ่ายเท่าเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง ไม่มีขึ้นราคาอีก ยิ่งถ้าใครไม่เคลมเลยมีลดเบี้ยประกันให้ด้วยนะคะ ถือว่าเป็นบริษัทประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆคนเลย ของดีขนาดนี้คุณสามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการซื้อประกันภัยจากคุ้มภัยละก็ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ [b]rabbit finance[/b] เลยนะคะ ทางเรายินดีให้บริการแก่คุณ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 316

แสดงความคิดเห็น โดย Dakanda IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ค. 62 เวลา 14:37:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี