หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รักแท้! หนุ่มแม่ริม วาดสติกเกอร์ไลน์ขาย ดูแลแฟนสาวพิการ ไม่เคยห่าง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รักแท้! หนุ่มแม่ริม วาดสติกเกอร์ไลน์ขาย ดูแลแฟนสาวพิการ ไม่เคยห่าง
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 28 ส.ค. 62 เวลา 22:36:22 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

เครดิต อีกาคาบข่าว

หนุ่มแม่ริม วัย31ปีดูแลแฟนสาวพิการวัย21ปี สาว เชียงดาว มานานกว่า3ปี เผยพบรักกันผ่านแชทไม่เคยเห็นหน้า กระทั่งแฟนสาวประสบอุบัติเหตุถึงพบกัน ให้สัญญาจะดูแลแฟนสาวไปตลอดชีวิต

เป็นกิจวัตรประจำวันในช่วงเที่ยง ที่นาย นราวุฒิ พงษ์เย็น อายุ 31 ปี จะต้องเดินทางกลับบ้านพัก หมู่ 3 ตำบลสะลวง อำเภอแม่ริมจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อซื้อข้าวมาป้อนให้กับนางสาวพัชรพรรณ เล็นคำ หรือน้อง เอื้อง อายุ 21 ปีที่พิการ หลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนทำให้ลุกไม่ได้ เนื่องจากไขสันหลังทับเส้นประสาท เมื่อเดือนธันวาคมปี 2558 ก่อนจะอุ้มแฟนสาวออกมาเช็ดหน้าเช็ดตาเพื่อคลายร้อนหลังปล่อยให้แฟนสาวอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากนราวุฒิ หรือ นิว ต้องออกไปรับจ้างเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูแฟนสาวที่ป่วย ภาพเหล่านี้กลายเป็นภาพชินตาของชาวบ้านแถวนั้นซึ่งมักจะเห็นนิวทำกิจวัตรประจำวันทุกอย่างให้กับแฟนสาวไม่เว้นแม้กระทั่งอาบน้ำ

หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกแชร์ลงในโลกโซเชียลเพจนางฟ้าซาลอนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ฮือฮา ถึงเรื่องรักแท้ที่ต้องดูแลกันทำให้นักท่องโซเชียลทั้งหลายต่างพากันส่งกำลังใจไปคู่รักทั้งสอง นางสาวพัชรพรรณ เล็นคำ หรือ น้องเอื้อง เล่าว่า เธอรู้จักกับแฟนหนุ่ม กันคุยกันผ่านแชท หลังจากนั้น ประมาณ 3-4 เดือนเธอได้เกิดประสบอุบัติเหตุและสลบไป 1 เดือน ก่อนจะติดต่อกลับมาหาแฟนหนุ่ม

บอกว่าเธอประสบอุบัติเหตุ หลังจากนั้นนายนราวุฒิ หรือนิว แฟนหนุ่ม ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมเธอที่โรงพยาบาล ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้พบหน้ากันเนื่องจากที่ผ่านมาติดต่อกันทางแชทไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน ซึ่งนิวนั้นก่อนหน้านี้ทำงานประจำ เมื่อเลิกงานก็จะแวะเวียนมาเยี่ยมและนอนเฝ้าเธอที่โรงพยาบาลทุกคืน เป็นระยะเวลา 1 เดือนจึงตกลงใจคบหากัน กระทั่งหมอให้เธอออกจากโรงพยาบาลไปรักษาตัวทีบ้านพักภายใน หมู่บ้านแม่จา ตำบลทุ่งข้าวพวง อำเภอเชียงดาว แฟนหนุ่มจึงตัดสินใจลาออกจากงานติดตามไปดูแลเธอที่บ้าน ทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างมากที่นิวแฟนหนุ่มไม่เคยทอดทิ้งเธอ มีครั้งหนึ่งเธอเสียใจและคิดจะฆ่าตัวตายที่ตัวเอง เดินไม่ได้แต่ก็ได้แฟนหนุ่มค่อยปลอบใจและให้กำลังใจและสัญญาจะดูแลเธอตลอดไป จนพากันมาอยู่ที่บ้านของแฟนหนุ่มในอำเภอแม่ริม ตลอดเวลากว่า 3 ปี เขาปฏิบัติกับเธอย่างไรเขาก็จะทำอย่างนั้นอยู่เป็นประจำ เธอรู้สึกสงสารแฟนหนุ่มของเธอมากที่ต้องลำบากเพื่อเธอทำงานหนักและต้องมาดูแลเธออีก เธอคิดเสมอว่าถึงแม้เธอจะโชคร้ายแต่ก็ยังมีความโชคดีที่มีแฟนหนุ่มรักและดูแลเธอ ๆจึงมีกำลังและจะลุกขึ้นสู้หัดทำกายภาพเพื่อให้เดินได้ นอกจากนี้แล้วเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของแฟนถึงแม้นิ้วเธอจะสามารถใช้ได้เฉพาะนิ้วโป้ง เธอก็ยังใช้มันออกแบบกราฟฟิคสติ๊กเกอร์ขายของออนไลน์ในเพจให้กับลูกค้าครั้งละ 50-60 บาทเพื่อนำเงินเหล่านี้มาช่วยแฟนหนุ่มอีกแรง

ด้านนายนราวุฒิ พงษ์เย็น อายุ 31 ปี หรือ นิว แฟนหนุ่มของน้องเอื้องบอกว่า ตั้งแต่เจอน้องที่ประสบอุบัติเหตุก็รู้สึกสงสารและคิดว่าจะไม่ทอดทิ้งจะอยู่ดูแล ทุกวันนี้ถึงแม้จะลำบากหาเงินรับจ้างทั่วไปวันละ 300 กว่าบาทภายในหมู่บ้านมาเป็นค่าอาหารการกิน ค่ายา ค่าแพมเพิส และค่า สำลี ค่าเแผ่นรองแต่ตัว รวมไปถึงค่าเดินทางไปรับยาและพาน้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการที่โรงยาบาล เขาก็ไม่ย่อท้อ ต้องทำให้ดีที่สุดในเมื่อสัญญากับน้องเอื้องไว้แล้ว ทุกครั้งเขาจะเห็นภรรยาแอบนอนร้องไห้ยิ่งต้องทำให้เขาเข็มแข็งและบอกกับน้องเอื้องตลอดเวลาว่าเขารักน้องเอื้องจะไม่มีวันทอดทิ้งน้องอย่างแน่นอนซึ่งก็ทำให้แฟนสาวมีกำลังใจขึ้นมาร่วมถึงตัวเขาด้วยถ้าทำงานมาเหนื่อย เมื่อกลับถึงบ้านแล้วเห็นหน้าน้องเอื้อง ผู้หญิงที่เขารักก็หายเหนื่อยแล้ว

และอีกอย่างหนึ่งที่เขาสัญญากับน้องเอื้องไว้ถ้าหากน้องเอื้องอาการดีขึ้นและหายดีแล้วจะกลับไปสู่ขอแต่ง งานตามประเพณีที่บ้านเกิดของน้องในอำเภอเชียงดาว หลายคนที่หมดหวังในความรักท้อแท้ในชีวิตถ้าเห็นคู่รักคู่นี้แล้วให้กับมาคิดบวกก็จะสร้างแรงใจให้กับตนเอง ส่วนผู้ที่ต้องการทำบุญช่วยเหลือน้องเอื้องนางสาวพัชรพรรณ เล็นคำ

ก็สามารถอุดหนุน กราฟิคสติ๊กเกอร์ออนไลน์ โดยเข้าสั่งซื้อได้ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/AuengShopDesign/ หรือถ้าหากต้องการส่งข้าวของเครื่องใช้จำเป็น อย่างเช่น สำลี แอลกอฮอล์ แพมเพิส (ขนาดไซส์ผู้ใหญ่ขนาดไซส์ m ) ผ้ารองนอน ก็สามารถส่งมาได้ที่ นายนราวุฒิ พงษ์เย็น บ้านเลขที่ 125 หมู่ 3 ตำบลสะลวง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ 50330 หรือถ้าหากใครต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือก็สามารถโอนมาได้ ที่บัญชี นายนราวุฒิ พงษ์เย็น ธนาคารกรุงไทย สาขาเชียงดาว เลขที่บัญชี 516-0-56457-8

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 13175

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ส.ค. 62 เวลา 22:36:22
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี