หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คู่มือท่องเที่ยวริโอเดจานีโร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คู่มือท่องเที่ยวริโอเดจานีโร
โพสต์โดย jaomueangtips , วันที่ 15 พ.ค. 63 เวลา 14:18:10 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

คู่มือท่องเที่ยวริโอเดจานีโร

คาร์นิวัล (21-26 กุมภาพันธ์) และการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าอาจเป็นตำนาน แต่เสน่ห์ของริโอก็เหนือกว่ากิจกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้

นี่คือเมืองที่ได้รับพรอย่างไม่เห็นแก่ตัวจากสภาพทางภูมิศาสตร์และภูมิอากาศด้วยชายหาดยาวหลายไมล์ภูเขาป่าไม้และมากกว่าส่วนแบ่งที่เป็นธรรมของไอคอนระดับโลก: จากภูเขาชูการ์โลฟและพระคริสต์ผู้ไถ่ไปจนถึงการกวาดทราย Copacabana ความหลากหลายทางกายภาพนี้สะท้อนให้เห็นในประชากรที่มีความหลากหลายของเชื้อสายพื้นเมืองยุโรปเอเชียและแอฟริกา ผลลัพธ์คือเมืองที่มีเสน่ห์ดึงดูดตลอดทั้งปีและวัฒนธรรมคาริโอก้าที่ล้วนเป็นของตัวเอง

มุมมองแบบนก
ขึ้นบกด้วยการขึ้นกระเช้าไฟฟ้าขึ้นภูเขาชูการ์โลฟ มุมมองจากที่นี่ใช้เวลาใน Copacabana, Centro และ Botafogo ของอ่าวที่เต็มไปด้วยเรือยอชท์ทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้สายตาที่ใจดีของ Christ the Redeemer มองลงมาจาก Corcovado ดื่มด่ำกับทิวทัศน์จากจุดชมวิวจากนั้นเดินไปตามทางเดินเลียบไปตามทางเพื่อพักจากฝูงชน

ไปที่ชายหาด
ไพ่ทรัมป์ที่ใหญ่ที่สุดของ Rio คือหาดทรายสีทองที่ทอดยาวหลายไมล์ ชายหาดเป็นสถานที่สำหรับพบปะสังสรรค์เช่นอาบแดดวาดภาพ Cariocas ให้เล่น ballgames ในชุดว่ายน้ำน้อยที่สุด เลือกจาก Copacabana ที่เหมาะสำหรับครอบครัวฉากนักโต้คลื่นที่มีชีวิตชีวาของ Arpoador หรือที่สูงและดำขำบนหาด Ipanema ลืมบางสิ่ง? ไม่ต้องกังวล: กองทัพของผู้ค้าลาดตระเวนตลอดทั้งวันขายทุกอย่างตั้งแต่ของว่างและชุดว่ายน้ำไปจนถึงเบียร์เย็น ๆ และหมวกปานามา

พิพิธภัณฑ์และอนุสรณ์สถาน
มุ่งหน้าสู่ Centro ประวัติศาสตร์เพื่อค้นพบพลังงานและสถาปัตยกรรม อาคารสาธารณะที่มั่งคั่งและร้านค้าสีซีดจางสีพาสเทลตั้งตระหง่านเคียงข้างงานชิ้นเอกสมัยใหม่ เดินไปตามถนนที่ปูด้วยหินและตลาดอลหม่านจากนั้นแวะชมโบสถ์ยุคอาณานิคมเพื่อตกแต่งภายใน อย่าพลาดพิพิธภัณฑ์แห่งอนาคตริมน้ำแห่งอนาคตของ Santiago Calatrava ที่เต็มไปด้วยนิทรรศการดิจิตอลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและความยั่งยืน

โลกของชาวสวน
สัมผัสกับฉากหลังอันเขียวชอุ่มของ Rio ด้วยการเยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์ ตั้งอยู่ริมป่าฝน Tijuca เต็มไปด้วยสัตว์ป่า มองหาสัตว์จำพวกลิงลิงสลอ ธ และทูแคนขณะที่เดินลงไปตามถนนที่มีต้นปาล์ม

ขึ้นไปที่สูง
ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการดูสถานที่ท่องเที่ยวกว่าจากเฮลิคอปเตอร์ Vertical Rio ให้บริการเที่ยวบินชมเมืองครึ่งชั่วโมงซึ่งทำให้เฮลิคอปเตอร์น่าจดจำยิ่งขึ้นเนื่องจากไม่มีเฮลิคอปเตอร์ ล่องเรือไปตามชายฝั่งและสูงเหนือ Christ the Redeemer เพื่อ“ รองเท้าเซลฟี่” ที่ยิ่งใหญ่ (ใช่มันเป็นเรื่อง) ที่จะอิจฉา Instagram 918Kiss

นอนที่ไหนดี
ดนตรีและความหลงใหลเป็นแฟชั่นที่ Belmond Copacabana Palace เสมอ เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2466 บนหาด Copacabana สถานที่สำคัญแห่งนี้ยังคงเป็นที่อยู่ที่หรูหราที่สุดของริโอ การปรับปรุงล่าสุดทำให้ห้องทั้งหมด 239 ห้องมีการปรับปรุงร่วมสมัยแม้ว่าจะมีประวัติความเป็นมาที่น่าจดจำใน "หอเกียรติยศ" ของอดีตแขก (ซึ่งรวมถึงภาพของทุกคนจาก Ginger Rogers ถึง Princess Di) คู่จาก£ 285 ($ 367), B & B

กินอะไรดี
ดนตรีและความหลงใหลเป็นแฟชั่นที่ Belmond Copacabana Palace เสมอ เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2466 บนหาด Copacabana สถานที่สำคัญแห่งนี้ยังคงเป็นที่อยู่ที่หรูหราที่สุดของริโอ การปรับปรุงล่าสุดทำให้ห้องทั้งหมด 239 ห้องมีการปรับปรุงร่วมสมัยแม้ว่าจะมีประวัติความเป็นมาที่น่าจดจำใน "หอเกียรติยศ" ของอดีตแขก (ซึ่งรวมถึงภาพของทุกคนจาก Ginger Rogers ถึง Princess Di) คู่จาก£ 285 ($ 367), B & B

[img]https://images.unsplash.com/photo-1510333337682-fdd0eba357a4?ixlib=rb-1.2.1&ixid=eyJhcHBfaWQiOjEyMDd9&auto=format&fit=crop&w=675&q=80[img]

ดื่มอะไรดี
สำหรับภาพพาโนรามาที่ดีที่สุดของ Copacabana ไปจนถึงภูเขา Sugarloaf มุ่งหน้าไปที่Café 18 do Forte ที่ Copacabana Fort อันเก่าแก่ จิบเบียร์ฝีมือและอย่าลืมมองกำแพงเพื่อดูเต่าทะเลว่ายน้ำด้านล่าง

ช้อปที่ไหนดี
สินค้านำเข้าถูกเก็บภาษีอย่างหนักในบราซิลดังนั้นควรซื้อในท้องถิ่น รองเท้าแตะ Havaianas เป็นตัวเลือกที่ชัดเจน (มีร้านเรือธงใน Ipanema) ค้นหาตัวเลือกที่หลากหลายของแบรนด์บราซิลในร้านค้าต่างประเทศที่คุ้นเคยมากขึ้นที่ Shopping Leblon และอีกมุมหนึ่งที่ Rio Design Leblon ห้างสรรพสินค้าขนาดเล็กที่ใหญ่ที่สุดในผลิตภัณฑ์คาริโอก้าเช่นสบู่และ colognes ของ Granado Pharmacias ชุดว่ายน้ำ Adriana Degreas และสูง สินค้าแฟชั่นระดับสูงเช่น Osklen และ Lenny Niemeyer

จุดเด่นทางสถาปัตยกรรม
ซึ่งแตกต่างจากคริสตจักรคลาสสิกจำนวนมากที่จุดประวัติศาสตร์ Centro, มหาวิหารมีการออกแบบ Brutalist ที่ดูเหมือนว่าในเวลาส่วนหนึ่งของปิรามิดของชาวมายันส่วน Dalek

สุดสัปดาห์ที่ดับลิน

ด้วยการไหลเป็นสองเท่าของแม่น้ำลิฟฟีที่ขี้เกียจเมืองหลวงของไอร์แลนด์นั้นมีเสน่ห์ที่ง่ายและเป็นมิตรที่จะได้รับภายใต้ผิวของคุณ

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองปรากสามารถมองเห็นได้จากมรดกทางประวัติศาสตร์ในยุคกลางและจอร์เจียของดับลินและถนนของ Unesco World City แห่งวรรณกรรมนั้นถูกหลอกหลอนโดยเสียงกระซิบของนักประพันธ์วรรณกรรมยอดนิยมของโลกเช่น James Joyce และ Samuel Beckett

ทำอะไรดี
บทเรียนประวัติศาสตร์

มรดกทางโบราณคดีที่กว้างขวางของไอร์แลนด์นับตั้งแต่ยุคหินใหญ่จนถึงยุคไวกิ้งและต่อ ๆ ไปนั้นลงมือที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติไอร์แลนด์ที่มีขุมทรัพย์ต่างๆ ได้แก่ Ardagh Chalice ศตวรรษที่แปดสิ่งประดิษฐ์ไวกิ้งและชุดทองคำยุคก่อนประวัติศาสตร์อันตระการตา เปิดวันอังคารถึงวันศุกร์ 10.00 น. - 17.00 น. วันเสาร์ 10.00 น. - 17.00 น. วันอาทิตย์และวันจันทร์ 13.00 น. - 17.00 น. เข้าชมฟรี

ค้นพบความยิ่งใหญ่ที่ MoLi

สำเนาฉบับที่ 1 ของนวนิยายชุดสุดท้ายของ James Joyce "Ulysses" เป็นหนึ่งในนิทรรศการที่มีค่าที่สุดในสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ของดับลิน - พิพิธภัณฑ์วรรณกรรมไอริช (MoLI) อาคารแห่งนี้ตั้งอยู่ในทาวน์เฮาส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรีนของ St.Stephen ที่ซึ่ง Joyce ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยการจัดแสดงของมันจะนำคุณสู่การเดินทางเชิงจินตนาการที่แสดงชีวิตและแรงบันดาลใจของ Joyce และวรรณกรรมยอดเยี่ยมอื่น ๆ ของไอร์แลนด์ ค่าเข้าชม 8 ยูโร เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. ถึง 18.00 น.

ชายฝั่งที่ห่างไกล

ผู้คนมากกว่า 10 ล้านคนได้กล่าวคำอำลากับไอร์แลนด์ในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาและชาวไอริชพลัดถิ่นทอดยาวไปทั่วโลก EPIC The Immigration Museum ชาวไอริชทุ่มเทให้กับการเล่าเรื่องราวของคนจำนวนมากที่เหลือจากการแสดงแบบอินเตอร์แอคทีฟที่น่าสนใจรวมถึง Whispering Library ซึ่งเป็นคำพูดของนักเขียนชาวไอริชที่มีชื่อเสียง ค่าเข้าชม€ 15; เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. - 18.00 น.

ชีวิตในวิทยาลัย

ขอบเขตอันเขียวชอุ่มของวิทยาลัยทรินิตี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดคือโอกาสที่จะได้เห็น Book of Kells ศตวรรษที่เก้าอันล้ำค่าที่เขียนด้วยลายมือของพระวรสารที่จัดแสดงในห้องสมุดของ Harry Potter-esque Long ค่าเข้าชม 11-13 ยูโร; เปิดวันจันทร์ถึงวันเสาร์ 8.30 น. - 17.30 น. วันอาทิตย์เวลา 9.30 น. - 17.00 น.

เพื่อประโยชน์ของศิลปะ

The Royal Hospital Kilmainham สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1680 และจำลองที่ Les Invalides ในปารีส ทุกวันนี้มันเป็นฉากหลังที่น่าประทับใจสำหรับพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ไอริชและผลงานสะสมกว่า 3,500 ชิ้นที่จัดแสดงโดยศิลปินชาวไอริชและศิลปินต่างชาติรวมถึง Lucian Freud และ Sean Scully ซึ่งมีผลงานตั้งแต่ปี 1940 เป็นต้นไป ค่าเข้าชมฟรี; เปิดให้บริการวันอังคารถึงวันศุกร์ตั้งแต่ 11.30 น. - 17.30 น., วันเสาร์ 10.00 น. - 5.30 น., วันอาทิตย์เวลา 12-5.30 น. ปิดวันจันทร์
ชั่วโมงทอง
ดับลินอาจเรียกได้ว่าเป็นบ้านของกินเนสส์ แต่ก็มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการผลิตวิสกี้และครั้งล่าสุดได้เห็นความหลากหลายของโรงกลั่นบูติกแห่งใหม่ หลายแห่งตั้งเรียงรายอยู่ในละแวก Liberties ประวัติศาสตร์ซึ่งรู้จักกันในศตวรรษที่ 18 และ 19 ในชื่อสามเหลี่ยมทองคำ ตัวอย่างทางเลือกสองสามอย่าง ได้แก่ โรงกลั่น Teeling โรงแก้วเพียร์ซลียงที่ตั้งอยู่ในโบสถ์เก่าและโรงกลั่น Roe & Co แห่งใหม่ของกินเนสส์ซึ่งตั้งอยู่ในโรงไฟฟ้าเก่าบนถนนเซนต์เจมส์ เวลาเปิดทำการแตกต่างกันไป


กรวดจอร์เจีย
ความยิ่งใหญ่ของจอร์เจียบนถนน 14 Henrietta นำเสนอความน่าดึงดูดใจหากเยือกเย็นลึกลงไปในชีวิตในตึกแถวดับลินในศตวรรษที่ 19 พร้อมทัวร์นำชมแบบโต้ตอบของพิพิธภัณฑ์ใหม่นี้ หนึ่งในที่อยู่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองในศตวรรษที่ 18 ในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่ 20 กลายเป็นบ้านของวิญญาณ 100 ดวงที่อาศัยอยู่ในสภาพที่คับแคบและไม่แข็งแรง ค่าเข้าชม€ 9 ทัวร์เปิดให้บริการวันพุธถึงวันเสาร์ 10.00 น. - 16.00 น. วันอาทิตย์เวลา 12.00 น. ปิดทำการวันจันทร์และวันอังคาร
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 59

แสดงความคิดเห็น โดย jaomueangtips IP: Hide ip , วันที่ 15 พ.ค. 63 เวลา 14:18:10
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี