หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
7 ที่เที่ยว เมืองจังหวัดเชียงใหม่ ที่จำเป็นต้องถูกใจคุณ!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
7 ที่เที่ยว เมืองจังหวัดเชียงใหม่ ที่จำเป็นต้องถูกใจคุณ!!
โพสต์โดย Meygrand , วันที่ 07 ม.ค. 63 เวลา 15:05:36 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

[b]1. ร้านค้าดูนกดูไม้[/b] ร้านค้านี้อยู่ระหว่าง บ้านแม่กำปองใน ทางไปน้ำตกแม่กำปอง เป็นร้านขายกาแฟที่อยู่บนที่สูง มีทิวทัศน์งามมากมาย บรรยากาศดี พวกเราสามารถมองเห็นหมู่บ้านแม่กำปองในได้จากที่นี่ มีผู้คนแวะเวียนมามาก ด้วยเหตุว่าทิวทัศน์ที่สะดุดตา นั่งจิบกาแฟไป ดูทิวทัศน์ไป [b]2. ทุ่งนาขั้นบันได อำเภอแม่วาง[/b] ตรงนี้มีเทือกเขาที่สวยสดงดงามมากมาย มีอีกทั้งทุ่งน่าขั้นบันได น้ำตก อากาศดีเลิศเย็นสบาย ธรรมชาติสุดๆนี่สิถึงเรียกว่าสโลวไลฟ์ ที่จริงจริงๆไกลห่างจากโลกข้างนอก สิ่งที่พวกเราจะต้องทำเมื่อมาตรงนี้ เป็นการ ให้อาหารช้าง ขี่ช้าง อาบน้ำให้ช้างสปาช้าง (เล่นโคลน) เล่นน้ำที่น้ำตกสายธาร สนใจบริการ เช่ารถเชียงใหม่ ราคาถูก กับ Drivemate [b]3. ม่อนแจ่ม[/b] อยู่ที่ตำบล โป้งแยง อำเภอแม่ขอบจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากเมืองเพียงแค่40นาที ม่อน เป็นเนิน หรือ เทือกเขา พวกเราเลยจะได้ยินชื่อม่อน นุ่น ม่อนนี่นั้นเป็นชื่อของเขาลูกนั้น ม่อนแจ่ม เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ ศูนย์ปรับปรุงแผนการหลวงหน้องหอย เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ไม่สมควรพลาดเมื่อมาท่องเที่ยวอำเภอแม่ขอบ ตรงนี้อากาศเย็นสบายทั้งปี อยู่บนยอดเทือกเขา ตรงนี้ยังเป็นจุดสำหรับเพื่อชมวิวยอดนิยม และก็ยังมีกระต๊อบ ตั้งอยู่หลายข้างหลัง เป็นจุดที่นั่งรับประทานข้าว ดูทิวทัศน์ทะเลหมอกที่สวยสดงดงามของม่อนแจ่ม รวมทั้งมีสวนดอกไม้ ไม้ผักต่างๆที่ราษฎรปลูก เป็นภาพที่สวยสดงดงามมากมาย อากาศเย็นสบาย [b]4. ม่อนอิงดาว[/b] อยู่ห่างจากม่อนแจ่มไม่ไกล ก็คือเขาคนละลูกกันนั่นเอง ตรงนี้ก็ทิวทัศน์งามไม่แพ้กัน พวกเราจะเป็นทิวทัศน์ สวนผักของประชาชน ที่ลักษณะ ขั้นบันได ไปตามตีนเขา งดงามมากมายๆลมพักเย็นมาตลอด ทิวทัศน์งามอากาศดีเยี่ยมๆมีโต๊ะให้นั่งพักผ่อน พัก ดูทิวทัศน์กัน [b]5. น้ำตกแม่กำปอง[/b] เป็นน้ำตกที่มีน้ำไหลรวมทั้งอากาศเย็นตลอดทั้งปี รวมทั้งตรงนี้ยังมิได้ได้รับความนิยมในกลุ่มนักเดินทางมากเท่าไรนักทำให้มีความสงบ ไมวุ่นวายราวกับที่อื่นๆเป็นน้ำตกใหญ่ ตกมาจากที่สูง เป็นชั้นๆลงมาข้างล่าง น้ำใสสะอาดเย็นมากมายๆมีต้นเฟิร์น รวมทั้งตะไคร่สีเขียวขึ้นกับทั่ว รู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา [b]6. ถ้ำเชียงดาว[/b] อยู่ในเขตพื้นที่บ้านถ้ำถนนหนทางจังหวัดเชียงใหม่-ฝางเชียงดาว อำเภอเชียงดาว จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นถ้ำที่มีหินย้อย หินย้อนอยู่หลายชิ้น ครั้งก่อนตรงนี้เป็นที่เจริญภาวนาของพระธุดงค์รวมทั้งฤษีเป็นถ้ำที่ใหญ่รวมทั้งลึกมากมายแห่งหนึ่งในประเทศไทยเข้าไปข้างในจะไม่มีไฟแสงไฟ นอกเหนือจาก แสงสว่างจากตะเกียงจากไกด์นำทาง ข้างในมีหินย้อย หินงอก รูปร่างประหลาดตา มีชื่อไปตามความเลื่อมใส ในพุทธศาสนา ภายนอก ก็จะมีสระที่น้ำใสมากมายๆเป็นน้ำที่ไหลออกมาจากถ้ำใต้เทือกเขาของรอหลวงเชียงดาว เสมือนมีการกรองผ่านชั้นหินแล้วไหลออกมาเป็นน้ำสีฟ้า น้ำใสสะอาดมากมายๆมีปลามากมายเลย มองเห็นแล้วต้องการลงไปเล่นมากมาย น้ำใสมากมายจริงๆ [b]7. ม่อนพระอาทิตย์[/b] ตั้งอยู่ที่ อำเภอแม่ขอบ จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ใกล้ม่อนแจ่ม ตรงนี้งามมากมาย ตั้งอยู่สูงมากขึ้นไปบนยอดดอย ทางขึ้นชันมากมาย ข้างบนเป็นสวนผักกาดของราษฎร อากาศดีเยี่ยม พวกเราจะมองเห็นสายหมอก เคลื่อนผ่านไปช้าๆลมเย็นๆพักเข้ามาปะทะร่างกาย รู้สึกแจ่มใสมากมาย บรรยากาศสวนผักกาดนึกว่าอยู่ภูเขาทับเบิก ฮ่าๆจำเป็นต้องลองท่องเที่ยวมอง ม่อนพระอาทิตย์สวยมากมาย

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 96

แสดงความคิดเห็น โดย Meygrand IP: Hide ip , วันที่ 07 ม.ค. 63 เวลา 15:05:36
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี