หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ห้องแก๋งโฮ๊ะ
เว็บบอร์ด » ห้องแก๋งโฮ๊ะ
รายละเอียดของห้อง : พูดคุยกันเรื่องทั่วๆ ไป, สัพเพเหระ, อยากถาม อยากตอบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คลิป จนท.ดับเพลิง รุมสกรัมนักข่าว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คลิป จนท.ดับเพลิง รุมสกรัมนักข่าว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 27 ก.พ. 51 เวลา 12:53:47 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จนท.ดับเพลิงเทศบาลบางเมืองแสบ ยกพวกรุมสะกรัมนักข่าวจนท.ดับเพลิงเทศบาลบางเมืองแสบ ยกพวกรุมสะกรัมนักข่าว

จนท.ดับเพลิงเทศบาลตำบลบางเมือง สมุทรปราการ ยกพวกรุมตื้บนักข่าว ขณะเดินทางไปทำข่าวอุบัติเหตุรถชน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 26 ก.พ.51 ขณะที่ ร.ต.ท.พิชญา พิพัฒน์บรรณกิจ ร้อยเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ได้มี นายเดี่ยว คงสินธ์ อายุ 39 ปี ผู้สื่อข่าว นสพ. เดลินิวส์ และผู้สื่อข่าวไทยทีวีสีช่อง 3 เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์


เหตุการณ์รุมตื้บนักข่าวสมุทรปราการ - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

พร้อมบาดแผลฟกช้ำตามใบหน้าและร่างกาย เนื่องจากถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ กว่า 10 คน สวมชุดดับเพลิงเทศบาลตำบลบางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ รุมชกต่อยทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขณะเดินทางไปทำข่าวภายในซอย หลังร้านอาหาร ดีดี คาร์เฟ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

นายเดี่ยว ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถเฉี่ยวชนกันภายในซอยดังกล่าว โดยรถคู่กรณีเป็นรถเก๋ง กับ รถดับเพลิงเทศบาลตำบลบางเมือง โดยคู่กรณีตกลงกันไม่ได้ จึงได้เดินทางมาทำข่าว

และเมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน ทช 1226 กทม. ซึ่งผู้เสียหายเป็นหญิงสาว พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง จำนวน 2 คนยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ

โดยมีพนักงานดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางเมืองกว่า 10 คน กำลังยืนห้อมล้อม และมีการโต้เถียงกันทั้งสองฝ่าย

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางเมือง ยี่ห้อ ฮิโน่ สีส้ม ทะเบียน บฉ 9496 สมุทรปราการ ไม่อยู่ในที่เกิดเหตุ โดยหลังเกิดเหตุได้มีคนมาขับรถดับเพลิงคันดังกล่าวออกไป ตนจึงได้เข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงในที่เกิดเหตุ

แต่มีชายคนหนึ่งมาทราบชื่อภายหลังคือ ส.อ.วีระ ภู่ระหงษ์ อายุ 42 ปี ตำแหน่ง รักษาการณ์หัวหน้างานป้องกันบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลบางเมือง ได้เข้ามาพูดตะคอกใส่ว่า “มาเกี่ยว อะไร พร้อมทั้งพูดว่า มึงเป็นนักข่าวกูไม่กลัวมึงหรอก“

นายเดี่ยว ให้การต่อไปว่า ตนไม่โต้ตอบพร้อมกับนำเอากล้องออกมาบันทึกภาพ แต่ถูกชายฉกรรจ์ ซึ่งคาดว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มของพนักงานดับเพลิงเทศบาลดังกล่าว เป็นชาย อายุประมาณ 30-35 ปี ได้เข้ามาโวยวาย

พร้อมทั้งใช้มือปัดกล้อง ตนจึงได้เลี่ยงเดินข้ามมาอยู่อีกฝั่งถนน ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ภรรยาของตนซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวของ น.ส.พ.คมชัดลึก และเนชั่นทีวี ได้บันทึกภาพวีดีโอ.ไว้

ขณะเดียวกันได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์จำนวนหลายคน สวมเสื้อยืดสีดำ ด้านหลังด้านหลัง สกรีนคำว่า ดับเพลิงเทศบาลตำบลบางเมือง หลายคนได้กรูกันเข้ามารุมชกต่อยทำร้ายตน

จนทำให้กล้องถ่ายภาพกระเด็นตกกระแทกพื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ที่อยู่ในเหตุการณ์ จึงได้เข้ามาห้ามปราม ส่วนกลุ่มผู้ก่อเหตุได้พากันแยกย้ายหลบหนีไป ตนจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความ

ไม่เข้าใจว่า ทางเทศบาลตำบลบางเมือง ถึงปล่อยให้เจ้าหน้าที่มีพฤติกรรมแบบนี้ สำหรับตนมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม แล้วประชาชนหรือชาวบ้านทั่วไป จะได้รับผลอย่างไร ส่วนอาการบาดเจ็บ ขณะนี้ตาซ้ายเริ่มปูดบวมส์ และมีอาการพร่ามัว คาดว่าคงเกิดจากเหตุการณ์ชกต่อยเต็มเบ้าตา

ส่วนอุปกรณ์เช่น กล้องถ่ายภาพ และโทรศัพท์มือถือก็ได้รับความเสียหาย ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวถือว่าจำเป็นมาก เนื่องจากมีภาพถ่ายและข้อมูลของข่าวที่ต้องนำเสนอสถานี และโรงพิมพ์ จำนวนมาก ไม่ใช่แต่เพียงตน แต่ทางองค์กรต้นสังกัดของตนยังได้รับความเสียหาย

หลังรับแจ้ง ร.ต.ท.พิชญา พิพัฒน์บรรณกิจ ร้อยเวร ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่งตัวผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกายที่ รพ.เปาโลเมมโมเรียลสมุทรปราการ

พร้อมรายงาน นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลย์วุฒิ ผวจ.สมุทรปราการ พล.ต.ต.วิทยา ประยงค์พันธ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ พ.ต.ท.มนตรี สุขวาณิช รอง ผกก.( สส. ) ตามลำดับชั้น

ต่อมา เมื่อเวลา 13.30 น. วันเดียวกัน นายสมชาย ชูสันตินิรันด์ หน.สำนักปลัดเทศบาลตำบลบางเมือง ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวว่า นายประทีป ยั่งยืน นายกเทศบาลตำบลบางเมือง ได้รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว และได้สั่งการณ์เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงโดยละเอียด และแสดงความเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

หากเป็นการกระทำของกลุ่มเจ้าพนักงานดับเพลิงของเทศบาลจริง ก็จะต้องมีการตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวน และหากพบว่ากระทำความผิดในเรื่องดังกล่าว ก็คงจะต้องมีการสำรองราชการโดยทันที ขณะเดียวกัน ได้ประสานไปยัง ส.อ.วีระ ภู่ระหงษ์ รักษาการณ์หัวหน้างานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เพื่อเรียกตัวพนักงานดับเพลิงของเทศบาลทั้งหมดมาสอบสวน

พล.ต.ต.วิทยา ประยงค์พันธ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าว และได้สั่งกำชับไปยัง พ.ต.อ.ธนา ชูวงศ์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ดูแลในส่วนของคดีอย่างละเอียด เพราะเป็นคดีที่น่าสนใจ และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ทางด้าน นายอนุวัฒน์ เมธีวิบูลย์วุฒิ ผวจ.สมุทรปราการ กล่าวว่า สำหรับเหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นการกระทำที่ทำให้เกิดความเสื่อมของส่วนราชการ ท้องถิ่นเป็นอย่างมาก หากมีการกระทำความผิดดังกล่าวจริง ก็จะต้องมีการดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งเป็นกระบวนการของเจ้าหน้าที่ที่ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า สำหรับเทศบาลตำบลบางเมือง ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณกลางเดือนเมษายน 50 ที่ผ่านมา ก็เคยมีเรื่องราว จนเป็นคดีฉาวมาแล้ว เมื่อเจ้าพนักงานดับเพลิงพร้อมพวก ก่อเหตุลวนลาม เด็กหญิงอายุราว 14 ปี และยกพวกไปพังบ้านของผู้เสียหาย จนร้อนถึงผู้ว่าราชการจังหวัด ต้องลงมาดูแลสถานการณ์ด้วยตัวเอง แต่สุดท้ายญาติผู้เสียหายเกรงกลัวอิทธิพล จึงยอมถอนแจ้งความไป

ที่มาจาก

ภาพประกอบจากหนังสือพิมพ์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 5532

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 ก.พ. 51 เวลา 12:53:47
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี