หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คิดไงกับพวกไทยใหญ่ที่มาย้างความวุ่นวายในเชียงใหม่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คิดไงกับพวกไทยใหญ่ที่มาย้างความวุ่นวายในเชียงใหม่
โพสต์โดย คนเชียงใหม่ , วันที่ 07 ม.ค. 51 เวลา 12:21:48 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

รวบ2พม่าโหดปาดคอแม่ลูก
............รวบพม่าโหด...............2 คนงานพม่าโหดจับแขนสองแม่ลูกแล้วขึงและใช้มีดปาดคออย่างโหดเหี้ยมตายสยองในห้องพักชิงทองนับ 10 บาทหลบหนีได้ไม่นานตำรวจตามจับกุมได้ทันควัน สารภาพเห็นผู้ตายเก็บทองไว้จำนวนมากจึงเกิดความโลภ ลงมือฆ่าชิงทรัพย์ ส่วนผู้ต้องหาอีกคนปากแข็งให้การปฎิเสธ

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 4 ม.ค.51 ที่ห้องประชุม สภ.สันทราย อ.สันทรายเชียงใหม่ พล.ต.ท.ธีระศักดิ์ ชูกิจคุณ ผบช.ภาค 5 เชียงใหม่ พ.ต.อ.มนตรี สัมบุณญานนท์ รอง ผบก.ศสส.ภาค5 พ.ต.อ.ภานุเดช บุญเรือง รอง.ผบก.ภจว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ชัยวัฒน์ พรหมสุข ผกก.สภ.สันทราย พ.ต.ท.บุญวัต เกิดกล่ำ หน.กลุ่มงานสืบสวน ภจว..เชียงใหม่ ชุดสืบสวนภาค 5 สืบสวน และสืบสวน สภ.สันทราย ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายอาหลู่ ลิ่ง อายุ 35 ปี สัญชาติพม่า และนายจ่า ลุงยง อายุ 35 ปี สัญชาติพม่า พร้อมสร้อยคอทอง 6 เส้น สร้อยข้อมือ 1 เส้น แหวน 4 วงรวมทองทั้งหมดหนัก10บาท ตั๋วจำนำสร้อยคอทอง 1 ใบราคา 8,000 บาท ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ให้การว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญมากผู้ต้องหาโหดเหี้ยมลงมือฆ่าได้แม้แต่ผู้หญิงและเด็ก

เรื่องราวของคดีฆ่าโหดในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น.ของวันที่ 3 ม.ค.51 พ.ต.ท.ชาคริต เอกะสิงห์ พงส(สบ3) สภ.สันทราย เชียงใหม่ ได้รับแจ้งที่หอพักไม่มีชื่อและเลขที่ห้องที่3 หมู่ 8 ต.หนองจ้อม อ.สันทราย มีเหตุฆ่ากันมีผู้เสียชีวิตสองรายเป็นผู้หญิงและเด็ก จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.ท.มานพ พิมสาร รอง.ผกก.สส.และแพทย์เวร ร.พ.สันทราย ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักชั้นเดียวห้องเดียวห้องที่3 ถูกรื้อค้นกระจุยกระจายข้างล่างใต้เตียงในห้องนอนพบศพ นางจันทร์ นายโซ อายุ 22 ปี สภาพศพนอนหงายใส่กางเกงสีดำใส่เสื้อแขนสั้นลายถูกปาดคอด้วยมีดเป็นแผลเหวอะหวะเห็นหลอดคอ ข้างๆมีศพ ด.ช.คำลู่ คำใส อายุ 4 ปีถูกปาดคอเป็นแผลเหวอะหวะเช่นกัน ปาดคอคนละ 1 แผล และมีมีดทำครัวยาวประมาณ 20 นิ้วเปื้อนเลือดตกอยู่ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนั้นภายในห้องนอนพบ ทีวี ยังเปิดอยู่ใต้คนตายทั้งสองคาวว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2-3 ชั่วโมง

ทางเจ้าหน้าที่สอบสวนพี่ชายของผู้ตายซื่อนายลิ่ง นายชู อายุ31 ปี ซึ่งอยู่ที่เกิดเหตุให้การว่าเห็นพี่สาววันนี้ไม่ออกไปทำงานกวาดถนนในหมู่บ้านรวมพรในอำเภอสันทราย จึงได้มาตามหาเมื่อเปิดประตูหอพักเข้าไปพบพี่สาวถูกปาดคอและข้างๆมีศพหลานชายตายอย่างโหดเหี้ยมจึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่ทราบ ส่วนสามีของพี่สาวชื่อนายแก้ว คำใส อายุ 23 ปี ขณะเกิดเหตุได้ไปทำงานเป็นกรรมกรกวาดถนนและทำสวนที่หมู่บ้านรวมพรโครงการ 9 ต่อมานายแก้ว คำใส สามีผู้ตายมาที่เกิดเหตุได้ให้การว่าได้เข้ามาทำงานในอำเภอสันทรายได้ 4 ปีแล้ว พอได้เงินก็เอาชื่อทองเก็บไว้ จนนายอาหลู่และนายจ่าเพื่อนคนงานปาดคอภรรยาและบุตรเสียชีวิตชิงเอาทองไป อีกมุมหนึ่งของใต้ที่นอนมีสร้อยทองจำนวนหลายเส้นที่พี่สาวฝากเอาไว้ไปธุระที่อำเภอเวียงแหงเชียงใหม่ใส่ถุงพาสติก นายอาหลู่และนายจ่าผู้ต้องหาไม่ได้เอาไป

จากการสอบสวนนายหลู่ ผู้ต้องหาได้การรับสารภาพว่าเป็นคนจับแขนนางจันทร์ผู้ตาย หลังจากนั้นนายจ่าได้ลงมือปาดคอนางจันทร์ เห็นว่าตายแล้วจึงจับแขน ด.ช.คำลู่ ปาดคออีกคนนอนตายสนิทแล้ว หลังจากนั้นได้ค้นเอาสร้อยทองจำนวนดังกล่าวที่ช่อนอยู่ใต้เตียงพอได้ทองแล้วจึงพากันหลบหนีไปอยู่ที่พักคนงานในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในอำเภอสันทราย จนถูกเจ้าที่จับได้ดังกล่าว ส่วนผู้วางแผนทั้งหมดคือนายจ่าเพื่อนร่วมแก๊ง เพราะเห็นว่านางจันทร์ซึ่งรู้จักกันดีมีสร้อยทองมากจึงได้วางแผนลงมือในครั้งนี้ ส่วนนายจ่า ยังให้การปฏิเสธอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาร่วมฆ่าชิงทรัพย์ผู้อื่นดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : หนังสือพิมพ์เชียงใหม่นิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3380

แสดงความคิดเห็น โดย คนเชียงใหม่ IP: Hide ip , วันที่ 07 ม.ค. 51 เวลา 12:21:48
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี