หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
กัซซันขุนตาลปลอดภัย สามารถมาตีกอล์ฟได้ ผ่านมาตรฐานSHA ป้องกันโควิด19

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
กัซซันขุนตาลปลอดภัย สามารถมาตีกอล์ฟได้ ผ่านมาตรฐานSHA ป้องกันโควิด19
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 06 ม.ค. 64 เวลา 23:09:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 หลังจากที่วานนี้ 5 ม.ค.64 ทาง สาธารณสุขลำพูนได้ประกาศ ว่ามีนักท่องเที่ยวจาก ระยอง 4 ท่าน มาพักที่ โรงแรมกัซซันขุนตาล ในวันที่ 27ธ.ค.63 ซึ่ง พอหลังจากนั้น ปรากฏว่า ทั้ง 4ราย ติดโควิด   

ในช่วงเวลานั้นที่ นักท่องเที่ยวจากระยองมาพัก ทั้งลูกค้าและพนักงานใส่แมสค์หมดทุกคนและระยะห่างจากลูกค้ามากกว่า90ซม.(เป็นนโยบายของโรงแรมอยู่แล้ว)   และผลการตรวจเลือดของพนักงานที่ 11ราย เป็นลบ แต่ก็ให้กักตัวให้ครบ14วัน  ทางโรงแรมทำการบิ๊กคลีนนิ่ง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในมาตรฐาน และโรงแรมก็แยกส่วนกับสนามกอล์ฟด้วยระยะห่างกว่า500เมตรอยู่แล้วฉะนั้นทุกอย่างสนามกอลฟยังคงเปิดบริการและปลอดภัยค่ะมั่นใจได้เมื่อมาตีกอลฟที่กัซซันขุนตาล 

โดยมี เจ้าหน้าที่มาโพสต์ชี้แจงดังนี้ 

เรียนลูกค้าสนามกอลฟกัซซันขุนตานทุกท่าน ทางคุณฟ้าได้รับแจ้งจากหัวหน้าศูนย์โควิดลำพูนคุณไกรศิลป์เมือวาน(4/1/63)ตอน14.00นว่ามีไทม์ไลน์ของลูกค้าที่มาพักโรงแรมขุนตานคืนวันที่27/12/63 คืนเดียวมากันพ่อแม่ลูก2คน9,7ขวบแวะมาพักคืนเดียวเป็นทางผ่านจากระยองและเช้าก็ออกเดินทางต่อไปปายต่อว่าหลังกลับจากปายวันที30,31ไปโลตัสระยองตรวจพบผลโควิดเป็นบวกคุณฟ้าจึงได้ต่อสายคุยกับลูกค้าถามรายละเอียดคุยสามสายพร้อมกับหัวหน้าศูนย์โควิดลำพูนคุณไกรศีลป์ลูกค้าเล่าให้ฟังแบบละเอียดเลยว่าขับรถพาลูกๆๆจะไปเที่ยวปายเลยเชคอินแวะมาพักที่กัซซันขุนตานตอนบ่ายๆๆ16.30นเข้าห้อง205,206จำนวน2ห้องและอยู่แต่ในห้อง พอประมาณ18.30–19.30นตอนเย็น27/12ก็เดินออกไปทานข้าวที่ดาดฟ้าด้านนอกของห้องอาหารบนคลับเฮ้าสมีแขกนั่งห่างมากๆๆอยู่โต๊ะเดียวและทานเสร็จก็กลับมาทีาห้องเลยพอเช้า28/12/63ก็ออกมาทานเบรคฟัสต์ที่โต๊ะด้านประตูซึ่งเปิดโอเพ่นและมีแขกนอกแค่2-3โต๊ะนั่งห่างๆมากๆและมีพนักงานดูแล1-2คนตลอดระยะเวลาทั้งพนักงานและแขกใส่แมสค์ทุกคนคุณฟ้าทราบข่าวตอนบ่ายและทั้งนายแพทย์รพ.แม่ทานายอำเภอหมอพยาบาลสาธารณสุขเข้ามาตรวจสอบ กลุ่มเสี่ยงพนักงานพร้อมเปิดกล้องวงจรดูทุกจุด ทั้งลูกค้าและพนักงานใส่แมสค์หมดทุกคนและระยะห่างจากลูกค้ามากกว่า90ซม.และคุณฟ้าในฐานะเจ้าของและจบด้านพยาบาลและสาธารณสุขจากคณะพยาบาลศาสตร์มช.มาได้ทำการอบรมพนักงานในการดูแลลูกค้าการปัองกันตนเองตามมาตรฐานอยู่แล้วเป็นประจำทั้งสามสนามสามโรงแรมกัซซัน และเมื่อทราบปัญหาจึงขอแสดงความรับผิดชอบและแจ้งให้ลูกค้าทราบดังรายละเอียดดังนี้1. วันที่4ทันทีทราบเรื่องโทรติดตามถามลูกค้าด้วยตนเองและสอบถามรายละเอียดพนักงานและดูกล้องวงจรปิดด้วยตนเองพนักงานและลูกค้าใส่แมสค์ทุกคนทุกครั้งที่ใช้บริการ 2.ตอนบ่ายวันที่4ทันทีทราบเรื่องสอบสวนพนักงานกลุ่มเสี่ยงที่มาบริการให้กักตัวทันทีเลยและสังเกตอาการพร้อมทางรพ.แม่ทาได้มาเก็บตรวจหาเชื้อโควิดเช้าวันที่5/1/64นี้จำนวน11คน และผลออกมาตอนเย็นประมาณ18.55น ว่าพนักงานทั้ง11คนผลเป็นลบหมดแต่เราก็ให้กักตัวให้ครบ14วันจากวันที27/12/63ทีลูกค้ามาพัก 3.จากเมื่อวานบ่าย(4/1/64)ทราบข่าวคุณฟ้าสั่งทำบิ๊กคลีนอบห้องฆ่าเชื้อ และโทรแขกยกเลิกห้องพักทีาจองโรงแรมของเดือนมค.64ทั้งหมด และขอปิดโรงแรมเพื่อปรับปรุงและฆ่าเชื้ออบเชื้อและทำบิ๊กคลีสทั้งหมด โดยให้พนักงานในส่วนโรงแรมส่วนที่เกียวข้องโรงแรมหยุดพักกักตัวเองที บ้านสักระยะจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

จึงแจ้งมาเพื่อทราบ เรียนลูกค้านักกอล์ฟกัซซันขุนตานทุกท่านสนามกอลฟกัซซันขุนตานยังคงเปิดบริการปรกติเนื่องจากลูกค้าที่มาพักมาแค่ทางผ่านมาแวะพักที่โรงแรมคืนวันที27/12/63คืนเดียวเช้าก็ไปปายต่อ และไม่ได้มาตีกอลฟและทางคุณฟ้าทราบข่าวก็ได้ทำการบิ๊กคลีนพ่นฆ่าเชื้อทุกๆๆจุดอยู่แล้วและด้วยความเป็นเจ้าของเองและเรียนจบด้านพยาบาลและสาธารณสุขมาด้วยตัวเองทุกอย่างทีาสนามตัวเองจะคลุกคลีดูแลอย่างใกล้ชิดและอบรมพนักงานด้วยตัวเองทุกวันจึงค่อนข้างเข้มงวดกับพนักงานและป้องกันทั้งลูกค้าและพนักงานด้วยมาตรฐานของสาธารณสุขทุกเรื่องตั้งแต่ระบบคัดกรองการพ่นฉีดยาฆ่าเชื้อ การอบการทำความสะอาดเครื่องใช้ทุกๆๆอย่างที่กัซซันเพราะเจ้าของและน้องชายเจ้าของ(คุณไพศาลผู้จัดการ)ก็กินนอนคลุกคลีอยู่กับสนามกอลฟและลูกค้าตลอดเวลาฉะนั้นเราเข้มงวดในความปลอดภัยของตัวเราเองเท่าๆๆกับความปลอดภัยกับลูกค้าด้วยมาตรฐานสาธารณสุข100%อยู่แล้ว และโรงแรมก็แยกส่วนกับสนามกอล์ฟด้วยระยะห่างกว่า500เมตรอยู่แล้วฉะนั้นทุกอย่างสนามกอลฟยังคงเปิดบริการและปลอดภัยค่ะมั่นใจได้เมื่อมาตีกอลฟที่กัซซันขุนตาสค่ะ


สนามกอล์ฟ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ

 

ได้ผ่านมาตรฐาน Amazing Thailand Safety & Health Administration : SHA

ความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว มาตรฐานการควบคุมโรค ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข และมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย โดยนำมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุขผนวกกับมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพของสถานประกอบการ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส Covid-19 และยกระดับมาตรฐานสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวของไทย

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 247

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 06 ม.ค. 64 เวลา 23:09:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี