หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สินธิลิ้ม มันมาอีกแล้ว - ฟื้นพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สินธิลิ้ม มันมาอีกแล้ว - ฟื้นพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
โพสต์โดย สนธิ ลิ้ม , วันที่ 07 ก.พ. 51 เวลา 15:20:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


วันอังคารที่ 4 ก.พ. 51 เวลา 10.00 น. แกนนำอดีตพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย แถลงฟื้นพันธมิตรประชาชนฯ ต้านระบอบทักษิณ อ้างสถานการณ์กลับสู่ยุคก่อน 19 ก.ย.อีก

หลังการแถลงข่าวดังกล่าวมีการแสดงความเห็นรุมประมาณนับพัน ผ่านทางเวบไซท์ชื่อดังมากมาย อาทิ pantip.com, sanook.com, kapook.com, mthai.com ความเห็นส่วนใหญ่กล่าวถึงความไม่เหมาะสมในการสร้างความวุ่นวายให้แก่ประเทศเพื่อประโยชน์ส่วนตน โดยนำประเทศมาเป็นข้ออ้างเหมือนในอดีตที่ผ่านมา

หลากหลายความคิดเห็นอาทิ

- ขอร้องเถอะครับ ให้เค้าได้บริหารประเทศไปเถอะ ถ้ามันไม่ดียังไงก็มีหน่วยงานทั้งภายใน ภายนอกตรวจสอบอยู่แล้ว อย่ามาก่อความเดือดร้อนอีกเลย สงสารลูกหลานบ้างนะครับ

- กบฎ สนธิ ลิ้ม มันคือต้นเหตุที่ทำให้ประเทศไทยเราต้องประสบกับปัญหาต่างๆ มากมายดึง เบื้องสูงมาแอบอ้างสารพัดคำพูดและการกระทำของมันล้วนแต่เป็นการบ่อนทำลายชาติ และคำว่า พันธมิตรประชาชน ก็ล้วนแต่เป็นพันธมิตรของพวกมันเองทั้งนั้น ไม่ได้มาจากประชาชนจริงๆ แผ่นดินไทยเราจะได้กลับสู่ความร่มเย็นสักที ( นรกเท่านั้นที่เหมาะกับมันที่สุด )

- เมื่อประชาชนตัดสินแล้ว คนพวกนี้ยังบังอาจมาก่อให้เกิดความไม่สงบอีกหรือ ต่อไปคงต้องเล่นงานของหาล้มล้างรัฐบาลแน่ เอาข้อหาหนักให้มันรับประทานไปเลย คนพวกนี้ไม่อยากจะพูดว่ามันเขวี้-ยขนาดไหน ถ้ามันเชื่อมั่นว่าประชาชนเห็นด้วยกับพวกมัน มันก็ตั้งพรรคการเมืองมาแข่งกับเขาซิ จะมาก่อความวุ่นวายข้างถนนทำไม ต่อไปก่อนที่จะแก้ไขปัญหาของประเทศ ผมขอให้รัฐบาลจัดการกับคนกลุ่มนี้ก่อน เพราะมันเป็นตัวถ่วงความเจริญและเป็นอุปสรรคขวากหนามต่อระบอบประชาธิปไตย

- นี่แหละพวกที่ทำให้บ้านเมืองแตกแยกตัวจริง พวกนี้จะทำให้เกิดสถานการณ์เผชิญหน้าอีกครั้งหนึ่ง และจะทำให้พวกอกหัก เพราะพรรค ปชป.ไม่ได้เป็นรัฐบาลรวมตัวกัน ต่อต้านรัฐบาล จนอยู่ไม่ได้ มวลชนแต่ละขั้วจะไม่ยอมกัน และเกิดม๊อบชนม๊อบอะไรจะเกิดขึ้น พวกนี้ไม่ยอมรับผิดชอบอยู่แล้ว และจะโยนความรับผิดชอบให้รัฐบาล ผมละเกลียดพวกนี้ อิ๊บอ๋าย เลย

- เริ่มจาก ASTV คราวนี้เรียกรวมกลุ่มพาล มารวมกันอ้างทักษินอีก พวกนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เลยแผ่นดินลุกเป็นไฟอีกแน่ๆๆ เตรียมสำรองของกินใช้จ่ายประหยัดหน่อยละกันถ้าท่านนายกไม่รีบแก้ไข ปล่อยพวกนี้เข้ามาเผาอีกหลายๆ วันสุดท้ายแมงสาปเข้าผสมโรงอีก แล้วจะมีคนที่อ้างตัวว่าเป็นคนชั้นสูงมาอีก ต่อไปก็จะมีตาแก่ฟันหลอกับยายเจ้ไปตะโกนด่า สุดท้ายประชาชนก็ไปไม่รอด เกิด คอมอชอ อีกใช่ไหมท่านนายกครับเป็นห่วงท่านจริงๆๆ

- เขามีเวทีให้เล่นไม่เล่น ชอบเล่นนอกสภา ก่อม๊อบ หากินกวนเมืองไปวันๆ หากมีความรู้ก็ทำไมไม่ลงสมัครเลือกตั้ง ไม่ใช่จะว่าแดกดันนะครับ หากการเมืองเข้ากระดูกถึงขั้นนี้แล้ว ลงเถอะครับ ลงรับเลือกตั้ง ทำแบบนี้ไม่สวย หาเรื่องเจ็บตัวแท้ๆ เชียว ผมไม่นิยมแบบนี้ครับ

นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันมิตรฯ ถูกศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก 3 ปีโดยไม่รอลงอาญา กรณีหมิ่นประมาทอดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 25 ธ.ค. 2550 โดยศาลชั้นต้นพิจารณาคำฟ้องแล้วเห็นว่า จำเลยกล่าวหาโจทก์โดยไม่พิสูจน์ทางหลักนิติศาสตร์ มุ่งหวังกระแสโค่นล้มนายกรัฐมนตรี ซึ่งไม่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย ยุยงให้ประชาชนแบ่งแยกเป็น 2 ฝ่าย และใช้สีเหลืองอันเป็นสัญลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาเป็นสัญลักษณ์ในการชุมนุม ล้วนเป็นการสร้างภาพว่า นายสนธิ กับพวก อิงแอบแนบชิดกับสถาบันพระมหากษัตริย์ และพยายามสร้างภาพของโจทก์ให้มีภาพยืนอยู่ตรงข้ามสถาบันพระมหากษัตริย์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3047

แสดงความคิดเห็น โดย สนธิ ลิ้ม IP: Hide ip , วันที่ 07 ก.พ. 51 เวลา 15:20:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี