หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
พาไปส่อง 3 โครงการบ้านเชียงใหม่ บ้านสวยที่ทุกคนไม่ควรพลาด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
พาไปส่อง 3 โครงการบ้านเชียงใหม่ บ้านสวยที่ทุกคนไม่ควรพลาด
โพสต์โดย jbtsaccount , วันที่ 11 พ.ค. 65 เวลา 08:37:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ต้องยอมรับว่าจังหวัดเชียงใหม่เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของคนที่ชอบอากาศหนาวของเมืองเหนือ เพราะนอกจากมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายแล้วปัจจุบันเชียงใหม่ถือเป็นจังหวัดที่มีความเจริญเติบโตครบทุกด้าน เรียกได้ว่าสะดวกสบายไม่ต่างจากกรุงเทพฯแต่ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ดีกว่า ด้วยเหตุนี้จึงทำให้หลายคนตัดสินใจย้ายไปทำงานหรือพาครอบครัวไปตั้งรกรากที่เชียงใหม่ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยเมื่อย้ายไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่คือ บ้านใหม่พร้อมอยู่ สวย ๆ สักหลัง เพราะฉะนั้นเราจะพาไปส่อง 3 โครงการบ้านเชียงใหม่ น่าสนใจ แต่จะมีโครงการไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท
    สำหรับ บ้าน เชียงใหม่ โครงการแรกที่อยากแนะนำคือ โครงการเดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่สไตล์ Modern Lanna เสริมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโซน WELCOME LOBBY สุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปแบบของกำแพงอิฐและวัสดุท้องถิ่นของเชียงใหม่ โซน CO-WORKING LOUNGE ของคนวัยทำงาน โซนสวนส่วนกลางที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สระว่ายน้ำระบบเกลือและห้องออกกำลังกายมองเห็นวิวเมือง โซน SKY GARDEN ที่มองเห็นวิวได้ไกลถึงดอยสุเทพ มาพร้อมพื้นที่ปลูกผักออแกนิค พื้นที่ดูหนังกลางแจ้ง และอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายกลางแจ้ง ทำให้โครงการเดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ จึงเป็น โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่ต้องการความสะดวกสบายในทุกด้าน

บุราสิริ สันผีเสื้อ ราคาเริ่มต้น 6 - 10 ล้านบาท
    ต่อกันด้วยโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ  บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ ขนาด 3 - 4 ห้องนอน ซึ่งเป็น โครงการบ้านจัดสรร ที่หยิบเอาแนวคิดเฮือนล้านนาและลวดลายจักสานต๋าแหลวอันงดงามอ่อนช้อยและสื่อถึงความโชคดีมาใช้ในการตกแต่งและออกแบบโครงการ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่  สำหรับจุดที่เป็นไฮไลท์ของโครงการคือการออกแบบระเบียงชั้น 2 ให้กว้างขึ้น สามารถปรับเป็นพื้นที่พักผ่อนชมวิวหรือนั่งพักผ่อนทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัว นอกจากนั้นยังปรับพื้นที่ส่วนห้องนอนชั้นล่างให้เปิดโล่งรับความเป็นธรรมชาติจากภายนอกได้ดียิ่งขึ้น เหมาะที่จะใช้เป็นห้องนอนของผู้สูงอายุหรือห้องทำงานก็ได้ ทำให้ บ้าน เชียงใหม่ โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ เหมาะที่จะเป็น บ้านใหม่ ของทั้งคนหนุ่มสาวที่กำลังวางแผนสร้างครอบครัวและครอบครัวใหญ่ที่มีผู้สูงอายุอาศัยร่วมด้วย

1517 นิมมาน ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท
หากใครที่กำลังวางแผนหาบ้านหรือเริ่มต้นธุรกิจที่เชียงใหม่และยังไม่ได้ ซื้อบ้าน บอกเลยว่าห้ามพลาด บ้าน เชียงใหม่ โครงการ 1517 นิมมาน CO – BUSINESS และ LIVING SPACE จำนวน 3 ชั้นครึ่ง ใจกลางถนนนิมมานเหมินท์ ย่านเศรษฐกิจสำคัญของเชียงใหม่ จุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่การออกแบบให้เหมาะสำหรับทำธุรกิจและอยู่อาศัย ทั้งการออกแบบอาคารในสไตล์ Modern Contemporary ที่เน้นการใช้สีขาวสลับเทาเข้มและน้ำตาลเพิ่มความสวยสะดุดตา ในขณะที่โซนพักอาศัยถูกจัดให้อยู่บนชั้น 3 แยกกับพื้นที่ธุรกิจ ทำให้ได้ทั้งความเป็นส่วนตัวและทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น สำหรับ โครงการบ้านเชียงใหม่ 1517 นิมมาน มีให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบ ได้แก่ 1517 NIMMAN – TYPE A พื้นที่ใช้สอย 233 ตารางเมตร หน้ากว้าง 5 เมตร โดดเด่นด้วยกระจกบานใหญ่สูง 5.6 เมตรในส่วนหน้าร้าน ช่วยให้โชว์ไอเดียธุรกิจได้อย่างเต็มที่ เหมาะกับธุรกิจร้านกาแฟหรือเบเกอรี ส่วนแบบที่ 2 คือ 1517 NIMMAN – TYPE B พื้นที่ใช้สอย 267 ตารางเมตร หน้ากว้าง 4.6 เมตร สำหรับแบบนี้จะมีความลึกกว่าแบบแรกและจัดวางบันไดกลางที่สามารถเดินขึ้นไปยังชั้นลอยไว้โซนกลางทำให้กั้นเขตพื้นที่โซนด้านหน้าและด้านหลังได้ง่ายขึ้น จึงเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทร้านทำเล็บ ทำผม หรือสปา 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 โครงการบ้านเชียงใหม่ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็น 3 โครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวในทุกด้าน เพราะฉะนั้นถ้าเลือก บ้าน เชียงใหม่ หนึ่งใน 3 โครงการนี้รับประกันเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน 

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com//โซน/เชียงใหม่
https://www.sansiri.com/condominium/thebase-height-chiangmai/th/#home
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
https://www.sansiri.com/commercial/1517-nimman/th/
https://somchartlee.wordpress.com/2012/12/22/livinginchiangma/
 

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 349

แสดงความคิดเห็น โดย jbtsaccount IP: Hide ip , วันที่ 11 พ.ค. 65 เวลา 08:37:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%โซ่สเตอร์และวงล้ออลูมิเนียม ดี.ไอ.ดี ถูกผลิตขึ้นโดยเทคโนโลยีของประเทศญึ่ปุ่น และส่งไปยังผู้ประกอบการรถมอเตอร์ไซค์ทั่วโลกเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี