หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชี้แจงภาพ จับกลุ่มหลังกระบะ เป็นการกินข้าว หลังทำโอทีนอกพื้นที่ เสร็จ @ลำพูน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชี้แจงภาพ จับกลุ่มหลังกระบะ เป็นการกินข้าว หลังทำโอทีนอกพื้นที่ เสร็จ @ลำพูน
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 28 เม.ย. 63 เวลา 09:26:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 หลังจากวานนี้ ช่วงค่ำ ประมาณ 20.00น.   ทางเจ้าหน้าที่ ตร.ลำพูน ได้เข้าตรวจสอบ การจับกลุ่มสังสรร ของกลุ่มคน ประมาณ 8ราย บนหลังรถกระบะ บริเวณ อ.เวียงหนองล่อง จ.ลำพูน   แต่ไม่พบ กลุ่มคนเหล่านั้น เนื่องจากกลับไปก่อน

 เช้าวันนี้  ได้รับการชี้แจงจาก ผู้เกี่ยวข้อง่า กลุ่มหนุ่มๆ  เหล่านั้น ได้ออกไปทำงานโอเวอร์ไทม์นอกพื้นที่  และมีอาการอ่อนล้า  จึงได้ นำข้าวปลาอาหาร มากินกัน บนหลังรถกระบะ    หลังงาเสร็จสิ้น

แต่ถึงอย่างไร ต้องขอบคุณพลเมืองดีที่แจ้ง ให้กับเจ้าหน้าที่ ช่วยกันเป็นหูเป็นตา เพื่อยับยั้ง ความเสี่ยงในการแพร่กระจายของเชื้อโควิด19 .. ขอให้ทำดีต่อไปครับ . ส่วนคนที่ไม่ได้ทำผิดไม่ต้องกลัวนะครับ หากเจ้าหน้าที่มาเราก็สามารถชี้แจงได้

-------------------------------------------

 วันนี้ 31มีนาคม 2563  เวลา 15.00น.  ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า2019 (โควิด19) จังหวัดลำพูน  ได้รายงานสถานการณ์  สืบเนื่องจาก ผู้ติดเชื้อทั้ง 3รายของลำพูน  และ มีผลการประชุมคณะกรรมการควบคุมโรค จ.ลำพูน  โดยมีประกาศเพิ่ม  เริ่มมีผล  1 เมษา 63  โดยมีเนื้อหาใจความใหญ่ๆ โดยสรุปดังนี้

1. ห้ามชุมนุม  กินเลี้ยง สงสรรค์  มีโทษตามกฏหมาย   สามารถ ส่งรูป หรือ หลักฐาน    ไม่ว่าจะเป็น ในบ้าน นอกบ้าน  เพื่อเอาผิดได้    และหากเป็น เจ้าหน้าที่ หรือ พนักงานของเอกชน โรงงาน จะมีความผิด บทลงโทษ ในแต่ละองค์กร
2. สั่งปิดร้านขายสุรา ทั้งหมด  รวมถึงเหล้าตอง เหล้าก๊ง
3. ขยายเวลา วันที่สิ้นสุดของประกาศปิด สถานที่ ที่ผ่านมา ขยายไป 30เมษา63

 

คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน เรื่อง ห้ามมิให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดล้าพูนออกจากเคหะสถานหรือ ที่พำนักของตน โดยไม่สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากาก

ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วตั้งแต่วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๓ และนายกรัฐมนตรีได้ออกข้อ ซึ่งออกตามความในมาตรา๙ แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการ ในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. ๒๕๕๔ (ฉบับที่ ๑) ลงวันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓ เพื่อเป็นข้อปฏิบัติแก่ส่วนราชการ ภายใต้หลักเกณฑ์เงื่อนไขและเงื่อนนั้น เพื่อให้การควบคุมป้องกันการแพร่กระจายโรคติดเชื้อไวรัส๒๐๑๔ หรือโควิด๑๙ ไม่ให้มีการแพร่กระจายการติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นใน จึงมีความจำเป็นต้องใช้มาตรการ และเร่งด่วนเพื่อควบคุมมิให้โรคแพร่ระบาดออกไป ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา๒๒ และมาตรา ๓๔ (๖) แห่งพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๘ และประกาศกระทรวงสาธารณสุขเรื่อง แต่งตั้งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๔ (ฉบับ ๓) พ.ศ. ๒๕๖๓ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ในฐานะเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อและโดยความเห็นชอบของคณะกรรมการ โรคติดต่อจังหวัดลำพูน ตามมติที่ประชุม ๔/๒๕๖๓ เมื่อวันที่๓ เมษายน ๒๕๖๓ ประกอบข้อ๗ (๑และข้อ๑) ของข้อกำหนดออกตามความในมาตรา ๙ แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินพ.ศ. ๒๕๕๘ (ฉบับ ๑) ลงวันที่๒๕ มีนาคม ๒๕๖๓ จึงมีคำสั่งห้ามมิให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดลำพูน หรือบริเวณที่พำนักโดยไม่สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากาก อนึ่ง เนื่องจากเป็นกรณีที่มีความจำเป็นหากปล่อยให้เนิ่นช้าไปจะก่อให้เกิด อย่างร้ายแรงแก่สาธารณชนหรือกระทบต่อประโยชน์สาธารณะ จึงไม่อาจให้คู่กรณีใช้สิทธิตามมาตรา ๓๐ วรรคสอง (๓) และวรรคสาม แห่งพระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการ พ.ศ. ๒๕๓๙

หากผู้ใดฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามต้องระวางโทษปรับบาท ตามมาตรา ๕) แห่งพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. ๒๕๕๔

ทั้งตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

สั่ง ณ วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. ๒๕๒๓ ( นายพงศ์รัตน์ภิรมย์รัตน์ ) ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลำพูน เจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อ

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 9019

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 เม.ย. 63 เวลา 09:26:48
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี