หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เชียงใหม่พบผู้ติดเชื้อ 412ราย เป็นคลัสเตอร์กาดเมืองใหม่ถึง 91ราย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เชียงใหม่พบผู้ติดเชื้อ 412ราย เป็นคลัสเตอร์กาดเมืองใหม่ถึง 91ราย
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 21 ต.ค. 64 เวลา 18:58:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVVลิงก์ผู้สนับสนุน
ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตลาดเมืองใหม่พบผู้ติดเชื้อถึง 91 ราย จากการตรวจครั้งที่ 3 ระหว่างกักตัว

จังหวัดเชียงใหม่พบผู้ติดเชื้อสูงกว่า 400 ราย และพบอีก 2 คลัสเตอร์ใหม่ที่อำเภอสารภี ส่วนมากมาจากคลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่ ถึง 91 ราย จากการตรวจครั้งที่ 3 ระหว่างการกักตัว ด้านตลาดวโรรสและตลาดต้นลำไยยังคงพบผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง ย้ำผู้สัมผัสเสี่ยงสูงเข้ารับการตรวจและฉีดวัคซีน

 สถานการณ์การระบาดโรคโควิด-19 จังหวัดเชียงใหม่วันนี้ (21 ต.ค. 64) ผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นสูงถึง 412 ราย เป็นผู้ติดเชื้อที่เดินทางจากต่างจังหวัด 5 ราย ประกอบด้วย กรุงเทพฯ จันทบุรี นครราชสีมา บุรีรัมย์ และแม่ฮ่องสอน จังหวัดละ 1 ราย ส่วนผู้ติดเชื้ออีก 407 ราย เป็นผู้ติดเชื้อในจังหวัด โดยเป็นการสัมผัสจากผู้ติดเชื้อรายก่อนหน้า 33 ราย เป็นการระบาดในครอบครัว 70 ราย  อยู่ระหว่างการสอบสวนโรค 52 ราย และมาจากคลัสเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งแยกเป็นคลัสเตอร์เดิม ที่อยู่ระหว่างการควบคุมโรค 54 ราย ส่วนใหญ่ยังเป็นผู้ที่อยู่ระหว่างการกักตัว ทำให้ไม่มีผู้สัมผัสเพิ่ม อาทิ คลัสเตอร์ตลาดวโรรสและตลาดต้นลำไย 18 ราย ,คลัสเตอร์บ้านขุนช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก 7 ราย ,คลัสเตอร์ร้าน High End Star Avenue 5 ราย ,ตลาดเทศบาลหางดง 5 ราย ,โลตัสคำเที่ยง 2 ราย และยังมีจากคลัสเตอร์อื่นๆ อีก 1-2 ราย

 ด้านการระบาดจากคลัสเตอร์ที่ยังคงมีการระบาดต่อเนื่อง อีก 198 ราย ได้แก่ คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่ 91 ราย ,คลัสเตอร์บริษัทเกเบี้ยน โปรดักส์ ไทยแลนด์ อำเภอสารภี 30 ราย ,คลัสเตอร์อู่ซ่อมรถออการาจ อำเภอสารภี 18 ราย ,คลัสเตอร์ชุมชนย่านช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ 11 ราย ,คลัสเตอร์งานศพ หมู่ 10 ตำบลสันต้นหมื้อ อำเภอแม่อาย 8 ราย ,คลัสเตอร์งานวันเกิด หมู่ 6 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง 6 ราย ,ร้านนุ้ย ประตูเชียงใหม่ 6 ราย ,ตลาดประตูเชียงใหม่ 5 ราย ,ร้านอาหารตามสั่งแม็กกี้ หน้าโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ 4 ราย ,โรงงานเชียงใหม่พลาสติก ตำบลตลาดขวัญ อำเภอดอยสะเก็ด 4 ราย และอีกหลายแห่งที่พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 1-3 ราย

 

 คลัสเตอร์ตลาดเมืองใหม่ พบผู้ติดเชื้อ 91 ราย รวมผู้ติดเชื้อทั้งหมด 1,232 ราย ส่วนใหญ่เป็นการตรวจครั้งที่ 3 ของกลุ่มเสี่ยงสูงก่อนครบระยะเวลาการกักตัว รวมถึงกลุ่มผู้สัมผัสต่างอำเภอ และผู้สัมผัสร่วมบ้าน พบระหว่างการกักตัว ส่วนคลัสเตอร์ตลาดวโรรส และตลาดต้นลำไย พบผู้ติดเชื้อที่ตลาดวโรรส 16 ราย ยอดรวม 72 ราย ตลาดต้นลำไย 2 ราย ยอดรวม 12 ราย ยังคงพบในกลุ่มทั้งพ่อค้าแม่ค้า ผู้เข้าไปจับจ่ายซื้อของ และผู้สัมผัสร่วมบ้าน จึงขอประกาศให้ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงเข้ารับการตรวจคัดกรอง และฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 เพื่อเตรียมพร้อมจะเปิดดำเนินการแบบ New Normal ในวันที่ 24 ตุลาคม นี้ ถ้าไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขอาจทำให้พบการระบาดมากขึ้นภายหลัง และจะต้องทำการปิดตลาดเป็นเวลา 14 วัน ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจในช่วงฤดูการท่องเที่ยวได้

 นอกจากนี้ยังมีคลัสเตอร์ใหม่ ที่ บริษัทเกเบี้ยนโปรดักส์ไทยแลนด์ จำกัด อำเภอสารภี พบผู้ติดเชื้อ 30 ราย รวมผู้ติดเชื้อ 44 ราย เป็นการติดเชื้อในสถานที่ทำงาน และในครอบครัว อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุของการติดเชื้อ และทีมควบคุมโรคอำเภอสารภีทำการตรวจค้นหากลุ่มเสี่ยงอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ที่ตรวจหาเชื้อแล้วผลเป็นลบ มีคำสั่งให้กักตัว 14 วันแล้ว และคลัสเตอร์ใหม่อีกแห่ง ที่ อู่ซ่อมรถออการาจ อำเภอสารภี พบผู้ติดเชื้อ 18 ราย อยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุ และตรวจเชิงรุกในกลุ่มผู้สัมผัสเติมให้สามารถควบคุมโรคได้โดยเร่งด่วน

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่/ข่าว
21 ตุลาคม 2564

 

 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

กระทู้/ข่าว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1147

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ต.ค. 64 เวลา 18:58:32
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี